โพสต์
แบ่งปัน

วิธีการค้นหาความคิดทางธุรกิจที่ดีในการเริ่มต้น บริษัท ประสบความสำเร็จในการเริ่มต้น

ก่อนที่จะเริ่มต้นธุรกิจความคิดแรกที่เข้ามาในใจของคุณ. คุณอาจจะเชื่อหรือไม่ว่าผู้ประกอบการชั้นนำที่มีนักแก้ปัญหาที่ดี. พวกเขาได้สร้างผู้ประกอบการระดับโลกของพวกเขาหรือ บริษัท เนื่องจากปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับครั้งเดียว. พวกเขาทำขึ้นใจของพวกเขาที่จะไม่ให้คนอื่น ๆ ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์เดียวกัน.

หลังจากที่ทำงานกับจำนวนของ บริษัท ที่เริ่มต้นฉันได้เตรียมบทความนี้ใน 'วิธีการค้นหาความคิดทางธุรกิจที่ดีในการเริ่มต้น บริษัท เริ่มต้นเรียบร้อยแล้ว', ที่แน่นอนจะช่วยในการเติบโตของ บริษัท เริ่มต้นของคุณประสบความสำเร็จ.

ปัญหา, เวลาและเงินมีความสัมพันธ์กัน. หากคุณสามารถแก้ปัญหาแล้วเวลาและเงินทั้งสามารถบันทึกหรือถ้าคุณประหยัดเวลาแล้วที่คุณจะต้องแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น.

สิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์จะขึ้นอยู่กับวิธีการแก้ปัญหา. Thomas Edison คิดค้นหลอดไฟฟ้าเพราะคนกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาของการส่องสว่าง. Graham Bell คิดค้นโทรศัพท์เพราะคนที่ใช้ในการเผชิญกับปัญหาในการเชื่อมต่อกับคนอื่น ๆ. นำตัวอย่างของช่างที่, เขาทำงานอะไร? เขาจะช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณโดยการซ่อมแซมยานพาหนะของคุณ. นำตัวอย่างของช่างประปา, เขาซ่อมแซมระบบน้ำและประหยัดเวลาของคุณ.

แก้ปัญหาที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น:

หากคุณสนุกกับการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น, จะช่วยให้คุณโอกาสใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่, บริการ. และจำไว้ว่าเริ่มต้นจากเล็ก ๆ. อย่ากระโดดขึ้นไปบนฟ้าโดยตรง. แม้จะมีขนาดเล็ก ร้านกาแฟ อาจจะเป็นแบรนด์ขนาดใหญ่ในอนาคต. จำนวนตัวอย่างสามารถอ้างในการแก้ปัญหาทางทฤษฎี. เทคโนโลยีจะขึ้นอยู่กับแนวคิดของผู้ใช้ประหยัดเวลาที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบาย.

คุณจำวันเก่าที่ยืนอยู่ในคิวการจองตั๋วภาพยนตร์? คุณสั่งอาหารออนไลน์, สั่งซื้อเสื้อผ้าหรือจองรถแท็กซี่ออนไลน์เพราะของเทคโนโลยี, ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก. คนใช้ในการเสียเวลาของพวกเขาในการที่น่าตื่นเต้น HTML, CSS การเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างเว็บไซต์, เพื่อประหยัด WordPress เวลาของพวกเขาเป็นผู้คิดค้น. ตอนนี้คุณสามารถเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่มีความรู้ในการเขียนโปรแกรมหรือการเข้ารหัสใด ๆ.

เครื่องจักรเพื่อการเกษตร, เครื่องมือวิศวกรรมที่มีการพัฒนาในการแก้ปัญหาและประหยัดเวลาเท่านั้น. แพทย์หรือที่ปรึกษาด้านการประหยัดเวลาของคุณในการแลกเปลี่ยนของการบริการและเวลาของเขาที่เขาได้ใช้เวลาในการเรียนรู้ประสบการณ์. นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจ่ายเงินในการแลกเปลี่ยนของเวลาที่เขาลงทุนในตัวคุณ. คนรอบตัวคุณจะได้รับปัญหาในภาคต่างๆ. ไปดูที่ Maslow ลำดับชั้น ของความต้องการ.

