chia sẻ cái này
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Twitter
Chia sẻ trên Google Plus
Chia sẻ trên Linkedin

Beginners' Advance SEO Guide-Way2inspiration

người mới bắt đầu’ Nâng cao Hướng dẫn SEO:

Vào sáng chủ nhật, bạn thức dậy sớm vào 7.30 và thực hiện một tìm kiếm trong Google: 'Trung tâm mua sắm gần texas'. Sau đó, bạn có một số trang web hiển thị kết quả thứ tự thời gian trên các trang khác nhau.

Nhưng bạn mở đầu 3- 5 các trang web và nhận được tên và vị trí của trung tâm mua sắm nằm ở Texas. tâm trí của bạn có thể đã có một số câu hỏi như-

 • Tại sao một số các trang web hiển thị trên trang đầu tiên, trong khi những người khác sau đó?
 • Trường hợp không mô tả trang web đến từ?
 • Làm thế nào google xếp hạng các trang web tốt nhất trên đầu?
 • các yếu tố nhiều trang web đang đấu tranh để đứng trong vị trí hàng đầu là gì?

The answer to the questions is SEO or search engine optimization. Trang web là văn phòng ảo, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng hiện tại hay mới. Khi người dùng gõ một số cụm từ cụ thể sau đó họ có được kết quả như một số trang web cụ thể.

Trong Beginers’ Advance Seo Guide, I am gonna share you some useful tips and tricks for SEO. Read it Carefully without skipping.

Each website has the target to crawl to the top for some particular keywords or phrase. Then the sites can be reached to a particular group of people. You may ask:

‘is SEO mandatory for a website to rank?'

Seo generates the organic or natural search results which are free but takes time and patience. There is also paid search tactic which makes your site ranking above the organic search but it is not for long term.

Đọc nhiều blogging guide for beginners.

If you target a business for a long term then SEO is the must. Có bao nhiêu ngày bạn sẽ phụ thuộc vào quảng cáo hoặc google trả Adwords? Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc vào SEO, vì nó mang lại một số lượng lớn lưu lượng đến các trang web của họ.

Đọc mới bắt đầu này’ thúc đẩy seo hướng dẫn cẩn thận để tìm hiểu những chiến lược SEO mới nhất để thực hiện trong blog của bạn.

tìm kiếm trả tiền được thông qua bởi các thương hiệu lớn như đàn bà gan dạ, Flipkart, Samsung, Sony vv. Seo có thể mất thời gian nhưng lợi ích của nó là rất mạnh mẽ. Là một báo cáo trả tiền tìm kiếm được thực hiện bằng 18% Mọi người trên khắp thế giới.

Tại sao SEO?

 • 80-85% người sử dụng internet tìm các trang web thông qua công cụ tìm kiếm.
 • 90% người dùng chỉ tìm kiếm trên trang đầu tiên.
 • Seo là miễn phí và hoạt động trên một thời gian dài so với các chiến lược marketing khác.
 • Nó giúp xây dựng một thương hiệu hiện diện và lâu dài vị trí trực tuyến.
 • Nó cung cấp cho sự trở lại đầu tư cao hơn so với trung bình thị khác. Chi phí duy nhất dành đến lúc.
 • Người thích tìm kiếm hữu cơ chứ không phải tìm kiếm trả tiền vì nó cải thiện thẩm quyền và tính xác thực của các trang web.
 • Seo giúp để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng vì nó tạo ra một khối lượng lớn giao thông có nghĩa là bán hàng nhiều hơn.

 

Đọc người mới bắt đầu’ thúc đẩy seo dẫn cẩn thận mà không bỏ qua bất kỳ bước.

Làm thế nào để công cụ tìm kiếm công việc?

Lấy ví dụ về một thư viện nơi rất nhiều sách được lưu trữ về các chủ đề khác nhau. Những cuốn sách được lưu trữ trong kệ khác nhau theo thứ tự như các phần khác nhau của nền kinh tế, vật lý, triết lý vv.

Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng đi đến phần và tìm thấy những cuốn sách bạn đang tìm kiếm. Sách được gắn thẻ với một số và bạn có thể dễ dàng điều hướng đến các trang khác nhau.

Đây là quá trình thủ công và mất nhiều thời gian. Đây là một thực tế tuổi già và vẫn còn tồn tại sau sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm dựa trên các khái niệm tương tự để người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp thông tin tức thời.

Một công cụ tìm kiếm như yahoo, bing hoặc google là một cơ sở dữ liệu chứa các chương trình phần mềm được gọi là nhện, robot hoặc bot mà đi qua các trang web khác nhau trên web và ra lệnh cho họ dựa trên các quy tắc của SEO.

Nếu một trang web không tuân theo quy tắc theo công cụ tìm kiếm nó từ chối xếp hạng và trong một số trường hợp cũng cấm.

Công cụ tìm kiếm liên tục thu thập dữ liệu web sử dụng những con nhện và thông tin chỉ mục trong cơ sở dữ liệu của họ sử dụng một số công thức toán học được gọi là thuật toán tìm kiếm.

Đọc:

ý tưởng kinh doanh trực tuyến từ bỏ công việc trong ngày của bạn.

Nội dung văn bản cho người mới bắt đầuS.

Nếu bạn gõ một truy vấn ‘câu chuyện truyền cảm hứng tốt nhất’ trên google và một lần nữa gõ trên DuckDuckGo sau đó bạn có thể nhận được kết quả khác nhau. Một số kết quả có thể phù hợp nhưng các yếu tố của sự thay đổi là gì? Đây là thuật toán công cụ tìm kiếm khác nhau có.

Công cụ tìm kiếm xác định các trang web hiển thị trên SERP dựa trên hai yếu tố chính: Nội dung trang web và các liên kết.

Bên cạnh đó, có một số yếu tố khác trên cơ sở đó công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang như thế vị trí địa lý của người tìm kiếm, hiệu suất lịch sử của trang web, chất lượng và loại liên kết, và không. các trang trong trang web.

nội dung trang giàu:

bạn có thể tối ưu hóa trang của bạn không có nội dung?

Nếu bạn là người mới hay người mới bắt đầu để SEO bạn có thể bị nhầm lẫn và nếu bạn đang tiến SEO người dùng mà bạn nói ‘chết tiệt, Thật là một câu chuyện hài hước'.

Chỉ có nội dung không phải là yếu tố, nội dung chất lượng là yếu tố.

Nếu không có nội dung tốt, rất khó để xếp hạng trang web của bạn cho các truy vấn đặc biệt. Và không có giao thông làm thế nào bạn có thể mong đợi dẫn và chuyển đổi? Đầu tiên, bạn phải phân loại các trang theo các sản phẩm / dịch vụ trong trang web của bạn.

Sau đó viết bài thứ tự thời gian. Bạn phải tạo nhiều nội dung về các chủ đề khác nhau. Nội dung và web nhiều trang bạn xuất bản các cơ hội nhiều hơn bạn phải rank.

Nội dung cần được người dùng hấp dẫn và độc đáo. Vì nó là rất khó để dự đoán chính xác những từ khóa mọi người tìm kiếm, nó là tốt hơn để gửi rất nhiều nội dung.

Vì vậy mà cơ hội xếp hạng cho một số cụm từ cụ thể sẽ có nhiều. Lấy ví dụ về một vé xổ số kiến ​​thiết, vé Bạn càng mua nhiều cơ hội chiến thắng.

khái niệm đuôi dài:

Công cụ tìm kiếm xếp trang theo từ khóa nhắm mục tiêu khác nhau. Làm một thích hợp nghiên cứu từ khóa là quan trọng đối với SEO.

Đối với người mới bắt đầu’ trong Hướng dẫn SEO này, Tôi chỉ đưa ra cái nhìn tổng quan về khái niệm đuôi dài.

Đó là khó khăn để xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh cao và rất có thể là rất thấp để có được khách. Khi người chơi cũ đã thực hiện vị trí của họ mạnh mẽ rất khó để đánh bại họ bằng cách tham gia này từ khóa cao buôn bán.

Giả sử bạn đang nhắm mục tiêu một trang với từ khoá ‘túi mua trực tuyến’ là một từ khóa rất cạnh tranh và bạn hầu như sẽ xếp hạng trang cho từ khóa này.

Một từ khóa như ‘Mua tốt nhất túi phụ nữ chất lượng’ (Một cái đuôi dài) là mức thấp cạnh tranh và bạn dễ dàng nhắm mục tiêu trang của bạn đến trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Nó là chết tiệt chắc chắn rằng khách truy cập cho ‘mua túi trực tuyến’ là ít hơn so với từ khoá ‘mua tốt nhất túi phụ nữ chất lượng’. Các từ khóa đuôi dài nhắm mục tiêu những người muốn thực hiện một hành động cụ thể hoặc tìm kiếm một mảnh thông tin cụ thể như mua một cái gì đó, bán thứ gì đó, làm thế nào để làm blah này blah blah…. Sử dụng khái niệm này, bạn có thể dễ dàng đẩy khối lượng khổng lồ của giao thông và rẽ dẫn vào khách hàng.

Trên trang và trang Tắt khái niệm:

Hai là bộ phận kỹ thuật và quan trọng của SEO.

Có nhiều tại trang các yếu tố như Headline, chức vụ, URL, tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh. Tại trang giao dịch khái niệm về thiết kế và chứng thực bên trong trang bằng cách làm cho một số từ quan trọng đậm,nghiêng, nhấn mạnh. Viết Headline chính xác với <h1> hoặc là <h2> thẻ.

Trong khi trang tắt khái niệm dựa trên liên kết xây dựng và nhận được liên kết từ một trang web uy quyền cao. Bên cạnh đó, nó bao gồm các khái niệm về Khách blog, Blog cho ý kiến, danh sách địa phương, Vặt trình vv.

Tóm lược:

SEO là khái niệm nơi nghệ thuật và khoa học chồng chéo. viết nội dung tốt, chỉnh sửa, bao gồm hình ảnh, infographics mà đại diện cho nghệ thuật trong khi sử dụng các khái niệm kỹ thuật như trên trang, tắt trang đại diện cho khoa học.

Giả sử bạn muốn ăn xoài và bạn trồng một cây xoài, phát triển nó bằng cách tham gia rất nhiều dịch vụ chăm sóc và sau 2-3 năm Nó cung cấp cho bạn rất nhiều xoài. SEO là khái niệm như cây xoài này.

Bạn đang đặt nỗ lực của bạn, thời gian và chăm sóc trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng của bạn. Sau một thời gian, nó cung cấp cho bạn các loại trái cây trong điều kiện của rất nhiều khách tham quan.

Vì nó là một người mới bắt đầu’ Hướng dẫn để nâng cao SEO, Tôi đã đề cập đến một số yếu tố quan trọng đối với SEO. Tìm hiểu thêm về Các Nâng cao Hướng dẫn SEO.

Thả bình luận của bạn về bài viết ‘người mới bắt đầu’ trước SEO hướng dẫn’ and share with your friends.

Một. Bharadwaj
Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Một. Bharadwaj
Theo tôi