Đăng trên
chia sẻ cái này

5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để bỏ công việc của bạn

Tôi muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhưng làm thế nào?

Kinh doanh trực tuyến những gì fu ** g này?

Tôi không có ý tưởng làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp e?

Tôi không có tiền để bắt đầu kinh doanh trực tuyến?

Có kinh doanh trực tuyến tạo ra lợi nhuận? Tôi không nghĩ rằng.

Chờ đợi.. những câu hỏi này có thể lơ lửng trong tâm trí của bạn. Sau đó, tôi sẽ thảo luận chi tiết về kinh doanh trực tuyến mà sẽ cung cấp cho bạn lợi nhuận.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh internet, nhưng đó là một trong thích hợp cho bạn? rất kinh nghiệm kinh doanh đòi làm làm này mà đặt ra mục tiêu, theo niềm đam mê của bạn sau đó thoát ra khỏi cuộc đua chuột và trở thành một đêm giàu.

Không có cắt ngắn để có được thành công qua đêm. Ngoài ra còn có hàng triệu người đang làm việc chăm chỉ nhưng không nhận được sự thành công trong kinh doanh của họ.

Mọi người đều muốn lợi nhuận thay vì giúp đỡ người khác. Cũng giống như việc tạo ra một trang web và bán sản phẩm hoặc dịch vụ được thông qua bởi tất cả mọi người.

Mọi người rời khỏi họ 8 công việc ngày giờ và bắt đầu kinh doanh trực tuyến của họ. Bởi vì họ muốn thu nhập thụ động và tiềm năng. Vâng, kinh doanh trực tuyến cung cấp cho bạn sự tự do từ ngày công việc của bạn.

Nhiều doanh nhân đã trở thành tỷ phú hay triệu phú từ kinh doanh trực tuyến, kinh doanh internet. Nhiều website doanh nghiệp khẳng định là không dễ dàng. Nó cần có thời gian.

Bạn phải đặt tất cả ngày lẫn đêm của bạn ở phía trước của máy tính của bạn. Bạn không thể chăm sóc trẻ em trong gia đình của bạn. Tỷ lệ thành công là rất thấp trong e-kinh doanh. Thực hiện theo ý tưởng này theo ý kiến ​​cho rằng. Bla nhạy miệng la ...

Những người khiếu nại các dấu ngoặc kép hoặc là họ là người mới trong lĩnh vực này hoặc chưa nghe kiến ​​thức trong lĩnh vực Internet. Chỉ ý tưởng và niềm đam mê sẽ không hoạt động.

Đúng là nếu niềm đam mê của bạn được viết hay ca hát thì bạn có thể chuyển đổi niềm đam mê của bạn vào thu nhập toàn thời gian. Thực tế đúng là kinh doanh trực tuyến mới đòi hỏi nhiều ít nhiều công sức và nguy cơ hơn so với kinh doanh gạch vữa thiết lập.

văn phòng hoặc cửa hàng của bạn được giới hạn để mọi người địa phương của bạn, nhưng trang web của bạn có thể trở thành khách hàng trên toàn thế giới truy cập vào.

Khởi đầu có thể khó khăn nhưng khi bạn tìm hiểu thêm và có một kinh nghiệm có ích bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều hơn.

Có rất nhiều ví dụ về các doanh nhân Internet như Darren Rowse, Mark Zuckerberg, Jack ma đã trở thành tỷ phú trong kinh doanh trực tuyến.

Đọc thêm:

bí mật SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Viết blog mẹo và thủ thuật.

tiếp thị kỹ thuật số cho startups.

Sau rất nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc của tôi, Tôi chia sẻ 5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để từ bỏ công việc của bạn. Bạn không cần phải làm theo từng nhưng chỉ cần có một kiến ​​thức và làm đó là phù hợp với bạn.

Đào tạo trực tuyến và tư vấn:

Bắt đầu từ một doanh nghiệp huấn luyện trực tuyến hoặc lớp là một trong những Ý tưởng đầu và xác minh. Nhiều người chạy trực tuyến huấn luyện để bán thông tin sản phẩm dựa và dễ dàng có được 5-7 con số thu nhập.

Nếu bạn đã kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định như chế độ dinh dưỡng, giảm cân, yoga, lập trình sau đó huấn luyện trực tuyến nên được ưu tiên hàng đầu của bạn. Hoặc bạn đang chạy một ban nhạc, chơi gôn, cưỡi ngựa trong một thập kỷ.

Bạn có kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể thì bạn có thể dễ dàng chạy kinh doanh này. Chỉ cần bạn cần phải chia sẻ thông tin có giá trị và chất lượng liên quan đến chủ đề thích hợp của bạn.

