โพสต์
แบ่งปัน

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ดังนั้นคุณเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ตหรืออยากเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ต? Huuggh ... ดูเหมือนว่าดี.

การตลาดอินเทอร์เน็ตหรือดิจิตอลจะเติบโตอย่างรวดเร็วและได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในยุคดิจิตอลนี้และนั่นคือเหตุผลที่ผมได้เขียนโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ, เพื่อช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการตลาดดิจิตอลและผู้เรียนที่จะทำให้เส้นทางของพวกเขาเดินเค้ก.

ก่อนที่จะมาเป็นสิบปีมันก็ไม่เป็นที่นิยมเพื่อให้เป็นเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไม่ได้พัฒนาอย่างดีและผู้ใช้ถูก จำกัด. ผมจำได้ว่าใน 1998 เมื่อผมได้เข้าร่วมชั้นเรียนคอมพิวเตอร์เครื่องแรกของฉันในโรงเรียนของฉันมันได้เอาฉันครึ่งชั่วโมงในการดาวน์โหลดภาพ.

เป็นครั้งแรก, ผมได้เรียนรู้ พื้นฐานของคอมพิวเตอร์และ MS ดอส. อินเทอร์เน็ตความเร็วช้าเวลาและความรู้คอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายใต้เส้น.

แต่เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านปีการพัฒนาและในอินเทอร์เน็ตยุคนี้อยู่ในมือของทุกคน. ใช่, ในรูปแบบของมาร์ทโฟน, ยาเม็ด, iPhone ทุกคนได้รับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต. ดังนั้นตลาดได้ถูกเปิดแล้ว.

ทุกคนต้องการที่จะทำธุรกิจออนไลน์, อาจจะเป็นร้านค้าอีคอมเมิร์ซหรือการเรียนการสอนออนไลน์.
อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นคนที่ค้นหาความต้องการของพวกเขาออนไลน์.

เช่นเดียวกับร้านค้าทางกายภาพที่คุณออกแบบเว็บไซต์, พูดถึงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ, โพสต์เนื้อหาที่มีประโยชน์และใช้แคมเปญจ่ายบางส่วนหรือทำ SEO. แล้วปล่อยให้มายากลเกิดขึ้น, ผู้เข้าชมจะแห่กันไปที่เว็บไซต์ของคุณ. แต่เดี๋ยวก่อน…

ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายมากที่ทุกคนจะทำเช่นนี้. ความจริงที่แท้จริงคือ 4 จาก 5 ธุรกิจอินเทอร์เน็ตล้มเหลว. ทำไม? อาจจะไม่ถูกต้องหรือการตลาดไม่ทำงานตามแผนการที่เหมาะสมภายใต้คำแนะนำที่เหมาะสม.

แม้กระทั่งคนที่ให้ข้อมูลฟรีทั้งหมด, ยังคง, พวกเขาต่อสู้เพื่อให้เต็มเวลารายได้จากอินเทอร์เน็ต. สถานการณ์เดียวกันอยู่ในอุตสาหกรรมบล็อกยัง. ผมยอมรับว่าจุดเริ่มต้นการเดินทางของตลาดอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่เดินเค้ก, แต่ภายใต้คำแนะนำที่เหมาะสมของผู้เชี่ยวชาญ, มันอาจจะง่ายขึ้น.

ความจริงก็เป็นสากล, เมื่อคุณเริ่มต้นการทำงานในสาขาหรือธุรกิจใด ๆ คุณจะล้มเหลว. เมื่อคุณเริ่มขี่จักรยานคุณอาจตกอยู่หลายครั้ง. แล้วคุณจะได้รับการขึ้นและขี่อีกครั้ง.

ถ้าคุณใช้ตัวอย่างของคนที่มีมากขึ้นกว่าที่ 10 ประสบการณ์ในสาขาใดสาขาหนึ่ง, คุณจะพบว่าเขาได้มาถึงตำแหน่งนี้โดยการทำมากผิดพลาดและการเรียนรู้จากความผิดพลาด.


คุณต้องเรียนรู้จากความล้มเหลวที่จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาใด ๆ. จากประสบการณ์ของผม, ผมจะบอกว่าด้านการตลาดอินเทอร์เน็ตเป็นเขตของความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง.

อ่าน:

คู่มือ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น.

บล็อกคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น.


ทุกคนมีบล็อค, นักการตลาด YouTube, ผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ต, แต่สิ่งที่คุณจะทำสิ่งใหม่หรือความคิดสร้างสรรค์? ทุกคนเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับ SEO, บล็อก, การตลาด, ธุรกิจ แต่สิ่งที่แตกต่างไปจากคนอื่น ๆ. หากคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงหรือทำให้คนทำตามที่คุณแน่นอนแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ.

เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ:

คำแนะนำแรกของฉันคือการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม. แน่นอนมันจะช่วยให้คุณมาก. ไม่เคยเริ่มต้นการเดินทางของคุณโดยไม่ได้รับการแนะนำ.

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ตที่มีมากกว่า 10 ปีมีประสบการณ์มีความสามารถในการแนะนำคุณในการ 10 น. ผมไม่ได้บอกว่าเขาสามารถทำให้คุณมีความเชี่ยวชาญใน 10 น แต่เขาสามารถให้ความรู้พื้นฐาน.

การเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญสามารถบีบอัดเวลาของคุณของการวิจัยและคุณสามารถดำเนินการในเขตที่มีความมั่นใจในตนเอง. โดยไม่ต้องเชื่อมั่นในตนเองว่าคุณสามารถทำผลงานของคุณ?

นี้เป็นมือใหม่ส่วนใหญ่ทำผิดพลาด. พวกเขาไปที่บางเว็บไซต์อ่านสิ่งที่เกี่ยวกับ SEO หรือ PPC และพวกเขาคิดว่าพวกเขาได้รับความรู้ทั้งหมด. แต่วิธีการที่จะสามารถเป็นไปได้?

การเรียนรู้จากเว็บไซต์หรือดูวิดีโอ Youtube ไม่สามารถให้ความรู้ที่สมบูรณ์. สิ่งหนึ่งคือเว็บไซต์เหล่านี้ได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลตามลำดับ. โพสต์บางอย่างที่คุณอาจได้รับสำหรับผู้เชี่ยวชาญและนอกเหนือที่คุณได้รับการโพสต์บางอย่างสำหรับผู้เริ่มต้น. ซึ่งอาจสร้างความสับสนมากในหมู่ผู้อ่าน.

เหล่านี้แนวทางการตลาดดิจิตอลสำหรับ startups แน่นอนจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ.

หากคุณมีประสบการณ์บางอย่างแล้วคุณควรดูเว็บไซต์เช่น searchenginejournal, SEOBook, problogger เพื่อปรับปรุงอยู่. แต่เป็นผู้เริ่มต้นที่คุณไม่ควร. ใช่, คุณสามารถได้รับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสนามไม่มีข้อสงสัย. แต่ ‘การเรียนรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอเป็นสิ่งที่อันตรายมาก’.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

นั่นเป็นเหตุผลที่ผมขอแนะนำให้คุณใช้หลักสูตรระยะสั้นในตลาดดิจิตอล / เว็บการตลาด / การตลาดอินเทอร์เน็ต. การฝึกอบรมออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่คุณสามารถเรียนในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ. คุณสามารถติดตามการเรียนการสอนพร้อมกับการศึกษาของวิทยาลัยหรืองานของคุณ.

แล้วทำฝึกงานและเริ่มต้นโครงการของคุณเอง. ออกแบบเว็บไซต์, เขียนบทความบางตัวเองและเริ่มต้นการส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณ.

เรามี 10+ ปีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการเรียนการสอนนักเรียนทั่วโลก. หลักสูตรของเรายังมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงซึ่งเป็นที่สำหรับเรียนล่วงหน้า. เราให้คุณคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับ Skype 24*7.

เข้าร่วมเดี๋ยวนี้.

เลือกเฉพาะของคุณอย่างระมัดระวัง:

ก่อนที่จะวางขาของคุณในเขตข้อมูลนี้ใช้เวลาในการเลือกหัวข้อหรือช่องของคุณ. ซึ่งในสนามคุณ gonna ทำงานเป็นเวลานานหรือสาขาที่คุณพึงใจ, ให้เวลาทั้งสร้างแรงจูงใจ.

ถ้าคุณได้รับเป้าหมายที่ชัดเจนเกี่ยวกับปลายทางสุดท้ายของคุณแล้วทำงานจะสะดวกสบาย. มิฉะนั้น, คุณจะได้รับอุปสรรคและการผัดวันประกันพรุ่ง.
ส่วนใหญ่ของลูกค้าของฉันบอกว่า, “ผมอยากจะเริ่มต้นอาชีพการตลาดอินเทอร์เน็ตของฉัน, แต่ฉันไม่ได้รับทิศทางที่ถูกต้องและหัวข้อที่จะเริ่มต้น”.

เป็นผู้เริ่มต้น, มันเกิดขึ้นกับทุกคน. คุณดูหนังและคิดว่าว้าว! สิ่งที่ดีมีอาชีพในอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์อาจจะมีและต้องการที่จะเป็นนักแสดง. ท่านชมการแข่งขันฟุตบอลและต้องการที่จะทำงานในด้านของฟุตบอล.

ถ้าคุณทำงานในหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงที่คุณจะได้รับความรู้มากขึ้นและมากขึ้นเฉพาะในหัวข้อที่.

ในฐานะที่เป็นความรู้ของคุณเติบโตขึ้นกว้างขึ้นคุณจะสามารถสร้างตัวเองเป็นผู้มีอำนาจในช่องที่. แล้วคุณจะเติบโตติดตามของคุณในรูปแบบของผู้อ่าน.

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในด้านหนึ่งที่คุณสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายบนสนามอีกในขณะที่คุณจะแปลงติดตามก่อนและลูกค้าไปยังหัวข้อใหม่.

เรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะที่จิตใจมนุษย์ไม่คงที่. ฟังเสียงภายในของคุณแทนการฟังคนอื่น ๆ. หากคุณพบว่าช่องที่สมบูรณ์แบบ, คุณสามารถหาตลาดเป้าหมายของคุณได้เป็นอย่างดี.

หลังจากที่ได้รับเฉพาะหรือหัวข้อของคุณแล้วเริ่มต้นการวิจัยคำหลัก. สมมติว่าหัวข้อของคุณเป็นอาหาร. จากนั้นอีกครั้งก็จะถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆเช่นอาหารการสูญเสียน้ำหนัก, อาหารที่ดีที่สุดในช่วงฤดูร้อน, อาหารอาหารเช้าที่ดีที่สุด, อาหารข้างทาง, อาหารทะเลที่บ้าน.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ทางนี้, คุณอีกครั้งสามารถแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นหมวดหมู่ย่อยและการวิจัยว่า. ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นบล็อกหรือวิดีโอ Youtube, วิจัยคำหลักที่ควรจะเป็นขั้นตอนแรกของคุณ.

นักการตลาดส่วนใหญ่ทำผิดพลาดนี้และใช้คำหลักโดยการระดมความคิด, ซึ่งเป็นวิธีที่ถูกต้องสมบูรณ์. ถ้าคุณใช้คำหลักในการแข่งขันและหางยาวต่ำก็จะง่ายในการจัดอันดับหน้าเว็บหรือวิดีโอของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

เริ่มต้นจากสังคม:

ส่วนใหญ่ gurus ตลาดอาจจะบอกว่าเริ่มต้นจากเว็บไซต์ของคุณเอง, แต่ฉันจะบอกว่าไม่มีคุณไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ของคุณก่อน. เริ่มต้นจากสื่อสังคม. ผู้ใช้สื่อสังคมมีการเจริญเติบโตในแต่ละวัน. หากคุณดีสามารถสร้างสถานะทางสังคมสื่อของคุณคุณสามารถสร้างจำนวนมากของผู้เข้าชม.

สร้างหน้าเว็บของคุณบน Facebook หรือ Google+ และเริ่มไมโครบล็อก. เริ่มต้นการสนทนาในฟอรั่มที่แตกต่างกัน. ที่นี่คุณจะได้รับจำนวนมากของปัญหาของผู้คนและพยายามที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้.

มักจะโพสต์เนื้อหาที่คุณมีความเชี่ยวชาญในและไม่ได้ไปกับหัวข้อที่อยู่นอกช่องของคุณ.
เป็นครั้งแรก, เริ่มต้นการเชื่อมต่อผู้คนและเพิ่มรายชื่อเพื่อน. ส่งอย่างน้อย 10-20 คำขอของเพื่อนในช่องทางที่แตกต่างกัน.

อ่าน: สื่อสังคมผลกระทบและการปฏิวัติ.

คุณอาจจะเริ่มต้นจาก Skype หรือ Whatsapp ยัง. สองคนนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่จะเริ่ม.
ดีกว่าที่จะเริ่มต้นการเชื่อมต่อญาติของคุณ, โรงเรียน, เพื่อนวิทยาลัยและการแบ่งปันข้อความของคุณ.

คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มที่แตกต่างกันใน Skype และ Whatsapp ที่จะเชื่อมโยงผู้คนอื่น ๆ จากประเทศที่แตกต่างกัน.
หนึ่งในเพื่อนของฉันทำงานธุรกิจของเขาโดยสิ้นเชิงใน Skype.

เขาเชื่อมต่อกับพ่อค้าชาวจีนบางอย่างเกี่ยวกับ Skype, สั่งซื้อเครื่องแต่งกายและจำหน่ายออนไลน์. และแพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นบริการฟรี. Whatsapp เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างรายได้โดยไม่ต้องแสดงโฆษณา.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มที่แตกต่างกันใน LinkedIn และ Facebook ยัง. เมื่อคุณโตผู้ติดตามของคุณ, ในที่สุดคุณสามารถใช้เหล่านี้เป็นแพลตฟอร์มการตลาดของคุณ.

คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นภาพอื่น ๆ, เช่นโพสต์และแชร์. แพลตฟอร์มสังคมดูวิธีการใช้งานที่คุณอยู่ในสื่อสังคมและเหล่านี้อาจยกระดับและให้คำแนะนำรายละเอียดของคุณตามกิจกรรมทางสังคมของคุณ. หากคุณไม่ได้แบ่งปันให้คนอื่นโพสต์แล้วทำไมพวกเขาจะร่วมกันแสดงความนับถือ.

ไม่ต้องสงสัยเลย Facebook และ Twitter เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุด. แต่คุณไม่ควรละเลยคนอื่น ๆ. ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของเว็บไซต์เหล่านี้คือคุณสามารถแพร่กระจายข้อความของคุณโดยใช้ # แท็ก. เมื่อคุณเติบโตเพื่อนและผู้ติดตามของคุณกระจายข้อความของคุณรวมถึงการเชื่อมโยงไปยังบล็อกหรือวิดีโอของคุณ.

การใช้แท็ก # แนวโน้มฉันมักจะได้รับมุมมองของฉันโพสต์มากกว่า 10000 ครั้งในหนึ่งชั่วโมง.

สังคมสื่อการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่าการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา. แต่คุณต้องเรียนรู้ศิลปะการ SMO (เพิ่มประสิทธิภาพสื่อสังคม) ค่อยๆทำงานกับมัน. ถ้าคุณทำในทางที่เหมาะสมคุณสามารถขับรถจำนวนมากของผู้เข้าชมบล็อกของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยความพยายามทางเทคนิคน้อย.

บล็อกวิดีโอทำงานได้ดีขึ้น:

Youtube และ Google เป็นพี่ชายสองคน. คุณสามารถขยายตลาดของคุณในหนึ่งของทั้งสองใด ๆ. ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่อาจแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากเว็บไซต์, แต่ฉันจะขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากวิดีโอบล็อก.

รุ่นถัดไปสำหรับการเขียนบล็อกวิดีโอ. Youtube เป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ, เกม, กีฬา, การศึกษา. อย่างที่ผมได้กล่าวมาข้างต้นเริ่มต้นจากหัวข้อเดียวที่คุณมีความสนใจใน.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

จากนั้นการวิจัยหัวข้อและทำวิดีโออย่างสม่ำเสมอ. ส่วนใหญ่เขียนบล็อกวิดีโอได้รับรายได้เต็มเวลาของพวกเขาจาก Youtube เท่านั้น. บางคนให้ล้านดอลลาร์ในอีกหนึ่งชั่วโมงเท่านั้นและบางส่วนให้เป็นศูนย์ในปี.

คุณสามารถสร้างวิดีโอการตลาดที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณและบูรณาการวิดีโอลงในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เนื้อหาวิดีโอที่ดีให้กับผู้อ่านของคุณ. มันขึ้นอยู่กับคุณ, เท่าใดเวลาที่คุณจะให้การสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพ.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ถ้าบล็อกของวิดีโอนี้เข้มข้นด้วยคุณภาพที่ดีและเนื้อหาที่น่าสนใจแล้วคุณสามารถดึงดูดมากของผู้ชม.
เฉพาะการสร้างวิดีโอที่จะไม่ให้ผู้เข้าชม, คุณมีการทำตลาด.

เครื่องมือค้นหาไม่ได้เป็นระบบอัตโนมัติ, ซึ่งจะส่งเสริมเนื้อหาของคุณโดยอัตโนมัติ. คุณต้องใช้เวลาของคุณเช่นเดียวกับเงินที่จะทำโปรโมชั่น.

สร้างเว็บไซต์ของคุณอย่างระมัดระวัง:

จากช่องทางที่แตกต่างกัน, คุณมีอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ. นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ที่ดี, ที่ดีในแง่ที่มาพร้อมกับการออกแบบลวงตาดี, ความเร็วในการโหลดที่ดี, เนื้อหาที่ดี.

รายงานขอแนะนำเว็บไซต์ที่มีความเร็วในการโหลดน้อยกว่า 5 วินาทีเพิ่มการแปลง 70 เปอร์เซ็นต์. เลือกแผนพื้นที่ของคุณอย่างระมัดระวัง. Vpn โฮสติ้งเป็นดีที่สุดของทั้งหมด. มันอาจจะเป็นค่าใช้จ่าย แต่คุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าการลงทุน.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

พัฒนาเว็บไซต์ของคุณใน CMS, ซึ่งจะง่ายต่อการจัดการ. เป็นนักการตลาดที่คุณจะไม่ได้รับเวลาในการพัฒนาเว็บไซต์ใน PHP ได้หรือ, .สุทธิหรือใช้ HTML, CSS. หากคุณสามารถพัฒนา แต่ไม่สามารถจัดการได้ในอนาคต.

ดีกว่าที่คุณจ้างคนที่จะมีการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของคุณ. ใน WordPress, คุณสามารถจัดการและแก้ไขเนื้อหาของคุณ.

เพียงให้อาหารเนื้อหาที่ดีจะไม่ทำงานที่คุณต้องทำตลาดเนื้อหาถูกต้อง. แม้ว่าคุณจะมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องไม่มีใครการตลาดจะได้รับการเข้าถึงมัน. เพื่อให้ SEO ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

ปรับปรุงอยู่:

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน. ดังนั้นคุณต้องปรับปรุงอยู่ตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง. ดังนั้นในชีวิตประจำวันดูเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม.

นำตัวอย่างของการทำ SEO ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว. การปรับปรุงใหม่จะถูกปล่อยออกโดย Google. เหมือนกับ, แพลตฟอร์มสื่อสังคมมีการพัฒนาในแต่ละวัน.

ทำโฆษณาละเลยไม่ได้ชำระเงิน:

โฆษณาที่ชำระเงินสามารถให้ผลทันทีในขณะที่มันถึงลูกค้าที่เฉพาะเจาะจงตามเป้าหมายของคุณ. PPC , โฆษณาแบบดิสเพลย์หรือโฆษณาวิดีโอเป็นสิ่งที่ดีที่จะเริ่มต้น. จ่าย bucks บางและได้รับโอกาสในการขายได้ทันที.

ธุรกิจจำนวนมากจะมีที่อาศัยเฉพาะใน Google Adwords. นี้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาก. คุณสามารถแพร่กระจายโฆษณาของคุณไปยังประเทศที่แตกต่างกัน, สถานที่ที่แตกต่างกันและกลุ่มที่แตกต่างกันของผู้คน.

นอกเหนือจากที่ Facebook จ่ายคุณลักษณะการตลาดทำงานได้ดีในการสร้างโอกาสในการขาย.

แพร่กระจายในเว็บเช่นไฟป่า:

ในโลกของเว็บ 2.0 ถ้าคุณจะพึ่งพาเว็บไซต์หรือสื่อสังคมออนไลน์ของคุณแล้วคุณควรลืมที่จะทำให้การทำงานของคุณในด้านการตลาดดิจิตอล. คุณมีการแพร่กระจายช่องของคุณในแพลตฟอร์มที่แตกต่าง.

แม้ว่า Google เป็นเครื่องมือค้นหาที่ใช้มากที่สุด แต่ไม่ควรละเลย Bing, yahoo, เอโอแอล, Yandex ฯลฯ. คุณอาจจะได้รับโอกาสจากเครื่องมือค้นหาเหล่านี้ที่อาจกลายเป็นลูกค้าตลอดชีวิตของคุณ.

คุณควรจะใช้งานในฟอรั่มการอภิปรายเช่นกัน. ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของมันคือคุณสามารถรวมการเชื่อมโยงในการโพสต์ที่จะขับรถเข้าชมและรับลิงก์ย้อนกลับ. Quora เป็นเว็บไซต์ฟอรั่มที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้น. . เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังนี้คือที่สุดของการโพสต์ของ Quora มีการจัดอันดับด้านบนของเครื่องมือค้นหา.

พร้อมกันใช้แพลตฟอร์มบล็อกเช่น blogspot, wordpress.com, Weebly การสร้างเว็บไซต์และแบ่งปันการปรับปรุงของคุณ. คุณอาจจะไม่ทำงานบนแพลตฟอร์มเหล่านี้อย่างสมบูรณ์ แต่สำหรับวัตถุประสงค์ลิงก์ย้อนกลับ, แชร์โพสต์ของคุณ.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

คุณต้องทำงานจากมุม 360 องศาที่จะได้รับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ. คุณอาจจะให้เว็บไซต์หรือช่อง YouTube ของคุณในศูนย์. อินเทอร์เน็ตเป็นแพลตฟอร์มซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งในการทำงาน. มันไม่เหมือนร้านค้าหรือสำนักงานของคุณที่มีพื้นที่ จำกัด.

มันอาจจะใช้เวลาสักระยะ, แต่คุณสามารถกระจายข้อความของคุณทั่วทุกมุมโลก. เหมือนกับ, สื่อสังคมไม่ได้ จำกัด อยู่เพียง Facebook, พูดเบาและรวดเร็ว, LinkedIn. คุณสามารถที่จะใช้งานบน Reddit, Tumblr, Digg, ตัก ฯลฯ.
ดังนั้นการกระจายความเสี่ยงที่จะเอาชนะการแข่งขันเป็นสิ่งจำเป็น.

มีการวางแผนที่เหมาะสม:

สำหรับการทำงานใด ๆ, การวางแผนที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการตลาดและอินเทอร์เน็ตยัง. สร้างหนังสือแผนรายเดือนและเขียนงานของคุณของเดือนที่จุดเริ่มต้นของเดือน.

ส่วนงานการทำงานของคุณตามวันในสัปดาห์. ยกตัวอย่างเช่นในวันจันทร์ที่จะทำบนหน้าและบล็อกการแสดงความคิดเห็น, โพสต์ฟอรั่ม, ในวันอังคารที่ทำบุ๊คมาร์คสังคม, ส่ง directory ท้องถิ่น.

วิธีนี้จะทำให้แผนรายเดือนเกี่ยวกับหนังสือเล่มวางแผน. นี้จะประหยัดเวลาของคุณที่คุณได้รับทิศทางของเป้าหมายของคุณ.

การทำงานสำหรับคนที่ไม่เหมาะสม:

คุณเคยคิดว่าทำไม Google, Facebook, Youtube จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับฟรี?
และสิ่งที่เป็นแหล่งที่มาของรายได้ของพวกเขา?
หากคุณเป็นเงินที่มุ่งเน้นแทนที่จะช่วยคนอื่น ๆ แล้วคุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จในด้านนี้.

หากคุณต้องการที่จะทำงานในด้านการตลาดดิจิตอลแล้วเงินที่ควรจะเป็นความสำคัญอันดับแรกของคุณ. แต่ถ้าคุณต้องการที่จะทำจริงๆอาชีพหล่อเป็นผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตแล้วฉันจะให้คำแนะนำในการทำงานฟรี.

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

แบ่งปันประสบการณ์หรือความรู้ของคุณโดยไม่หวังเงิน. ให้คนรู้ว่าคุณ. มันจะช่วยให้คุณสามารถสร้างเป็นผู้มีอำนาจ.

ทำงานเพื่อประชาชน, พบว่าปัญหาของพวกเขาและแก้ปัญหา. แล้วดูมายากลเกิดขึ้น. ถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่น ๆ แล้วสูตรนี้จะทำงาน.

ไม่ได้จัดการงานทั้งหมดเพียงอย่างเดียว:

คุณอาจเริ่มต้นเพียงอย่างเดียว แต่ควรจะใช้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ. ทุกงานที่คุณไม่สามารถทำคนเดียว. ถ้าคุณไม่สามารถจ้างพนักงานสำหรับการทำงานของคุณ, แล้วจ้างมือปืนรับจ้างบาง. Fiverr เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นที่คุณสามารถทำงานได้ microwork โดยจ่ายเพียง 5$.

หากคุณสามารถเขียน, แก้ไข, จัดการเนื้อหา, แล้วจ้างคนที่สามารถทำสร้างการเชื่อมโยงและ SEO หรือถ้าคุณต้องการที่จะทำ SEO และสื่อสังคมแล้วจ้างสำหรับการเขียนเนื้อหา.

ทางนี้, คุณสามารถประหยัดเวลาและเงินของคุณ. ผมเหนื่อยออกเขียนมาเป็นเวลานาน. ฉันต้องการบางส่วนที่เหลือ. (คว้ากาแฟและเปิดเครื่องรับโทรทัศน์)

สรุป:

ในฐานะที่เป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ต, คุณช่วยให้ผู้คนได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมของพวกเขาหรือข้อมูลโดยใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อ.

ถ้าคุณทำตามเหล่านี้ ‘กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ’, แน่นอนคุณจะได้รับประโยชน์ในครั้งต่อไป 4 ไปยัง 5 เดือน.หากคุณมีคำถามใด ๆ กรุณาส่งความคิดเห็นของคุณและแบ่งปัน.

อ่านเพิ่มเติม:

7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคที่คุณต้องรู้.

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน