โพสต์
แบ่งปัน

6 ความลับในการเริ่มต้นและการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์คือคำขวัญของผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลก. ในยุคของเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูลการเริ่มต้นและการดำเนินงานของธุรกิจออนไลน์นี้เป็นเรื่องง่ายมาก. แต่ติดตาเป็นเรื่องยากที่จะรักษา. ล้านของธุรกิจมีการปิดตัวลงทุกวันและโดเมนจะขายต่อ.


หลายคนต้องการอิสรภาพทางการเงิน, ที่จะกลายเป็นเจ้านายของตัวเอง, ที่จะเรียก บริษัท ที่ทำกำไร, ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของพวกเขา, เดินประเทศที่แตกต่างกัน, ซึ่งเป็นไปได้ถ้าคุณใช้เครื่องเงินหรือระบบซึ่งจะทำให้เงินในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ.

ดังนั้นการแก้ปัญหาเท่านั้นที่เป็นธุรกิจออนไลน์, มันอาจจะเป็น E-commerce, freelancing, บล็อก, ช่อง YouTube, reselling โดเมน, ฯลฯ การตลาดดิจิตอล. เมื่อผมเริ่มอาชีพของฉันในเขตข้อมูลนี้ผมเป็นรอยขีดข่วน. ผมเริ่มจากรอยขีดข่วนและยังคงฉันไม่ได้ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของฉันเลย.

ผมจะอธิบายในรายละเอียด 6 เคล็ดลับที่จะเริ่มต้นและการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ’, ก่อนที่คุณสามารถตรวจสอบการโพสต์ต่อไปนี้:

ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ.

ความลับที่ดีที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพหน้า.

แนวทางการตลาดขาเข้า.

แนวทางการตลาดดิจิตอล.

เผชิญกับความท้าทายที่จะเริ่มต้น:

ความจริงที่แท้จริงคือการเริ่มต้นเป็นเรื่องง่าย, เพียงแค่ซื้อโดเมนและโฮสติ้ง, ติดตั้งธีมที่ดี, ใส่เนื้อหาที่เป็นประโยชน์และเริ่มต้น. แต่ทำงานและการบำรุงรักษาธุรกิจออนไลน์ไม่ได้เป็นเค้กเดิน. ใช่มันเป็นความจริงที่ว่าเมื่อคุณกำลังใหม่ที่คุณต้องเผชิญกับความท้าทายมาก, และเมื่อคุณได้รับประสบการณ์ที่ค่อยๆจะกลายเป็นง่าย.


แต่เมื่อในแต่ละวันคุณจะได้รับชมมากขึ้น, นำไปสู่การจัดการและการทำงานของคุณมีการเติบโตของ บริษัท โดยพนักงานพนักงาน, การสร้างตราสินค้า, การตลาด, โฆษณา. ขณะที่คุณเติบโตการแข่งขันของคุณเติบโต. คุณต้องเดินไปพร้อมกับที่.
แล้วส่วนที่เหลือไม่มี, ไม่มีวันหยุด, ไม่มีครอบครัว, หนังไม่มีการทำงานเท่านั้น, การทำงานและการทำงาน.

ใช่, คุณอาจจะไม่เชื่อ แต่มันเกิดขึ้น. เมื่อคุณได้ลิ้มรสความหวานของผลไม้การทำงานของคุณที่คุณชอบที่จะสมบูรณ์ในนั้น. เมื่อคุณต้องการที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์คลุมเครืออาจเป็นปัญหากับคุณ. คุณตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่น: วิธีการเริ่มต้น? วิธีการรับเงิน?

หาไอเดีย:

หากคุณให้ขึ้นใจของคุณและเริ่มต้นธุรกิจแล้วคุณจะได้รับแหล่งต่างๆ. คุณจะได้รับความคิดหลายวันโดยวัน. ถัดมาซึ่งเป็นความคิดที่ดีที่สุดหรือช่อง? คุณสามารถคัดลอกความคิดคนอื่น ๆ จะเริ่มต้นธุรกิจ. ไม่มีปัญหา, แต่ถ้าคุณพบว่าเป็นความคิดที่ไม่ซ้ำกันที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนแล้วคุณจะได้รับผลที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องสงสัยใด ๆ.

The คิดเป็นเมล็ดพันธุ์ของธุรกิจ. คุณมีการปลูกเมล็ดพันธุ์ที่จะเป็นสาขาที่สมบูรณ์ของต้นไม้ค่อยๆ. และคุณจะต้องทำหน้าที่เกี่ยวกับความคิดเป็นอย่างอื่นอื่น ๆ จะเริ่มทำหน้าที่เกี่ยวกับมัน. วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาความคิดที่จะพบปัญหาและให้การแก้ปัญหา.


อย่างใดอย่างหนึ่งก็คือการแข่งขันธุรกิจออนไลน์หรือออฟไลน์อยู่ในระดับสูงในแต่ละกรณี. เพราะเจ้าของธุรกิจทุกคนมาพร้อมกับความคิดใหม่, การวางแผนใหม่, เทคนิคการตลาดใหม่. ดังนั้นถ้าคุณมีที่จะทำให้สถานที่ของคุณในตลาดที่คุณต้องทำสิ่งใหม่ ๆ, บางสิ่งบางอย่างที่เป็นต้นฉบับและที่ไม่ซ้ำกัน.

ให้ค่า:

มีค่าความเป็นบทบาทสำคัญในประเภทของธุรกิจ. หากคุณตรวจสอบ บริษัท e-commerce ใด ๆ พวกเขาจะให้ข้อเสนอเช่นส่วนลดโดยการใช้รหัสบางอย่าง. มันเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพมากในการดึงดูดลูกค้าและบังคับให้ซื้อ. หลังจากซื้อสินค้านอกจากนี้คุณจะได้รับคูปองส่วนลดจากอีเมลจาก บริษัท, ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลของลูกค้า.


ดังนั้นคุณต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่บอกค่าที่คุณสามารถให้บริการเพื่อดึงดูดลูกค้า.

หากคุณเป็นผู้ที่จะเริ่มต้นด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คุณสามารถให้แผนการฟรีของแฟลต, ถ้าคุณจะเริ่มต้นบริการออนไลน์แล้วคุณสามารถนำเสนอ 30 วันทดลองใช้ฟรีหรือเงินกลับรับประกัน. วิธีนี้สามารถชนะและสร้างความไว้วางใจของผู้เข้าชม. แล้วพวกเขาก็จะกลายเป็นโอกาสในการขายและลูกค้า.


ใช้กลยุทธ์ใหม่:

ที่จะได้รับความสำเร็จในธุรกิจที่คุณมีการวางแผนที่ดีเลิศ. การวางแผนของคุณควรจะเป็นรายสัปดาห์, รายเดือนหรือรายปี. เวลาที่คุณใส่ในการวางแผนที่เหมาะสมผลดีกว่าที่คุณจะได้รับ.

ในการดำเนินธุรกิจในชีวิตประจำวันของผู้คนที่มาพร้อมกับกลยุทธ์การตลาดใหม่. คุณต้องใช้กลยุทธ์ใหม่และวางแผนที่จะรักษาในตลาด.

สมัครแผนการใช้ทดสอบ A / B. ถ้าทำตามแผนล้มเหลวแล้วดำเนินการตามแผน B.

ได้รับการสนับสนุนเงินทุน:

คุณต้องใช้สำหรับการระดมทุนจากเงินทุนฝูงชนหรือผู้ร่วมทุน บริษัท. เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จใหม่ บริษัท เหล่านี้ลงทุนใน บริษัท. คุณต้องแสดงเงินทุนของคุณ, โครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจที่จะได้รับเงินกองทุนที่เพิ่งเริ่มต้นเป็นส่วนใหญ่ล้มเหลวภายในหนึ่งปี.

ดังนั้น บริษัท เหล่านี้ลังเลที่จะลงทุน. คุณสามารถใช้สำหรับการระดมทุนของฝูงชนและรัฐบาลแผนการสำหรับภาค MSME. คุณสามารถตรวจสอบ พันธมิตร Nexus Venture, พาร์ทเนอร์ Accel, Intel Capital อินเดีย สำหรับการร่วมทุน.

ความอดทนเป็นกุญแจสำคัญ:

หลายคนคิดว่าเงินเป็นปัจจัยสำคัญในการเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจออนไลน์. แต่มันไม่เป็นความจริง. หากคุณไม่ได้มีความคิดที่ดีนั้นคุณไม่สามารถสร้างอาณาจักรธุรกิจ. และทุกอย่างที่อยู่ภายในความอดทนที่คุณถือ. พันของธุรกิจจะปิดตัวลงทุกวันและที่ประหลาดที่เพิ่งเริ่มต้นจำนวนมากในการทำธุรกิจ.

ข้อสรุป:

The 6 ความลับในการเริ่มต้นและการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ, อาจช่วยให้คุณเริ่มต้นและประสบความสำเร็จในการทำงานธุรกิจออนไลน์. แต่บางความท้าทายที่สำคัญอาจจะมาในแบบของคุณขณะที่เริ่มต้น. เมื่อคุณได้รับการสร้างตราสินค้าและโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดายคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์ของคุณและนำไปสู่การถูกสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย.

อ่านเพิ่มเติม:

บล็อกลับและเคล็ดลับ.

ปิดหน้ากลยุทธ์ SEO.

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน
  • Pingback: 6 ความลับในการเริ่มต้นและการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ | way2inspiration()