Đăng trên
chia sẻ cái này

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Vì vậy, bạn là một nhà tiếp thị internet hoặc muốn là một nhà tiếp thị internet? Huuggh ... có vẻ tốt.

Internet hoặc kỹ thuật số thị đang phát triển nhanh chóng và đã trở nên cần thiết trong thời đại kỹ thuật số này và đó là lý do tại sao tôi đã viết bài này trên Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn, để giúp những người đam mê tiếp thị kỹ thuật số và người học để làm cho con đường của mình một chiếc bánh đi bộ.

Trước một thập kỷ nó còn chưa phổ biến như công nghệ internet không được phát triển tốt và người dùng bị hạn chế. Tôi nhớ trong 1998 khi tôi tham gia lớp học máy tính đầu tiên của tôi tại trường học của tôi nó đã đưa cho tôi một nửa giờ để tải một hình ảnh.

Đầu tiên, Tôi đã học được cơ bản của máy tính và ms dos. Internet tốc độ đã chậm mà thời gian và máy tính biết chữ là thuộc dòng.

Nhưng khi công nghệ thông qua năm phát triển và trên internet thời kỳ này là trong tay của tất cả mọi người. Vâng, trong các hình thức của điện thoại thông minh, máy tính bảng, iphone tất cả có được quyền truy cập vào internet. Vì vậy, thị trường đã được mở.

Mọi người đều muốn làm kinh doanh trực tuyến, có thể là một cửa hàng thương mại điện tử hoặc giảng dạy trực tuyến.
Internet đã trở thành nền tảng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như những người tìm kiếm nhu cầu của họ trực tuyến.

Cũng giống như một cửa hàng vật lý bạn thiết kế một trang web, đề cập đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn, gửi nội dung hữu ích và chạy một số chiến dịch trả tiền hoặc làm SEO. Sau đó, hãy để sự kỳ diệu xảy ra, du khách sẽ đổ xô đến trang web của bạn. Nhưng chờ đợi ...

Nếu nó là dễ dàng như vậy mọi người sẽ làm điều này. Thực tế đúng là 4 ra khỏi 5 kinh doanh internet không. Tại sao? Có thể không tiếp thị đúng hoặc không làm việc theo một kế hoạch phù hợp theo sự hướng dẫn đúng.

Ngay cả những người cung cấp thông tin miễn phí tất cả, vẫn, họ đấu tranh để thực hiện một toàn thời gian thu nhập từ internet. Tình hình tương tự là trong ngành công nghiệp blog cũng. Tôi đồng ý rằng bắt đầu cuộc hành trình tiếp thị internet của bạn có thể không phải là một chiếc bánh đi bộ, nhưng dưới sự hướng dẫn đúng đắn của các chuyên gia, nó có thể được dễ dàng hơn.

Sự thật phổ quát là, khi bạn bắt đầu làm việc trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh bạn sẽ thất bại. Khi bạn bắt đầu đi xe đạp bạn có thể giảm nhiều lần. Sau đó, bạn thức dậy và đi lại.

Nếu bạn lấy ví dụ về một người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nào, bạn sẽ thấy rằng ông đã đi đến vị trí này bằng cách thực hiện rất nhiều sai lầm và học hỏi từ những sai lầm.


Bạn phải học hỏi từ thất bại để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào. Từ kinh nghiệm của tôi, Tôi sẽ nói rằng lĩnh vực tiếp thị Internet là một lĩnh vực sáng tạo và học hỏi liên tục.

Đọc:

SEO Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Viết blog Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.


Mọi người đều là một blogger, youtube tiếp thị, doanh nhân internet, nhưng là những gì bạn sẽ làm một điều mới hay sáng tạo? Mọi người đang làm việc về SEO, viết blog, thị trường, kinh doanh nhưng những gì là sự khác biệt từ những người khác. Nếu bạn có thể làm thay đổi hoặc làm cho mọi người làm theo bạn thì bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Tìm hiểu từ các chuyên gia:

lời khuyên đầu tiên của tôi là để học hỏi từ các chuyên gia ngành công nghiệp. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Không bao giờ bắt đầu cuộc hành trình của bạn mà không cần dùng hướng dẫn.

