chia sẻ cái này

Mẹo Viết nội dung cho người mới bắt đầu:

"O 'trời ơi! Nội dung văn bản ... zzz zzz…..'Nó mất rất nhiều thời gian. Tốt hơn tôi sẽ thuê một freelancer để có được bằng văn bản. "

- Đây là một trong những khách hàng của tôi tuyên bố 'trên văn bản nội dung. Bạn có thể là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc nhà tiếp thị internet, nhưng khi nói đến văn bản nội dung, bạn có thể giương cờ trắng.

Và sự thật là văn bản nội dung lớn mất rất nhiều thời gian. Để tạo ra một 2000- 3000 chất lượng nội dung lời, nhà văn dành nhiều giờ trên ghế.

Và đó là lý do tại sao tôi đã quyết định đưa tất cả kinh nghiệm của tôi để chuẩn bị nội dung bài viết này viết lời khuyên cho người mới bắt đầu, mang đến cho bạn các hướng dẫn để viết một nội dung tốt.

Nếu không có nội dung, Internet sẽ là vô giá trị. Có hàng tỷ nội dung xếp chồng lên nhau trong thế giới web, nhưng rất ít trong số này có thể thu hút khách tham quan và được sự ngưỡng mộ.

Đọc:

Blog Mẹo và thủ thuật.

Chiến lược Marketing Du lịch trong nước.

Nội dung có thể có trong các hình thức khác nhau như, bản văn, âm thanh, video, infographics, vv hình ảnh nhưng nội dung mà giải trí, giải quyết vấn đề hoặc giáo dục người dân trồng phổ biến. Lấy ví dụ về bài hát phim, phim, video nhảy mọc phổ biến nhanh hơn so với các loại nội dung.

nội dung chất lượng tốt là dựa trên các kỹ thuật copywriting hiệu quả. Nếu nhà văn là một newbie tình trạng trở nên tồi tệ.


Anh không biết làm thế nào để bắt đầu, những gì để viết và hầu hết thời gian của mình được chi cho nghiên cứu chỉ. Mất tập trung và thiếu động lực dẫn đến sự trì hoãn tạo ra rào cản lớn trong văn bản.

Một vấn đề lớn là, nhà văn viết tuỳ tiện, không có quy hoạch và nghiên cứu. Điều này làm tăng thời gian của việc tạo ra các nội dung.


Mặc dù họ bắt đầu viết, họ không thể hình dung ra các điểm cuối của kết quả. Nếu bạn bắt đầu viết chắc chắn ý tưởng sẽ thấm vào tâm trí của bạn và bạn càng viết càng có nhiều bạn có được tốc độ.

Đó là lý do đầu tiên của tôi là tin và bắt đầu viết:

Bạn đã bao giờ biết, bất cứ điều gì bạn đọc , viết. Nếu không có bất kỳ do dự, mà không nghĩ đến kết quả cuối cùng ghi, viết và viết. Hãy tin rằng bạn là một nhà văn và một ngày thế giới sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn. Đó không phải là quá muộn để bắt đầu. Bắt đầu viết và xem những gì sẽ xảy ra. Bạn trở thành một hưng phấn cho các văn bản. Khi bạn bắt đầu viết hệ thống niềm tin của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bởi ngày ngày.

Hãy bút và giấy, viết xuống:

'Tôi là một nhà văn'

'Tôi là một nhà văn'

.......

.........

Ấn tượng này củng cố hệ thống niềm tin của bạn và tâm trí của bạn bắt đầu tin rằng 'ya thực sự tôi là một nhà văn'. hệ thống niềm tin này buộc bạn phải cho quen viết. Bạn không có thể dành một ngày không viết.


Đừng làm điều đó với tiền bỏ ra. Chỉ cần yêu viết.

-goins Jeiff.


Khi bạn bắt đầu viết một cách nhất quán, nó trở thành niềm đam mê của bạn. Nếu bạn nhìn lại sự nghiệp của nghệ sĩ thành công, doanh nhân, tác giả, họ thành công, bởi vì họ đã đi theo niềm đam mê trong quá khứ. Họ chưa bao giờ nghĩ đến tiền bạc trong đầu, thay vì giúp đỡ người.

Tiền chưa bao giờ là một động lực lớn đối với tôi, ngoại trừ như là một cách để giữ điểm số. Sự phấn khích thực sự được chơi các trò chơi. - Donald Trump.

Từ điểm tiếp thị Du lịch trong nước sử dụng nội dung, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng, tham gia vào chúng và chuyển đổi chúng thành các mối. Theo nội dung giải quyết các vấn đề của người sử dụng và làm cho họ lấy quyết định, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

[ct_spacer height =”30“]


Nội dung thế hệ Idea:

Có nhiều loại khác nhau của nội dung liên quan đến các đối tượng khác nhau dựa trên phần mềm, doanh nhân, giáo dục, bóng đá, món ăn. Nhưng đặc biệt tôi chia họ thành hai loại: Kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Các nhóm kỹ thuật bao gồm các máy tính, internet, công cụ phần mềm, phần cứng, CNTT và nội dung khoa học cũng. Các nhóm không kỹ thuật bao gồm quản lý, Sức khỏe, mối quan hệ, du lịch, tình dục, tâm linh vv.

Nhà văn được chia theo hai loại này. Hãy nghiên cứu trường hợp của nhà văn không biết kỹ thuật, Robin Sharma là một trong những nhà văn nổi tiếng trong quản lý kỹ năng sống.

Nếu tôi yêu cầu ông viết về '10 công cụ SEO tốt nhất ' , anh sẽ nói "tại sao bạn đùa?' Thay thế, nếu tôi giao việc này cho Harsh Agarwal, anh sẽ dễ dàng hoàn thành công việc.

Nội dung có thể khác nhau nhưng tâm trí nhà văn 'là cùng. Họ có thể hình dung, những gì họ đang gonna sản cho thế giới mà có thể giúp người đọc và làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và hạnh phúc hơn.

Đối với một nhà văn kỹ thuật, ông đã được cập nhật với công nghệ thay đổi thường xuyên. Lấy ví dụ về điện thoại thông minh được phát triển từng ngày. Và những nhà văn kỹ thuật phải luôn cập nhật bằng cách làm theo các tạp chí kỹ thuật và công nghệ thay đổi mới nhất.

Nếu bạn là một blogger và một nhà văn nghiêm túc về tiện ích, sau đó những gì bạn đang viết hôm nay có thể bị lỗi thời sau 1 hoặc là 2 năm. Nhưng trong trường hợp của nhà văn không biết kỹ thuật các trường hợp là khác nhau.

Nếu bạn đang viết về tâm linh, yoga, thiền này sẽ tồn tại mãi mãi. Nó là con sẽ không thay đổi. Đây là một trong những lợi ích lớn cho các nhà văn không biết kỹ thuật.

Về cơ bản, những người viết nội dung web chuyên nghiệp viết cả hai nội dung kỹ thuật và không kỹ thuật. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc nội dung của bạn lây lan nhanh như cháy rừng và kiếm sống từ nó, sau đó dính vào một thể loại duy nhất. Nó có thể là sức khỏe, tiền bạc, mối quan hệ, chiêm tinh học, vv thực phẩm. Khi bạn bắt đầu viết vào một niche đơn, sau đó bạn có thể xây dựng chính quyền. Bằng cách này bạn sẽ có được làm chủ trên chủ đề của bạn.

