โพสต์
แบ่งปัน

5 ที่ดีที่สุดออนไลน์ไอเดียธุรกิจที่จะลาออกจากงานของคุณ

ฉันต้องการที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ แต่วิธีการ?

ธุรกิจออนไลน์สิ่ง Fu ** เกมนี้?

ฉันมีความคิดวิธีการเริ่มต้นธุรกิจ e?

ฉันมีเงินที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ไม่มี?

ไม่ธุรกิจออนไลน์สร้างผลกำไร? ฉันไม่คิดว่า.

รอ.. คำถามเหล่านี้อาจจะโฉบในใจของคุณ. จากนั้นผมกำลังจะหารือในรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ที่จะทำให้คุณมีกำไร.

มีความคิดทางธุรกิจอินเทอร์เน็ตจำนวนมากเพื่อให้มี แต่เป็นที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับคุณ? ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเรียกร้องทำที่กำหนดเป้าหมาย, ทำตามความปรารถนาของคุณแล้วได้ออกจากการแข่งขันหนูและกลายเป็นคนรวยในชั่วข้ามคืน.

มีการตัดไม่มีสั้น ๆ เพื่อให้ได้รับความสำเร็จในชั่วข้ามคืน. นอกจากนี้ยังมีผู้คนนับล้านที่กำลังทำงานอย่างหนัก แต่ไม่ได้รับความสำเร็จในธุรกิจของพวกเขา.

ทุกคนต้องการกำไรแทนที่จะช่วยคนอื่น ๆ. เช่นเดียวกับการสร้างเว็บไซต์และการขายสินค้าหรือบริการที่ถูกนำมาใช้โดยทุกคน.

มีคนใส่ของพวกเขา 8 งานวันนและเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของพวกเขา. เพราะพวกเขาต้องการรายได้ passive และศักยภาพ. ใช่, ธุรกิจออนไลน์ให้คุณมีอิสระจากงานวันของคุณ.

ผู้ประกอบการหลายคนได้กลายเป็นเศรษฐีหรือมหาเศรษฐีจากธุรกิจออนไลน์หรือธุรกิจอินเทอร์เน็ต. ธุรกิจเว็บไซต์หลายคนอ้างไม่ใช่เรื่องง่าย. มันต้องใช้เวลา.

คุณจะต้องวางทั้งกลางวันและกลางคืนทั้งหมดของคุณในหน้าคอมพิวเตอร์ของคุณ. คุณไม่สามารถดูแลเด็กในครอบครัวของคุณ. อัตราความสำเร็จอยู่ในระดับต่ำมากใน e-business. ทำตามความคิดนี้ทำตามความคิดที่ว่า. Bla พูดมากลา ...

คนเหล่านั้นที่อ้างคำพูดเหล่านี้ทั้งที่พวกเขาจะเป็นคนใหม่ในเขตข้อมูลนี้หรือยังไม่ได้เสียงที่มีความรู้ในด้านของอินเทอร์เน็ต. ความคิดและความรักเท่านั้นที่จะไม่ทำงาน.

มันเป็นความจริงว่าถ้าความรักของคุณคือการเขียนหรือการร้องเพลงแล้วคุณสามารถแปลงความรักของคุณเข้าเต็มเวลารายได้. ความจริงที่แท้จริงคือธุรกิจออนไลน์ใหม่ต้องใช้ความพยายามมากน้อยมากและมีความเสี่ยงกว่าธุรกิจการติดตั้งอิฐปูน.

สำนักงานหรือร้านค้าของคุณจะถูก จำกัด ให้คนในท้องถิ่นของคุณ แต่เว็บไซต์ของคุณจะกลายเป็นเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก.

เริ่มต้นอาจจะยาก แต่เป็นคุณได้เรียนรู้มากขึ้นและมีประสบการณ์ที่มีประโยชน์แน่นอนคุณจะมีรายได้เพิ่มเติม.

มีจำนวนมากของตัวอย่างของผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตเหมือน ดาร์เรนโรว์ซ์, มาร์กซักเคอร์เบิร์ก, ช่องเสียบ แม่ที่ได้กลายเป็นมหาเศรษฐีในธุรกิจออนไลน์.

อ่านเพิ่มเติม:

ความลับ SEO สำหรับธุรกิจของคุณ.

บล็อกเคล็ดลับและเทคนิค.

การตลาดดิจิตอลสำหรับ startups.

