chia sẻ cái này

Motivational Speech tốt nhất cho sinh viên

Mỗi ngày tôi làm việc của tôi với sự nhiệt tình. Nhưng đôi khi tôi cảm thấy mức năng lượng của tôi xuống và trở thành thất vọng. 😥

Tôi không thể tập trung vào công việc của tôi và cảm thấy demotivated. Nó đã không xảy ra với bạn hay chỉ có tôi, hầu hết mọi người đang trải qua tình trạng này.

Trong độ tuổi này, chúng tôi đang tham gia vào một cuộc đua, đua cho tiền nhanh, việc nhanh . Chúng tôi không biết điều gì là điểm cuối. Chỉ cần chúng ta phải cạnh tranh khác tại bất kỳ chi phí và dù sao đi nữa.

Đây là động lực chính của tất cả mọi người. Và chúng ta trở nên có liên quan với sự căng thẳng, vấn đề sức khỏe do áp lực công việc qua đêm, mục tiêu chưa được thực hiện vv.

 

thất vọng này thấm nếu bạn không nhận được sự thành công trong công việc của bạn hoặc do bệnh tật, công việc làm thêm . Vì vậy, tôi sẽ đề cập đến bài phát biểu động lực tốt nhất cho sinh viên để đi ra khỏi sự thất vọng này và luôn thúc đẩy. 😀

Nó sẽ thực sự hữu ích cho bạn và nếu bạn làm theo các quy tắc cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi. Đọc nó hoàn toàn mà không bỏ qua bất kỳ bước.

Không Miss:

Thói quen của người dân có hiệu quả cao.

Luôn hạnh phúc khỏe mạnh mãi mãi.


Tìm nguồn cảm hứng:

để có được động lực cho bất kỳ công việc bạn phải tìm đối tượng điều mang lại nguồn cảm hứng. Cảm hứng là một thực thể mà đến từ việc tự bên trong, trong khi đó động lực bạn có thể nhận được bên ngoài.

Mọi người coi động lực và cảm hứng cùng. Nhưng hai là hiện tượng khác nhau.

Đối với người có việc làm và người kinh doanh tiền là nguyên nhân chính của cảm hứng. Tiền là yếu tố chính thúc họ làm việc chăm chỉ với tự quyết và kiên trì.

Nếu bạn lấy ví dụ của nhân viên xã hội, dịch vụ là nguồn cảm hứng chính của. Họ muốn được phục vụ và giúp đỡ nhiều hơn và nhiều hơn nữa những người mà họ có thể.

 

Theo dõi để xem nhiều video

Tôi không nói về chính trị bẩn. Nhưng có một số tốt trong số họ. Đối với người chơi thắng là nguồn chính của nguồn cảm hứng đến từ tinh thần của họ.

tương tự như vậy, bạn phải tìm ra nguồn gốc của cảm hứng, có thể thúc đẩy bạn cả ngày. Bạn có thể lấy cảm hứng từ tiểu sử của các vĩ nhân hay doanh nhân thành công, người chơi, diễn viên.

Bạn có thể tạo một thói quen đọc sách tạo động lực và cảm hứng xem video hoặc phim. Điều này đã giúp rất nhiều để nâng cao kỹ năng sống của họ.

Bạn có thể làm được cảm hứng từ có dấu ngoặc kép và tiểu sử của nhân vật vĩ đại như Edison, Gandhi, Lincon, Bill Gates.

Thường xuyên theo họ sẽ tạo ra một môi trường động lực xung quanh bạn và bạn cảm thấy một cái gì đó đã thay đổi, những suy nghĩ mới sẽ gia nhập vào tâm trí của bạn.