Một nhóm khác là các nhà văn câu chuyện hư cấu, người viết nội dung cho phim, câu chuyện trẻ em, tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. J. K Rowling là một trong những mục yêu thích của tôi. Mỗi phần của mình Harry Potter loạt vượt hơn 50 triệu bán hàng.


nội dung của họ là tuyệt vời để tạo sự tò mò giữa độc giả và đạt được rất nhiều độc giả. Để tạo ra một ý tưởng, bạn có thể lướt internet và nhận được rất nhiều ý tưởng. Nhưng chỉ duyệt sẽ không làm việc.


Một nhà văn không bao giờ có một kỳ nghỉ. Một cuộc đời nhà văn bao gồm cả văn bản hoặc suy nghĩ về cách viết. -Eugene Ionesco


Một nghiên cứu tốt là cần thiết. Thay vì hướng từ một trang web để khác đọc kỹ và viết ra những đoạn trích. Càng nhiều thời gian bạn dành cho nghiên cứu, nhiều thời gian hơn bạn có thể tiết kiệm cho văn bản.

Diễn đàn trực tuyến là nơi rất tốt để bắt đầu. Bạn có thể nhìn thấy những gì người dùng đang thảo luận về vấn đề của họ. Quora và Reddit là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Ở đây bạn chỉ cần gõ một chủ đề và xem một không. thảo luận.

Bạn có thể nhận được các nội dung trong các hình thức khác nhau như blog, infographics, những bức ảnh, video, podcast, trình chiếu. Bạn có thể trích xuất các ý tưởng từ loại nội dung để viết.


Bạn có thể xem youtube video trên một chủ đề và viết ra những ý chính hoặc nghe một podcast và tạo ra một mảnh tuyệt vời của nội dung. Đừng sao chép được những gì họ nói. Chỉ cần lắng nghe và làm cho một sự cải tiến cho chủ đề của mình bằng phong cách riêng của bạn.


Bởi vì bạn đang theo dõi các ý tưởng cho việc chỉ không cho sao chép. Tham dự chương trình hội thảo, hội thảo, hội thảo để nâng cao kiến ​​thức.

Bạn không thể nhận được tất cả những ý tưởng từ internet. Đi ra ngoài và nhìn xung quanh bạn biết những gì đang xảy ra bên ngoài.

 • các vấn đề của người đối mặt là gì?
 • Những loại giải pháp mà bạn có thể làm?
 • Trước khi bạn viết nghĩ rằng mình là một điểm của người đọc.
 • Loại thông tin gì họ muốn?
 • Những loại vấn đề mọi người phải đối mặt với?

Ngoài họ báo, tạp chí, các kênh truyền hình là nguồn tuyệt vời cho thế hệ ý tưởng nội dung. Hàng ngàn suy nghĩ nhập vào não của con người trong một ngày. Luôn mang theo một cây bút và giấy với bạn, Bất cứ khi nào bất kỳ ý tưởng tấn công để tâm trí của bạn viết nó xuống.

Từ biểu đồ trên, bạn có thể kết luận rằng cả hai văn bản nội dung và tiếp thị đang tăng.

Tôi có được ý tưởng trong khi đi bộ hoặc chạy bộ vào buổi sáng. Buổi sáng tâm trí của bạn là tươi và ý tưởng mới được tạo ra thời gian này. Vì vậy, thức dậy sớm khoảng 4-5 giờ sáng và xem làm thế nào cuộc sống sẽ thay đổi. Các nhà văn nổi tiếng như Michael Hyatt hoặc là Seth Godin bắt đầu viết vào buổi sáng sớm và sau đó họ làm phần còn lại của công việc của họ.

Viết cần tâm trí bình tĩnh và hòa bình. Đó là lý do tại sao chọn đúng nơi, với ít tiếng ồn, thiếu mất tập trung. Khi mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu viết với bút và giấy, sau đó viết bằng bộ ghi loại. Sau đó chuyển sang máy tính xách tay hoặc máy tính.

