แบ่งปัน

วิธีการเริ่มต้นบล็อก: คู่มือบล็อกสำหรับมือใหม่:

ถ้าคุณกำลังค้นหาหรือมีการสืบค้นข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับการเขียนบล็อกและยังไม่ได้รับข้อสรุปที่ดีสิ่งที่เป็นบล็อกแล้วคำแนะนำนี้คือจะช่วยให้คุณ. นี้ไม่ได้เป็นคู่มือที่สมบูรณ์ แต่คุณสามารถคลิกลิงก์ภายในเนื้อหาที่จะนำทางให้เสร็จสมบูรณ์รายละเอียดเกี่ยวกับการเขียนบล็อก.

The blog is derived from web+log. When any data is fed into อินเตอร์เน็ต it becomes information. คุณอาจจะบอกว่ามันเป็นไดอารี่ออนไลน์หรือวารสารซึ่งจะช่วยให้คุณมีข้อมูล.

คุณสามารถพูดได้บล็อกเป็นวิธีการของการเรียนการสอนที่คุณแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับโลกเป็นครู. อาชีพในบล็อกจะเร่งสุดท้าย 4 years due to many advancements in internet technology and mobile.

บริษัท มีการติดตั้งแพลตฟอร์มบล็อกที่ดีในการขายผลิตภัณฑ์ของตน. เริ่มต้นบล็อกเป็นเรื่องง่ายมากและรวดเร็วในการติดตั้ง. มีหลายฟรี เครื่องมือซอฟต์แวร์, ที่คุณสามารถป้อนข้อมูลของคุณและคลิกปุ่มส่งเพื่อแบ่งปันความรู้ของคุณด้วย ทั้งหมด โลก. หากคุณมีภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก-

ผมไม่ทราบว่าการเขียนโปรแกรม

ภาษาอังกฤษของฉันเป็นที่น่าสงสาร.

มีล้านเว็บไซต์บล็อก

ฉันทำงานวัน

ผมไม่ได้เป็นนักเขียน .... BLA. BLA. blah

Nuff. .. ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ มาเป็นมือใหม่. เมื่อคุณกำหนดที่จะเริ่มต้นการเดินทางของบล็อกของคุณคุณสามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย.

พันไมล์เริ่มต้นด้วย เดียว ขั้นตอน.

หากคุณไม่ทราบว่าการเขียนโปรแกรมหรือไม่เก่งภาษาอังกฤษ, แล้วมันไม่สามารถกลายเป็น อุปสรรค์ ในแบบของคุณเริ่มต้นบล็อก. บล็อกไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมใด ๆ.

ใช่, ความรู้ภาษาอังกฤษ ขาดไม่ได้. มี จำนวนมาก เครื่องมือซอฟต์แวร์, ที่คุณสามารถเริ่มต้นบล็อกของคุณและสิ่งเหล่านี้แก้ไขข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ของคุณ.

ถ้าคุณบอกว่ามีนับล้านของบล็อกในเว็บใช่มันเป็นที่ถูกต้อง. แต่ยังมีคนนับล้านของห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าและร้านค้ายัง. ทุกคนจะทำธุรกิจและทุกคนจะได้รับเงิน.

ถ้าคุณไม่สามารถสร้างสำเนาความคิดที่ไม่ซ้ำกันความคิดคนอื่น ๆ ความคิดใหม่จะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ. เพียงแค่คุณมีที่จะได้รับความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้.

วิธีการเริ่มต้นบล็อก: คู่มือบล็อกสำหรับมือใหม่

เริ่มต้นเป็นเรื่องยาก .. ฉันเห็นด้วย! คุณไม่สามารถคาดหวังจากมันต่อไป 1-2 ปี. คุณไม่สามารถใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนและคุณอาจจะต้อง งาน 8-12 นทั้งสัปดาห์วัน.

ฉันมีปัญหาเดียวกันเพื่อนใหม่ที่มีความรู้ภาษาอังกฤษที่น่าสงสาร, ทักษะอินเทอร์เน็ตที่ไม่ดีและนิสัยของการติดไป โทรทัศน์ ชุดและวิดีโอเกม. แต่ค่อยๆฉันใส่นิสัยของการอ่านอย่างน้อย 5-6 ชั่วโมงต่อวันและนั่ง ข้างหน้า ของ คอมพิวเตอร์ to google ข้อมูล. เริ่มต้นเป็นทุกสิ่งที่ยาก.

ทำไมคุณควรจะบล็อค?

ก่อนที่ผมจะอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับบล็อกผมจะหารือเกี่ยวกับเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเขียนบล็อก.