Nếu bạn không thích đọc thì xem những bộ phim dựa trên cuộc đời của họ. Bạn có thể duyệt một số blog đầy cảm hứng như Bài phát biểu động lực tốt nhất cho sinh viên’ và đọc.

cảm thấy vui mừng:

Để vượt qua sự thất vọng, bạn phải ở lại vui mừng. Nếu bạn không nhận được sự hứng thú mà bạn không thể ở lại động cơ. Để nổi trội trong công việc của bạn, bạn phải ở lại vui mừng, có bạn phải tìm một cách mà có thể gợi ra bạn để đạt được hưng phấn.

Cảm hứng là bước đầu tiên mà làm cho môi trường của động cơ và sau đó đến các giai đoạn hưng phấn. Một điểm số cầu thủ bóng đá là một mục tiêu của ông là cổ vũ của đám đông lớn. sự phấn khích này lôi kéo anh ghi bàn thắng.

Để đốt cháy các tia lửa của sự phấn khích, mừng mọi thành công bạn đạt được. Cho dù đó là một nhỏ một lớn hay một không quan trọng. chỉ cần ăn mừng.

Đây là một nguồn năng lượng đó hoạt động như một chất xúc tác để đẩy bạn đến đích mong muốn của bạn.

Nếu bạn có thể giữ các tia lửa chiếu sáng thì bạn sẽ giành chiến thắng. Hầu hết mọi người có được tia lửa này cảm hứng nhưng họ không thể giữ nó bốc cháy trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao họ thất bại.


Đặt ra mục tiêu:

Tôi sẽ không dạy bạn thiết lập mục tiêu ở đây. Nhưng tôi muốn nói rằng nếu không có mục tiêu thiết lập mà bạn không thể làm bất cứ điều gì. Thiết lập một mục tiêu hoàn hảo có thể dẫn bạn đạt được điều này.

Nhiều người nhắm mục tiêu khác nhau cùng một lúc. Bằng cách này, bạn không thể tập trung vào mục tiêu của bạn. Để đạt được mục tiêu mà bạn phải tập trung với năng lượng.

Khi bạn tập trung một kính lúp trên một mảnh giấy mà không rung tay của bạn, bỏng giấy. Nếu bạn hơi rung tay của bạn là tâm điểm bị quấy rầy và giấy được không bị cháy.

Điều tương tự cũng xảy ra trong các mục tiêu thời gian thực của bạn. Nếu bạn vi phạm các tiêu điểm bạn không thể ghi bàn mục tiêu.

Bạn có thể xem một trận đấu bóng đá như thế nào đám đông làm cho tiếng ồn trong trận đấu. Nhưng các cầu thủ không được quấy rầy tập trung của họ vẫn còn ở bài mục tiêu.

Nếu bạn tập trung hoàn toàn vào một công việc không có hiệu lực mà có thể vi phạm bạn. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình ở giữa của thị trường đông đúc.

Nếu bạn đang cố gắng để đạt được nhiều hơn một mục tiêu cùng một lúc thì bạn không thể tập trung và mất tập trung. Đầu tiên, nhắm mục tiêu một mục tiêu duy nhất và sau khi đạt được nó đặt một trong những khác.


Đăng mục tiêu của bạn:

Viết xuống của bạn những mục tiêu sử dụng bút và giấy. Đây là hiệu quả cao. Viết làm cho bạn hoàn hảo. Mục tiêu của bạn có thể là một bước nhưng phải khác.

Giả sử bạn có một mục tiêu để kiếm $50000 mỗi tháng. Sau đó, quyết định các bước để kiếm tiền mà là những gì. Các bước có thể giống như "cải thiện kỹ năng ', 'tập Huân ki thuật', 'Hiệu suất làm việc' vv.

Viết ra giấy những. Nếu bạn phá vỡ các mục tiêu thành những bước nhỏ sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn để nhắm mục tiêu. Sau đó, đọc thuộc lòng các bước hàng ngày ít nhất 2 thời gian. Stick trang trên một bảng, nơi bạn có thể nhìn thấy nó.

Sau đó, bạn sẽ thấy sự kỳ diệu sẽ xảy ra. Nó sẽ làm việc giống như một câu thần chú và các Luật hấp dẫn sẽ làm việc. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những ý tưởng để thực hiện các bước bạn đã viết.

Bạn có thể tạo ra một số infographics hoặc hình ảnh liên quan đến mục tiêu của bạn và dính nó vào tường. Đây là một công thức tuyệt vời cho bằng Napoleon Hill. Sau đó, nó trở nên đa dạng dần.

Sau đó nghĩ rằng đọc và suy nghĩ về nó hàng ngày mà không cần bất kỳ khoảng cách. Chẳng bao lâu bạn sẽ nhận ra tác động của tự kỷ ám thị.

Lập kế hoạch của bạn hoàn hảo:

Khi bạn làm cho tâm trí của bạn để đi trên một kỳ nghỉ, bạn làm nghề gì? Lập kế hoạch, có bạn làm cho một kế hoạch trước 10-15 ngày, lướt internet làm nghiên cứu như thế nào để đi, nơi để ở lại, điểm du lịch tốt nhất vv.

Bởi vì bạn không muốn bị làm phiền sau. Như vậy trước khi bắt đầu bất kỳ công việc thực hiện một kế hoạch tốt. Bạn có thể giữ một cuốn sách kế hoạch như một kế hoạch hàng tháng hoặc sử dụng một số ứng dụng kinda android.

Khi bạn xem một bộ phim mà bạn nhận được giải trí trong 2- 3 giờ. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ bao nhiêu thời gian sản xuất, giám đốc đã chi cho việc lập kế hoạch chỉ?

Bất kỳ công việc của công ty đang lên kế hoạch nhanh chóng sau đó các nhiệm vụ được giao cho nhân viên. Sau đó, công việc trở nên mịn màng như toàn bộ các thành viên làm việc với nhau như một hệ thống để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn thực hiện một kế hoạch tốt và xem lại một bước bởi một sau đó công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn.


Hãy nghỉ ngơi từ công việc:

Đừng làm việc quá sức. Đưa ra một số thời gian để gia đình bạn, bạn bè. Chi tiêu một tuần roaming nước ngoài. Nó chắc chắn sẽ tăng lãi suất làm việc của bạn.

Điều đầu tiên bạn phải suy nghĩ tại sao bạn cần tiền? Nếu bạn không thể chi tiền cho bạn giải trí, kỳ nghỉ, sang trọng thì đó là một sự lãng phí.

hòa Xã hội và công tác xã hội sẽ thúc đẩy tính cách và năng lượng của bạn. Không phải là một con ếch cũng, đi ra từ giếng và nhìn thế giới.

Đừng làm cho cuộc sống của bạn nên nhàm chán, đi cho một bộ phim với gia đình của bạn, đi trên một chuyến đi với bạn bè và thưởng thức.

Hủy bỏ các tiêu cực và suy nghĩ tích cực:

Khi bạn muốn bắt đầu một công việc thì ý nghĩ tiêu cực sẽ lơ lửng trong tâm trí của bạn như:

'Không có bạn không thể làm điều đó', 'Bạn không thể có được thành công', "Đây là một nhiệm vụ khó khăn ', 'Những gì mọi người sẽ nói rằng nếu bạn thất bại', nhạy miệng la bla ...

bạn có để làm cho tâm trí của bạn để ở lại tích cực. Xem và tìm thấy những lợi ích của công việc của bạn, bạn sẽ bắt đầu thay vì tìm kiếm những điểm tiêu cực.

Viết ra những lợi ích và tập trung vào đó. Bằng cách này, nó sẽ được dễ dàng hơn để xử lý các nhiệm vụ.

Sợ thất bại có thể là nguyên nhân chính đằng sau sự tiêu cực này, nhưng nếu bạn rơi vào các thói quen suy nghĩ tích cực thì chắc chắn bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này. Bạn phải hiểu được trò chơi tâm.


Mỗi buổi sáng thức dậy và đọc thuộc lòng:

'Tôi là người giỏi nhất "

"Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi '

'Tôi sẽ biến đổi cuộc sống của người khác’

Bằng cách này có thể giữ cho mình tích cực.


Ăn uống lành mạnh và sống khỏe mạnh:

Thực phẩm có nhiều tác động đến sức khỏe. thực phẩm có chất lượng tốt như rau quả tươi, trái cây, thịt (Tôi là một người ăn chay, nhưng không ghét thức ăn không rau) được làm giàu với vitamin, protein, mà có thể hữu ích để xây dựng cơ thể và tâm trí của bạn.

Hãy cố gắng tránh những thực phẩm cũ và cay. Hãy dành một chút hạnh nhân với sữa ấm vào buổi sáng. Điều đó sẽ làm cho cả ngày của bạn tràn đầy năng lượng.

Hầu hết mọi người tiêu thụ đồ ăn vặt cay nóng trong tham lam. Và sau đó có được kết quả như táo bón, thừa cân. Luôn luôn cố gắng để có rau xanh, salad trong bữa ăn của bạn mà sẽ tăng cường tiêu hóa của bạn và kiểm soát trọng lượng cơ thể. ăn chay giữ cái tâm của bạn bình tĩnh và cơ thể phù hợp.

Luôn dậy sớm vào buổi sáng, tốt trước 6 o đồng hồ hoặc giữa 6- 7 là. Đi vào một buổi sáng đi bộ hoặc chạy bộ, yoga, thể dục nhịp điệu mà sẽ giữ cho cả ngày của bạn tươi và tràn đầy năng lượng.

Làm công việc vị tha:

Mỗi ngày cố gắng làm bất cứ công việc vị tha, Ý tôi là cung cấp dịch vụ mà không mong nhận lại điều gì. Bạn có thể phục vụ bất lực, nghèo nàn, người túng thiếu hay giúp đỡ người bị bệnh.

Bằng cách này, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh nội tâm và niềm vui. Khi hạnh phúc nội bộ phát sinh sự đau khổ bên ngoài biến mất.

Mọi người cố gắng tìm sự hạnh phúc trong thế giới vật chất, nhưng họ luôn luôn quên rằng thế giới vật chất sẽ biến mất một ngày.

Dạy trẻ em nghèo, Tham gia bất kỳ nhóm hoặc NGO giúp mọi người trong thảm họa.

Chỉ có công việc của bạn sẽ tồn tại mãi mãi. Không ai sẽ nhắc nhở bạn cho bao nhiêu ngân hàng cân bạn có hoặc đại học bạn đã đạt được, chỉ bạn sẽ được nhắc nhở về công việc hoặc dịch vụ của bạn tốt.

Mẹ Teresa là không nhiều giữa chúng tôi, nhưng dịch vụ của mình làm bất tử của mình. Thomas Edison là không, nhưng điện của ông được phát sáng trên toàn thế giới.


Chia sẻ kiến ​​thức của bạn:

Nếu bạn chia sẻ tiền của bạn có thể được giảm, nhưng nếu bạn chia sẻ kiến ​​thức của bạn, nó sẽ làm tăng.

Kiến thức là đầu tư tốt nhất mà trả về cho bạn những lợi ích tốt nhất- Benjamin Franklin

Bạn càng chia sẻ nhiều hơn bạn có được. Dạy người bất cứ điều gì bạn biết, viết bài, xuất bản sách. Internet là phương tiện tốt nhất để chia sẻ và đạt được kiến ​​thức.

Khi mọi người đánh giá cao công việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ có được cảm hứng một cách 2 cảm hứng. Hy vọng bạn có thể đã thích bài viết này ‘bài phát biểu động lực tốt nhất cho sinh viên'.
Chia sẻ bài này với bạn bè của bạn.

Tôi liên tục ghi lại cuối cùng 3 giờ, Tôi thực sự mệt mỏi tắt (grabs Coffee). Đọc thêm bài viết ở đây.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)