Nhưng nếu bạn không biết loại văn bản, nó có thể là một vấn đề ban đầu. Tìm hiểu đánh máy bằng cách cài đặt một số phần mềm như đánh máy chủ. Khi bạn phát triển các tần số, bạn yêu thích để làm điều đó một lần nữa và một lần nữa. Nhưng hầu hết các nhà văn bắt đầu gõ trên máy chữ.


Viết Kế hoạch:

Kế hoạch là rất quan trọng đối với bất kỳ loại công việc. Nếu bạn đang đi để có một kỳ nghỉ sau đó bạn bắt đầu lập kế hoạch ít nhất là trước một tháng bằng cách lướt trên internet, nơi để ở lại, làm thế nào để hội đồng quản trị, mà bay mất vv.

Lấy ví dụ về thiết lập doanh nghiệp, mà đòi hỏi rất nhiều kế hoạch. Trong công việc kỹ thuật, phát triển phần mềm, xây dựng công trình hoặc thực hiện một bộ phim, kế hoạch là thực thể mang đến cho thành công.

Nếu bạn nhìn thấy một bộ phim hay và nói wow! Làm thế nào họ đã thực hiện! Nó là kết quả của việc lập kế hoạch và nỗ lực của họ tốt.


Một số bộ phim mất nhiều hơn 2 năm để thực hiện. Trong thời gian này nó làm cho sự tò mò trong khán giả và khi nó được phát hành một khối lượng lớn các du khách đổ về các chương trình vào ngày đầu tiên phát hành và nó trở thành một hit lớn.

Nó không phải là thời điểm mang lại sự thành công nó là lập kế hoạch cho sự thành công. Nó có thể không có trong mỗi trường hợp, nhưng hầu hết các trường hợp thành công.

Một số bộ phim thất bại không phải vì kế hoạch hoặc nỗ lực tốt của họ nhưng đối với các nội dung xấu hoặc câu chuyện của bộ phim. Nếu câu chuyện drugs khán giả họ nhận được thất vọng và không quảng cáo giữa những người bạn của họ hoặc cung cấp cho các đánh giá tốt.


Bạn không viết vì bạn muốn nói điều gì đó. Bạn viết bởi vì bạn muốn một cái gì đó để nói. -F. Scott Fitzegrald.


Nó có thể là một hai- ba giờ phim nhưng việc làm có thể đã lấy hơn 1 năm. Nếu nó là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng điều kiện là rất quan trọng.

Họ cần rất nhiều nỗ lực trong việc biên tập, VFX, hoạt hình, hoạt động. Ngày và đêm họ có kế hoạch làm thế nào để chuẩn bị những câu chuyện, vũ đạo, chỉnh sửa vv.

Khái niệm tương tự cần được áp dụng để tạo ra một nội dung tốt cũng. trước khi viết, tạo ra một kế hoạch tốt. Bạn có thể mất một cuốn sách kế hoạch hoặc sử dụng lịch điện thoại di động của bạn để viết một kế hoạch hàng tháng.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android khác nhau như Google lịch hoặc Planner chuyên nghiệp để tạo ra một kế hoạch cũng. Bạn cũng có thể dùng WordPress Plugin Lịch.

Ghi rõ ràng trên mà ngày bạn đang đi làm nhiệm vụ mà. Tốt hơn bạn viết trong cuốn sách của kế hoạch của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi viết cho kết quả tốt hơn so với sử dụng các ứng dụng hoặc excel sheet.

Khi bạn tự viết với bút và giấy, tăng các quyết định của bạn và bạn thề sẽ viết dù sao đi nữa, bằng bất cứ giá nào. Xem từng bài viết của bạn trước khi viết bằng cách phân chia tổng số bài thành phần phụ khác nhau.

Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn và bạn có thể dễ dàng viết nhanh. Khi bạn phân khúc thành phần phụ bạn trở nên rõ ràng về mục tiêu cuối cùng của bạn và thời gian nghiên cứu của bạn giảm.

Nếu bạn thực hiện một nội dung tốt nó sẽ lây lan nhanh như cháy rừng số các độc giả. Các độc giả sẽ trở thành quảng bá nội dung của bạn.

Quy định của văn bản:

Lấy ví dụ về các bài báo trên báo chí khác nhau. Các tin tức là như nhau nhưng bài báo của họ là khác nhau với biểu hiện độc đáo của riêng mình.

Hoặc trong trường hợp của các diễn viên như Hug Jack người đàn ông hay Brad Pitt, Tất cả các hành động làm, lãng mạn, chiến đấu nhưng phong cách của họ là khác nhau. Họ lấy rất nhiều người hâm mộ và người theo do phong cách độc đáo của họ biểu hiện.

Bạn không thể so sánh với Arnold Tom Hanks. Tất cả đều có một bản sắc độc đáo. Điều tương tự cũng xảy ra trong sáng tạo nội dung.

Nếu bạn đang tạo nội dung lấy khái niệm tương tự nhưng bày tỏ với ý tưởng độc đáo của riêng bạn và phong cách thì nội dung của bạn sẽ phát triển theo. Luôn luôn bao gồm những câu chuyện cá nhân và nghiên cứu tình huống.

Nó đưa ra một ảnh hưởng lớn đến tâm lý của độc giả. Bạn có thể đề cập đến các ví dụ và nghiên cứu tình huống của người khác mà sẽ dễ dàng hơn với độc giả để nắm bắt tổng ý tưởng về nội dung của bạn.

Trong nội dung kỹ thuật nghiên cứu tình huống không thể thiếu.

Khi bạn đang viết nghĩ rằng độc giả đang ngồi trước mặt bạn và bạn đang dạy họ những bài học liên quan đến niche của bạn.

Đó là lý do tại sao nó là tốt hơn để thể hiện trong con người tức là đầu tiên tôi và Bạn.

Đừng viết nội dung tổng cùng một lúc. Đưa ra một số khoảng cách là một ý tưởng mới có thể nhập vào tâm trí của bạn.

Luôn luôn viết bằng tiếng Anh đơn giản để một 8 năm chàng trai cũ cũng có thể hiểu được.

Luôn luôn cố gắng chuẩn bị một nội dung có thể tham gia vào các độc giả. Hầu hết các nội dung được đọc từ phần đầu và lúc kết thúc sự nhiệt tình của độc giả hút. Vì vậy, tính nhất quán nên được duy trì.

Bắt đầu với một tiêu đề lớn. Tiêu đề là cánh cửa để nội dung của bạn. Độc giả trở nên tò mò muốn đọc toàn bộ nội dung từ tiêu đề.

Nếu nội dung của bạn không gợi lên cảm giác trong những độc giả, không mang lại cảm xúc hay vui vẻ sau đó nó không phải là một mảnh tốt nội dung.

Tóm lược:

Nội dung văn bản được tích hợp một phần của tiếp thị web. Nếu bạn là một newbie, bạn có thể nhận được sự trì hoãn nhưng khi bạn tiến hành từng ngày bạn sẽ học.

Đối với người mới bắt đầu trong nội dung văn bản, Tôi khuyên bạn nên bắt đầu Quản lí nội dung của người khác. Nội dung Quản lí có thể giúp bạn đạt được những kiến ​​thức ban đầu. Bằng cách này, bạn có biết những nhà văn nổi tiếng và áp dụng phong cách viết của họ.

Nội dung văn bản thực sự là một nghệ thuật hơn là khoa học. Nếu bạn muốn nhận được một mức độ trong thương mại hoặc khoa học bạn tham gia vào đại học, nhưng để viết nội dung? Nếu bạn nhận được một mức độ trong nội dung văn bản từ bất kỳ tổ chức, sau đó nó có thể giúp bạn trong công việc thời gian thực?

Viết là một quá trình liên tục mà bạn có được làm chủ chậm. Nếu bạn đi nhanh chóng sau đó bạn có thể mất.