คนที่มีปัญหาในมิตรภาพ, ครอบครัว, ความมั่นใจในตนเอง, อาหาร, สุขภาพ. เมื่อความต้องการจะไม่ได้ปฏิบัติตามปัญหาที่เกิดขึ้น. สื่อสังคมจะทำในการแก้ปัญหาของมิตรภาพและการเชื่อมต่อ.

ที่เพิ่งเริ่มต้น’ มีเป้าหมายเพียงเพื่อให้คนไม่ต้องเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้น, พวกเขาได้พยายาม.

ไปจาก 0 ไปยัง 1

เมื่อคุณได้รับการคัดลอกความคิดของผู้อื่นโดยทำตามหลักการเดียวกัน, มันจะเรียกว่าเป็นความคืบหน้าจาก 1 ถึง n. หากมีใครขายหนังสือโดยการเปิดร้านหนังสือและคุณกำลังคัดลอกหลักการ, แล้วคุณจะไปจาก 1 ถึง n. คุณสามารถขายหนังสือโดยพอร์ทัลอีคอมเมิร์ซหรือโปรแกรมหุ่นยนต์ออนไลน์, ซึ่งจะมีความคืบหน้าจาก 0 ไปยัง 1.

อ่านการปรับปรุงล่าสุด ที่นี่.

ถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จแล้วทำสิ่งใหม่และไม่ซ้ำกัน. ไปจาก 0 ไปยัง 1 ซึ่งจะเรียกว่าเป็นความคืบหน้าในแนวตั้ง. หากคุณกำลังทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างโดยการคัดลอกความคิดของคนอื่น, มันจะเรียกว่าเป็นไปจาก 1 เพื่อ N หรือความคืบหน้าในแนวนอน. ทางนี้, โอกาสของความสำเร็จมีน้อยและถ้าคุณประสบความสำเร็จแล้วก็อาจจะไม่อยู่เป็นเวลานาน.

ในโลกธุรกิจ, ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว. ถัดไปบิลเกตส์อาจไม่ได้สร้างระบบปฏิบัติการ. Zuckerberg ต่อไปจะไม่ได้สร้างเครือข่ายทางสังคมและแลร์รี่เพจต่อไปจะไม่ทำให้เครื่องมือค้นหา. หากคุณกำลังคัดลอกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แล้วคุณไม่ได้เรียนรู้อะไร. พวกเขาได้กลายเป็นที่ประสบความสำเร็จเพราะพวกเขาทำให้ความคืบหน้าจาก 0 ไปยัง 1. นโยบายนี้ถูกนำไปใช้โดยแบรนด์ชั้นนำที่จะเติบโตอาณาจักรของพวกเขา. พวกเขาทำให้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและเริ่มต้นการตลาดก่อนที่จะมาถึงตลาด.


กลายเป็นผู้ผูกขาดและหลีกเลี่ยงการแข่งขัน:

คุณกำลังใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่มีเต็มรูปแบบของการแข่งขัน. ระบบการศึกษาของเราสอนให้เด็ก ๆ ในการแข่งขันจากวัยเด็ก. เพราะพ่อแม่มีขดลวดความกลัวในใจของพวกเขาว่าเด็กของพวกเขาอาจจะล้มเหลว. เพื่อให้เด็กกลายเป็นผู้ใหญ่, การแข่งขันสำหรับงาน, การแข่งขันสำหรับชีวิตคู่, แข่งขันกับประเทศเพื่อนบ้าน.

ความจริงที่แท้จริงคือการแข่งขันที่จะนำความสูญเสียเท่านั้น. ในการศึกษาหรือธุรกิจโลกการแข่งขันเป็นเหมือนยาพิษ. การแข่งขันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามของระบบทุนนิยม. หนึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างผลกำไรในขณะที่อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในการหลบหนีกำไร. ยิ่งการแข่งขันในตลาดธุรกิจ, น้อยกว่าที่คุณจะทำกำไร.

ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท สายการบินทำกำไรในพันล้าน. แต่ในปีนี้ 2012 จะทำให้เพียง 37 เซนต์ต่อผู้โดยสาร. ถ้าเราเปรียบเทียบกับ Google, มันก็ทำกำไรของ $50 พันล้านปีและ บริษัท สายการบินที่ทำ $160 พันล้าน. แต่ Google ได้ทำ 21% ซึ่งเป็นผลกำไร 100% มากกว่า บริษัท สายการบิน.

มันเกิดขึ้นเพราะ บริษัท สายการบินได้รับการแข่งขันกับแต่ละอื่น ๆ และการลดราคาตั๋ว. แต่ Google ที่ใช้ในการครองตลาดเป็นผูกขาด. ตอนนี้ Google ทำให้ 3 กำไรครั้งมากขึ้นกว่าทุกสหรัฐ บริษัท สายการบิน. Google สามารถทำเช่นนี้เพราะมันเป็นผูกขาด. ถ้าผมบอกว่าคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ตัวเลือกแรกของคุณจะเป็น Google โดยไม่ต้องสงสัยใด ๆ. ถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จใหญ่แล้วสร้างการผูกขาดกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและคนอื่น ๆ ไม่ได้มีตัวเลือกที่ดีกว่าคุณ.


เริ่มต้นด้วยการตลาดเฉพาะและครอง

อเมซอนเป็นพอร์ทัลอีคอมเมิร์ซที่คุณสามารถรับ A ถึง Z ทุกประเภทของสิ่ง. แต่เมื่อมันเริ่มต้น, มันเริ่มต้นจากการขายหนังสือที่มีตลาดเฉพาะขนาดเล็กของผู้อ่าน. ก่อน Amazon, หนังสือที่ถูก จำกัด ให้จองร้านค้าเท่านั้นและคนที่ไม่สามารถหาหนังสือตามทางเลือกของพวกเขา. สำนักพิมพ์ยังถูกทำให้สูญเสียมาก. จากนั้นอเมซอนเริ่มต้น ร้านหนังสือออนไลน์ โดยการทำ 0 ไปยัง 1 ขบวน. ผู้คนเริ่มซื้อหนังสือออนไลน์ตามทางเลือกของพวกเขาและ Amazon ทำกำไรมาก. หลังจากที่ได้รับความสำเร็จจากธุรกิจหนังสือมันมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับซีดี, ดีวีดี ฯลฯ. ค่อยๆครอบงำทุกตลาด.

เมื่อ ปีเตอร์ Theil เริ่ม Paypal, เขาไม่ได้คิดว่าคนทั่วโลกจะเริ่มจ่ายเงินออนไลน์. เขามุ่งเน้นไปที่ตลาดเฉพาะขนาดเล็กของผู้ใช้อีเบย์, ที่ผู้คนนำไปใช้จ่ายโดยการตรวจสอบ. ปีเตอร์จึงทำให้การแก้ปัญหาออนไลน์ PayPal, ที่พวกเขาเริ่มที่จะโอนเงินได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว. มันบันทึกเวลาของพวกเขาในขณะที่การทำธุรกรรมการตรวจสอบครั้งการ. จากนั้น PayPal เริ่มมีอำนาจเหนือตลาดโดยการแสดงคนเกตเวย์การชำระเงินออนไลน์ที่ดีที่สุด. มันจะกลายเป็น บริษัท พันล้านดอลล่า.

ที่จะทำให้คุณ การเริ่มต้น บริษัท ที่ประสบความสำเร็จ, เริ่มต้นจากตลาดเฉพาะและแก้ปัญหาของกลุ่มเล็ก ๆ ของคนที่มีน้อยลงหรือไม่มีการแข่งขันที่ทุกคน. ตอบสนองความต้องการบริการที่ดีที่สุดและค่อยๆครองตลาดที่เกี่ยวข้องโดยการขยาย.

ดีกว่าที่จะเป็นปลาเล็กปลาน้อยในบ่อขนาดเล็กและขนาดใหญ่กว่ากลายเป็นกลายเป็นปลาเล็กปลาน้อยในบ่อขนาดใหญ่, ที่ปลาใหญ่จะเสร็จสิ้นคุณ.

หลายคนคิดว่าจะเริ่มต้นที่ประสบความสำเร็จ ธุรกิจ พวกเขาต้องการความคิดที่แข็งแกร่งที่มีประสิทธิภาพ. พวกเขาก็จะได้รับความคิดในวันหนึ่งและเริ่มต้นการเริ่มต้นของพวกเขา. พวกเขาจะดำเนินการความคิดที่มาจากการทำงานหนักของพวกเขาและวันหนึ่งกลายเป็นเศรษฐีหรือมหาเศรษฐี.

เช่นเดียวกับความคิดของ Facebook Mark Zuckerberg หรือความคิดแบ่งปันวิดีโอของ 3 พนักงานของ PayPal. แต่ความจริงที่แท้จริงคือแช่งเหล่านี้ทั้งหมดเพียงตำนาน. เมื่อ Youtube เริ่มต้นมันเป็นเว็บไซต์หาคู่ไม่ได้เป็นเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอ. ก่อนที่ Facebook, Mark Zuckerberg สร้างเว็บไซต์เกมร้อนหรือไม่. มันไม่ได้เป็นความคิดครั้งแรกของเขา. 90% ความคิดแรกไม่ให้คุณประสบความสำเร็จ.

พวกเขาทำให้มันประสบความสำเร็จโดยค่อยๆเปลี่ยนและการปรับเปลี่ยนความคิดตามความต้องการของผู้ใช้. การเริ่มต้น ไม่ได้เกี่ยวกับการทำงานบนความคิดที่ยอดเยี่ยมและกลายเป็นความสำเร็จในชั่วข้ามคืน. การเริ่มต้นคือการทดลองจากการวิจัยสำหรับการจัดการของความไม่แน่นอนมาก, ที่คุณมีการทดสอบและเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ. มันเป็นเช่นการทดลองที่คุณไม่ทราบว่าการส่งออกคุณจะได้รับ.

ความลับของ Startups’ ความสำเร็จ

ผู้ร่วมก่อตั้งไข่บ้า นีลเทล, ซึ่งเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา, ยกกองทุนของล้าน $ ในการทำงานกับความคิดที่ยอดเยี่ยม. มันได้รับการชื่นชมอย่างมากจากนักลงทุนและทีมงานของเขาเริ่มต้นทำงานกับมัน. ความคิดคือการสร้างผลิตภัณฑ์ดังกล่าว, ซึ่งสามารถแก้ปัญหาของการจราจรสื่อสังคมสำหรับ บริษัท. พวกเขาลงทุน $ 1 ล้านบาทและปีในการสร้างผลิตภัณฑ์. พวกเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แต่ที่แปลกใจของดีของพวกเขา, บริษัท ไม่แสดงความสนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของตน. บริษัท ไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าที่พวกเขามีความสุขในการทำงานในรูปแบบเก่าของพวกเขา. นีลเทลและทีมงานของเขาที่สูญเสียไปหนึ่งปีและ $ 1 ล้านบาทในการทำผลิตภัณฑ์, ซึ่งไม่จำเป็นต้องของ บริษัท ใด ๆ.

ผมได้เล่าเรื่องนี้มันเป็นเหตุผลของความล้มเหลวของที่สุดของที่เพิ่งเริ่มต้นที่. คนที่ทำงานเกี่ยวกับความคิดที่จะแปลงเป็นความเป็นจริงโดยใช้เครื่องมือทางเทคนิคทั้งหมด, เวลา, เงินและพลังงานในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นความต้องการของทุกคนที่ไม่มี. ไม่ต้องสงสัยเลยที่พวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ แต่พวกเขาไม่ทราบว่าจะสามารถช่วยให้ผู้คนหรือแก้ปัญหาของพวกเขา. ส่วนใหญ่ของการเริ่มต้นสุขภาพล้มเหลวภายในหนึ่งปี, เพราะพวกเขาไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่ผู้คนต้องการ.

ที่จะทำให้ บริษัท เริ่มต้นของคุณประสบความสำเร็จ, คุณจำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ที่ดี

ดังนั้นคำถามคือว่าคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์หรือไม่ แต่ไม่ว่าคุณควรสร้างหรือไม่. ส่วนใหญ่ของผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นล้มเหลวเพราะพวกเขาทำงานเกี่ยวกับการจัดการทั่วไป. นั่นคือการวิจัยตลาด, กลยุทธ์การทำที่ดี, การส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี. นี้ฟังดูดี แต่ไม่ได้สำหรับการเริ่มต้น.
ที่เพิ่งเริ่มต้นไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนในตลาด, จนกว่ามันจะถูกนำมาใช้จริงโดยผู้ใช้. นั่นคือเหตุผลของความล้มเหลว.

วิธีการเริ่มต้นยัน

แต่ข่าวดีก็คือความล้มเหลวเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการใช้วิธีการเริ่มต้นยัน. ใช้วิธีนี้คุณสามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จเริ่มต้นด้วยการประหยัดเวลาและเงินของคุณ. มันขึ้นอยู่กับหลักการของการสร้าง, การวัดและการเรียนรู้.

ตามวิธีการนี้คุณจะต้องทำผลิตภัณฑ์ที่ทำงานขั้นต่ำและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นพื้นฐานในการพิจารณาคดี. แล้ววัด 'ตอบสนองและการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นความคิดของคุณมีประสิทธิภาพหรือคุณต้องการที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงบางอย่างสำหรับการตอบสนองที่ดีขึ้นของลูกค้าของลูกค้า. แล้วสร้างผลิตภัณฑ์อีกครั้งและทำซ้ำรอบนี้จนกว่าคุณจะได้รับการตอบสนองความต้องการจากตลาด.

คุณควรจะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานขั้นต่ำ (MVP) ซึ่งควรจะมี 2 หรือ 3 จุดสำคัญที่คุณคิดว่าจะดึงดูดลูกค้าที่ใช้เงินขั้นต่ำที่จะทำให้มัน. มันควรจะเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการทดสอบและวัดไม่ว่าจะเป็นที่มีประสิทธิภาพและตอบสนองหรือไม่. ทำให้มันมีวิธีที่ถูกที่สุดและเร็วที่สุด.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า MVP ของคุณไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย. มันเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบเพื่อให้ครอบคลุมประเด็นสำคัญและข้อเสนอแนะ. มันจะช่วยให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการขาย. ทางนี้, คุณจะได้รับสองวิธีเดือยและอดทน. หากคุณได้รับการตอบรับในเชิงบวกและการตอบสนองที่ดีจากนั้นคุณควรจะทำงานกับมันและแก้ไขได้ด้วยการทำให้ดีขึ้น. หากคุณได้รับข้อเสนอแนะในเชิงลบแล้วหมุนมันโดยการดำเนินการความคิดของคุณในทางที่แตกต่างกันโดยการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันหรือการทำผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน.

Kevin Systrom และไมค์ Krieger พัฒนาแอปชื่อเป็น Burbn, ซึ่งมีองค์ประกอบเหมือนสงครามมาเฟียและการถ่ายภาพ. app นี้ไม่ได้รับการตอบสนองมากและเควินรู้ว่ามันจะไม่เป็นความสำเร็จอย่างมาก. หลังจากการวัดและการเรียนรู้, เขาระบุในคุณสมบัติทั้งหมดของคน App ที่ใช้ในการมีส่วนร่วมมากที่สุดคือองค์ประกอบภาพ. จากนั้นเขาก็เอาความเสี่ยงที่มีเขาร่วมก่อตั้งไมค์และกำจัดคุณลักษณะทั้งหมดของ Burbn ยกเว้นองค์ประกอบภาพและเริ่มปรับเปลี่ยน. ในฐานะที่ผมเป็นผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ต, ผมได้อ้างถึงตัวอย่างของคนที่มีพรสวรรค์ในด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ. แต่เป็นแนวคิดเดียวกันสำหรับอุตสาหกรรมเช่นการผลิต, การศึกษา, ขายปลีก.

หลังจากเดือยนี้, มันก็กลายเป็น App ที่นิยมมากที่สุดซึ่งมีชื่อเสียงเป็น Instagram. อย่างนี้, ก่อนที่จะได้รับผลลัพธ์ที่คุณต้องการคุณอาจจะต้องทำมากของการทดลอง. เมื่อ ที่เพิ่งเริ่มต้น ไม่ได้รับผลที่ต้องการของพวกเขาเลิกและบางคนใช้ไม่ได้ลาออกจากสูตรที่จะคาดหวังผล. แต่พวกเขาไม่ได้รับผลใด ๆ ที่ต้องการ. เมื่อกองทุน exhausts เกมมากกว่า. บางครั้งเดือยเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จเริ่มต้นของคุณ, ซึ่งส่วนใหญ่พิจารณาเป็นความเสี่ยง. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวิธีการหลาย pivots คุณสามารถจัดการก่อนที่จะวิ่งออกมาจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ. ลูกค้าเป็นกษัตริย์และทุกสิ่งที่คุณทำคือการทำให้พวกเขามีความสุข.


สร้างเครือข่ายเหลว:

ถ้าฉันขอให้คุณที่ทำโดยทั่วไปความคิดที่ดีมาจาก? แล้วส่วนใหญ่ของคุณอาจตอบจากห้องปฏิบัติการวิจัยที่ผู้คนทำการทดลองต่างๆ. แต่ความจริงที่แท้จริงคือ, ความคิดส่วนใหญ่ไม่ได้สร้างขึ้นเมื่อคุณทำวิจัยอยู่คนเดียวในห้องปฏิบัติการหรือในสำนักงานของคุณ. คิดที่ดีที่สุดมาจากไหนเป็นกลุ่มคนที่กล่าวถึงในหัวข้อกับแต่ละอื่น ๆ เช่นในร้านกาแฟ.

ในสหราชอาณาจักรไอเดียและนวัตกรรมเริ่มเพิ่มขึ้นเมื่อผู้คนเริ่มดื่มกาแฟในร้านกาแฟแทนการไปผับ. พวกเขาใช้ในการแบ่งปันความคิดและความคิดของพวกเขากับผู้คนจากสาขาที่แตกต่างในขณะที่ดื่มกาแฟ.

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องสร้างกลุ่มหรือเครือข่าย, ที่คุณสามารถแบ่งปันความคิดและความคิดกับคนที่แตกต่างกัน. ดีกว่าที่คุณให้เครือข่ายที่มีความหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกับผู้คนจากสาขาที่แตกต่าง. ทางนี้, คุณจะได้รับมุมมองที่แตกต่างกันที่จะพัฒนาความคิดของคุณเป็นหนึ่งที่ดี. ความคิดที่ดีในโลกไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพียงอย่างเดียว, แต่โดยการพูดคุยกับผู้คนและความคิดอื่น ๆ เพิ่มหรือแก้ไขคนเก่า. สร้างกลุ่มที่คุณสามารถแบ่งปันความคิดและหารือแทนการนินทาและการแบ่งปันสิ่งขยะ.

'จิตใจที่ต่ำต้อยนั้นวิจารณ์เพียงผู้คน, จิตใจเฉลี่ยหารือเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น,

คิดที่ยิ่งใหญ่หารือเกี่ยวกับแนวคิด.
- Eleanor Roosevelt

การอภิปรายและการแบ่งปันความคิดที่เรียบง่ายสามารถเปลี่ยนเป็นคนที่ดี. อ๋อ, มันเป็นความจริงและทดสอบ. มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการแบ่งปันความรู้ของคุณ, ที่มีความรู้ที่เติบโตขึ้น. บางคนออกนอกลู่นอกทางความคิดร่วมกันที่คาดการณ์ไว้ก็อาจจะถูกขโมยได้. แต่ไม่กลัวแม้ว่าบางคนคัดลอกเขาไม่สามารถดำเนินการ.

แบ่งรูปแบบ:

เมื่อมีบุคคลที่ทำซ้ำงานเดียวกันในชีวิตประจำวัน, แล้วสมองของเขาไม่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ความคิดใหม่ที่จะ จำกัด บางชนิดที่เฉพาะเจาะจงของงาน. แต่เมื่อเขาแบ่งรูปแบบ, ทำสิ่งใหม่ ๆ เช่นการเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ ๆ, หรือ Mingles กับผู้คนใหม่แล้วสมองของเขาเริ่มต้นการทำงานในรูปแบบใหม่. ทางนี้, มีโอกาสมากขึ้นในการสร้างความคิดใหม่ ๆ.

ไอเดียทั่วไปวิวัฒนาการในช่วงเวลาที่ช้าลางสังหรณ์:

อย่าอยู่ในความเข้าใจผิดว่าความคิดที่ดีมาในช่วงเวลาที่ยูเรก้า. ความคิดที่ดีส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการสร้างด้วยกระบวนการที่ช้าและมั่นคง. Tim Berners Lee ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือและหลังจากที่ทำงานให้กับ 20 ปีที่ผ่านมาความคิดที่จะทำให้เว็บทั่วโลกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของอินเทอร์เน็ต. What you are using now. Start taking action with a simple idea and as time proceeds your idea gets innovation and a new direction or at least you get a better idea which will make you successful.

Hope you like ‘How to Find the great business ideas to start a startup company successfully’. If you have any queries drop your comments below and share this knowledge.

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน