Thực hiện theo các 9 lời khuyên sức khỏe để luôn khỏe mạnh mãi mãi
chia sẻ cái này
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Twitter
Chia sẻ trên Google Plus
Chia sẻ trên Linkedin

9 lời khuyên sức khỏe để luôn khỏe mạnh mãi mãi

Nếu không có bất kỳ sự mơ hồ bạn có thể nói: Sức khỏe là của cải. 😀

Ai cũng biết điều này, nhưng ai làm dịch vụ chăm sóc? Thế hệ hiện đại bận rộn trong việc duy trì lối sống xa hoa, trạng thái, bất động sản.

Bạn có thể kiếm được một triệu $ mỗi tháng, nhưng giá trị của nó là gì nếu bạn bị ốm và mắc bệnh khác nhau? 😥

Chúng tôi cũng biết rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhưng chúng tôi không có được kiến ​​thức đúng đắn của việc chăm sóc đời sống phòng ngừa.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại đang bị tước đoạt các biện pháp tự nhiên và quản lý sức khỏe. Do thiếu hiểu biết và nhận thức, người tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ cho các vấn đề sức khỏe nhỏ.

Quản lý sức khỏe thích hợp là điều cần thiết cho người dân thế kỷ 20. Mọi người đang chạy một cách mù quáng đằng sau tên, danh tiếng, tiền mà không cần chăm sóc sức khỏe của mình. 🙁

kế hoạch chế độ ăn uống thích hợp, bài tập tốt, Yoga là thực sự mang lại lợi ích cho một cuộc sống bận rộn. Chạy phía sau tiền không phải là một vấn đề mà bỏ qua sức khỏe của bạn là một mối quan tâm lớn. 😀

Trước 3500 năm vị thánh Ấn Độ cổ đại và triết học Bgbtt, trong cuốn sách thánh của mình Ashtanga Hridayam đã đề cập nhiều hơn 7000 câu để phòng ngừa bệnh.

Ông đã đề cập đến cho các phương thuốc tự nhiên cho axit, hyperacidity, đau tim, ung nhọt.

Tôi đã đề cập trong bài trước của tôi rằng hạnh phúc xuất phát từ sức khỏe tốt. Nếu bạn thường xuyên mắc bệnh như thế nào bạn có thể mong đợi một cuộc sống hạnh phúc, mối quan hệ hạnh phúc, thu nhập âm thanh? 😥

Sức khỏe là trụ cột chính của một cuộc sống thành công. Tôi chia sẻ 9 lời khuyên sức khỏe để luôn khỏe mạnh mãi mãi.

Tôi đã theo các quy tắc của Ashtanga Hridayam và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại bệnh cho cuối cùng 7 năm.

Kia là 9 quy tắc chắc chắn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và làm cho bạn khỏe mạnh, hạnh phúc mãi mãi. Và trước sự ngạc nhiên của bạn, những quy tắc rất đơn giản mà ai cũng có thể làm theo nó mà không có bất kỳ do dự hay tiến thoái lưỡng nan.

mũi sức khỏe 1: Đừng uống nước ngay sau khi tiêu thụ thực phẩm

Trong câu tiếng Phạn: Bhojnante- Bhism - Bari.

Nó có nghĩa là nước uống ngay lập tức sau khi tiêu thụ tác phẩm thực phẩm như thuốc độc. Vì vậy, khi bạn nên uống nhiều nước?

Bạn nên uống nước sau khi 1 giờ lấy bữa ăn của bạn. Nghe có vẻ kỳ lạ và có thể gây khó khăn cho bạn trong việc đầu. những gì bạn có thể uống thay nước?

Bạn có thể lấy nước trái cây, Sữa bơ, đường nước trái cây lon hoặc có thể uống sữa. Nhưng cho vào khoảng cách giờ uống nước.

Bạn có thể uống nước trái cây theo sự sẵn có của các loại trái cây trong các mùa khác nhau.

Nhưng đừng uống nước trái cây đóng gói. Nó chứa các thành phần nhân tạo và có thể gây tổn hại cho sự trao đổi chất của bạn.

lý do đằng sau nó là gì? hệ tiêu hóa của chúng tôi được làm theo cách như vậy mà ngay lập tức bạn tiêu thụ thức ăn nó bắt đầu đốt lửa bằng cách phát hành trái cây tiêu hóa hoặc axit hydrochloric.

Như bạn ngay lập tức uống nước Agni hoặc cháy được thổi ra gây khó tiêu. Nếu thức ăn uống không tiêu hóa đúng cách nó có thể gây ra các bệnh khác nhau và loét.

Đọc thêm:

Làm thế nào để quản lý căng thẳng một cách tự nhiên.

Thói quen của những người rất thành công.

Lợi ích của việc ăn chay.

tiền boa 2: Uống nước chậm

Trong khi bạn đang uống nước, uống chậm (nhấm nháp) thay vì uống cả ly nước tại một thời điểm. Khi bạn nhâm nhi, nước bọt trong miệng của bạn trộn với làm nước men chảy xuống dạ dày của bạn. Nó có tính chất kiềm và nó trung hòa acid dạ dày.

