โพสต์
แบ่งปัน

Auto-ข้อเสนอแนะ: มีประสิทธิภาพเทคนิคการเขียนโปรแกรมจิตใต้สำนึกของความสำเร็จของคุณ

วิธีการสามารถอัตโนมัติข้อเสนอแนะช่วยให้คุณนำความสำเร็จ?

วิธีที่คุณสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน?

มันเป็นกระบวนการ, ไม่กิจกรรม. ดังนั้นสิ่งที่เป็นกระบวนการ?

มันเป็นอย่างต่อเนื่องในธรรมชาติคุณไม่ทำมันอีกครั้ง, ครั้งที่สองหรือสามครั้ง. มันควรจะเป็นรูปแบบวิธีการที่คุณมีชีวิตอยู่. มันไม่ได้เป็นกระบวนการที่คุณได้ทำครั้งเดียวมันและหยุด. ดังนั้นวิธีที่จะทำงาน autosuggestion? ในบทความนี้ ‘Auto-ข้อเสนอแนะ: มีประสิทธิภาพเทคนิคการเขียนโปรแกรมจิตใต้สำนึกของความสำเร็จของคุณ’ คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการ autosuggestion ต่างๆในการเขียนโปรแกรมจิตใต้สำนึกของคุณ.

มันก็บอกว่า, ของคุณ คำพูดและความคิดที่มีการเชื่อมต่อ กับแต่ละอื่น ๆ. จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะใช้คำที่มีประสิทธิภาพมาก. ถ้าคุณใช้คำที่มีประสิทธิภาพแล้วมันจะสร้างการเปลี่ยนแปลงในความคิดของคุณนอกจากนี้ยังมี. มีอำนาจในการสวดมนต์ชื่อที่ศักดิ์สิทธิ์และมีประสิทธิภาพคือ. ในทุกศาสนา, ไม่ว่าจะเป็นศาสนาพุทธ, ศาสนาอิสลาม, คริสเตียนมีหนึ่งที่พบบ่อยสิ่งที่สวดมนต์ชื่อที่ศักดิ์สิทธิ์ของเจ้านาย.

ญี่ปุ่นมักจะบอกว่า เกม bateba kudasaye ซึ่งหมายความว่าคุณจะทำสิ่งที่ดีที่สุด. พวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชค. ถ้าคุณให้คำแนะนำที่ดีในใจของคุณก็จะเริ่มเชื่อคำแนะนำ. ไม่รู้คุณได้กระทำที่หลายต่อหลายครั้ง. คุณเคยเห็นมาหลายครั้ง. แต่ถ้าคุณมีสติสามารถทำมันได้คุณสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคุณที่ไม่ได้โดยบังเอิญ แต่โดยทางเลือก. มันไม่ได้เป็นไปโดยปริยายว่ามันเกิดจากการออกแบบ. คุณไม่ได้มีชีวิตอยู่โดยการเริ่มต้นชีวิตจากการออกแบบ. ผมขอร่วมกระบวนการของคุณอัตโนมัติข้อเสนอแนะ.

ข้อเสนอแนะอัตโนมัติต้องเป็นบวกในธรรมชาติ.

จำไว้ว่าคุณจะต้องให้คำแนะนำในเชิงบวกต่อความคิดของคุณ. ขณะที่คุณให้คำแนะนำเชิงลบก็จะไม่เชื่อว่ามันจะตอบโต้. ถ้าคุณบอกเด็กของคุณเพื่อที่จะไม่เล่นเกม, ไม่ได้ดูหนัง, พวกเขาเห็นได้ชัดว่าจะทำมันอีกครั้ง. เมื่อเด็กและหญิงสาวตกอยู่ในความรักที่คุณพูดว่าหญิงสาวที่ไม่คิดว่าเด็ก, ไม่คิดว่าร่างกายเธอจะคิด.

ให้คำแนะนำในเชิงบวกจิตใจจะใช้มันได้อย่างรวดเร็วมากและปรับตัวเข้ากับมัน. คุณให้ลบและมันจะไม่ยอมรับ. อีกตัวอย่างหนึ่งที่คุณกำลังเดินทางในเครื่องบิน. ทันใดนั้นก็มีปัญหาบางอย่าง. ลองนึกภาพแอร์โฮสเตสที่ได้รับการขึ้นและกล่าวว่า ‘เราขอให้คุณมีที่นั่งของคุณขึ้นทางขวา, ใส่เข็มขัดนิรภัยของคุณบน, เครื่องบินของเราอยู่ในปัญหาบางอย่าง. กรุณาอย่าใช้ ความตึงเครียด และไม่ได้อยู่ในความหวาดกลัว.

คุณจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น? ขณะที่เธอบอกว่าไม่ใช้ความเครียด, ไม่รู้สึกหวาดกลัว, ความเครียดและความหวาดกลัวเพียงจะเพิ่มขึ้น. ใช่หรือไม่? หากแอร์โฮสเตสจะถูกได้รับการฝึกฝนที่จะพูดในเชิงบวกเท่านั้นและบอกว่า ‘ใส่เข็มขัดนิรภัยของคุณตรงและนั่งอยู่ในผ่อนคลาย. เร็ว ๆ นี้ในใจของคุณได้รับการผ่อนคลาย. คุณชัดเจนสามารถเข้าใจจากตัวอย่างนี้.


autosuggestion ควรจะมองเห็น.

2ขั้นตอนครั้งคือเมื่อคุณมีการโต้ตอบกับรถยนต์ข้อเสนอแนะก็ควรจะมองเห็นและภาพ. เมื่อมีข้อเสนอแนะอัตโนมัติสามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์แบบ, ทำงานเป็นอย่างดี. มากกว่าที่คุณจะสามารถเห็นภาพ, มากขึ้นในใจของคุณสามารถทำงานได้ดีกับมัน. ฉันจะให้คุณตัวอย่างจำนวนมากของมัน. ครูก็พยายามที่จะลอบสังหารสอนคำและนักเรียนมีความยากที่จะจำได้. ครูบอกให้พวกเขาจินตนาการมีตูดเหนือ ‘ลา’ และเหนือตูด ‘I’. ดังกล่าวข้างต้นผมมีทั้งประเทศ. นักเรียนได้อย่างง่ายดายได้รับมัน.

ในโรงเรียนธุรกิจ, การตลาด ได้รับการสอนให้กับนักเรียน. คณะการตลาดบอกนักเรียนคุณสามารถเห็นภาพงานปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่เกิดขึ้น. มันเป็นงานเลี้ยงปีใหม่และผู้หญิงทุกคน, เด็กผู้ชายกำลังยืนอยู่. เด็กผู้ชายคนหนึ่งไปเป็นสาวสวยและบอกเธอว่า ‘เฮ้คุณมีความสมบูรณ์และสวยงาม, ผมสมาร์ทและรูปหล่อคุณจะแต่งงานกับฉัน?

ครูบอกว่านี้เรียกว่าการตลาดทางตรง. นักเรียนทุกคนทันทีสามารถเห็นภาพภาพเดียว. เด็กชายอีกคนหนึ่งเอาข้อเสนอและไปที่หญิงสาวในนามของเด็กและบอกเธอ ‘ที่คุณจะแต่งงานกับเขา?’นี่โฆษณาที่เรียกว่า. ในกรณีที่สาม, หญิงสาวไปที่เด็กและบอกว่า ‘เฮ้เด็กที่คุณจะแต่งงานกับฉัน?’นี้จะเรียกว่าการรับรู้แบรนด์. เขาทำให้เรื่องตลกเล็ก ๆ ในการสอนนักเรียนเช่นนี้. ทางนี้, มีใจยอมรับข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว.

ทุกวันที่คุณได้รับและท่อง ‘ฉันเป็นคนที่อุดมไปด้วยและประสบความสำเร็จ’, จริงๆคุณสามารถกลายเป็นที่อุดมไปด้วย, คนที่ประสบความสำเร็จ? โดยไม่ต้องสร้างภาพและความรู้สึกว่ามันเป็นไปไม่ได้. ดีกว่าเขียนข้อความบนแผ่นกระดาษและติดมันที่คุณสามารถมองเห็นส่วนใหญ่ของคุณ.

autosuggestion ควรได้รับการอย่างต่อเนื่อง:

คุณคาดหวังที่จะได้รับผลในวันเดียวโดย autosuggestion? มันเป็นไปไม่ได้. ทุกวันที่คุณต้องดำเนินการต่องบ. ดีกว่าที่คุณเขียนลงคำสั่งเช่นเป้าหมายส่วนบุคคลของคุณและท่องงบ. ด้วยวิธีนี้คุณตกอยู่ในการดำเนินการที่เป็นนิสัยและจิตใจของคุณได้อย่างง่ายดายสามารถยอมรับงบ.

คุณต้องฝึกอัตโนมัติข้อเสนอแนะเมื่อใจของคุณผ่อนคลายและสงบ

ตอนเช้าและเย็นเหล่านี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการฝึก. แต่คุณควรฝึกอย่างน้อยห้าครั้งต่อวัน. ทางนี้, คุณสามารถทำให้โปรแกรมใจของคุณและมันจะตามคุณ. นโปเลียนฮิลในหนังสือที่มีชื่อเสียงของเขา ‘คิดแล้วรวย’ ได้เขียนอำนาจของ autosuggestion. วิธีการหนึ่งที่สามารถใช้เทคนิค autosuggestion ที่จะกลายเป็นที่อุดมไปด้วย.

วิทยาศาสตร์ของ autosuggestion เป็นเทคนิคของการเขียนโปรแกรมจิตใจ. ส่วนด้านซ้ายของสมองที่เรียกว่าจิตใต้สำนึก, ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ก่อนหน้านี้จากการเกิดมีชีพ. การใช้เทคนิค autosuggestion, คุณสามารถเก็บความคิดใหม่ ๆ และโปรแกรมเข้าไปในสมองของคุณ. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถควบคุมความคิดของคุณโดยการให้อาหารชุดของคำสั่งบางอย่าง.

สรุป:

วิธีที่ดีกว่าการทำโปรแกรมความคิดเป็นในขณะที่ประสิทธิภาพการทำสมาธิหรือโยคะ Nidra. เพราะระหว่างการทำสมาธิใจของคุณคือความสงบและเงียบสงบ. ไม่มีความคิดอื่น ๆ มาในใจของคุณ. มันสามารถเป็นไปตามคำแนะนำที่คุณกินอาหารในช่วงเวลานี้.

autosuggestion สามารถช่วยให้คุณ:

  • อยู่แรงตลอดทั้งวัน, ในระหว่างการทำงานในสำนักงานของคุณ, ศึกษา.
  • นำความเครียด, พายุดีเปรสชัน, ความกังวล.
  • ปรับปรุงโฟกัสและความเข้มข้น.
  • การจัดการเวลา.
  • โปรแกรมความคิดของคุณ.
  • การสะกดจิตตัวเอง
  • ตั้งเป้าหมาย.

หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับ ‘Auto-ข้อเสนอแนะ: มีประสิทธิภาพเทคนิคการเขียนโปรแกรมจิตใต้สำนึกของความสำเร็จของคุณ’ แล้ววางความคิดเห็นของคุณด้านล่าง.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)