หลังจากที่มากของการวิจัยและประสบการณ์การทำงานของฉัน, ฉันกำลังร่วมกัน 5 ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ. คุณไม่จำเป็นต้องทำตามแต่ละ แต่เพียงมีความรู้และทำซึ่งเป็นที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

การฝึกอบรมและให้คำปรึกษาออนไลน์:

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์การฝึกหรือระดับเป็นหนึ่งใน ความคิดด้านบนและตรวจสอบ. หลายคนทำงานออนไลน์การฝึกการขายสินค้าตามข้อมูลและได้รับ 5-7 รายได้รูป.

หากคุณมีความรู้เฉพาะในเขตบางอย่างเช่นโภชนาการ, ลดน้ำหนัก, โยคะ, การเขียนโปรแกรมการฝึกแล้วออนไลน์ควรให้ความสำคัญสูงสุดของคุณ. หรือคุณกำลังเรียกใช้วงดนตรี, การเล่นกอล์ฟ, ขี่ม้ามาเป็นสิบปี.

คุณมีความรู้เชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะแล้วคุณสามารถดำเนินธุรกิจนี้. เพียงแค่คุณต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูลที่มีคุณค่าและมีคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเฉพาะของคุณ.

การฝึกสอนน่าจะเป็นทางเลือกที่ชื่นชอบมากที่สุดของผู้ประกอบการ. เช่นเดียวกับธุรกิจอื่น ๆ, คุณจะช่วยให้คนอื่น ๆ ที่จะทำให้เงินหรือการให้บริการ. มันเป็นที่ดีที่สุดเพราะ:

  • คุณจะช่วยให้คนอื่น ๆ ได้รับความรู้ในหัวข้อเฉพาะที่พวกเขาไม่ได้มี.
  • มันจะทำให้คุณได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าและแฟน ๆ ของคุณ.
  • คุณสามารถมีรายได้เรื่อย ๆ.
  • มันจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในสาขาของคุณ. ในขณะที่คุณมีส่วนร่วมมากขึ้นคุณจะได้รับมากขึ้นในทางกลับกัน.
  • มันจะมีประโยชน์สำหรับพนักงานเต็มเวลา, นักเรียนวิทยาลัย, แม่บ้าน.

เริ่มต้นการฝึกออนไลน์เป็นเรื่องง่าย แต่ได้รับลูกค้าเป็นเรื่องยาก. เป็นครั้งแรก, คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการสร้าง บล็อก, วิดีโอ YouTube, พอดคาสต์ แล้วคุณจะได้รับเส้นทางไปยังเป้าหมายของคุณ. ขณะที่คุณทำงานมากขึ้นและคุณจะได้รับลูกค้ามากขึ้น.

นักเรียนชอบที่จะใช้จ่ายเงินในการฝึกในขณะที่มันบีบอัดเวลาและช่วยเพิ่มของพวกเขาที่จะได้รับความรู้เฉพาะ. คุณสามารถเริ่มต้นการสอนในเว็บไซต์แตกต่างกันเช่น Lynda.com, Udemy.com ฯลฯ.

สร้างช่องทาง Youtube:

และนี่ก็เป็นหนึ่งในความคิดธุรกิจอินเทอร์เน็ตที่ชื่นชอบเป็นเจ้าของโดยผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก. Youtube เป็นเครื่องมือค้นหาที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสอง. ข้อมูลวิดีโอเป็นไปแซงข้อความในอนาคตเป็นวิดีโอเป็นที่เข้าใจง่าย.

โปรแกรมพันธมิตร YouTube ให้บริการโดย Google. คุณสามารถสร้างวิดีโอที่เผยแพร่ใน Youtube และสร้างรายได้. คำสั่งนี้ดูเหมือนง่าย แต่จริงเวลาทำงานเป็นเรื่องยาก. เงินไม่เคยมาได้อย่างง่ายดาย.

เป็นครั้งแรก, คุณจำเป็นต้องรู้ Youtube ไม่ได้เป็นธนาคารที่จะให้เงินสำหรับการทำงานของคุณ. ดังนั้นก่อนเก็บเงินด้านหนึ่งและเริ่มต้นช่วยให้ผู้คนโดยการสอนสิ่งที่คุณรู้.

ใช่, สิ่งที่คุณได้ฟังที่เหมาะสม, วิดีโอของคุณควรจะมีการศึกษาและการแก้ปัญหา. คุณควรวิเคราะห์ว่าทำไมคนไป Youtube แทนใด ๆ เครื่องมือค้นหาข้อความเช่น yahoo, Google ฯลฯ?

สมมติว่าคนมีปัญหาในการเชื่อมต่อเครือข่ายในหุ่นยนต์ชุด, หรือคนที่ต้องการที่จะโหลดระบบปฏิบัติการในระบบของเขาหรือคนที่ต้องการที่จะทำให้จานอาหารทะเล, เขาสามารถได้รับวิดีโอแนะนำใน YouTube.

ไอเดียธุรกิจออนไลน์

ข้อมูลข้อความเก่า. นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่ได้เป็นจะตาย. แต่แทนที่จะอ่านข้อความบนเทคนิคหุ่นยนต์ผู้ใช้ต้องการที่จะดูวิดีโอที่จะเข้าใจได้อย่างง่ายดายในเวลาน้อย.

เป็นครั้งแรก, คุณต้องสร้างวิดีโอข้อมูลซึ่งสามารถดึงดูดผู้ใช้ของคุณ. ทำเงินเป็นขั้นตอนต่อไป. ขั้นตอนแรกคือวิธีการที่คุณจะช่วยให้ผู้ชม. คุณจะต้องให้พวกเขามีค่าแรก.

คุณสามารถสร้างตลก, การบันเทิง, ทางการศึกษา, อาหาร, เดินทางวิดีโอที่เกี่ยวข้องและเผยแพร่ใน Youtube. ประโยชน์ที่สำคัญของ Youtube เป็น, มันช่วยให้คุณมีพื้นที่ว่างในการสร้างและจัดการช่องของคุณ.

ช่องทางที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเฉพาะทำงานได้ดีเป็นมันแสดงให้เห็นประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับสาขาเฉพาะ. คุณสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของผู้เข้าชมจากวิดีโอในเว็บไซต์ของคุณและขายสินค้าหรือบริการของคุณ.

หลังจากที่สร้างวิดีโอที่มีคุณภาพที่ดีที่คุณสามารถทำตลาดได้รับการจราจร. คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอของคุณสำหรับคำหลักที่แตกต่างกันและสร้างรายได้จาก Google Adsense. และมันก็เป็นเรื่องง่ายกว่าการสร้างเว็บไซต์และการเขียนบล็อก, เพิ่มประสิทธิภาพ.

บล็อก:

บล็อกได้กลายเป็นอุตสาหกรรม multimillion วันนี้. มันสามารถไหลเงินสดในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ. มีผู้คนนับล้านทั่วโลกที่ได้ทำบล็อกอาชีพเต็มเวลาของพวกเขาและใช้ชีวิตเป็นคนดังมี.

บล็อกคืออะไร แต่เพียงแค่การสร้างเว็บไซต์ของคุณและการแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ของคุณโดยการโพสต์เนื้อหาที่มีคุณภาพดี. แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าการสร้างช่อง YouTube.

ที่นี่คุณจะได้รับความรู้ในการทำ SEO และการตลาดอินเทอร์เน็ต. seo และการตลาดสื่อสังคมสามารถให้คุณมากของการเข้าชมฟรี.

มีวิธีการต่างๆที่จะได้รับเงินจากบล็อก. หนึ่งในนี้คือการใช้ Adsense จะได้รับการโฆษณาโดย Google หรือคุณยังสามารถทำตลาดพันธมิตรการขายสินค้า บริษัท.

ตามรายงานที่ตีพิมพ์โดย Hubspot, บริษัท ที่ได้รับอย่างสม่ำเสมอบล็อก 60% กำไรมากขึ้นกว่า บริษัท ที่ไม่ได้บล็อก. อุตสาหกรรมบล็อกการเติบโตอย่างรวดเร็ว.

แต่เขียนบล็อกมากที่สุดออกจากบล็อกหลัง 3-4 เดือนที่พวกเขาไม่เห็นผลกำไรใด ๆ จากบล็อกของพวกเขา. พวกเขาเปรียบเทียบตัวเองกับ นีลเทล, ยาโรสตาร์ค และคิดว่าจะกลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน.

พวกเขาเป็นผู้เล่นเก่าในด้านนี้และทำไมเมื่อเทียบกับพวกเขา? คุณจะได้เรียนรู้และได้รับค่อยๆ.

แต่บล็อกความต้องการมากของความพยายาม, จำนวนมากของความอดทนและความเพียร. คุณอาจจะต้องพักหลายคืนตื่นตัวในการสร้างบล็อกโพสต์ที่มีคุณภาพเดียว.

พันธมิตรด้านการตลาด:

หากเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการจราจรที่ดีและคุณจะให้ข้อมูลที่มีคุณค่าที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อแล้วพันธมิตรด้านการตลาดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ. คนส่วนใหญ่ล้มเหลวในตลาดพันธมิตรเพราะพวกเขาขายผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาไม่ได้ใช้ก่อนที่จะไม่เกี่ยวข้องกับช่องของพวกเขา.

สมมติว่าผมเป็นครูสอนโยคะและฉันบล็อกโยคะสำหรับที่ผ่านมา 3 ปี. เว็บไซต์ของฉันจะได้รับ 1 ล้านบาทต่อเดือนอัตราการเข้าชมและฉันใส่ลิงค์พันธมิตรในการขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการสึกหรอของผู้หญิง. ทำไมคนที่จะไว้วางใจคุณ?

แต่ฉันควรจะได้รับการเชื่อมโยงไปยังหนังสือโยคะหรือแผ่นซีดีการฝึกอบรมก็จะได้ทำคุ้มค่า. คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดโดยการเลือกโปรแกรมพันธมิตรที่พวกเขาไม่เคยใช้มาก่อนหรือขาดประสบการณ์เกี่ยวกับ.

คุณจะได้รับการเชื่อมโยงจากโปรแกรมพันธมิตรเช่น Clickbank, อเมซอน, ชุมคณะกรรมการ อย่างง่ายดาย. จากนั้น บริษัท จะจ่ายเงินให้คุณนายหน้าสำหรับการขายแต่ละครั้ง. คุณจำเป็นต้องรู้ผู้ชมของคุณและเป็นผู้ขายที่ดีที่จะเป็นนักการตลาดพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จ.

เริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณเอง:

ถ้าคุณอยากจะช่วยให้ผู้คนที่จะแก้ปัญหาของพวกเขาโดยคิดสร้างสรรค์ของคุณแล้วคุณสามารถเริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณเอง. คุณจะพูดว่า ‘ผมไม่ทราบว่า HTML, CSS การเข้ารหัส, ผมไม่ทราบว่าการออกแบบเว็บ blah BLA BLA.

งานหัตถกรรมเว็บไซต์เป็นขั้นตอนสำคัญในการ 5 ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ, ในขณะที่คุณไม่สามารถคาดหวังธุรกิจออนไลน์ไม่มีเว็บไซต์. การทำงานเป็นสำนักงานเสมือนซึ่งข้อตกลงกับลูกค้าโดยอัตโนมัติ.

รอช้าลง. WordPress ได้ทำให้ง่ายต่อการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์. มันเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการเริ่มต้นเว็บไซต์ของตัวเอง.

คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียนโดเมนและซื้อแผนโฮสติ้ง. ใช้เวลาเริ่มต้นหรือวางแผนทางเศรษฐกิจครั้งแรกและติดตั้งเวิร์ดเพรสบนเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้ง. คุณสามารถเลือกแผนพื้นที่ของคุณจาก HostGator, Bluehost และซื้อโดเมนจาก GoDaddy.

ผู้คนเริ่มที่เว็บไซต์ของพวกเขาในการจัดส่งอาหาร, การนัดหมาย, เกี่ยวกับการแต่งงาน, ส่วนแบ่งการตลาดและการขายสินค้าเก่า. มันอาจจะเป็นแบบคงที่หรือแบบไดนามิกตามผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พวกเขาจะให้.

ตัวอย่างเช่น, สำหรับการเขียนบล็อกหรือการฝึกออนไลน์ที่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์แบบคงที่ แต่สำหรับ Amazon เช่นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่คุณจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์แบบไดนามิก. คุณไม่สามารถจัดการเว็บไซต์ทั้งหมดเพียงอย่างเดียว.

คุณจำเป็นต้องมีทีมหรือคุณสามารถจ้างมือปืนรับจ้างที่จะได้รับงานของคุณทำ. การทำงานของคุณควรจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ที่แตกต่างกันเช่นการออกแบบเว็บและการพัฒนา, การเขียนเนื้อหา, SEO. คุณจำเป็นต้องมีความรู้ในการทำงานทั้งหมด แต่คุณไม่สามารถทำทุกงานเพียงอย่างเดียว.

คุณสามารถกำหนดเป้าหมายคำหลักที่แตกต่างกันสำหรับเว็บไซต์ของคุณในการจัดอันดับสูงสุดในเครื่องมือค้นหา. หลังจากที่ได้รับการจราจรที่ดีที่คุณสามารถสร้างรายได้โดย google ตลาด AdSense หรือ บริษัท ในเครือ.

สรุป:

มีหลายพันของความคิดธุรกิจออนไลน์ที่จะเริ่มต้นเป็น. ผมได้กล่าวถึงเท่านั้น 5 ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ, ซึ่งผมมีประสบการณ์และผ่านการทดสอบ.

เป็นครั้งแรก, คุณควรมุ่งเน้นไปที่ความคิดเดียวและหลังจากประสบความสำเร็จการทำงาน, คุณคan ย้ายไปถัดไป.

หวังว่าคุณจะชอบโพสต์บน 5 ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ, โปรดวางความคิดเห็นสำหรับข้อเสนอแนะ.

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน