แบ่งปัน

A ยิ่งใหญ่ คำพูดสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อรับความสำเร็จในชีวิตของคุณ

ความสำเร็จที่แท้จริงคืออะไร?

วิธีนำไปสู่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ?

ทำไมเพียงไม่กี่คนที่จะประสบความสำเร็จและส่วนใหญ่ไม่ได้?

เป็นสูตรลับสู่ความสำเร็จอะไร?

คำถามเหล่านี้จะโฉบในจิตใจของผู้คนนับล้าน. ทุกคนต้องการที่จะประสบความสำเร็จ, ได้รับชื่อและชื่อเสียง. 😀ไม่มีใครชอบคน failure.Some คิด, ถ้าพวกเขาได้รับยอดเงินธนาคารขนาดใหญ่, ภรรยาคนสวย, รถที่หรูหราและบ้าน, พวกเขาจะประสบความสำเร็จ. ฉันได้เห็นผู้คนจำนวนมากที่มียอดเงินธนาคารใหญ่ แต่มีเสียความสัมพันธ์. คือจริงๆมันประสบความสำเร็จ?

ความสำเร็จที่แท้จริงมาเมื่อคุณประสบความสำเร็จในการดูแลสุขภาพ, ความมั่งคั่ง, ความสัมพันธ์และ spiritualitและ. เหล่านี้ถือว่าเป็น 4 เสาหลักของการประสบความสำเร็จ, ชีวิตมีความสุขและมีสุขภาพดี.

วันนี้ฉันจะไปร่วม คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ. คุณพร้อมไหม? แล้วก็, พยายามที่จะอ่านมันอย่างระมัดระวังและใช้มันในชีวิตของคุณ. คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประสบความสำเร็จที่นี่คำพูดสร้างแรงบันดาลใจ.

ค้นหาความแข็งแรงของคุณ:

A 15 ปีเด็กอายุจากนิวเดลีสูญเสียพ่อ. เมื่อเขาไปถึง 25 แม่ของเขาผ่านไป. น้องสาวของเขายังคงป่วยในภาวะซึมเศร้าและช็อต. แต่เด็กที่ไม่ยอมหมดหวัง. เขาทำงานอย่างหนักเพื่อสนับสนุนครอบครัวของเขาและเอาความเศร้าโศกทั้งหมด.

ทำงานหนักของเขาและความมุ่งมั่นให้พระองค์เป็นกษัตริย์ของบอลลีวูด. เขาเป็นคนที่ไม่มีที่อื่นที่ไม่ใช่ Shahrukh Khan. เขาบอกว่า 'รักษาเฉพาะในการลบความโศกเศร้าที่จะให้กับการทำงาน'.

หากคุณไปถึงชีวประวัติของนักแสดงที่ดีเยี่ยมเช่น ทอมครูซ หรือราชาเพลงป๊อปไมเคิลแจ็คสันคุณจะพบว่าพวกเขาได้บรรลุความเจริญรุ่งเรือง, ศักดิ์ศรีด้วยการเอาชนะความท้าทายมาก, การต่อสู้ในชีวิตของพวกเขา.

ฉันกำลังอ้างถึงตัวอย่างของเขาเพราะคนส่วนใหญ่ได้รับภาวะซึมเศร้าในประเภทดังกล่าวของสถานการณ์และไม่ได้ทำอะไร. เขาจะได้ทำอย่างนั้น, แต่เขาไม่ได้. เขาก่อความแข็งแรงของเขาและความสำเร็จจูบเท้าของเขา.

ทุกคนมีความโศกเศร้าในชีวิตของพวกเขา. ปริศนาชีวิตทุกคน, แต่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถหาวิธีที่จะเอาชนะความเศร้าโศกของพวกเขา. พวกเขาใช้เวลาที่เหลือของชีวิตของพวกเขาในความวิตกกังวล, พายุดีเปรสชัน, ความกลัวและการลบความสุขที่จะเกิดขึ้น. และมีหลายคนที่เรียนรู้ศิลปะของการแปลงความเศร้าโศกลงในความสุขและทำให้ชีวิตของพวกเขาเจริญรุ่งเรือง.

อ้างประสบความสำเร็จ: ที่ประสบความสำเร็จไม่ได้เป็นกุญแจสำคัญที่จะมีความสุข, ความสุขคือกุญแจสู่ความสำเร็จ. ถ้าคุณรักในสิ่งที่คุณกำลังทำ, คุณจะประสบความสำเร็จ”


อ่าน:

คำพูดสร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเรียน.

การจัดการความเครียด.

ความสำคัญของการรับประทานอาหารมังสวิรัติ.

ไม่มีข้อแก้ตัวโปรด:

เมื่อนักเรียนบางคนไม่ได้คะแนนตัวเลขที่ดีในการสอบของพวกเขาพวกเขาพบข้อแก้ตัวเช่น 'ฉันไม่สามารถเรียนได้ดีเนื่องจากการเจ็บป่วย', 'ฉันมีเหตุฉุกเฉินที่บ้าน' BLA BLA BLA. มีเด็กที่ได้รับที่นั่งในเป็น กับ ซึ่งเป็นความฝันของนักเรียนนับล้านทั่วทุกมุมโลก.

แต่เขาไม่ได้เข้ารับการรักษาเนื่องจากความยากจน. อย่างไรก็ตาม, เขามีการรับเข้าเรียนในหลักสูตรระยะทางและการพัฒนาซอฟแวร์ซึ่งได้รับการชื่นชมอย่างมากจากไมโครซอฟท์. เขาได้รับการเสนองานจากไมโครซอฟท์ด้วย 2.5 ล้านบาทต่อปีและแพคเกจ 2% หุ้นไมโครซอฟท์. เขาจะได้ทำข้อแก้ตัวจำนวนมาก แต่เขาไม่ได้. เขายังคงต่อสู้ของเขาและได้รับความสำเร็จ.

พวกเราหลายคนมีจำนวนของข้อแก้ตัวเช่น 'ฉันไม่ได้มีงานที่ดีเป็นวิทยาลัยของฉันไม่ดี', 'สภาพทางการเงินของฉันไม่ได้ดีเท่าที่พ่อแม่ของฉันไม่ดี' . เราทำให้ข้อแก้ตัวที่จะยอมรับความล้มเหลวและหยุดการดิ้นรน. ดังนั้นตั้งแต่วันนี้ใช้คำปฏิญาณที่จะหยุดแก้ตัว.

อ้างสร้างแรงบันดาลใจ: 'ถ้ามันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณ, คุณจะหาวิธี. ถ้าไม่, คุณจะพบว่าข้ออ้าง.- แฟรงก์ธนาคาร

สมัครสมาชิก

ต่อสู้กับความกลัวของคุณ:

ความกลัวเป็นปรากฏการณ์ที่ขดลวดอยู่ในใจของคุณ. กลัวความล้มเหลวไม่ได้ทำให้คุณดำเนินไปสู่เป้าหมายของคุณ. มันจะทำให้คุณรู้สึกหดหู่เศร้าเช่น 'ถ้าผมล้มเหลวจะเกิดอะไรขึ้น?'.

หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนความฝันของคุณเป็นจริงแล้วคุณจะต้องเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ความกลัว. ความกลัวสามารถรอดพ้นคุณก่อนที่จะย้ายก้าวไปข้างหน้า. แต่ก็มีความสามารถที่จะแตกคุณ. ปัดความกลัวและความกล้าหาญทุกวิถีทางภายในคุณ.

หากคุณพัฒนาพลังที่ซ่อนอยู่ของความกล้าหาญแล้วคุณสามารถรื้อถอนภูเขายัง. คุณสามารถทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นไปได้. สานต่อ. คุณกำลังอ่านนี้เพราะคุณมีความกล้าหาญ, อ่านส่วนที่เหลือของ 'คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ'.

ไม่ให้การทำงานของคุณสำหรับวันพรุ่งนี้:

โอกาสไม่ได้นัดหยุดงานเป็นครั้งที่สอง. เราสูญเสียโอกาสมากมายในชีวิตของเรา. เราบอกว่าตั้งแต่วันพรุ่งนี้ผมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่. ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ฉันจะเริ่มต้นออกกำลังกาย. ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ผมจะศึกษาอย่างจริงจัง. พรุ่งนี้ไม่เคยมา. อยู่ในปัจจุบัน. ถ้าคุณไม่สามารถเริ่มต้นตอนนี้แล้วไม่ได้ในวันพรุ่งนี้.

คุณอาจเริ่มต้นขั้นตอนเล็ก ๆ แต่เริ่มต้นตอนนี้. ญี่ปุ่นทราบความลับนี้. พวกเขาเริ่มต้นงานในชีวิตประจำวันของพวกเขาและประสบความสำเร็จได้ค่าใช้จ่ายใด. หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้หรือเล่นกีตาร์ออร์แกนแล้วเริ่มต้นได้ทันทีโดยไม่ต้องรอวันพรุ่งนี้. ใครจะรู้ว่าวันพรุ่งนี้อาจจะมาหรือไม่. หากคุณเริ่มต้นด้วยขั้นตอนเดียวแล้วคุณจะพบส่วนที่เหลือของขั้นตอนที่.

'ทำให้ส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณ, ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

Stay หิวที่จะได้รับความรู้:

จุดชนวนความปรารถนาที่เผาไหม้ได้รับความรู้. คุณไม่จำเป็นที่จะกลายเป็นแจ็คของการค้าทั้งหมด. แต่คุณอาจจะเรียนรู้หลายหัวข้อออกจากสนามการทำงานของคุณ.

หนึ่งในเพื่อนของฉันที่เป็นวิศวกรซอฟต์แวร์เขาได้เรียนรู้ภาษาเยอรมัน, ฝรั่งเศส, จีนพร้อมกัน. เขาสามารถพูด 3 ภาษา (ไม่ได้อย่างคล่องแคล่ว). คุณจะรู้ว่างานวิศวกรรมซอฟต์แวร์เป็นวิธีการที่น่าเบื่อ! ยังคง, เขาจะเรียนรู้.

มันเป็นความหิวของเขาจะเรียนรู้และได้รับความรู้มากขึ้น. คุณอาจจะเป็นผู้เล่นกอล์ฟ แต่การเล่นฟุตบอล, โปโลหรือปิงปองสามารถให้คุณมีความสุข.

ซีอีโอไมโครซอฟท์ สัตยานาเดลลา กล่าวว่า:

"ผมซื้อหนังสือมากกว่าที่ฉันสามารถเสร็จสิ้น, ผมลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรออนไลน์มากกว่าที่ฉันสามารถดำเนินการ '. จากคำพูดของเขา, คุณสามารถทราบความปรารถนาที่การเผาไหม้ของการเรียนรู้ของเขา. ในวัยเด็กของฉันฉันเคยคิด, 'คนที่กำลังทำผลงานได้เป็นคนที่มีความสุขที่สุด.

พวกเขาจะนำชีวิตที่สมบูรณ์แบบและเราก็อยู่ในคุก, บ้านทุกวัน, การทดสอบรายเดือน, ไม่มีเสรีภาพ. 'และตอนนี้ฉันรู้ว่าชีวิตของคนทำงานคือ. มีการทดสอบประจำวันคือ, ออกกำลังกายประจำวันในสำนักงาน.

สำหรับที่ผ่านมา 7 ปี, ฉันกำลังทำงานให้กับ 70 ชั่วโมงต่อสัปดาห์. มันเป็นความจริงว่างานของผม fascinates ฉัน, กระตุ้นให้ฉันไปช่วยคนที่จะแบ่งปันความรู้.

เป็นครั้งแรกเมื่อผมเริ่มเขียนบล็อกมันได้เอาฉันวันหนึ่งที่จะเขียน 300 บทความคำ. แต่ตอนนี้ฉันสามารถเขียน 2000 บทความคำในหนึ่งชั่วโมง. เรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะผมพัฒนาทักษะค่อยๆในขณะที่ทำงานและลดลงสู่การปฏิบัติ.

ความกระตือรือร้นในการเรียนรู้และได้รับความรู้ที่ก่อให้ฉันไปทำงานอย่างหนัก. ที่จะได้รับ ความสำเร็จ ไม่เคย blow off จุดประกายของการเรียนรู้.

คิดการใหญ่:

นี้เป็นหัวข้อหลักของการ 'คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ'. จิมแคร์รี่ย์ อยู่ในสภาพอนาถในวัยเด็กของเขา. เขาใช้ในการทำงานอย่างหนักเพื่อสนับสนุนครอบครัวของเขา. สภาพของเขาอยู่กับเขา แต่ความฝันของเขาใหญ่. เขากำลังดิ้นรนอย่างหนักในฐานะนักแสดงตลก. เมื่อเขาเขียน 5 ปีที่โพสต์วันที่เช็ค 1 ล้านดอลล่า. เขาใช้ในการเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ของเขา.

อ้างสร้างแรงบันดาลใจ: 'สิ่งที่คุณอยู่ในขณะนี้เป็นความฝันของอดีตที่ผ่านมาและสิ่งที่คุณกลายเป็นในอนาคตเป็นความฝันของปัจจุบัน.

เขาเคยเห็นในชีวิตประจำวันการตรวจสอบและได้รับแรงบันดาลใจจากการสังเกต. ค่อยๆอาชีพของเขาเริ่มฮอลลีวู้ด. เขามีโอกาสในภาพยนตร์และความฝันของเขามาสู่ความเป็นจริง. หลังจาก 5 ปีที่เขาได้มีโอกาสในการ 'Dumb and Dumber' และได้รับการตรวจสอบหา 10 ล้านดอลลาร์.

หลายคนใช้ทฤษฎีนี้ แต่น้อยมากของพวกเขาประสบความสำเร็จ. ทำไม? เพราะเพียงเห็นการตรวจสอบการโพสต์วันที่จะไม่ทำงาน. คุณจะต้องมีความมุ่งมั่นที่จะทำงานตามด้วยการวางแผนที่เหมาะสมในการแปลงความฝันของคุณเป็นจริง. คืออะไร Google หรือ Facebook วันนี้, เพราะคนมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ในอดีต. จริงๆความสำเร็จทุกคนเริ่มต้นด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่.

อ้างสร้างแรงบันดาลใจ: 'คิดว่าเป้าหมายเล็ก ๆ น้อย ๆ และคาดหวังความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ. คิดว่าเป้าหมายใหญ่และชนะสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ '.

การให้อภัยการปฏิบัติ:

คนให้อภัยที่ได้ทำร้ายคุณคือการปฏิบัติเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่มีบุคลิกที่ดี. ถ้าคุณไม่สามารถฝึกการให้อภัยแล้วคุณจะไม่สามารถนำมาใช้อหิงสา. มันกระตุ้นความอ่อนโยนและความอ่อนน้อมถ่อมตนของคุณ. เมื่อพระเยซูคริสต์ถูกข้ามเขาได้อธิษฐานขอพระเจ้าและจะให้อภัยคนเหล่านั้นที่เป็นเด็กโง่ของเขา.

การให้อภัยนำคุณภาพสุภาพภายในคุณ. เสร็จสิ้นความเกลียดชังและความรุนแรง, แก้แค้นภายในคุณ. สงครามโลกหรือสงครามอันยิ่งใหญ่ระหว่างประเทศที่เกิดขึ้นและก่อให้เกิดความรุนแรงร้ายแรงต่อมนุษยชาติเพราะไม่มีใครสามารถให้อภัยซึ่งกันและกัน.

แต่คนที่มีบุคลิกที่ดีเยี่ยมเช่น พระเยซู, คานธี, Nelson Mandela การพัฒนาคุณภาพ. เมื่อ Nelson Mandela ได้รับการปล่อยตัวหลังจาก 30 ปีของการจำคุกสิ่งแรกที่เขาทำก็คือการให้อภัยคนเหล่านั้นที่เคยทำผิดกับเขา. เขายกโทษให้พวกเขาเพราะเขารู้ว่าการให้อภัยเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถจบการก่อการร้าย, ความรุนแรงและสร้างความสงบสุข.

เจฟฟ์ ธ อมป์สัน ในหนังสือที่มีชื่อเสียงของเขา นักรบ เขียน:

'สิ่งที่แมนเดลารู้, และสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากชีวิตของตัวเอง, คือว่าการให้อภัยเป็นแรงจริงเลื่อนลอย, ครอบครองอำนาจของพันกองทัพ.

ทำงานเพื่อประชาชนแทนการทำงานเพื่อเงิน:

ให้ความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผู้คน. กลายเป็นคนที่อุดมไปด้วยเพราะพวกเขาให้ค่ามากขึ้นให้กับผู้คนมากขึ้น. เงินจะไม่ทำให้คุณที่ดี, แต่การทำงานของคุณจะ. การทำงานของคุณจะทำให้คุณเป็นอมตะในหัวใจของล้าน.

คนจะได้รับเงินในการแลกเปลี่ยนในการให้บริการของพวกเขา. แต่ความจริงที่แท้จริงคือ, เงินที่คุณได้รับจะไม่อยู่ตลอดไป. พรของคนในการเลี้ยงดูการทำงานที่ดีของคุณคุณเป็นบุคลิกภาพที่โดดเด่น.

คิดสุดท้าย:

หวังว่าคุณอาจจะชอบบทความ: 'คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ'. คุณอาจไม่ได้รับความสำเร็จในชั่วข้ามคืน แต่ถ้าคุณทำตามกฎระเบียบและทำให้มันกลายเป็นนิสัยแล้วแน่นอนคุณจะกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ. วางความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณด้านล่างและแบ่งปันความรู้.

อ่านเพิ่มเติม:

บล็อกล่าสุด

ไอเดียธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ.

บล็อกเคล็ดลับและเทคนิค.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)

  • Pingback: คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการประสบความสำเร็จในชีวิตของคุณ | way2inspiration()

  • Pingback: พ่อแม่ทุกคนต้องอ่าน: เป็นแนวทางที่อาชีพที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กของคุณ - Way2inspiration()

  • หวังว่ามาร์

   marketization สังคม

  • ปั้นจั่นเคิร์ก

   มันเป็นความจริงว่าในชีวิตที่เราต้องคิดใหญ่และฝึกการให้อภัยถ้าเราบรรลุเป้าหมายที่ดีในชีวิต. สุนทรพจน์สร้างแรงบันดาลใจที่ดีเกี่ยวกับความช่วยเหลือชีวิตที่จะกระตือรือร้นที่น่าสนใจ.

   • aseem12

    คุณมีสิทธิปั้นจั่น