Nhưng nó không thể thực hiện được nếu bạn đang uống một ly toàn bộ nước tại một thời điểm. Enzym mất một thời gian để trộn. Tất cả các loài động vật, chim uống nước bằng cách nhấm nháp chậm vì họ là phụ thuộc vào biện pháp tự nhiên.

tiền boa 3: Tránh nước lạnh

Tránh nước lạnh hoặc ướp lạnh. Nước đóng băng, đồ uống lạnh thực sự kẻ thù đối với sức khỏe của bạn. Bagabhatt đã không được đề cập nước lạnh nhưng ông đã nói rằng nhiệt độ nước không nên thấp hơn nhiệt độ cơ thể. Một nước nóng hoặc nước ấm một chút là tốt hơn. Tôi đã thấy các thí nghiệm khác nhau mà, người thường xuyên uống nước lạnh được ruột già của họ teo.

Khi nó được thu nhỏ, bạn sẽ nhận được vấn đề(táo bón) vào buổi sáng khi tham dự các cuộc gọi của thiên nhiên. Đó là lý do tại sao hầu hết những người phương Tây ngồi và đọc báo trong khi dùng tiếng gọi của thiên nhiên. Họ thường lấy nước ướp lạnh hoặc đông lạnh nước. phải mất 1 - 2 giờ để kết thúc cuộc gọi của họ về tính chất. Luôn lấy nước bình thường hoặc nước ấm không quá nóng hoặc không quá lạnh.

Mẹo sức khỏe 4:

Uống một ly nước đầy ngay lập tức sau khi thức dậy vào sáng sớm. Bạn có thể lấy 2- 3 ly nước nhưng khách nhấm nháp từ từ và uống. Hãy Jug đồng và điền nó với nước trước khi đi ngủ. Ngay sau khi bạn thức dậy,uống nó. Nó có khả năng chữa bệnh cao huyết áp và ung thư.

tiền boa 5:

Nhai thức ăn của bạn 32 lần hoàn toàn. Trong thế giới bận rộn này, người ta không có đủ thời gian để ăn thoải mái. Bất cứ điều gì họ nhận được ăn trong vòng một thời gian hạn chế. Sốc quá! Bạn đang kiếm tiền cho thực phẩm nhưng bạn không thưởng thức nó ! Tôi đã thấy nhiều người ăn thực phẩm như nước uống.

nhai chậm 32 lần có thể cải thiện sự trao đổi chất và tiêu hóa của các hạt lương thực. Bằng cách này bạn không cần phải ăn một bữa ăn nặng. Chỉ có một bữa ăn nhẹ có thể đủ. Nó có thể giúp bạn cân bằng chế độ ăn uống và lỏng lẻo thêm cân nặng của bạn.

Mẹo sức khỏe 6:

Trong khi ăn, ngồi xuống đúng ở một vị trí yên tĩnh và thanh bình. Người dân Nhật Bản ăn trong Bajrasan pose. Các tu sĩ Phật giáo, người Ấn Độ thích ăn thức ăn trong Padmasan tư thế ngồi trên sàn nhà. Họ coi thức ăn hàng ngày của họ như là các phước lành của quyền lực tối cao, người đã đưa họ đến thế giới này đáng yêu. do ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, người thích ăn theo phong cách tự chọn hoặc ở vị trí đứng.

Trong khi ăn thức ăn nên vào mức độ rốn của bạn. Rốn là trung tâm của trọng lực của cơ thể của bạn và nó vẫn cân bằng khi ngồi trên padmasan hoặc sukhasana tư thế. Nó giúp tăng cường sự trao đổi chất và tiêu hóa. Luôn luôn cố gắng để mất nhiều salad, rau quả trong thực phẩm của bạn. Rau và thực phẩm màu xanh lá cây nên được bắt buộc trong một kế hoạch chế độ ăn uống khỏe mạnh.

Tip7: Hướng trong Ngủ

Trong khi ngủ giữ cho đầu của bạn để hướng về phía đông hoặc phía nam. Và ngủ nghiêng về bên trái. Tôi không cần phải nói trái đất có cực từ. Giữ đầu của bạn để hướng về phía đông hoặc phía nam có thể cân bằng mức độ huyết áp và nhịp độ chuyển hóa. Ở đây bạn có thể tìm thêm chi tiết.

lời khuyên sức khỏe để luôn khỏe mạnh mãi mãi

tiền boa 8:

Nói không với đường và muối. công đường và muối xử lý như chất độc chậm. Nó có thể làm giảm canxi trong xương cũng như tăng huyết áp. Khi bạn rơi vào thói quen tiêu thụ, nó trở nên nghiện làm cho hệ thống thần kinh của bạn yếu . Bạn có thể lấy thay thế của nó như đường thốt nốt và muối biển.

tiền boa 9:

  • Hãy bảng thời gian của bạn theo thiên nhiên.
  • Nói không với cuối giấc ngủ đêm. Try to sleep, eat, bath in time.
  • Rise up when the Sun rises. Take an early bath in the morning.
  • Eat seasonal food. Avoid Junk and spicy food.

Một. Bharadwaj
Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Một. Bharadwaj
Theo tôi