  • บล็อกสามารถทำให้คุณมีชื่อเสียงได้อย่างง่ายดายทั่วโลกและให้ชื่อ, ชื่อเสียง, เงิน, และสถานะการเป็นผู้มีชื่อเสียง.
  • มันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการสื่อสารและการแพร่กระจายข้อมูลทั่วโลก.
  • มันจะทำให้คุณเป็นนักเขียนที่ดีและให้คำปรึกษา.
  • มันสามารถทำให้คุณมีรายได้ passive ซึ่งคุณสามารถสร้างในขณะนอนหลับและสามารถสร้างรายได้ขณะที่เพลิดเพลินกับวันหยุดยัง.
  • มันจะทำให้คุณเป็นผู้อ่านที่ดี.

…..ว้าว ! ประโยชน์มากมาย ! แต่เดี๋ยวก่อน…. ความจริงที่แท้จริงคือ 3 จาก 4 การเขียนบล็อก ล้มเหลวและบางคนถึงกับเลิก 2 ไปยัง 3 เดือน. ทำไม?

พวกเขาต้องการที่จะได้รับเงินทันที. หากคุณต้องการเงินทันที, บล็อกไม่ได้สำหรับคุณ. เป็นครั้งแรก, เก็บเงินด้านหนึ่งและให้ขึ้นใจของคุณเพื่อช่วยให้ผู้คนโดยไม่ได้รับผลตอบแทนในสิ่งที่.

แล้วเงินจะตามคุณ. หากคุณต้องการเงินไปทันทีและใช้งานวัน.

แพลตฟอร์มที่จะติดตั้งบล็อก:

มีแพลตฟอร์มฟรีมากมายที่คุณสามารถเริ่มต้นบล็อกของคุณ. บางเหล่านี้ blogger.com หรือ blogspot.com, wordpress.com. แต่ข้อเสียของเว็บไซต์เหล่านี้มี, คุณสมบัติของพวกเขา สั้น จำกัด.

โดเมนของคุณอาจจะดู ชอบ abc.blogger.com, xyz.wordpress.com. พวกเขาอาจจะลบบล็อกของคุณในอนาคต. หากคุณจริงจังที่จะทำให้บล็อก เต็มเวลา อาชีพแล้วฉันจะแนะนำ ที่เริ่มต้น กับ ตัวเองเป็นเจ้าภาพ บล็อก.

สำหรับ ตนเองโฮสติ้ง, คุณจะต้องจ่ายเงิน. เลือกโดเมนและโฮสติ้งแผน. เลือกโดเมนตามที่คุณเลือกและใช้แผนโฮสติ้ง.

มีหลาย บริษัท ที่คุณสามารถซื้อโดเมนและโฮสติ้ง. ด้านบนในตลาดที่มี Godaddy, Bluehost, Hostgator, Namecheap, Dreamhost. Godaddy เป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดในขณะที่ประสิทธิภาพการขาย HostGator เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งชั้นนำ.

หลังจากซื้อโดเมนและโฮสติ้งคุณสามารถติดตั้ง WordPress หลังจากเข้าสู่ระบบ cpanel. คุณสามารถเริ่มต้นเว็บไซต์ที่มีรายเดือน $5.

ประโยชน์ของ WordPress เป็น ที่ คุณไม่จำเป็นต้องรู้การเขียนโปรแกรมเช่น HTML, CSS, JavaScript. คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่า การจัดการ เนื้อหา. มันเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติที่ดีปลั๊กอินและธีม, ซึ่งจะเป็นความสะดวกสบายสำหรับการเขียนบล็อก.

การวิจัยการอ่านและเขียน:

ถ้าคุณอยากจะเป็น blogger ที่ดีจะเป็นอ่านที่หิวกระหาย. ค้นหาหัวข้อเฉพาะของคุณที่คุณต้องการที่จะสอนคนหรือเลือกหัวข้อที่คุณมีประสบการณ์ที่ดี.

อ่านหนังสือจำนวนมาก, นิตยสาร, หนังสือไฟล์ PDF, บล็อกเพียง อ่าน และอ่าน. แต่การอ่านเพียงไม่ทำงาน. ทำให้ใจของคุณคมชัดในการจดจำและได้รับด้วยหัวใจ.

หากคุณมีความคิดของคนอื่น ๆ การคัดลอกเนื้อหาที่คุณจะออกจากเกมก่อนที่จะเข้า. เขียนเนื้อหาความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง.

คุณสามารถทำ ช่วงเวลาสั้น ๆ หลักสูตรเกี่ยวกับการเขียนเนื้อหาที่จะได้รับทักษะพื้นฐานในการเขียนเนื้อหาและ curating. จากนั้นให้บันทึกบนกระดาษธรรมดาหรือเป็นคำที่ไมโครซอฟท์.

มันจะเป็นเรื่องยากเป็นครั้งแรกที่มีจำนวนมากของความท้าทายและความสับสนที่คุณได้รับหลังจากที่ได้อ่านจำนวนมากโพสต์. เขียนวันอย่างช้า ๆ โดยวัน.

เขียน 200-300 คำ เป็นครั้งแรก วันที่แล้วเพิ่มขึ้นวันโดยวันคำ. ภายใน 2 -3 เดือนคุณจะกลายเป็น ผู้เชี่ยวชาญ, ไม่มีข้อสงสัย.

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของคำ ms คือคุณสามารถตรวจสอบการสะกดและไวยากรณ์ผิดพลาดที่นี่. แต่ข้อผิดพลาดทั้งหมดที่ไม่สามารถตรวจสอบได้.

ดังนั้นการใช้เครื่องมือออนไลน์บางอย่างเช่น Grammarly ที่จะทำให้มันปราศจากข้อผิดพลาด. คุณสามารถบูรณาการ Grammarly ในเบราว์เซอร์ Chrome หรือ MS ของคุณคำยัง.

ทำตามที่ผู้เชี่ยวชาญ:

นี้เป็นหนึ่งในหลัก ส่วนก่อน เริ่มต้นอาชีพการเขียนบล็อก. มีจำนวนของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอยู่ในเขตนี้. คุณจะต้องปฏิบัติตามพวกเขาและใช้เคล็ดลับและคำแนะนำของเขา.

อ่านบล็อกของ ดาร์เรนโรว์ซ์ หรือ นีลเทล ของถั่วงอกอย่างรวดเร็ว. หรือคุณสามารถทำตาม ยาโรสตาร์ค, สเตฟาน. พวกเขาได้ร่วมกันประสบการณ์ของพวกเขาในการเดินทางของพวกเขาในบล็อกของพวกเขา. คนหลายล้านคนที่ติดตามพวกเขาจะได้รับเคล็ดลับและเทคนิค.

ต่อไปนี้ผู้เชี่ยวชาญช่วยประหยัดเวลาของคุณที่พวกเขาแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขา. คุณจะได้รับเคล็ดลับและคำแนะนำของพวกเขาไป

สร้างกลยุทธ์ในการได้รับการจราจร:

ผู้ชมจะได้พบบล็อกของคุณจนกว่าคุณจะทำการทำงานอย่างหนักที่จะได้รับการเข้าชม. สิ่งที่เป็นครั้งแรกที่ผมกล่าว, ให้ ข้อมูลที่มีคุณค่า.

คิดเช่นเจ้าของร้านที่ต้องการที่จะได้รับลูกค้าที่ควรเยี่ยมชมอีกครั้งและอีกครั้งที่ร้านของเขา. แต่ทำไมลูกค้าจะทบทวน?

หากผลิตภัณฑ์ที่ดี, ถ้า พฤติกรรม ร้านค้าเจ้าของเป็นสิ่งที่ดี, ถ้าเขาเป็น ที่ใช้งานง่าย, ถ้าคนอื่นแนะนำ, ถ้า ร้านขายของ คือลวงสายตาที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม .... หลายปัจจัยดังนั้นอาจจะมี.

กลยุทธ์ที่ไม่ควรจะได้รับลูกค้าใหม่ แต่ยังได้รับลูกค้ากลับมา. หากผลิตภัณฑ์ของร้าน เป็น ที่ดีนั้นลูกค้าแนะนำคนอื่น ๆ ที่จะซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่ จากร้านค้าที่และลูกค้ากลายเป็นโปรโมเตอร์.

เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในโลกของบล็อก. คิดว่าตัวเองเหมือนเจ้าของร้านที่ต้องการที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า. เขาอาจจะขายสินค้าของตัวเองหรือคนอื่น ๆ นั่นคือ ไม่ได้เรื่อง.

นั่นคือสิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณต้องวิเคราะห์. งานวิจัยสิ่งที่คนต้องการในหัวข้อเฉพาะของคุณ. วิเคราะห์คู่แข่งและเขียนบล็อกที่ดีไม่มีใครได้เคยสร้าง.

จากนั้นคุณสามารถทำได้ SEO, การตลาดการชำระเงิน, การตลาดสื่อสังคม รับผู้เข้าชม.

สรุป:

โปรโมชั่นของบล็อกเป็นสิ่งสำคัญในการเข้าถึงผู้อ่านของคุณ. โดยไม่ต้องบล็อก การส่งเสริม, no one will come to your blog.

Promoting and writing good blog both are two sides of the coin. Always try to write the blogs which can give a good value to readers and make them come to your blog again and again.

As it is the Blogging Guide For Beginners, I have given a brief overview on blogging. You can learn more in the following post.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน