แบ่งปัน

เคล็ดลับการเขียนเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น:

"O 'เอ้ของฉัน! เนื้อหาการเขียน ... ZZZ ZZZ…..'มันใช้เวลามากของเวลา. ที่ดีกว่าฉันจะจ้างอิสระจะได้รับการเขียน. "

- นี้เป็นหนึ่งในคำสั่งของลูกค้าเกี่ยวกับการเขียนเนื้อหา. คุณอาจจะเป็นนักออกแบบมืออาชีพหรือนักการตลาดอินเทอร์เน็ต แต่เมื่อมันมาเขียนเนื้อหา, คุณอาจยกธงสีขาว.

และมันเป็นความจริงว่าการเขียนเนื้อหาที่ดีใช้เวลามากของเวลา. เพื่อสร้าง 2000- 3000 เนื้อหาคำพูดที่มีคุณภาพ, นักเขียนใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่บนเก้าอี้.

และนั่นคือเหตุผลที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะนำประสบการณ์ของผมทั้งหมดเพื่อเตรียมความพร้อมเนื้อหาที่โพสต์นี้เคล็ดลับการเขียนสำหรับผู้เริ่มต้น, ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำในการเขียนเนื้อหาที่ดี.

ไม่มีเนื้อหา, อินเทอร์เน็ตจะไร้ค่า. มีพันล้านของเนื้อหาซ้อนกันในเว็บทั่วโลกมี, แต่ไม่กี่เหล่านี้สามารถดึงดูดผู้เข้าชมและได้รับการชื่นชม.

อ่าน:

บล็อกเคล็ดลับและเทคนิค.

กลยุทธ์การตลาดขาเข้า.

เนื้อหาอาจจะอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่น, ข้อความ, เสียง, วีดีโอ, infographics, ภาพ ฯลฯ แต่เนื้อหาที่สร้างความบันเทิง, แก้ปัญหาหรือความรู้แก่ประชาชนที่จะเติบโตนิยม. นำตัวอย่างของเพลงภาพยนตร์, ภาพยนตร์, วิดีโอการเต้นซึ่งเติบโตนิยมเร็วกว่าชนิดอื่น ๆ ของเนื้อหา.

เนื้อหาที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นอยู่กับเทคนิคการเขียนคำโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ. ถ้าเขียนเป็นมือใหม่ในสภาพที่เลวร้ายจะกลายเป็น.


เขาไม่ทราบวิธีการเริ่มต้น, สิ่งที่จะเขียนและส่วนใหญ่ของเวลาที่ใช้ในการวิจัยเท่านั้น. รบกวนและขาดแรงจูงใจนำไปสู่การชะลอการสร้างอุปสรรคในการเขียนที่ดี.

อีกปัญหาที่ดีคือ, นักเขียนที่เขียนส่งเดช, ไม่มีการวางแผนที่เหมาะสมและการวิจัย. นี้จะเพิ่มระยะเวลาของการสร้างเนื้อหา.


ถึงแม้ว่าพวกเขาเริ่มต้นการเขียน, พวกเขาไม่สามารถเห็นภาพจุดสิ้นสุดของผล. หากคุณเริ่มต้นการเขียนอย่างไม่ต้องสงสัยความคิดที่จะซึมเข้าไปในใจของคุณและอื่น ๆ ที่คุณเขียนมากขึ้นคุณจะได้รับความเร็ว.

นั่นเป็นเหตุผลที่เคล็ดลับแรกของฉันคือศรัทธาและเริ่มต้นการเขียน:

สิ่งที่คุณเคยรู้, สิ่งที่คุณอ่าน , เขียน. โดยไม่ลังเลใด, โดยไม่คิดเขียนสิ้นผล, เขียนและเขียน. เชื่อว่าคุณเป็นนักเขียนและวันหนึ่งโลกจะชื่นชมผลงานของคุณ. มันไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้น. เริ่มต้นการเขียนและดูสิ่งที่เกิดขึ้น. คุณจะกลายเป็นความภาคภูมิใจในการเขียน. เมื่อคุณเริ่มต้นการเขียนระบบความเชื่อของคุณจะกลายเป็นวันที่แข็งแกร่งโดยวัน.

ใช้ปากกาและกระดาษ, เขียนลงไป:

'ฉันเป็นนักเขียน'

'ฉันเป็นนักเขียน'

.......

.........

การแสดงผลนี้รวมระบบความเชื่อของคุณและจิตใจของคุณจะเริ่มเชื่อว่า 'ยาจริงๆฉันเป็นนักเขียน'. กองกำลังนี้ระบบความเชื่อของคุณได้เคยเขียน. คุณไม่สามารถใช้จ่ายวันเดียวโดยไม่มีการเขียน.


อย่าทำเพื่อเงิน. เพียงแค่รักการเขียน.

-Goins Jeiff.


เมื่อคุณเริ่มต้นการเขียนอย่างต่อเนื่อง, มันจะกลายเป็นความรักของคุณ. หากคุณมองย้อนกลับไปประกอบอาชีพของศิลปินที่ประสบความสำเร็จ, ผู้ประกอบการ, ผู้เขียน, พวกเขาจะประสบความสำเร็จ, เพราะพวกเขาได้ใช้ความรักในอดีตที่ผ่านมา. พวกเขาไม่เคยคิดว่าเงินในการเริ่มต้น, แทนที่จะช่วยให้ผู้คน.

เงินไม่เคยเป็นแรงจูงใจที่สำคัญสำหรับผม, ยกเว้นเป็นวิธีการให้คะแนน. ความตื่นเต้นที่แท้จริงคือการเล่นเกม. - โดนัลด์ทรัมป์.

จากจุดตลาดขาเข้าโดยใช้เนื้อหา, คุณสามารถดึงดูดลูกค้า, พวกเขามีส่วนร่วมและแปลงให้เป็นโอกาสในการขาย. เป็นเนื้อหาแก้ปัญหาของผู้ใช้และทำให้พวกเขาที่จะตัดสินใจ, อัตราการแปลงที่เพิ่มขึ้น.

[ct_ความสูง spacer =”30“]


การสร้างความคิดเนื้อหา:

มีหลายประเภทที่แตกต่างกันของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับวิชาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับซอฟแวร์, ธุรกิจ, การศึกษา, ฟุตบอล, อาหาร. แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันแบ่งกลุ่มออกเป็นสองประเภท: เทคนิคและไม่ใช่เทคนิค.

กลุ่มทางเทคนิครวมถึงเครื่องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, เครื่องมือซอฟต์แวร์, ฮาร์ดแวร์, ไอทีและเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ยัง. กลุ่มที่ไม่ใช่ด้านเทคนิครวมถึงการบริหารการจัดการ, สุขภาพ, ความสัมพันธ์, การท่องเที่ยว, เพศ, จิตวิญญาณ ฯลฯ.

นักเขียนจะถูกแบ่งออกตามทั้งสองประเภท. ใช้กรณีศึกษาของนักเขียนไม่มีพื้นฐานทางเทคนิค, โรบินชาร์ เป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีชื่อเสียงในการจัดการทักษะชีวิต.

ถ้าฉันขอให้เขาเขียนใน '10 เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุด ' , เขากำลังจะบอกว่า 'ทำไมคุณล้อเล่น?' แทน, ถ้าผมมอบหมายงานนี้ให้กับ รุนแรง Agarwal, เขาได้อย่างง่ายดายจะเสร็จงาน.

เนื้อหาอาจจะแตกต่างกัน แต่จิตใจของนักเขียนเหมือนกัน. พวกเขาสามารถเห็นภาพ, สิ่งที่พวกเขาจะผลิตไปทั่วโลกซึ่งสามารถช่วยให้ผู้อ่านและทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้นและมีความสุข.

สำหรับนักเขียนทางเทคนิค, เขาจะต้องมีการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างปกติ. นำตัวอย่างของมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนาในแต่ละวัน. และนักเขียนด้านเทคนิคต้องปรับปรุงอยู่โดยต่อไปนี้วารสารทางด้านเทคนิคและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างล่าสุด.

หากคุณเป็นบล็อกเกอร์และนักเขียนร้ายแรงเกี่ยวกับแกดเจ็ต, แล้วสิ่งที่คุณเขียนในวันนี้อาจจะล้าสมัยหลังจาก 1 หรือ 2 ปี. แต่ในกรณีของนักเขียน nontechnical กรณีที่แตกต่างกัน.

ถ้าคุณเขียนเกี่ยวกับจิตวิญญาณ, โยคะ, การทำสมาธินี้จะมีอยู่ตลอดไป. มันไม่ได้ที่จะเปลี่ยน. นี้เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญสำหรับนักเขียน nontechnical.

เป็นพื้น, นักเขียนมืออาชีพเนื้อหาเว็บเขียนเนื้อหาทั้งทางด้านเทคนิคและไม่ใช่ด้านเทคนิค. แต่ถ้าคุณมีความร้ายแรงเกี่ยวกับการแพร่กระจายเนื้อหาของคุณเช่นไฟป่าและทำให้ชีวิตจากมัน, แล้วติดประเภทเดียว. มันอาจจะเป็นสุขภาพ, เงิน, ความสัมพันธ์, โหราศาสตร์, อาหาร ฯลฯ. ในขณะที่คุณเริ่มต้นการเขียนในช่องเดียว, แล้วคุณสามารถสร้างอำนาจ. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับการเรียนรู้มากกว่าหัวข้อของคุณ.

อีกกลุ่มหนึ่งเป็นของนักเขียนเรื่องโกหก, ที่เขียนเนื้อหาสำหรับภาพยนตร์, เรื่องราวของเด็ก, นิยายวิทยาศาสตร์นิยาย. J. K โรว์ลิ่ง เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน. แต่ละส่วนหนึ่งของเธอ Harry Potter ชุดข้ามมากกว่า 50 ล้านขาย.


เนื้อหาของพวกเขาจะดีในการสร้างความอยากรู้ของผู้อ่านและได้รับจำนวนมากของผู้อ่าน. สำหรับการสร้างความคิด, คุณอาจท่องอินเทอร์เน็ตและได้รับจำนวนมากของความคิด. แต่การเรียกดูจะไม่ทำงาน.


นักเขียนที่ไม่เคยมีวันหยุด. ชีวิตนักเขียนประกอบด้วยทั้งการเขียนหรือการคิดเกี่ยวกับการเขียน. -ยูจีน Ionesco


การวิจัยที่ดีเป็นสิ่งที่จำเป็น. แทนการนำจากเว็บไซต์อื่น ๆ ได้อย่างทั่วถึงอ่านและเขียนลงที่สกัด. เวลาที่คุณใช้ในการวิจัย, เวลาที่คุณสามารถประหยัดสำหรับการเขียน.

ฟอรั่มออนไลน์เป็นสถานที่ที่ดีมากที่จะเริ่มต้น. คุณสามารถมองเห็นสิ่งที่ผู้ใช้จะคุยเกี่ยวกับปัญหาของพวกเขา. Quora และ Reddit เป็นตัวเลือกอันดับแรกของฉัน. ที่นี่คุณเพียงแค่พิมพ์หัวข้อและดูไม่มี. ของการอภิปราย.

คุณจะได้รับเนื้อหาในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นบล็อก, infographics, ภาพ, วิดีโอ, พอดคาสต์, สไลด์โชว์. คุณสามารถแยกความคิดจากประเภทของเนื้อหาที่จะเขียน.


คุณสามารถรับชมวิดีโอ YouTube ในหัวข้อและเขียนสรุปสาระสำคัญหรือฟังพอดคาสต์และสร้างชิ้นส่วนที่น่ากลัวของเนื้อหา. ไม่ได้คัดลอกสิ่งที่พวกเขาพูด. เพียงแค่ฟังและทำให้การปรับปรุงกับหัวข้อของพวกเขาตามสไตล์ของคุณเอง.


เพราะคุณจะได้ดังต่อไปนี้สำหรับการรับความคิดที่ไม่เพียง แต่สำหรับการคัดลอก. เข้าร่วมโปรแกรมการประชุมเชิงปฏิบัติการ, การสัมมนา, การสัมมนาผ่านเว็บเพื่อเพิ่มความรู้ของคุณ.

คุณไม่สามารถรับความคิดทั้งหมดจากอินเทอร์เน็ต. ออกไปข้างนอกและมองรอบ ๆ ตัวคุณสิ่งที่เกิดขึ้นนอก.

