แบ่งปัน

คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน

ทุกวันฉันทำของฉันทำงานด้วยความกระตือรือร้นมาก. แต่บางครั้งผมรู้สึกว่าระดับพลังงานของฉันลงและกลายเป็นความผิดหวัง. 😥

ฉันไม่สามารถมีสมาธิในการทำงานของฉันและความรู้สึก demotivated. มันไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณหรือฉันเท่านั้น, คนส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านสถานการณ์นี้.

ในยุคนี้, เราจะพามีส่วนร่วมในการแข่งขัน, การแข่งขันสำหรับเงินได้อย่างรวดเร็ว, งานได้อย่างรวดเร็ว . เราไม่ทราบว่าสิ่งที่เป็นจุดสิ้นสุด. เพียงแค่เรามีการแข่งขันคนอื่น ๆ ที่ค่าใช้จ่ายใด ๆ และ แต่อย่างใด.

นี้เป็นแรงจูงใจหลักของทุกคน. และเราจะกลายเป็นเกี่ยวข้องกับความเครียด, ปัญหาสุขภาพเนื่องจากความดันการทำงานในชั่วข้ามคืน, เป้าหมายไม่ได้ผล ฯลฯ.

 

แห้วนี้แทรกซึมถ้าคุณไม่ได้รับความสำเร็จในการทำงานของคุณหรือเนื่องจากการเจ็บป่วย, ทำงานมากเกินไป . ดังนั้นผมจะพูดถึง ที่ดีที่สุดในการพูดสร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเรียน ที่จะออกจากแห้วนี้มาพักแรงบันดาลใจ. 😀

มันจะมีประโยชน์จริงๆกับคุณและถ้าคุณทำตามกฎชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง. อ่านได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องข้ามขั้นตอนใด ๆ.

อย่าพลาด:

นิสัยของคนที่มีประสิทธิภาพสูง.

มีความสุขสุขภาพดีตลอดไป.


ค้นหาแรงบันดาลใจ:

ที่จะได้รับ แรงจูงใจ สำหรับการทำงานใด ๆ ที่คุณต้องไปหาวัตถุสิ่งที่ให้แรงบันดาลใจ. แรงบันดาลใจเป็นนิติบุคคลซึ่งมาจากภายในตัวเอง, ในขณะที่แรงจูงใจคุณอาจได้รับนอก.

คนพิจารณาแรงจูงใจและแรงบันดาลใจเช่นเดียว. แต่ทั้งสองเป็นปรากฏการณ์ที่แตกต่างกัน.

สำหรับผู้ถือบัตรในงานและนักธุรกิจเงินเป็นสาเหตุหลักของแรงบันดาลใจ. เงินเป็นปัจจัยสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาทำงานอย่างหนักกับตัวเองความมุ่งมั่นและความเพียร.

ถ้าคุณใช้ตัวอย่างของคนงานสังคม, บริการเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ. พวกเขาต้องการที่จะให้บริการและช่วยให้ผู้คนมากขึ้นและพวกเขาสามารถ.

 

สมัครสมาชิกเพื่อรับชมวิดีโอมากขึ้น

ผมไม่ได้บอกเกี่ยวกับนักการเมืองสกปรก. แต่มีบางอย่างที่ดีในหมู่พวกเขา. สำหรับผู้เล่นที่ชนะเลิศคือแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจที่มาจากจิตวิญญาณของพวกเขา.

เหมือนกับ, คุณต้องไปหาแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจที่สามารถกระตุ้นให้คุณทั้งวัน. คุณอาจได้รับแรงบันดาลใจจากชีวประวัติของคนที่มีบุคลิกที่ดีหรือนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ, ผู้เล่น, นักแสดง.

คุณสามารถทำให้นิสัยของการอ่านหนังสือสร้างแรงบันดาลใจและสร้างแรงบันดาลใจการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์. นี้ได้ช่วยให้หลายคนเพื่อเสริมสร้างทักษะชีวิตของพวกเขา.

คุณสามารถได้รับ แรงบันดาลใจ จากคำพูดและชีวประวัติของบุคคลที่ยิ่งใหญ่อย่างเอดิสัน, คานธี, Lincon, บิลเกตส์.

อย่างสม่ำเสมอต่อไปพวกเขาจะสร้างสภาพแวดล้อมของแรงจูงใจรอบ ๆ ตัวคุณและคุณรู้สึกว่าบางอย่างมีการเปลี่ยนแปลง, ความคิดใหม่จะใส่ลงไปในใจของคุณ.

หากคุณไม่ได้รักการอ่านแล้วดูหนังบนพื้นฐานของชีวิตของพวกเขา. คุณสามารถเรียกดูบล็อกสร้างแรงบันดาลใจหลายประการเช่น 'คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน’ และอ่าน.

รู้สึกตื่นเต้น:

ที่จะเอาชนะความยุ่งยาก, คุณต้องอยู่ที่ความตื่นเต้น. ถ้าคุณไม่ได้รับความตื่นเต้นที่คุณไม่สามารถอยู่แรง. จะเก่งในการทำงานของคุณคุณจะต้องรู้สึกตื่นเต้นอยู่, ใช่คุณต้องไปหาวิธีที่สามารถล้วงเอาให้คุณได้รับความตื่นเต้น.

แรงบันดาลใจเป็นขั้นตอนแรกซึ่งจะทำให้สภาพแวดล้อมของแรงจูงใจและแล้วก็มาถึงขั้นตอนของความตื่นเต้น. คะแนนเล่นฟุตบอลเป็นเป้าหมายที่เขาจะให้กำลังใจโดยฝูงชนกลุ่มใหญ่. ตื่นเต้นนี้ล่อลวงให้เขาทำประตูอีก.

การเผาไหม้จุดประกายของความตื่นเต้น, ฉลองความสำเร็จให้คุณบรรลุทุก. ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ. เพียงแค่เป็นการเฉลิมฉลอง.

นี้เป็นแหล่งพลังงานซึ่งทำงานเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการขับเคลื่อนคุณไปยังปลายทางที่คุณต้องการ.

หากคุณสามารถให้ประกายสว่างแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ. คนส่วนใหญ่ได้รับการจุดประกายแรงบันดาลใจนี้ แต่พวกเขาไม่สามารถให้มันจุดประกายเป็นเวลานาน. นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาล้มเหลว.


กำหนดเป้าหมาย:

ผมไม่ได้ไปสอนการตั้งค่าเป้าหมายให้คุณที่นี่. แต่ผมอยากจะบอกว่าไม่มีการตั้งค่าเป้าหมายที่คุณไม่สามารถทำอะไร. การตั้งค่าเป้าหมายที่สมบูรณ์แบบสามารถนำคุณไปเพื่อให้บรรลุนี้.

หลายคนเป้าหมายเป้าหมายที่แตกต่างกันไปพร้อม ๆ กัน. ทางนี้, คุณไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณ. เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คุณจะต้องมีการมุ่งเน้นไปด้วยพลังงาน.

เมื่อคุณมุ่งเน้นแว่นขยายบนแผ่นกระดาษโดยไม่ต้องสั่นมือของคุณ, การเผาไหม้กระดาษ. หากคุณสั่นเล็กน้อยมือของคุณเป็นจุดโฟกัสได้รับการรบกวนและกระดาษจึงไม่ไหม้.

สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในเวลาที่เป้าหมายที่แท้จริงของคุณ. หากคุณละเมิดจุดโฟกัสที่คุณไม่สามารถทำคะแนนเป้าหมาย.

คุณอาจจะได้ดูการแข่งขันฟุตบอลว่าฝูงชนที่ทำให้เสียงในระหว่างการแข่งขัน. แต่ผู้เล่นที่ไม่ได้รับการรบกวนโฟกัสของพวกเขายังคงอยู่ที่การโพสต์เป้าหมาย.

ถ้าคุณมุ่งเน้นอย่างสมบูรณ์ในการทำงานมีผลบังคับใช้ซึ่งสามารถละเมิดคุณไม่. คุณสามารถทํางานของคุณในช่วงกลางของตลาดที่แออัด.

หากคุณกำลังพยายามที่จะบรรลุมากกว่าหนึ่งเป้าหมายพร้อม ๆ กันแล้วคุณจะไม่สามารถมีสมาธิและหลวมโฟกัส. เป็นครั้งแรก, กำหนดเป้าหมายเป้าหมายเดียวและหลังบรรลุมันตั้งคนอื่น ๆ.


โพสต์เป้าหมายของคุณ:

เขียนลงของคุณ เป้าหมาย ใช้ปากกาและกระดาษ. นี้จะมีประสิทธิภาพสูง. การเขียนที่ทำให้คุณที่สมบูรณ์แบบ. เป้าหมายของคุณอาจจะเป็นหนึ่ง แต่ขั้นตอนจะต้องมีความแตกต่างกัน.

สมมติว่าคุณมีเป้าหมายที่จะได้รับ $50000 ต่อเดือน. แล้วตัดสินใจสิ่งที่เป็นขั้นตอนที่จะได้รับจำนวนเงินที่. ขั้นตอนอาจจะเป็นเช่น 'การปรับปรุงทักษะ', 'ฝึกอบรมทางเทคนิค', 'การปฏิบัติงาน' ฯลฯ.

เขียนเหล่านี้ลงบนกระดาษ. ถ้าคุณทำลายเป้าหมายเป็นขั้นตอนเล็ก ๆ แล้วมันจะง่ายต่อการกำหนดเป้าหมาย. แล้วท่องขั้นตอนรายวันอย่างน้อย 2 ครั้ง. ติดหน้าบนกระดานที่คุณสามารถเห็นมัน.

แล้วคุณจะเห็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น. มันจะทำงานเหมือนมนต์และ กฎแห่งการดึงดูด จะทำงาน. แน่นอนคุณจะได้รับความคิดที่จะบรรลุขั้นตอนที่คุณได้เขียน.

คุณสามารถสร้าง infographics บางส่วนหรือภาพที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายของคุณและติดกับกำแพง. นี้เป็นสูตรที่ดีที่ได้รับจาก นโปเลียนฮิลล์. จากนั้นมันก็กลายเป็นความหลากหลายค่อยๆ.

แล้วคิดอ่านและคิดเกี่ยวกับมันทุกวันโดยไม่ทำให้เกิดช่องว่างใด ๆ. ไม่ช้าคุณจะตระหนักถึงผลกระทบของการ autosuggestion.

ทำแผนของคุณอย่างสมบูรณ์:

เมื่อคุณให้ขึ้นใจของคุณไปในวันหยุด, คุณทำอะไร? การวางแผน, ใช่คุณทำแผนก่อน 10-15 วัน, ท่องอินเทอร์เน็ตทำวิจัยเช่นวิธีการที่จะไป, อยู่ที่ไหน, ที่ดีที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ.

เพราะคุณไม่อยากจะใส่ใจในภายหลัง. เช่นเดียวกับที่ก่อนที่จะเริ่มการทำงานใด ๆ ให้มีการวางแผนที่ดี. คุณสามารถเก็บหนังสือแผนเช่นการวางแผนรายเดือนหรือใช้แอพพลิเค Android ค่อนข้างบาง.

เมื่อคุณดูหนังที่คุณได้รับความบันเทิงใน 2- 3 ชั่วโมง. แต่คุณเคยคิดเท่าใดเวลาที่ผู้ผลิต, กรรมการได้ใช้เวลาในการวางแผนเท่านั้น?

การทำงานขององค์กรใด ๆ มีการวางแผนอย่างรวดเร็วแล้วงานที่ได้รับมอบหมายให้บุคคลากร. แล้วทำงานจะกลายเป็นเรียบเป็นสมาชิกทั้งทำงานร่วมกันเป็นระบบเพื่อให้งานที่.

ถ้าคุณทำการวางแผนที่ดีและทบทวนขั้นตอนหนึ่งโดยหนึ่งแล้วการทำงานของคุณจะง่ายขึ้น.


พักสมองจากการทำงาน:

อย่าทำงานมากเกินไป. ให้เวลาบางอย่างเพื่อครอบครัวของคุณ, เพื่อน. ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์โรมมิ่งประเทศนอก. แน่นอนมันจะเพิ่มความสนใจการทำงานของคุณ.

สิ่งแรกที่คุณต้องคิดว่าทำไมคุณจำเป็นต้องใช้เงิน? ถ้าคุณไม่สามารถใช้จ่ายเงินของคุณในความบันเทิง, วันหยุด, หรูหราแล้วมันเป็นของเสีย.

มั่วสุมทางสังคมและการทำงานเพื่อสังคมจะช่วยเพิ่มบุคลิกภาพและพลังงานของคุณ. อย่าเป็นกบดี, ออกมาจากบ่อและดูโลก.

อย่าทำให้ชีวิตของคุณน่าเบื่อ, ไปสำหรับหนังกับครอบครัวของคุณ, ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และเพลิดเพลินไปกับ.

ลบปฏิเสธและคิดในเชิงบวก:

เมื่อคุณต้องการที่จะเริ่มต้นทำงานแล้วความคิดเชิงลบจะเลื่อนเมาส์ไปวางในใจของคุณเช่น:

'ไม่คุณไม่สามารถทำเช่นนั้น', 'คุณไม่สามารถได้รับความสำเร็จ', 'นี้เป็นงานที่ยาก', 'สิ่งที่ผู้คนจะบอกว่าถ้าคุณล้มเหลว', พูดมาก La BLA ...

คุณต้องให้ขึ้นใจของคุณจะอยู่ในเชิงบวก. ดูและค้นหาประโยชน์ของงานของคุณที่คุณกำลังจะเริ่มต้นแทนที่จะมองจุดเชิงลบ.

เขียนลงผลประโยชน์และมุ่งเน้นไปที่. ทางนี้, มันจะง่ายต่อการจัดการงาน.

กลัวความล้มเหลวอาจจะเป็นสาเหตุหลักที่อยู่เบื้องหลังการปฏิเสธนี้ แต่ถ้าคุณตกอยู่ในนิสัยของการคิดเชิงบวกแล้วแน่นอนคุณสามารถเอาชนะนี้. คุณต้องเข้าใจเกมใจ.


ทุกเช้าลุกขึ้นและท่อง:

'ฉันดีที่สุด'

'วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน'

'ฉันจะเปลี่ยนชีวิตของผู้อื่น’

วิธีนี้สามารถให้ตัวเองในเชิงบวก.


กินเพื่อสุขภาพและสุขภาพที่ดี:

อาหารมีจำนวนมากของผลกระทบต่อสุขภาพ. อาหารที่มีคุณภาพดีเช่นผักสด, ผลไม้, เนื้อ (ฉันเป็นมังสวิรัติ แต่ไม่ได้เกลียดไม่ใช่อาหารผัก) จะอุดมไปด้วยวิตามิน, โปรตีน, ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการสร้างร่างกายและจิตใจของคุณ.

พยายามที่จะหลีกเลี่ยงอาหารเก่าและเผ็ด. ใช้อัลมอนด์บางอย่างกับนมอุ่นในตอนเช้า. ที่จะทำให้ทั้งวันของคุณเต็มไปด้วยพลัง.

คนส่วนใหญ่กินอาหารขยะเผ็ดร้อนในความโลภ. และต่อมาได้รับผลท้องผูก, หนักเกินพิกัด. พยายามที่จะใช้ผักสีเขียว, สลัดในมื้ออาหารของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มการย่อยอาหารของคุณและควบคุมน้ำหนักตัว. อาหารมังสวิรัติช่วยให้จิตใจสงบและร่างกายของคุณพอดี.

มักจะได้รับการขึ้นในตอนเช้า, ที่ดีก่อน 6 นาฬิกา o หรือระหว่าง 6- 7 am. ไปในตอนเช้าเดินหรือวิ่ง, โยคะ, แอโรบิกซึ่งจะทำให้ทั้งวันของคุณสดและมีพลัง.

ทำงานเสียสละ:

ในชีวิตประจำวันพยายามที่จะทำผลงานเสียสละใด ๆ, ผมหมายถึงให้บริการโดยไม่หวังอะไรตอบแทน. คุณอาจจะทำหน้าที่กำพร้า, น่าสงสาร, ยากจนหรือความช่วยเหลือคนที่ทุกข์ทรมานจากการเจ็บป่วย.

ทางนี้, คุณจะรู้สึกถึงความบริสุทธิ์ภายในและความสุข. เมื่อความสุขเกิดขึ้นภายในความเศร้าโศกภายนอกหายตัวไป.

คนพยายามที่จะหา ความสุข ในโลกวัตถุนิยม, แต่พวกเขามักจะลืมว่าโลกวัตถุนิยมจะหายไปหนึ่งวัน.

สอนเด็กยากจน, เข้าร่วมในกลุ่มหรือองค์กรพัฒนาเอกชนที่ช่วยให้ผู้คนในภัยพิบัติ.

เพียง แต่การทำงานของคุณจะยังคงอยู่ตลอดไป. ไม่มีใครจะเตือนคุณเท่าใดธนาคาร Balance คุณมีการศึกษาระดับปริญญาหรือมหาวิทยาลัยที่คุณได้ประสบความสำเร็จ, เพียง แต่คุณจะได้รับการเตือนของการทำงานที่ดีของคุณหรือบริการ.

แม่เทเรซาไม่ขึ้นระหว่างเรา, แต่บริการของเธอทำให้เธอเป็นอมตะ. Thomas Edison ไม่มาก, แต่การผลิตไฟฟ้าของเขาคือการเรืองแสงทั่วทุกมุมโลก.


แบ่งปันความรู้ของคุณ:

ถ้าคุณใช้เงินของคุณมันอาจจะลดลง, แต่ถ้าคุณแบ่งปันความรู้ของคุณก็จะเพิ่ม.

ความรู้คือการลงทุนที่ดีที่สุดซึ่งผลตอบแทนที่คุณสนใจที่ดีที่สุด- เบนจามินแฟรงคลิน

ยิ่งคุณมีส่วนร่วมมากกว่าที่คุณจะได้รับ. สอนคนสิ่งที่คุณรู้ว่า, เขียนบทความ, จัดพิมพ์หนังสือ. อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อที่ดีที่สุดในการแบ่งปันและได้รับความรู้.

เมื่อมีคนชื่นชมการทำงานของคุณ, แน่นอนคุณจะได้รับแรงบันดาลใจทาง 2 แรงบันดาลใจ. หวังว่าคุณอาจจะชอบบทความ ‘ที่ดีที่สุดในการพูดสร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเรียน'.
แชร์โพสต์นี้ในหมู่เพื่อนของคุณ.

ฉันกำลังอย่างต่อเนื่องสำหรับการเขียนล่าสุด 3 น, ผมเหนื่อยจริงๆออก (คว้ากาแฟ). อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)