Đăng trên
chia sẻ cái này

Tự động gợi ý: Kỹ thuật lập trình tiềm thức hiệu quả cho thành công của bạn

Làm thế nào có thể tự động gợi ý giúp bạn mang lại thành công?

Làm thế nào bạn có thể áp dụng điều này trong cuộc sống hàng ngày?

Nó là một quá trình, không phải là một hoạt động. Vì vậy, một quá trình là gì?

Đó là liên tục trong tự nhiên bạn không làm điều đó một lần, hai hoặc ba lần. Nó phải trở thành phong cách làm thế nào bạn sống cuộc sống của bạn. Nó không phải là quá trình mà bạn đã từng thực hiện nó và dừng lại. Vậy làm thế nào làm việc tự kỷ ám thị? Trong bài viết này ‘Auto-gợi ý: Kỹ thuật lập trình tiềm thức hiệu quả cho thành công của bạn’ bạn sẽ được học các kỹ thuật tự kỷ ám thị khác nhau để chương trình tiềm thức của bạn.

Ngươi ta noi răng, của bạn lời nói và suy nghĩ được kết nối với nhau. Vì vậy nó rất quan trọng để sử dụng những từ rất mạnh mẽ. Nếu bạn sử dụng những từ mạnh mẽ sau đó nó tạo ra một sự thay đổi trong suy nghĩ của bạn cũng. Có sức mạnh trong tụng kinh tên thánh và mạnh mẽ. Trong tất cả các tôn giáo, cho dù đó là Phật giáo, đạo Hồi, Christian có một điều phổ biến mà được hô vang tên thánh của các chúa.

Nhật Bản luôn nói gam bateba kudasaye có nghĩa là làm bạn mọi điều tốt đẹp. Họ không phụ thuộc vào may mắn. Nếu bạn đưa ra hướng dẫn tốt để tâm trí của bạn nó bắt đầu tin rằng các hướng dẫn. Vô tình bạn đã làm điều đó rất nhiều lần. Bạn đã nhìn thấy nó nhiều lần. Nhưng nếu bạn có ý thức có thể làm điều đó, bạn có thể tạo ra những biến đổi trong cuộc sống của bạn mà không phải là một cách tình cờ nhưng bởi sự lựa chọn. Nó không phải là theo mặc định nó là do thiết kế. Bạn không sống một cuộc sống theo mặc định sống một cuộc sống bằng cách thiết kế. Tôi xin chia sẻ cho bạn những quá trình tự động gợi ý.

Các gợi ý tự động phải là số dương trong tự nhiên.

Hãy nhớ rằng bạn phải luôn luôn đưa ra hướng dẫn tích cực cho tâm trí của bạn. Thời điểm bạn đưa ra các hướng dẫn tiêu cực nó sẽ không tin rằng nó sẽ trả đũa. NẾU bạn nói với con của bạn để không để chơi trò chơi, không xem phim, họ rõ ràng sẽ làm điều đó một lần nữa. Khi cậu bé và cô gái mùa thu trong tình yêu bạn nói các cô gái không nghĩ rằng cậu bé, không nghĩ rằng cơ thể cô ấy sẽ suy nghĩ nhiều hơn.

Đưa ra một hướng dẫn tích cực tâm sẽ mất nó rất nhanh và thích ứng với nó. Bạn cung cấp cho tiêu cực và nó sẽ không chấp nhận. Đi một ví dụ bạn đang đi du lịch trong máy bay. Đột nhiên nó có một số rắc rối. Hãy tưởng tượng nữ tiếp viên đứng dậy và nói: ‘chúng tôi yêu cầu bạn để có chỗ ngồi của bạn lên ngay, đặt dây an toàn của bạn trên, máy bay của chúng tôi là trong một số rắc rối. Xin đừng lấy nhấn mạnh và không được trong một hoảng loạn.

Bạn biết điều gì sẽ xảy ra? Khoảnh khắc cô ấy nói không có sự căng thẳng, không cảm thấy hoảng loạn, chỉ căng thẳng và hoảng loạn sẽ tăng. Có hay không? Nếu bà chủ không khí đang được huấn luyện để chỉ nói tích cực và nói ‘Đặt dây an toàn của bạn thẳng đứng và ngồi thư giãn. Ngay tâm trí của bạn được thư giãn. Bạn có thể hiểu rõ ràng từ ví dụ này.


Tự kỷ ám thị nên được hình dung.

2bước thứ là khi bạn đang tương tác với tính năng tự động gợi ý nó nên được hình dung và hình. Khi một tính năng tự động gợi ý có thể được hình dung một cách hoàn hảo, nó hoạt động rất tốt. The Nhiều hơn bạn có thể hình dung, càng suy nghĩ của bạn có thể làm việc tốt hơn với nó. Tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều ví dụ về nó. Một giáo viên đã cố gắng để dạy các vụ ám sát từ và các sinh viên gặp nhiều khó khăn để ghi nhớ nó. Giáo viên nói với họ hãy tưởng tượng có một ass trên một ‘mông’ trở lên ass 'Tôi. Trên tôi có toàn dân tộc. Các sinh viên dễ dàng nhận nó.

Trong một trường kinh doanh, thị trường được dạy cho sinh viên. Các giảng viên tiếp thị nói với các sinh viên ‘bạn có thể hình dung một bữa tiệc nhỏ đang xảy ra. Đó là một bữa tiệc năm mới và tất cả các cô gái, chàng trai đang đứng. Một cậu bé đi đến một cô gái xinh đẹp và nói với cô ‘hey bạn rất giàu và đẹp, Tôi thông minh và đẹp trai bạn sẽ lấy anh chứ?

Giáo viên nói này được gọi là tiếp thị trực tiếp. Tất cả các sinh viên có thể ngay lập tức hình dung ra hình ảnh tốt. cậu bé khác mất đề xuất và đi vào cô gái đại diện cho cậu bé và nói với cô ‘bạn sẽ cưới anh ấy?’Quảng cáo này được gọi là. Trong trường hợp thứ ba, cô gái đi vào cậu bé và nói ‘hey boy Would you marry me?’Đây được gọi là nhận diện thương hiệu. Ông làm trò đùa nhỏ để dạy học sinh như thế này. Bằng cách này, có phiền nhanh chóng chấp nhận thông điệp.

Mỗi ngày bạn thức dậy và đọc thuộc lòng ‘Tôi là một người giàu có và thành công’, bạn có thể thực sự trở thành một người giàu, người thành công? Nếu không có hình dung và cảm giác nó là không thể. Better viết các báo cáo trên một tờ giấy và dính vào nó, nơi bạn có thể thấy hầu hết thời gian của bạn.

Tự kỷ ám thị nên được tiếp tục:

Bạn có mong đợi để nhận được kết quả trong một ngày duy nhất bằng cách tự kỷ ám thị? Nó là không thể. Hàng ngày bạn phải tiếp tục những điều khoản. Tốt hơn bạn viết ra báo cáo kết quả như mục tiêu cá nhân của bạn và đọc các báo cáo. Bằng cách này, bạn rơi vào hành động theo thói quen và tâm trí của bạn có thể dễ dàng chấp nhận những điều khoản.

Bạn phải thực hành tự động gợi ý khi tâm trí của bạn là thoải mái và bình tĩnh

Buổi sáng và buổi tối đây là thời gian tốt nhất để thực hành. Nhưng bạn nên luyện tập ít nhất năm lần một ngày. Bằng cách này, bạn có thể làm cho chương trình ghi nhớ của bạn và nó sẽ theo bạn. Napoleon Hill trong cuốn sách nổi tiếng của ông ‘Think and Grow Rich’ đã viết sức mạnh của tự kỷ ám thị. Làm thế nào người ta có thể sử dụng các kỹ thuật tự kỷ ám thị để trở nên giàu có.

Các khoa học về tự kỷ ám thị là kỹ thuật lập trình tâm. Phần bên trái của não được gọi là tiềm thức, nơi tất cả các dữ liệu được lưu trữ từ kiếp trước. Sử dụng kỹ thuật tự kỷ ám thị, bạn có thể lưu trữ những ý tưởng và các chương trình mới vào bộ não của bạn. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát tâm trí của bạn bằng cách ăn một số bộ hướng dẫn.

Tóm lược:

Một cách tốt hơn để thực hiện chương trình ghi nhớ là trong khi thực hiện thiền định hay Yoga Nidra. Bởi vì trong khi thiền tâm trí của bạn là bình tĩnh và yên tĩnh. Không suy nghĩ khác đến để tâm trí của bạn. Nó có thể dễ dàng tuân theo những gợi ý bạn ăn trong thời gian này.

Tự kỷ ám thị có thể giúp bạn:

  • Ở động cả ngày, trong công việc văn phòng của bạn, học.
  • Hủy bỏ căng thẳng, Phiền muộn, sự lo ngại.
  • Cải thiện tập trung và tập trung.
  • Quản lý thời gian.
  • Chương trình tâm trí của bạn.
  • tự thôi miên
  • thiết lập mục tiêu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến ‘Auto-gợi ý: Kỹ thuật lập trình tiềm thức hiệu quả cho thành công của bạn’ sau đó thả bình luận của bạn dưới đây.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)