 • สิ่งที่เป็นปัญหาที่ผู้คนหันหน้าไปทาง?
 • สิ่งที่ประเภทของการแก้ปัญหาที่คุณสามารถทำได้?
 • ก่อนที่จะเขียนคิดว่าตัวเองเป็นจุดของผู้อ่านในมุมมองของ.
 • ประเภทของข้อมูลที่พวกเขาต้องการ?
 • สิ่งที่ประเภทของปัญหาของผู้คนต้องเผชิญ?

นอกเหนือจากพวกเขาหนังสือพิมพ์, นิตยสาร, ช่องทีวีเป็นแหล่งที่ดีสำหรับการสร้างความคิดเนื้อหา. พันของความคิดใส่ลงไปในสมองของมนุษย์ในแต่ละวัน. เสมอพกปากกาและกระดาษกับคุณ, เมื่อใดก็ตามที่การนัดหยุดงานความคิดใด ๆ ในใจของคุณเขียนมันลง.

จากกราฟข้างต้นที่คุณสามารถสรุปได้ว่าทั้งเนื้อหาการเขียนและการตลาดมีการปรับขึ้น.

ฉันได้รับความคิดในขณะที่เดินหรือวิ่งออกกำลังกายในตอนเช้า. รอบเช้าเวลาใจของคุณมีความสดใหม่และความคิดใหม่จะถูกสร้างขึ้นในครั้งนี้. ดังนั้นตื่น แต่เช้าไปรอบ ๆ 4-5 การพบปะดังกล่าวและดูว่าชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง. นักเขียนที่มีชื่อเสียงเช่น ไมเคิลไฮแอท หรือ Seth Godin เริ่มต้นการเขียนในตอนเช้าและพวกเขาก็ทำส่วนที่เหลือของการทำงานของพวกเขา.

เขียนความต้องการของจิตใจสงบและเงียบสงบ. นั่นเป็นเหตุผลที่เลือกสถานที่ที่เหมาะสม, ที่มีสัญญาณรบกวนน้อย, ขาดความฟุ้งซ่าน. เป็นผู้เริ่มต้นคุณควรเริ่มต้นการเขียนด้วยปากกาและกระดาษ, แล้วเขียนโดยใช้นักเขียนประเภท. แล้วย้ายไปแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์.

แต่ถ้าคุณไม่ทราบชนิดของการเขียน, มันอาจจะมีปัญหาในขั้นต้น. เรียนรู้พิมพ์ดีดโดยการติดตั้งซอฟแวร์บางอย่างเช่นการพิมพ์ต้นแบบ. เมื่อคุณพัฒนาความถี่, คุณรักที่จะทำมันอีกครั้งและอีกครั้ง. แต่นักเขียนส่วนใหญ่เริ่มพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ดีด.


การเขียน วางแผน:

การวางแผนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประเภทของการทำงานใด ๆ. หากคุณกำลังจะไปใช้เวลาวันหยุดแล้วคุณเริ่มต้นการวางแผนอย่างน้อยก่อนเดือนโดยการท่องบนอินเทอร์เน็ตที่จะเข้าพัก, วิธีการที่คณะกรรมการ, ซึ่งเที่ยวบินที่จะใช้ ฯลฯ.

นำตัวอย่างของการตั้งค่าทางธุรกิจ, ซึ่งจะต้องมีจำนวนมากของการวางแผน. ในงานวิศวกรรม, การพัฒนาซอฟต์แวร์, ก่อสร้างอาคารหรือการทำหนัง, การวางแผนเป็นนิติบุคคลที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ.

ถ้าคุณดูหนังที่ดีและบอกว่าว้าว! วิธีที่พวกเขาได้ทำ! มันเป็นผลมาจากการวางแผนที่ดีของพวกเขาและความพยายาม.


ภาพยนตร์บางเรื่องใช้เวลานานกว่า 2 ปีที่จะทำให้. ในช่วงเวลานี้มันทำให้อยากรู้อยากเห็นในหมู่ผู้ชมและเมื่อมันถูกปล่อยออกมาเป็นบล็อกขนาดใหญ่ของผู้เข้าชมแห่กันไปแสดงในวันแรกของการปล่อยและจะกลายเป็นตีใหญ่.

มันไม่ได้มีเวลาที่จะนำความสำเร็จก็คือการวางแผนที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ. มันอาจจะไม่ในแต่ละกรณี แต่ส่วนของกรณีที่ประสบความสำเร็จ.

ภาพยนตร์บางล้มเหลวไม่ได้เพราะการวางแผนที่ดีของพวกเขาหรือความพยายาม แต่สำหรับเนื้อหาที่ไม่ดีหรือเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้. ถ้าเรื่องสุ่ผู้ชมที่พวกเขาได้รับความผิดหวังและไม่ส่งเสริมในหมู่เพื่อนของพวกเขาหรือให้ความคิดเห็นที่ดี.


คุณไม่เขียนเพราะคุณต้องการที่จะพูดอะไรบางอย่าง. คุณเขียนเพราะคุณต้องการสิ่งที่จะพูด. -F. สกอตต์ Fitzegrald.


มันอาจจะเป็นสอง- สามภาพยนตร์ชั่วโมง แต่การทำอาจจะมีการดำเนินการมากกว่า 1 ปี. ถ้าเป็นหนังแอ็คชั่นไซไฟอยู่ในสภาพที่มีความสำคัญ.

พวกเขาต้องการมากของความพยายามในการแก้ไข, VFX, ภาพเคลื่อนไหว, การกระทำ. ทั้งกลางวันและกลางคืนพวกเขาวางแผนวิธีการเตรียมความพร้อมเรื่อง, การออกแบบท่าเต้น, แก้ไข ฯลฯ.

แนวคิดเดียวกันควรจะนำมาใช้ในการสร้างเนื้อหาที่ดี. ก่อนที่จะเขียน, สร้างการวางแผนที่ดี. คุณสามารถใช้หนังสือแผนหรือใช้ปฏิทินมือถือของคุณเพื่อเขียนวางแผนรายเดือน.

คุณสามารถใช้แอพพลิเคหุ่นยนต์ที่แตกต่างกันเช่น Google ปฏิทินหรือวางแผน Pro เพื่อสร้างแผนยัง. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ ปลั๊กอิน WordPress ปฏิทิน.

เขียนอย่างชัดเจนในวันที่คุณจะไปทำที่งาน. ดีกว่าที่คุณเขียนไว้ในหนังสือแผนของคุณ. ตามประสบการณ์ของผมเขียนให้ผลดีกว่าการใช้แอพพลิเคหรือ Excel แผ่น.

ในขณะที่คุณเขียนเองด้วยปากกาและกระดาษ, ช่วยเพิ่มความมุ่งมั่นของคุณและคุณให้คำมั่นว่าจะเขียน แต่อย่างใด, ค่าใช้จ่ายใด. ร่างการโพสต์ของคุณก่อนที่จะเขียนโดยแบ่งกลุ่มโพสต์ทั้งหมดลงไปในหัวข้อย่อยที่แตกต่างกัน.

จะช่วยประหยัดเวลาของคุณและคุณสามารถเขียนได้อย่างรวดเร็ว. ในฐานะที่เป็นส่วนของคุณเข้าสู่ส่วนย่อยคุณจะกลายเป็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับเป้าหมายสุดท้ายของคุณและเวลาการวิจัยของคุณลดลง.

หากคุณดำเนินการเนื้อหาที่ดีก็จะแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้อ่าน. ผู้อ่านจะกลายเป็นโปรโมเตอร์ของเนื้อหาของคุณ.

กฎของการเขียน:

นำตัวอย่างของบทความข่าวในหนังสือพิมพ์ที่แตกต่างกัน. ข่าวเดียวกัน แต่บทความของพวกเขาจะแตกต่างกันมีการแสดงออกที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาเอง.

หรือในกรณีของนักแสดงเช่น กอดชายหรือแจ็คแบรดพิท, ทุกคนทำกระทำ, ความโรแมนติก, แต่การต่อสู้รูปแบบที่แตกต่างกัน. พวกเขาคว้ามากของแฟน ๆ และสาวกเนื่องจากสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในการแสดงออก.

คุณไม่สามารถเปรียบเทียบกับอาร์โนลทอมแฮงค์. ทั้งหมดของพวกเขามีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกัน. สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในการสร้างเนื้อหา.

หากคุณกำลังสร้างเนื้อหาที่ใช้แนวคิดเดียวกัน แต่แสดงกับความคิดที่ไม่ซ้ำกันของคุณเองและรูปแบบแล้วเนื้อหาของคุณจะเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม. เสมอรวมถึงเรื่องส่วนตัวและกรณีศึกษา.

มันจะให้ผลดีกับจิตวิทยาของผู้อ่าน. คุณสามารถพูดถึงตัวอย่างและกรณีศึกษาของผู้อื่นซึ่งจะง่ายต่อการอ่านที่จะเข้าใจความคิดของเนื้อหาทั้งหมดของคุณ.

ในเนื้อหาทางเทคนิคกรณีศึกษาที่ขาดไม่ได้.

เมื่อคุณเขียนคิดว่าผู้อ่านจะนั่งอยู่ในหน้าของคุณและคุณจะสอนให้พวกเขาบทเรียนที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ.

นั่นเป็นเหตุผลที่มันจะดีกว่าที่จะแสดงในบุคคลนั่นคือครั้งแรกที่ผมและคุณ.

อย่าเขียนเนื้อหาทั้งหมดในครั้งเดียว. ให้ช่องว่างบางส่วนเป็นความคิดใหม่อาจจะใส่ลงไปในใจของคุณ.

เคยเขียนในภาษาอังกฤษเพื่อให้ง่ายว่า 8 ปีเด็กเก่ายังสามารถเข้าใจ.

พยายามที่จะเตรียมความพร้อมเนื้อหาที่สามารถดึงดูดผู้อ่าน. ส่วนใหญ่เนื้อหาจะถูกอ่านจากส่วนบนและในตอนท้ายความกระตือรือร้นของผู้อ่านครับ. ดังนั้นความสอดคล้องควรจะรักษา.

เริ่มต้นด้วยการพาดหัวที่ดี. พาดหัวเป็นประตูไปสู่เนื้อหาของคุณ. ผู้อ่านกลายเป็นอยากรู้อยากเห็นในการอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากพาดหัว.

ถ้าเนื้อหาของคุณไม่ได้ทำให้เกิดความรู้สึกในหมู่ผู้อ่าน, ไม่ได้นำมาอารมณ์หรือความสนุกแล้วมันไม่ได้เป็นชิ้นส่วนที่ดีของเนื้อหา.

สรุป:

การเขียนเนื้อหาถูกรวมเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดบนเว็บ. ถ้าคุณเป็นมือใหม่คุณอาจได้รับการผัดวันประกันพรุ่ง แต่เป็นคุณดำเนินการในแต่ละวันคุณจะได้เรียนรู้.

สำหรับผู้เริ่มต้นในการเขียนเนื้อหา, ผมขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นดูแลจัดการเนื้อหาของผู้อื่น. curating เนื้อหาสามารถช่วยให้คุณได้รับความรู้ในขั้นต้น. ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่านักเขียนที่มีชื่อเสียงและนำมาใช้สไตล์การเขียนของพวกเขา.

เนื้อหาการเขียนมันเป็นศิลปะมากกว่าวิทยาศาสตร์. หากคุณต้องการที่จะได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรีในการพาณิชย์หรือวิทยาศาสตร์คุณเข้าร่วมมหาวิทยาลัย, แต่สำหรับการเขียนเนื้อหา? ถ้าคุณได้รับปริญญาในการเขียนเนื้อหาจากองค์กรใด ๆ, แล้วมันสามารถช่วยคุณในการทำงานเวลาจริง?

การเขียนเป็นกระบวนการที่ต่อเนื่องซึ่งคุณจะได้รับการเรียนรู้ช้า. ถ้าคุณไปได้อย่างรวดเร็วจากนั้นคุณอาจสูญเสีย.

ในยุคของโลกข้อมูล, เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงด้วยการกระพริบตา. ดังนั้นการเรียนรู้และปรับปรุงอยู่สามารถช่วยให้คุณสร้างในฟิลด์นี้.

ในโพสต์นี้ 'เคล็ดลับการเขียนเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น’, ผมได้กล่าวถึงเคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้นจากประสบการณ์. แชร์ให้เพื่อน ๆ ที่จะเติบโตความรู้.

อ่านเพิ่มเติม:

แนวทางการตลาดออนไลน์.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)

  • Pingback: เคล็ดลับการเขียนเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น | way2inspiration()

  • เขียนบริการ

   น่ากลัว! เพียงแค่ทุกคำที่ดีนำไปใช้กับวัสดุนี้! ขอบคุณจากฐานของหัวใจของฉันเช่นเดียวกับจิตวิญญาณและแน่นอนฉันจะไปมาอีกครั้งถ้าคุณติดตามการทำงานที่ยอดเยี่ยม!

  • การเขียนบทความ SEO Fiverr

   ที่โดดเด่นเพียง! ผมเข้าใจคุณได้ใส่จริงการจัดการที่ดีของความพยายามขวาเข้ามาในนี้และผมก็อยากจะบอกคุณว่ามีความสุขผม! หวังว่าคุณจะใส่ออกสิ่งที่ยังโดดเด่นมากขึ้นในอนาคตอันใกล้และเราจะกลับมาและยังตรวจสอบได้!

  • Erika Kadow

   แท้จริงฉันได้เข้าไปในโพสต์นี้. ผมพบว่ามันจะน่าสนใจและเต็มไปด้วยจุดที่ไม่ซ้ำกันที่น่าสนใจ. ผมชอบที่จะอ่านเนื้อหาที่ทำให้ผมคิดว่า. ThanksThank สำหรับการแบ่งปันเนื้อหาที่ดีนี้.

  • เอริค Tobeck

   สวัสดี! ผมพบว่าสำหรับคุณเนื้อหาโดยอัตโนมัติวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

   • ใช่คุณถูก. แต่ให้ตาของคุณในบล็อกและการตลาดเนื้อหาได้เป็นอย่างดี.

  • Pingback: ที่ดีที่สุดในการฝึกอบรมการตลาดดิจิตอลและหลักสูตรในอินเดีย - Way2inspiration()

  • โฮเมอร์ Graveline

   ฉันกำลังทำงานสองเว็บไซต์, หนึ่งคือการออกแบบ & การพัฒนาและฉันมี PR ของสี่มันและฉันมีตันของบทความเนื้อหาที่ดี. และฉันมีบล็อกอื่นที่ผมใช้มาร์กซ์, เคล็ดลับสุขภาพและการถ่ายภาพ… ผมต้องรวมทั้งหมดของพวกเขาหรือฉันควรให้มันแยก?.

   • หากคุณมีผู้เขียนหลายคนแล้วผสานเนื้อหาทั้งหมดเป็นหนึ่งและหากคุณเป็นผู้เขียนคนเดียวไปสำหรับช่องเดียว. หัวข้อหลายคนสามารถนำเข้าชมมากขึ้นสำหรับคำหลักที่แตกต่างกัน. มันขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณสามารถจัดการกับงานที่.

  • jyui

   จากจุดเริ่มต้นถึงจุดสิ้นสุดความคิดแต่ละคนจะทำให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับความคิดที่มีแนวโน้มที่จะทำดีในการเขียนวิธีนุ่มนวลทุก. ในกรณีที่ว่านี้คือการตั้งค่าส่วนที่ดีที่สุดในการสำรวจวิธีการโปรแกรมที่จะทำดีสำหรับทุกกระแสกระบวนการในทางเรียบ.

  • Content4 ยี่ห้อสินค้า

   โพสต์ข้อมูลมากมันก็จะช่วยให้นักเขียนในทุกประเภท. นี่เป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจเขียนขึ้นที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเนื้อหาที่นี่. ตรวจสอบออก. http://www.content4brands.in/seocontentwritingtips/

   • aseem12

    ขอขอบคุณ

  • publishmatic

   บล็อกที่ดีและเคล็ดลับการให้ข้อมูล
   ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน

   • aseem12

    ขอบคุณ

  • Vikash

   Good writing skill you have.
   I have created a blog pls check content skill and suggest to me how i improve more for readers.
   Link: http://www.goforinfo.co.in