ทำให้ลมหายใจของคุณเพลงของชีวิต

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

ให้ลมหายใจของคุณเพลงของชีวิตพวงมาลัยของชีวิตคือการทอด้วยด้ายของลมหายใจ. ถ้าชีวิตเป็น Veena (เครื่องดนตรี), สายมันจะเกิดขึ้นจากการหายใจ. โน๊ตดนตรีของ Veena นี้ (ชีวิต) ปีนลงไปกับ ups และดาวน์ของการหายใจ. หากมีลมหายใจ, มีชีวิต. หากไม่มีลมหายใจ, การแสดงออกของชีวิตหยุด. จังหวะของการหายใจให้รอยยิ้มให้กับทุกช่วงชีวิตของ. เมื่อมีการอุดตันและความวุ่นวายในการไหลจังหวะนี้, ทุกอย่างจะเริ่มจางหายไป. ไม่มีอะไรแล้วยังคงเป็นปกติ. ร่างกายและจิตใจทั้งสองได้รับความกลมกลืนผ่านบทกวีของลมหายใจ. การไหลเวียนของพลังลมหายใจทุกกระบวนการของร่างกาย. โดยไม่ต้องหายใจ, หนึ่งไม่สามารถจินตนาการการดำรงอยู่ของร่างกายหนึ่งสามารถจินตนาการค่าการดำรงอยู่ของร่างกายหรือความงามของมันและความเย้ายวนใจ. มันเป็นลมหายใจซึ่งสิ่วความงามทางกายภาพอย่างอื่น, จะไม่มีการใด ๆ […]

มีชีวิตอยู่ในปัจจุบันและสร้างอนาคต: ปัจจุบันของคุณตัดสินใจในอนาคตของคุณ

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

มีชีวิตอยู่ในปัจจุบันและสร้างอนาคต: นักเขียนชาวบราซิลที่อุดมสมบูรณ์, Paulo Coelho, กล่าวว่า- “ในมายากล - และในชีวิต - มีเพียงขณะปัจจุบัน, ในขณะนี้. คุณไม่สามารถวัดเวลาในแบบที่คุณวัดระยะทางระหว่างจุดสองจุด. ‘เวลา’ ไม่ผ่าน. มนุษย์เรามีความยากลำบากอย่างมากในการมุ่งเน้นในปัจจุบัน; เรามักจะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำ, เกี่ยวกับวิธีการที่เราจะได้ทำมันได้ดี, เกี่ยวกับผลกระทบหรือการกระทำของเรา, และเกี่ยวกับสาเหตุที่เราไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเราควรจะมี. หรืออื่น ๆ ที่เราคิดเกี่ยวกับอนาคต, เกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังจะทำในวันพรุ่งนี้, สิ่งที่ควรระวังเราควรจะใช้, สิ่งที่อันตรายรอเรารอบมุมถัดไป, วิธีการหลีกเลี่ยงสิ่งที่เราไม่ต้องการและวิธีการที่จะได้รับสิ่งที่เราได้ฝันเสมอของ.” ทรู! ใจของเราไม่ค่อยอยู่ในปัจจุบัน. มักจะ, มันทำให้หลงทั้งในอดีตหรือใน […]

ทำให้มันเป็นนิสัยที่จะยิ้ม - รอยยิ้มที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนอื่น ๆ

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

ทำให้มันเป็นนิสัยที่จะยิ้ม: ‘ร่างกายที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสื่อสาร. การปรากฏตัวและการกระทำของเรามักจะพูดมากขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกของเรากว่าคำพูดของเรา. แม้ท่าทางที่เล็กที่สุด - เช่นหัวเอียงหรือรอยยิ้ม - สามารถที่จะเปิดเผยมาก ‘- ดร. กล่าวว่า. ดาเคอร์เคลต์เนอร์, อาจารย์และผู้อำนวยการสร้างคณะของศูนย์วิทยาศาสตร์ดีกว่าที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนีย, เบิร์กลีย์. การศึกษาวิจัยหลายคนได้รับการดำเนินการเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึกที่แสดงออกผ่านใบหน้า. รอยยิ้มบนใบหน้าเป็นความสุขของการแสดงออกที่ระบุ, ชอบ, หรือสนุก. ใบหน้ายิ้มมีอำนาจที่จะดึงดูดความสนใจของคนอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังเติมตัวเองด้วยความรู้สึกที่น่าพอใจที่ rejuvenates ทั้งร่างกายและจิตใจ. รอยยิ้มที่เป็นเหมือนการออกกำลังกายที่ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายสุขภาพดีให้ใบหน้าของคุณ. บุคคลหนึ่ง, ที่สามารถยิ้มทางของเขาผ่านปัญหาและความท้าทายในชีวิตของเขา, จะผ่านพ้น. เขาจะฟันฝ่าปัญหาทั้งหมดของเขาและ […]

วิธีการที่จะบรรลุความสำเร็จที่แท้จริงในชีวิต

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

วิธีการที่จะบรรลุความสำเร็จที่แท้จริงในชีวิต: เส้นทางสู่ความสำเร็จในชีวิตคืออะไร? ความสำเร็จหมายถึงอะไร? สิ่งที่เราพิจารณาความสำเร็จและเกณฑ์การวัดความสำเร็จ. 😉พวกเขาพื้นฐานของความสำเร็จเท่านั้น, หรือความล้มเหลวสามารถแม้จะมีความหมายมากกว่าความสำเร็จในชีวิต? อาจจะมีความหมายลึกของความสำเร็จและความล้มเหลวเกินกว่าบรรทัดฐานทางโลก; ในความหมายที่แท้จริง, บางครั้งก็เป็นความสำเร็จที่รองลงมาคือความล้มเหลว, และบางครั้งความล้มเหลวที่เลวร้ายที่สุดอาจจะยิ่งใหญ่กว่าความสำเร็จใด ๆ. พื้นฐานสำหรับการประสบความสำเร็จและความล้มเหลวจะถูกฝังในอุดมคติสูงและเป้าหมายอันสูงส่ง. หนึ่ง, ที่อาศัยอยู่กับอุดมคติสูงทุกชีวิตของเขาและล้มเหลวหลายครั้งหลายครา, จะยังคงได้รับการพิจารณาที่ประสบความสำเร็จ, แต่อย่างหนึ่งที่ทำลายความคิดของเขาที่จะกลายเป็นที่ประสบความสำเร็จ, จะยังคงถือว่าไม่ประสบความสำเร็จ. ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตอยู่ในการระบุจุดแข็งของคุณและตามการดำเนินการที่เหนือกว่า. วัดที่แท้จริง […]

สูตรที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความเครียดด้วยตนเองเพื่อความบันเทิง

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

สูตรที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความเครียดโดยธรรมชาติความบันเทิงด้วยตนเองได้มอบให้เราแต่ละคนมีแนวโน้มตามธรรมชาติของความบันเทิงที่จะรับมือกับความเครียดของชีวิต. แต่เรายังคงไม่รู้โอเอซิสนี้เพราะทัศนคติของเราเปิดเผย, และความเข้าใจตื้นของเราตัวของเราเอง. นี้สูตรที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความเครียดด้วยตนเองเพื่อความบันเทิง 'สามารถช่วยให้คุณได้อย่างสมบูรณ์รักษาความเครียดของคุณตามธรรมชาติ. คิดน้อยกับวัตถุประสงค์, แหล่งกำเนิด, ธรรมชาติและกระบวนการของความบันเทิงที่ประสบ, จะทำให้มันชัดเจนว่าไม่มีเกณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงในการกำหนดหรือการวัดความบันเทิง. ทั้งมีอุปกรณ์ใด ๆ หรือวิธีการ, ซึ่งแน่นอนจะให้ชนิดหนึ่งของความบันเทิง. วัตถุประสงค์อาจจะเสิร์ฟโดยสลับกันหมายความว่าแม้ว่าหนึ่งอยู่ในอารมณ์ที่จะได้รับเฉพาะประเภทใดประเภทหนึ่งของความบันเทิง. (ตัวอย่างเช่นถ้าใครอยู่ในอารมณ์ที่จะดูหนังที่เฉพาะเจาะจง แต่ไม่มีตั๋วที่มีอยู่ […]

ด้านบน 5 กลยุทธ์ SEO การจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google ใน 2018

โพสต์ 22 ความคิดเห็น

กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google ทุกคนรักเว็บไซต์ของพวกเขาที่จะได้รับตำแหน่งสูงสุดใน SERP. แต่มันก็เป็นไปไม่ได้สำหรับแต่ละบล็อกจะจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด. คุณกำลังเขียนโพสต์ที่มีคุณภาพดี, การทำวิจัยคำหลักที่ดี, การเชื่อมโยงขาเข้าที่ดี แต่ยังคงดิ้นรนเพื่อจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด. ดังนั้นคำถามที่พบบ่อยโฉบในใจของนักการตลาดมากที่สุดคือ: วิธีการจัดอันดับได้เร็วขึ้นในหน้าแรกของเครื่องมือค้นหา? ดังนั้นนี่มีมากกว่านี้. ฉันกำลังจะหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google. ใช่, สิ่งที่คุณเคยได้ยินที่ถูกต้องอย่างแน่นอน. ฉันไม่ได้ล้อเล่น. มันเป็นความจริงว่าถ้าการแข่งขันสำหรับคำหลักที่อยู่ในระดับสูงหรือปริมาณการค้นหาสูงแล้วมันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับเว็บไซต์ของคุณในตำแหน่งบนสุดและในบางกรณีเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว. เพราะ, บางเว็บไซต์ […]

เคล็ดลับการเขียนเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น

โพสต์ 15 ความคิดเห็น

เคล็ดลับการเขียนเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น: "O 'เอ้ของฉัน! เนื้อหาการเขียน ... ZZZ ZZZ…..'มันใช้เวลามากของเวลา. ที่ดีกว่าฉันจะจ้างอิสระจะได้รับการเขียน. " - นี้เป็นหนึ่งในคำสั่งของลูกค้าเกี่ยวกับการเขียนเนื้อหา. คุณอาจจะเป็นนักออกแบบมืออาชีพหรือนักการตลาดอินเทอร์เน็ต แต่เมื่อมันมาเขียนเนื้อหา, คุณอาจยกธงสีขาว. และมันเป็นความจริงว่าการเขียนเนื้อหาที่ดีใช้เวลามากของเวลา. เพื่อสร้าง 2000- 3000 เนื้อหาคำพูดที่มีคุณภาพ, นักเขียนใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่บนเก้าอี้. และนั่นคือเหตุผลที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะนำประสบการณ์ของผมทั้งหมดเพื่อเตรียมความพร้อมเนื้อหาที่โพสต์นี้เคล็ดลับการเขียนสำหรับผู้เริ่มต้น, ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำในการเขียนเนื้อหาที่ดี. ไม่มีเนื้อหา, อินเทอร์เน็ตจะไร้ค่า. มีพันล้านของเนื้อหาซ้อนกันในเว็บทั่วโลกมี, แต่ไม่กี่เหล่านี้สามารถดึงดูดผู้เข้าชมและได้รับการชื่นชม. อ่าน: บล็อกเคล็ดลับและเทคนิค. ขาเข้า […]

คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่ง

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะเข้าพักทุกคนที่แข็งแกร่งไปผ่านเวลาที่ยากลำบากในชีวิตของพวกเขา. ได้รับความสำเร็จในสาขาอาชีพที่ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายมาก. ถ้าคุณเห็นนักแสดงดิ้นรน, นักกีฬา, มืออาชีพที่พวกเขากำลังทั้งหมดจะผ่านช่วงเวลาที่ยากและดิ้นรนอย่างหนักที่จะยืนอยู่ด้านหน้าของคิว. และบรรดาผู้ที่จะประสบความสำเร็จได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากและอาจจะผ่านมันไปได้อีกในอนาคต. แต่ “คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่ง” สามารถให้คุณบรรเทาเช่นขวดเครื่องดื่มเย็นในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนอย่างหนัก.   ปลูกฝังความคิดที่ดี: ความคิดของคนที่เป็นตัวแทนของจริงตัวละครของเขา. ข้างนอกคนอาจวาทกรรมเกี่ยวกับความรู้สูงสุด, ฟอร์มที่ดีที่สุดของความจงรักภักดีหรือชนิดที่บริสุทธิ์ของอคติ; แต่ตราบใดที่ความคิดภายในของเขาไม่จริงตรงกับความคิดเหล่านั้น, เขาจริงๆครอบครองค่า […]

คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน | แรงจูงใจนักศึกษา way2inspiration.com

โพสต์ 7 ความคิดเห็น

คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนทุกวันฉันทำของฉันทำงานด้วยความกระตือรือร้นมาก. แต่บางครั้งผมรู้สึกว่าระดับพลังงานของฉันลงและกลายเป็นความผิดหวัง. 😥ฉันไม่สามารถมีสมาธิในการทำงานของฉันและความรู้สึก demotivated. มันไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณหรือฉันเท่านั้น, คนส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านสถานการณ์นี้. ในยุคนี้, เราจะพามีส่วนร่วมในการแข่งขัน, การแข่งขันสำหรับเงินได้อย่างรวดเร็ว, งานได้อย่างรวดเร็ว . เราไม่ทราบว่าสิ่งที่เป็นจุดสิ้นสุด. เพียงแค่เรามีการแข่งขันคนอื่น ๆ ที่ค่าใช้จ่ายใด ๆ และ แต่อย่างใด. นี้เป็นแรงจูงใจหลักของทุกคน. และเราจะกลายเป็นเกี่ยวข้องกับความเครียด, ปัญหาสุขภาพเนื่องจากความดันการทำงานในชั่วข้ามคืน, เป้าหมายไม่ได้ผล ฯลฯ.   แห้วนี้แทรกซึมถ้าคุณไม่ได้รับความสำเร็จในการทำงานของคุณหรือเนื่องจากการเจ็บป่วย, ทำงานมากเกินไป . ดังนั้นผมจะพูดถึงคำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะออกจากแห้วนี้มาพักแรงบันดาลใจ. 😀มัน […]

ที่สมบูรณ์แบบน้ำหนักลดแผนอาหาร- ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว(รวมทั้งแผนภูมิอาหาร

โพสต์ ทิ้งข้อความไว้

ที่สมบูรณ์แบบน้ำหนักลดแผนอาหารเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วอืม. . ดังนั้น… คุณได้พยายามทุกประเภทของการวางแผนการรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว. แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น. ฉันถูกไหม ? ตอนนี้ฉันจะแบ่งให้คุณน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบวางแผนการรับประทานอาหารการสูญเสียที่จะสูญเสียน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว. ไม่ว่าคุณจะเป็นมังสวิรัติ, มังสวิรัติ, นักธุรกิจ, มืออาชีพ, นักกีฬาหรือนักเรียนจะทำงานเป็นคู่มือที่สมบูรณ์แบบสำหรับน้ำหนักของคุณสูญเสียอาหาร. มันมีการแก้ไขจากข้อความของโปรแกรมการคบหา YSS. ชนิดของอาหารที่คุณกินมีผลอย่างมากต่อการพัฒนาที่ดีหรือไม่ดีจำหน่าย. มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีจำหน่ายที่ดีถ้าคุณกำลังป่วย, และคุณจะทำป่วยส่วนใหญ่โดยการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้อง; เพื่อให้การศึกษาอย่างรอบคอบในเรื่องของอาหารที่เกี่ยวข้องกับความต้องการเฉพาะของคุณ. ร่างกายต้องการองค์ประกอบบางอย่างเพื่อการยังชีพของมัน, แต่ที่ดีหลาย ๆ คน […]