Một chuyên gia tiếp thị internet những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm có khả năng hướng dẫn bạn trong 10 giờ. Tôi không nói rằng ông có thể làm cho bạn một chuyên gia trong 10 giờ nhưng ông có thể cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản.

Rút kinh nghiệm từ các chuyên gia có thể nén thời gian của bạn trong nghiên cứu và bạn có thể dễ dàng tiến hành trong lĩnh vực này với sự tự tin. Nếu không có sự tự tin như thế nào bạn có thể làm công việc của bạn?

Đây là hầu hết những người mới làm sai lầm. Họ đi đến một số trang web đọc một cái gì đó về SEO hoặc PPC và họ nghĩ rằng họ đã có được tất cả các kiến ​​thức. Nhưng làm thế nào nó có thể được có thể?

Học hỏi từ các trang web hoặc xem video trên Youtube không thể cung cấp cho bạn những kiến ​​thức đầy đủ. Một điều nữa là các trang web này cung cấp thông tin mà không thứ tự tuần tự. Một số bài viết bạn có thể nhận được cho các chuyên gia và một bên mà bạn nhận được một số bài viết cho người mới bắt đầu. Trong đó có thể tạo ra sự nhầm lẫn lớn trong số các độc giả.

Những hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số cho phần khởi động chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn có một số kinh nghiệm sau đó bạn nên tham khảo các trang web như searchenginejournal, SEOBook, problogger để luôn cập nhật. Nhưng là một người mới bắt đầu bạn không nên. Vâng, bạn có thể đạt được kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực này không có nghi ngờ. Nhưng 'một chút học luôn luôn là một điều rất nguy hiểm'.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Đó là lý do tại sao tôi đề nghị bạn để có một khóa học ngắn hạn trong tiếp thị kỹ thuật số / tiếp thị web / internet marketing. Đào tạo trực tuyến là tốt là bạn có thể học vào thời gian giải trí của bạn. Bạn có thể theo đuổi khóa học cùng với các nghiên cứu trường đại học hoặc công việc.

Sau đó làm thực tập và bắt đầu dự án của riêng bạn. Thiết kế website, viết một số bài viết cho mình và bắt đầu quảng bá trang web của bạn.

Chúng ta có 10+ năm các chuyên gia ngành công nghiệp giảng dạy sinh viên trên toàn thế giới. giáo trình của chúng tôi cũng là hoàn toàn khác nhau mà là cho người học trước. Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn đầy đủ về skype 24*7.

Tham gia ngay.

Chọn trường thích của bạn một cách cẩn thận:

Trước khi đặt chân của bạn trong lĩnh vực này mất một thời gian để lựa chọn chủ đề thích hợp của bạn hoặc. Trong đó lĩnh vực bạn đang gonna làm việc trong một thời gian dài hoặc những lĩnh vực mà bạn allures, giữ động cơ thúc đẩy toàn bộ thời gian.

Nếu bạn nhận được một mục tiêu rõ ràng về điểm đến cuối cùng của bạn sau đó làm việc sẽ được thoải mái. Nếu không thì, bạn sẽ nhận được những rào cản và sự trì hoãn.
Hầu hết các khách hàng của tôi nói, "Tôi muốn bắt đầu sự nghiệp tiếp thị internet của tôi, nhưng tôi không nhận được đúng hướng và chủ đề để bắt đầu ".

Là một người mới bắt đầu, nó xảy ra với tất cả mọi người. Bạn xem một bộ phim và nghĩ wow! Thật là một tốt sự nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh có thể được và muốn trở thành một diễn viên. Bạn xem một trận đấu bóng đá và muốn làm việc trong lĩnh vực bóng đá.

Nếu bạn làm việc trên một chủ đề cụ thể mà bạn sẽ có được nhiều kiến ​​thức và chuyên biệt hơn về chủ đề đó.

Như kiến ​​thức của bạn phát triển rộng hơn bạn có thể có thể thiết lập mình như một cơ quan trong niche đó. Sau đó, bạn sẽ phát triển theo của bạn trong các hình thức của độc giả.

Sau khi thành công trong một lĩnh vực mà bạn có thể dễ dàng làm việc trên lĩnh vực khác như bạn sẽ chuyển đổi các tín đồ trước và khách hàng đến chủ đề mới.

Điều này xảy ra khi tâm trí con người không phải là hằng. Nghe tiếng nói bên trong của bạn thay vì lắng nghe người khác. Nếu bạn thấy thích hợp hoàn hảo, bạn có thể tìm thấy thị trường mục tiêu của bạn là tốt.

Sau khi nhận thích hợp hoặc chủ đề của bạn sau đó bắt đầu nghiên cứu từ khóa. Giả sử chủ đề của bạn là thực phẩm. Sau đó, một lần nữa nó được chia thành các loại khác nhau như thực phẩm giảm cân, thực phẩm mùa hè tốt nhất, thực phẩm ăn sáng tốt nhất, thức ăn đường phố, hải sản tại nhà.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Bằng cách này, bạn có thể một lần nữa phân chia các loại vào tiểu thể loại và nghiên cứu về điều đó. Cho dù bạn bắt đầu một blog hay video Youtube, nghiên cứu từ khóa cần được bước đầu tiên của bạn.

Hầu hết các nhà tiếp thị làm sai lầm này và lấy từ khoá bằng cách động não, mà là một cách hoàn toàn sai. Nếu bạn có một thấp đuôi cạnh tranh và dài từ khóa đó sẽ được dễ dàng hơn để xếp hạng trang hoặc video của bạn một cách nhanh chóng.

Bắt đầu từ xã hội:

Hầu hết các bậc thầy tiếp thị có thể nói bắt đầu từ trang web của riêng bạn, nhưng tôi sẽ nói không có bạn không cần trang web đầu tiên của bạn. Bắt đầu từ phương tiện truyền thông xã hội. người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển từng ngày. Nếu bạn cũng có thể thiết lập sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều du khách.

Tạo trang của bạn trên Facebook hay Google+ và bắt đầu micro-blogging. Bắt đầu các cuộc thảo luận tại diễn đàn khác nhau. Ở đây bạn có thể nhận được rất nhiều vấn đề của mọi người và cố gắng giải quyết những vấn đề này.

Luôn luôn gửi các nội dung mà bạn đang chuyên và không đi đến chủ đề thích hợp của bạn bên ngoài.
Đầu tiên, bắt đầu kết nối mọi người và gia tăng danh sách bạn bè. Gửi ít nhất 10-20 yêu cầu kết bạn trên những kênh khác.

Đọc: Truyền thông tác động xã hội và cách mạng.

Bạn có thể bắt đầu từ Skype hay Whatsapp cũng. Hai người này là nền tảng tốt để bắt đầu.
Tốt hơn để bắt đầu kết nối người thân của bạn, trường học, bạn đại học và chia sẻ thông điệp của bạn.

Bạn có thể tham gia các nhóm khác nhau trên Skype và Whatsapp để kết nối mọi người từ các quốc gia khác nhau.
Một người bạn của tôi chạy kinh doanh của mình hoàn toàn trên skype.

Ông kết nối một số thương nhân Trung Quốc trên Skype, đặt hàng may mặc và bán trực tuyến. Và những nền tảng này là hoàn toàn miễn phí. Whatsapp là một nền tảng mà tạo ra bất kỳ doanh thu mà không hiển thị quảng cáo.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Bạn có thể tham gia các nhóm khác nhau trên Linkedin và Facebook cũng. Khi bạn phát triển theo của bạn, cuối cùng bạn có thể sử dụng như là nền tảng tiếp thị của bạn.

Bạn có bình luận ảnh của người khác, như bài viết và chia sẻ. nền tảng xã hội xem cách thức hoạt động bạn đang ở trong phương tiện truyền thông xã hội và các thể nâng cao và khuyến cáo hồ sơ của bạn theo các hoạt động xã hội của bạn. Nếu bạn không chia sẻ những người khác gửi thì tại sao họ sẽ chia sẻ của bạn '.

Không nghi ngờ gì Facebook và Twitter là những nền tảng lớn nhất. Nhưng bạn không nên bỏ qua những người khác. Lợi ích lớn nhất của các trang web này là bạn có thể dễ dàng lây lan bài viết của mình sử dụng # thẻ. Khi bạn lớn lên bạn bè và những người theo của bạn lan truyền bài viết của mình bao gồm các liên kết đến các blog hoặc video của bạn.

Sử dụng #tags xu tôi thường nhận được xem bài của tôi hơn 10000 lần trong một giờ.

tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội làm việc tốt hơn so với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhưng bạn phải tìm hiểu nghệ thuật SMO (tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội) dần dần làm việc trên nó. Nếu bạn làm trong một cách thích hợp, bạn có thể dễ dàng lái xe rất nhiều du khách vào blog của bạn một cách dễ dàng với nỗ lực kỹ thuật ít.

blog video làm việc tốt hơn:

Youtube và Google là hai anh em. Bạn có thể phát triển thị trường của bạn trên bất kỳ một trong hai. Hầu hết các chuyên gia có thể đề nghị bạn để bắt đầu từ một trang web, nhưng tôi sẽ đề nghị bạn để bắt đầu từ video blog.

Thế hệ tiếp theo là cho các blogger Video. Youtube là trung tâm lớn nhất đối với video liên quan đến sức khỏe, trò chơi, các môn thể thao, giáo dục. Như tôi đã đề cập ở trên bắt đầu từ một chủ đề duy nhất mà bạn quan tâm.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Sau đó nghiên cứu các chủ đề và làm cho các video thường xuyên. Hầu hết các blogger phim kiếm được thu nhập toàn thời gian của họ từ Youtube chỉ. Một số người kiếm triệu đô la chỉ trong một giờ và một số làm bằng không trong một năm.

Bạn có thể tạo ra các video tiếp thị liên quan đến kênh của bạn và tích hợp các đoạn video vào trang web của bạn để cung cấp một nội dung video tốt để độc giả của bạn. Nó phụ thuộc vào bạn, bao nhiêu thời gian bạn đang đưa ra để tạo ra một video chất lượng.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Nếu blog video được làm giàu với chất lượng tốt và nội dung hấp dẫn sau đó bạn có thể thu hút rất nhiều người xem.
Chỉ việc tạo các video sẽ không cung cấp cho bạn khách, bạn phải làm tiếp thị.

Các công cụ tìm kiếm không phải là hệ thống tự động, mà sẽ quảng bá nội dung của bạn tự động. Bạn cần phải dành nhiều thời gian của bạn cũng như tiền bạc để làm chương trình khuyến mãi.

Tạo trang web của bạn một cách cẩn thận:

Từ các kênh khác nhau, bạn có lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một trang web tốt, tốt trong nghĩa trang bị với thiết kế hấp dẫn mắt tốt, tốc độ tải tốt, nội dung tốt.

Các báo cáo cho các trang web với tốc độ tải ít hơn 5 giây làm tăng chuyển đổi 70 phần trăm. Chọn kế hoạch lưu trữ của bạn một cách cẩn thận. VPN lưu trữ là tốt nhất của tất cả các. Nó có thể tốn kém nhưng bạn sẽ có được sự trở lại tốt về đầu tư.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Phát triển trang web của bạn trong CMS, mà sẽ được dễ dàng hơn để xử lý. Là một nhà tiếp thị, bạn sẽ không có thời gian để phát triển một trang web bằng PHP, .net hoặc sử dụng Html, CSS. Nếu bạn có thể phát triển nhưng không thể quản lý trong tương lai.

Tốt hơn bạn nên thuê những người sẽ phát triển và thiết kế trang web của bạn. trong WordPress, bạn có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa nội dung của bạn.

Chỉ cho ăn nội dung tốt sẽ không làm việc bạn phải làm tiếp thị nội dung đúng. Thậm chí nếu bạn có những sản phẩm tốt nhất mà không ai tiếp thị sẽ được tiếp cận với nó. Vì vậy, làm SEO của bạn hoàn hảo.

luôn cập nhật:

Công nghệ đang thay đổi từng ngày. Vì vậy, bạn phải luôn cập nhật theo công nghệ thay đổi. Vì vậy, hàng ngày tham khảo các trang web liên quan đến ngành công nghiệp.

Lấy ví dụ của SEO đó đang thay đổi nhanh chóng. cập nhật mới được phát hành bởi Google. tương tự như vậy, nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển từng ngày.

Làm quảng cáo không được lơ là trả:

quảng cáo trả tiền có thể cung cấp cho bạn kết quả ngay lập tức khi nó đạt đến khách hàng cụ thể theo mục tiêu của bạn. UBND tỉnh , quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo video là tốt để bắt đầu. Trả một số Bucks và được dẫn ngay lập tức.

Nhiều doanh nghiệp đang có những người chỉ dựa vào Google Adwords. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ. Bạn có thể lây lan quảng cáo của bạn đến các quốc gia khác nhau, địa điểm khác nhau và các nhóm người khác nhau.

Ngoài ra facebook trả tính năng tiếp thị làm việc tốt để tạo ra các dẫn.

Lan trong các trang web nhanh như cháy rừng:

Trong thế giới của web 2.0 nếu bạn chỉ dựa vào trang web của bạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội thì bạn nên quên để làm cho sự nghiệp của bạn trong tiếp thị kỹ thuật số. Bạn phải trải kênh của bạn trong các nền tảng khác nhau.

Mặc dù Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhất nhưng không nên bỏ bê Bing, Yahoo, AOL, Yandex vv. Bạn có thể có được dẫn từ các công cụ tìm kiếm những người có thể trở thành khách hàng suốt đời của bạn.

Bạn nên chủ động trong các cuộc thảo luận diễn đàn cũng. Lợi ích lớn nhất của nó là bạn có thể bao gồm các liên kết trong bài viết để lưu lượng truy cập và nhận được backlinks. Quora là trang web diễn đàn tốt nhất để bắt đầu. . Lý do đằng sau này là hầu hết các bài viết của Quora được xếp hạng trên đầu trang của các công cụ tìm kiếm.

Đồng thời sử dụng các nền tảng blog như Blogspot, wordpress.com, Weebly để tạo ra các trang web và chia sẻ thông tin cập nhật của bạn. Bạn không thể làm việc trên những nền tảng hoàn toàn, nhưng cho mục đích backlink, chia sẻ bài viết của bạn.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Bạn phải làm việc từ một góc 360 độ để được khách truy cập vào trang web của bạn. Bạn có thể giữ cho trang web của bạn hoặc kênh Youtube trong trung tâm. Internet là một nền tảng đó là một không gian mở để làm việc. Nó không giống như cửa hàng hoặc văn phòng của bạn, nơi không gian hạn chế.

Nó có thể mất một thời gian, nhưng bạn có thể dễ dàng truyền bá thông điệp của bạn trên toàn thế giới. tương tự như vậy, phương tiện truyền thông xã hội không giới hạn chỉ Facebook, Twitter, LinkedIn. Bạn có thể được hoạt động trên Reddit, Tumblr, Digg, muỗng vv.
Vì vậy, để khắc phục tình trạng đa dạng hóa cạnh tranh là cần thiết.

Có một kế hoạch thích hợp:

Đối với bất kỳ công việc, kế hoạch thích hợp là cần thiết và để tiếp thị internet cũng. Tạo một quyển sách kế hoạch hàng tháng và ghi lại nhiệm vụ của bạn trong tháng đầu của tháng.

Phân công việc của bạn theo các ngày trong tuần. Ví dụ vào thứ hai làm trên trang và Blog cho ý kiến, diễn đàn gửi bài, vào thứ ba làm đánh dấu trang xã hội, trình thư mục địa phương.

Bằng cách này thực hiện một kế hoạch hàng tháng trên một cuốn sách lập kế hoạch. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn khi bạn nhận được một hướng mục tiêu của bạn.

Làm cho người dân không cho tiền:

Bạn có bao giờ nghĩ tại sao Google, Facebook, Youtube đang cung cấp rất nhiều phương tiện miễn phí?
Và nguồn thu nhập của họ là gì?
Nếu bạn là tiền định hướng thay vì giúp đỡ người khác thì bạn không thể thành công trong lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn làm một công việc trong tiếp thị kỹ thuật số sau đó tiền nên được ưu tiên hàng đầu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn thực sự làm cho một sự nghiệp điển trai như một doanh nhân internet sau đó tôi sẽ tư vấn làm việc miễn phí.

Marketing hiệu quả kỹ thuật số chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn

Chia sẻ kinh nghiệm hay kiến ​​thức của bạn mà không mong tiền. Hãy để mọi người biết bạn. Nó sẽ giúp bạn thiết lập như là một cơ.

Làm cho mọi người, tìm các vấn đề của họ và giải quyết. Và sau đó xem sự kỳ diệu sẽ xảy ra. Nếu bạn muốn đạt được nhiều hơn những người khác thì công thức này sẽ làm việc.

Không xử lý tất cả các nhiệm vụ một mình:

Bạn có thể bắt đầu một mình nhưng nên hướng dẫn của các chuyên gia. Tất cả công việc bạn không thể làm một mình. Nếu bạn không thể thuê nhân viên cho công việc của bạn, sau đó thuê một số dịch giả tự do. Fiverr là nơi tốt nhất để bắt đầu, nơi bạn có thể nhận được microwork thực hiện bằng cách trả tiền chỉ 5$.

Nếu bạn có thể viết, chỉnh sửa, quản lý nội dung, sau đó thuê một ai đó có thể làm liên kết xây dựng và SEO hoặc nếu bạn muốn làm SEO và phương tiện truyền thông xã hội sau đó thuê để viết nội dung.

Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Tôi mệt mỏi tắt văn bản trong một thời gian dài. Tôi muốn có một số phần còn lại. (Lấy cà phê và bật TV)

Tóm lược:

Là một nhà tiếp thị internet, bạn giúp mọi người nhận được đúng sản phẩm hoặc thông tin bằng cách sử dụng internet như là phương tiện.

Nếu bạn làm theo các 'Effective Digital Marketing chiến lược để thúc đẩy giao thông trang web của bạn’, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích trong việc tiếp theo 4 đến 5 tháng.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng thả kiến ​​của bạn và chia sẻ nó.

Đọc thêm:

7 SEO Mẹo và thủ thuật bạn phải biết.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • Pingback: hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số cho phần khởi động | way2inspiration()

  • phụ nữ sexrijpe

   chúng tôi tìm thấy trang web ur là rất tiện dụng cho chúng tôi! Khi bạn bắt kịp các công việc tốt, chúng tôi sẽ trở lại vào blog ur!

  • Coleen Madeau

   Hi Tôi đánh giá cao thời gian và năng lượng bạn đưa vào bài viết của bạn và thông tin chi tiết bạn có mặt. Đó là mát mẻ để đi qua một bài mỗi một lần trong một thời gian mà không giống ra các thông tin ngày rehashed. mát đọc! Tôi đã đánh dấu trang web của bạn và tôi là bao gồm RSS của bạn vào tài khoản của Bing của tôi.

  • Pingback: Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn()

  • Pingback: các mẹo viết nội dung cho người mới bắt đầu (Không ai nói với bạn trước)()