Huấn luyện có lẽ là sự lựa chọn yêu thích của hầu hết các doanh nhân. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, bạn đang giúp đỡ người khác để kiếm tiền hoặc cung cấp dịch vụ. Tốt nhất là vì:

  • Bạn đang giúp đỡ người khác để đạt được kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể mà họ không có.
  • Nó sẽ làm cho bạn phổ biến giữa các khách hàng và người hâm mộ của bạn.
  • Bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động.
  • Nó giúp bạn có được kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Như bạn chia sẻ nhiều hơn bạn có được nhiều lợi nhuận trong.
  • Nó rất có ích cho người lao động toàn thời gian, sinh viên đại học, bà nội trợ.

Bắt đầu huấn luyện trực tuyến rất dễ dàng nhưng nhận khách hàng khó. Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ra blog, youtube video, podcast sau đó bạn sẽ nhận được đường dẫn đến mục tiêu của bạn. Khi bạn làm việc ngày càng có nhiều bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng hơn.

Học sinh yêu để dành tiền cho huấn luyện như nó nén thời gian và tăng cường độ của họ để đạt được kiến ​​thức chuyên môn. Bạn có thể bắt đầu dạy kèm trên các trang web khác nhau như Lynda.com, Udemy.com vv.

Tạo một kênh Youtube:

Đây cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh Internet yêu thích thuộc sở hữu của nhiều chủ doanh nghiệp internet. Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai. Thông tin video sẽ vượt qua văn bản trong tương lai như video rất dễ hiểu.

chương trình đối tác Youtube được cung cấp bởi google. Bạn có thể tạo video xuất bản nó trên Youtube và kiếm tiền. Tuyên bố này dường như làm việc thời gian dễ dàng nhưng thực sự là khó khăn. Tiền không bao giờ đến một cách dễ dàng.

Đầu tiên, bạn cần phải biết Youtube không phải là một ngân hàng mà sẽ cung cấp cho bạn tiền cho công việc của bạn. Vì vậy, đầu tiên giữ tiền một bên và bắt đầu giúp đỡ mọi người bằng cách dạy những gì bạn biết.

Vâng, những gì bạn đã nghe đúng, video của bạn nên được giáo dục và giải quyết vấn đề. Bạn nên phân tích lý do tại sao mọi người đi lên Youtube thay vì bất kỳ công cụ tìm kiếm văn bản như yahoo, google, vv?

Giả sử ta có một vấn đề trong việc kết nối mạng trong một bộ android, hoặc ai đó muốn nạp hệ điều hành vào hệ thống của mình hoặc ai đó muốn làm một món ăn hải sản, ông có thể dễ dàng nhận được video hướng dẫn trên youtube.

Ý tưởng kinh doanh trực tuyến

thông tin văn bản là cũ lỗi thời. Đó là nghĩa là không có nó không phải là sẽ chết. Nhưng thay vì đọc văn bản trên thủ thuật android người dùng muốn xem video để dễ dàng hiểu được trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, bạn phải tạo video thông tin mà có thể tham gia sử dụng của bạn. Kiếm tiền là bước tiếp theo. Bước đầu tiên là làm thế nào bạn sẽ giúp người xem. Bạn phải cung cấp cho họ giá trị đầu tiên.

Bạn có thể tạo hài hước, sự giải trí, giáo dục, món ăn, đi du lịch video liên quan và công bố trên Youtube. Lợi ích chính của Youtube là, nó mang lại cho bạn một không gian tự do để tạo và quản lý kênh của bạn.

Kênh liên quan đến chủ đề thích hợp hoạt động tốt vì nó cho thấy kinh nghiệm của bạn liên quan đến một lĩnh vực cụ thể. Bạn có thể chuyển hướng truy cập của bạn từ video vào website của bạn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Sau khi tạo video chất lượng tốt bạn có thể làm tiếp thị để có được lưu lượng. Bạn có thể tối ưu hóa video của bạn cho các từ khóa khác nhau và kiếm tiền từ nó bằng cách google Adsense. Và nó dễ hơn là tạo ra một trang web và viết blog, tối ưu hóa nó.

Viết blog:

Viết blog đã trở thành ngành công nghiệp nhiều triệu bây giờ một ngày. Nó có thể chảy tiền mặt trong khi bạn đang ngủ. Có hàng triệu người trên thế giới đã làm blog nghiệp toàn thời gian của họ và sống cuộc sống như một người nổi tiếng.

Viết blog là gì, nhưng chỉ tạo ra trang web của bạn và chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn bằng cách đăng nội dung chất lượng tốt. Nhưng nó không phải là dễ dàng hơn là tạo kênh youtube.

Ở đây bạn có để đạt được kiến ​​thức trong SEO và tiếp thị internet. Seo và tiếp thị truyền thông xã hội có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lưu lượng miễn phí.

Có nhiều phương pháp khác nhau để kiếm tiền từ blog. Một trong những điều này được áp dụng Adsense để có được quảng cáo của google hoặc Bạn cũng có thể làm tiếp thị liên kết để bán công ty sản phẩm.

Theo một báo cáo được công bố bởi Hubspot, công ty người viết blog thường xuyên được 60% lợi nhuận nhiều hơn so với các công ty người không viết blog. Viết blog ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Nhưng hầu hết các blogger để lại blog sau 3-4 tháng như họ không thấy bất kỳ lợi nhuận từ các blog của họ. Họ so sánh mình với Neil Patel, Yaro Stark và suy nghĩ để trở thành một triệu phú qua đêm.

Họ là những người chơi cũ trong lĩnh vực này và tại sao đang so sánh với họ? Bạn sẽ được học và kiếm được dần.

Nhưng blogging cần rất nhiều nỗ lực, rất nhiều sự kiên nhẫn và bền bỉ. Bạn có thể phải ở lại nhiều đêm thao thức để tạo ra một bài viết trên blog chất lượng đơn.

Liên kết tiếp thị:

Nếu trang web của bạn nhận được một lưu lượng tốt và bạn đang đưa ra thông tin có giá trị liên quan đến một chủ đề sau đó liên kết tiếp thị là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hầu hết mọi người thất bại trong tiếp thị liên kết bởi vì họ bán sản phẩm mà họ đã không được sử dụng trước không liên quan đến thích hợp của họ.

Giả sử tôi là một huấn luyện viên yoga và tôi đang viết blog về yoga cho cuối cùng 3 năm. Trang web của tôi là nhận được một 1 triệu giao thông mỗi tháng và tôi đặt liên kết liên kết để bán các sản phẩm liên quan đến quần áo phụ nữ. Tại sao mọi người sẽ tin tưởng bạn?

Thay vào đó tôi nên đã đưa ra các liên kết đến cuốn sách yoga hay CD đào tạo nó sẽ làm giá trị. Hầu hết mọi người làm những sai lầm bằng cách chọn chương trình liên kết mà họ chưa bao giờ sử dụng trước đó hoặc thiếu kinh nghiệm về.

Bạn có thể nhận được một liên kết từ chương trình liên kết như Clickbank, đàn bà gan dạ, ngã ba Ủy ban một cách dễ dàng. Sau đó, công ty sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng cho mỗi lần mua. Bạn cần phải biết khán giả của mình và trở thành một người bán tốt để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công.

Bắt đầu từ trang web của riêng bạn:

Nếu bạn muốn giúp đỡ mọi người giải quyết vấn đề của họ bằng ý tưởng sáng tạo của bạn sau đó bạn có thể bắt đầu trang web riêng của bạn. Bạn nói: ‘Tôi không biết HTML, CSS coding, Tôi không biết thiết kế web bla bla blah.

Website Crafting là bước quan trọng trong việc 5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để từ bỏ công việc của bạn, như bạn không thể mong đợi kinh doanh trực tuyến mà không cần một trang web. Nó hoạt động như một văn phòng ảo mà những giao dịch tự động với khách hàng.

Chờ chậm. WordPress đã làm cho dễ dàng hơn để thiết kế và xây dựng một trang web. Nó là rất dễ dàng cho người mới bắt đầu những người muốn bắt đầu trang web riêng của họ.

Bạn chỉ cần đăng ký một tên miền và mua một kế hoạch lưu trữ. Hãy khởi động hoặc kế hoạch kinh tế đầu tiên về và cài đặt WordPress trên máy chủ lưu trữ của bạn. Bạn có thể chọn phương án lưu trữ của bạn từ HostGator, Bluehost và mua một tên miền từ Cố lên bố.

Mọi người bắt đầu trang web của họ khi giao hàng thực phẩm, hẹn hò, thuộc về hôn nhân, chia sẻ thị trường và bán hàng cũ. Nó có thể là tĩnh hoặc động theo các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Ví dụ, cho blog hoặc huấn luyện trực tuyến, bạn có thể tạo một trang web tĩnh nhưng đối với amazon như trang web thương mại điện tử bạn cần để tạo ra một trang web động. Bạn không thể quản lý toàn bộ trang web một mình.

Bạn cần một đội hoặc bạn có thể thuê dịch giả tự do để có được công việc của bạn được thực hiện. Công việc của bạn nên được chia thành các loại khác nhau như thiết kế web và phát triển, viết nội dung, SEO. Bạn cần phải có kiến ​​thức trong tất cả các công việc mà bạn không thể làm tất cả các công việc một mình.

Bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa khác nhau cho trang web của bạn để xếp hạng hàng đầu trong công cụ tìm kiếm. Sau khi nhận được lưu lượng tốt bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng google AdSense hoặc liên kết tiếp thị.

Tóm lược:

Hiện có hàng ngàn ý tưởng kinh doanh trực tuyến để bắt đầu. Tôi đã chỉ đề cập 5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để từ bỏ công việc của bạn, mà tôi đã có kinh nghiệm và thử nghiệm.

Đầu tiên, bạn nên tập trung vào một ý tưởng và sau khi chạy thành công nó, bạn cmột di chuyển đến tiếp theo.

Hy vọng bạn đã có thể thích các bài đăng trên 5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để từ bỏ công việc của bạn, xin vui lòng thả ý kiến ​​đề nghị.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi