แบ่งปัน

10 ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณรวย

เมื่อคุณเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์คุณจะต้องเก็บสองสิ่งในใจของคุณ. หนึ่งในนั้นคือสิ่งที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการที่จะขายและสิ่งที่ประเภทของบริการที่คุณสามารถให้. ส่วนใหญ่เป็นสองประเภทของสินค้าที่จะขาย, ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ทางกายภาพ.


นำตัวอย่างของธุรกิจ E-commerce ที่ขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพที่เริ่มต้นจากเครื่องใช้ภายในบ้าน, เครื่องแต่งกายหนังสือทุกอย่าง. นำตัวอย่างของหนังสือจุด, หลักสูตรออนไลน์ได้ที่ Udemy, eBooks, ซอฟแวร์ซึ่งเป็นข้อมูลที่ใช้ผลิตภัณฑ์. ในกรณีของการให้บริการ, คุณสามารถให้บริการต่าง ๆ เช่นผู้ช่วยเสมือน, บริการลูกค้า, ดูแลวัน, การฝึก ฯลฯ.

ก่อนดำเนินการต่อ 10 ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณรวย, อ่านบทความต่อไปนี้:

ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์.

การตลาดดิจิตอลที่ดีที่สุดและการบริการ SEO.

พัฒนาและการขายผลิตภัณฑ์ของคุณเอง:

คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณเองและขายออนไลน์. หากคุณเป็นศิลปิน, นักพัฒนาเว็บหรือโปรแกรมเมอร์แล้วคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสาขาของความเชี่ยวชาญและขายสิ่งออนไลน์จากช่องทางต่างๆ.

สมมติว่าคุณมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบภาพวาดหรืองานหัตถกรรมจากนั้นคุณสามารถขายบน Etsy. คุณสามารถขายสินค้า merchandised เช่นพิมพ์เสื้อยืด, หมวก, รายการตกแต่งบ้านที่อยู่ในความต้องการที่ดี.

การพัฒนาซอฟแวร์และการประยุกต์ใช้:

ไม่มีข้อสงสัยอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ที่มีการเติบโตในแต่ละวัน. ถ้าคุณเป็นนักพัฒนาแล้วคุณสามารถสร้างโปรแกรมประยุกต์ใช้และการขายในช่องทางต่างๆ. คุณจำเป็นต้องรู้รู้การเขียนโปรแกรมบน Java, .สุทธิ, C # ฯลฯ. คุณสามารถพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์สำหรับธุรกิจ, การศึกษา, สถิติ, โหราศาสตร์. คุณสามารถสร้างใช้งานหุ่นยนต์และเครื่องมือซอฟต์แวร์.

การพัฒนาเว็บและการออกแบบ:

ธุรกิจออนไลน์ที่เฟื่องฟูในแต่ละวันและแต่ละ บริษัท ต้องการเว็บไซต์ของพวกเขาที่จะเติบโตในตลาดออนไลน์ของพวกเขา. เช่นเดียวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์การพัฒนาเว็บและการออกแบบที่อยู่ในความต้องการที่ดี. แต่ละ บริษัท ต้องเว็บไซต์ของพวกเขาจะเติบโตทางธุรกิจออนไลน์ของพวกเขา. คุณจะได้รับโครงการออกแบบเว็บจากเว็บไซต์ต่างๆเช่น หลอด, อิสระ, กูรู ฯลฯ. หรือคุณสามารถให้บริการคุณด้วยการสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง.

เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร:

เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรที่เป็นจริงที่เป็นวิธีการที่ชาญฉลาดที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของคุณ. คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาปวดหัวในการซื้อหรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์, บริการลูกค้า, ฯลฯ การจัดส่งสินค้า.

10 ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณรวยแน่นอนจะช่วยให้การเติบโตทางธุรกิจของคุณ.

คุณจะต้องส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งเป็นที่นิยมในตลาดหรือคุณสามารถทำให้มันเป็นที่นิยม. คุณสามารถให้การเชื่อมโยงไปยังหน้าสินค้าจากเว็บไซต์ของคุณและได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการขายแต่ละครั้ง. และคุณสามารถส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพเช่นเดียวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์.

E-commerce Store:

E-commerce เป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในทศวรรษนี้. มันอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้น e-Commerce แต่ถ้าคุณสามารถเริ่มต้นร้านค้าอีคอมเมิร์ซมันจะเป็นหินอาถรรพ์สำหรับคุณ. เริ่มขายจากชนิดเดียวของผลิตภัณฑ์เช่นหนังสือหรือเค้กแล้วคุณเพิ่มพันธุ์.

กลายเป็นผู้ขายออนไลน์:

ขายสินค้าออนไลน์เป็นความคิดทางธุรกิจที่ง่ายและสะดวกออนไลน์. คุณสามารถขายสินค้าของคุณเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ. เพียงแค่คุณจะต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ค้าส่ง. คุณสามารถซื้อในจำนวนมากที่มีราคาถูกและขายในเว็บไซต์ต่างๆเช่น eBay, อเมซอน, Snapdeal ที่มีราคาสูง. คุณไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ของคุณเองสำหรับเรื่องนี้. ทางนี้, คุณสามารถขายสินค้าในตลาดต่างประเทศและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าทั่วโลก.

การจัดการสื่อสังคม:

มีหลายพันของบุคคลที่มีรายละเอียดสูงที่ไม่ได้มีเวลาในการจัดการโปรไฟล์ของพวกเขาสื่อสังคม. คุณสามารถเริ่มต้นหน่วยงานของคุณเองและให้บริการของโปรไฟล์การจัดการ. เพราะถ้าคุณเข้าร่วมเป็นผู้จัดการสื่อสังคมเงินเดือนที่คุณได้รับอาจจะไม่ตอบสนองคุณ. แต่คุณควรมีความรู้ที่ดีในหลายแพลตฟอร์มสื่อสังคมเช่น Facebook, พูดเบาและรวดเร็ว, LinkedIn ฯลฯ.

สังกัด:

มันเป็นอีกหนึ่งธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ทุกคนสามารถเริ่มต้น. มีเว็บไซต์จำนวนมากเช่น freelancing มี Upwork, Fiverr, อิสระที่คุณสามารถเข้าร่วมเป็นอิสระและการเสนอราคาโครงการ. แต่คุณจำเป็นต้องมีทักษะพิเศษบางอย่างในสนาม. มือปืนรับจ้างส่วนใหญ่พูดถึงทักษะจำนวนมากดังนั้นเพื่อให้ได้โครงการมากขึ้น แต่ในวิธีนี้พวกเขาหลวมสัญญา. เพียงแค่พูดถึงสิ่งที่คุณมีความเชี่ยวชาญในการไม่ Sills เกี่ยวข้อง.

การให้คำปรึกษาและการฝึก:

อินเทอร์เน็ตได้ทำให้ความรู้ในการร่วมกันทั่วทุกมุมโลก. คุณสามารถปรึกษาออนไลน์ในหัวข้อต่างๆที่คุณมีความรู้เหมือนโหราศาสตร์, Vaastu, ยา, สุขภาพและการออกกำลังกาย, การปรุงอาหาร ฯลฯ. คุณสามารถสร้างหลักสูตรวิดีโอและให้การฝึกอบรมออนไลน์.

โดเมนและเว็บไซต์ reselling:

โดเมนและ reselling เว็บไซต์สองแยกความคิดทางธุรกิจออนไลน์. คุณสามารถซื้อโดเมนจำนวนมากในราคาถูกจาก GoDaddy หรือ บริษัท อื่น ๆ และขายเหล่านี้ด้วย 2 ไปยัง 3 ครั้งราคาสูง. คุณจำเป็นต้องซื้อโดเมนซึ่งสามารถขายได้ในราคาที่สูง.

หวังว่าคุณได้ชอบบทความนี้: 10 ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณรวย.

คุณจะต้องทำวิจัยที่ดีในหัวข้อแนวโน้มและซื้อโดเมนและขายได้ใน GoDaddy ประมูลหรือสถานที่ตลาดอื่น. เหมือนกับ, คุณสามารถสร้างเว็บไซต์โดยการซื้อโดเมนและโฮสติ้งทำงานบน 2- 3 เดือนและขายมันใน 10 ครั้งราคาสูง.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)

    • Pingback: 10 ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณรวย | way2inspiration()