Trong thời đại của thế giới thông tin, công nghệ đang thay đổi với một chớp mắt. Vì vậy, học tập và ở lại cập nhật có thể giúp bạn thiết lập trong lĩnh vực này.

Trong bài viết này "Mẹo viết nội dung cho người mới bắt đầu’, Tôi đã đề cập đến những lời khuyên cho người mới bắt đầu từ kinh nghiệm. Chia sẻ nó để phát triển kiến ​​thức.

Đọc thêm:

Hướng dẫn Tiếp thị trực tuyến.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • Pingback: Mẹo Viết nội dung cho người mới bắt đầu | way2inspiration()

  • dịch vụ viết

   Tuyệt vời! Đơn giản chỉ cần tất cả những lời tốt áp dụng cho tài liệu này! Cảm ơn bạn từ đáy trái tim tôi cũng như tinh thần và tôi chắc chắn sẽ đến đi đến một lần nữa nếu bạn theo kịp các công việc tuyệt vời!

  • seo bài viết Fiverr

   chỉ nổi bật! Tôi hiểu rằng bạn đã thực sự đặt rất nhiều nỗ lực ngay vào đây và tôi cũng muốn nói với bạn tôi hạnh phúc như thế nào! Hy vọng bạn đặt ra những điều còn vượt trội hơn rất nhiều trong tương lai gần và tôi sẽ trở lại và cũng có thể xem xét nó!

  • Erika Kadow

   Tôi thực sự đã vào bài này. Tôi thấy nó rất thú vị và nạp với điểm độc đáo của lãi suất. Tôi thích đọc tài liệu mà làm cho tôi suy nghĩ. ThanksThank bạn đã chia sẻ nội dung tuyệt vời.

  • Erik Tobeck

   Hey có! Tôi tìm thấy cho bạn những nội dung tự động hoá cách đơn giản nhất cho trang web của bạn.

   • Có bạn là đúng. nhưng giữ cho mắt của bạn trên blog và tiếp thị nội dung cũng.

  • Pingback: đào tạo tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất và các khóa học ở Ấn Độ - Way2inspiration()

  • Homer Graveline

   Tôi hiện đang làm việc hai trang web, một là dành cho thiết kế & phát triển và tôi có một pr bốn trên đó và tôi có tấn điều nội dung tốt.. Và tôi có một blog mà tôi sử dụng rants, lời khuyên sức khỏe và nhiếp ảnh… tôi phải hợp nhất tất cả trong số họ hay tôi nên giữ nó riêng biệt?.

   • Nếu bạn có nhiều tác giả sau đó hợp nhất tất cả các nội dung vào một và nếu bạn là tác giả một mình đi cho một niche đơn. AS nhiều chủ đề có thể mang lại lưu lượng truy cập cho các từ khóa khác nhau. Nó phụ thuộc vào bạn làm thế nào bạn có thể xử lý các nhiệm vụ.

  • jyui

   Từ đầu đến cuối mỗi ý tưởng được đưa ra mệnh đề tốt nhất cũng như những suy nghĩ đầy hứa hẹn để làm tốt bằng văn bản cách tiếp cận mượt mà cho tất cả. trong trường hợp rằng đây là thiết lập các phần tốt nhất trong việc khám phá các phương pháp lập trình để làm tốt cho tất cả các dòng quá trình theo cách mượt mà.

  • Content4 Brands

   Very informative post It will surely help writers across all genres. Here’s another interesting write-up that can add value to the content here. Check it out. http://www.content4brands.in/seocontentwritingtips/

   • aseem12

    Cảm ơn bạn

  • publishmatic

   Great blog and informative tips
   Thanks for sharing

   • aseem12

    Cảm ơn

  • Vikash

   Good writing skill you have.
   I have created a blog pls check content skill and suggest to me how i improve more for readers.
   Link: http://www.goforinfo.co.in