Đăng trên
chia sẻ cái này

Làm thế nào để bắt đầu một nghề nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian

Bạn có thực sự muốn bắt đầu sự nghiệp của bạn trong blog? Bạn có thể cân nhắc làm thế nào để bắt đầu một sự nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian và không nhận được một định hướng rõ ràng, phạm vi, tăng trưởng về lĩnh vực này. Nó có vẻ dễ dàng để bắt đầu viết blog và kiếm tiền, nhưng trước khi tiếp tục đọc các email sau tôi:

"Hey AB Tôi làm việc trên blog của tôi trong một năm qua, nhưng tôi không thể làm ra tiền và phát triển giao thông. Tôi thường xuyên gửi bài viết mới, làm Seo nhưng tôi vẫn đang đấu tranh để thực hiện một thu nhập toàn thời gian. Bạn có thể giúp tôi được không"

"Hi cảm ơn cho bài viết tuyệt vời, Tôi đang làm việc trên blog của tôi cho qua 2 năm nhưng không nhận được càng nhiều giao thông như tôi phải nói.

Mọi người đều có một giấc mơ để bắt đầu một blog hoặc kinh doanh trực tuyến và trở nên tự do tài chính. Nhưng 90% các blogger để lại viết blog trong lần đầu tiên 3 tháng. Nhưng không đáng sợ, Tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn. Nếu bạn làm việc với các kế hoạch thích hợp và từng thủ tục sau đó bạn chắc chắn sẽ thành công. Đọc kỹ bài: 'Làm thế nào để bắt đầu một sự nghiệp viết blog để kiếm được đầy đủ- thu nhập thời gian '.

 • Bạn có thể đã đi qua các blog khác nhau trên web và thấy rằng:
 • Blog thường xuyên ít nhất 3 đến 4 nhiều lần một tuần.
 • Bạn phải là một chuyên gia kỹ thuật để bắt đầu một sự nghiệp trong blog.
 • Bạn phải là một chuyên gia SEO và hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội.
 • Bạn cần phải có để làm cho các kết nối với các blogger khác, mạng lưới liên kết tiếp thị vv.
 • Bạn cần tăng rất nhiều độc giả và những người theo.
 • Bạn phải viết nhiều hơn 2000 Nói cách để xếp hạng blog của bạn trên đầu trang của SERP.

Các khái niệm cũ bây giờ. Các huyền thoại thực sự là bạn không cần phải trở thành một chuyên gia kỹ thuật hoặc blog thường xuyên như 3- 4 lần mỗi tuần. Trong độ tuổi này, chất lượng hơn số lượng thắng. Bạn cần phải tạo một blog mỗi tuần nhưng nó phải đối phó với chất lượng có thể cung cấp một giá trị cho độc giả của bạn và tham gia vào chúng trong một cách mà họ sẽ trở lại trở lại trang web của bạn.

Và huyền thoại khác là bạn không cần phải là một chuyên gia kỹ thuật hoặc cần bất kỳ kỹ thuật hoặc quản lý văn bằng để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong blog. Viết blog là một ngành công nghiệp đang phát triển liên tục và nhanh chóng. Vẫn, nó đang trong giai đoạn bắt đầu. Vì vậy, bạn không cần phải là một chuyên gia SEO hoặc chuyên gia truyền thông xã hội. Nhưng bạn phải tìm hiểu một số vấn đề kĩ thuật dần.

Đọc thêm:

Viết blog lời khuyên cho người mới bắt đầu.

SEO mẹo và thủ thuật.

cuộc cách mạng truyền thông xã hội.

Đến với các nội dung dài điểm tiếp theo có nhiều hơn 2000 từ ngữ. Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao độc giả đến với công cụ tìm kiếm thay vì mở một trang sách chất béo?
Câu trả lời là đơn giản: Để có được kết quả nhanh hơn và tóm tắt các câu hỏi hay thắc mắc của họ.

Nếu một độc giả đang tìm kiếm cho 'Doppler của' hiệu ứng 'trên Google và ông là nhận được một bài viết phong cách cuốn sách dài trên một trang web, thì tại sao ông nên lãng phí thời gian của mình trên internet? Tốt hơn ông có thể đã phát hiện ra rằng trong cuốn sách vật lý của ông. Đúng là các blog có nhiều hơn 2000 Nói cách xếp hạng nhanh hơn trên đầu nhưng nó không phải là trong từng trường hợp. Đôi khi độc giả giảm giá các blog dài. Trên internet người dùng duyệt rất nhanh như họ muốn nắm bắt tất cả mọi thứ nhanh hơn bằng cách điều hướng đến các trang web khác nhau trong một thời gian ngắn.

Trong trường hợp này, blog dài được đọc từ đầu, và bỏ qua hướng về phía dưới. Blogs giữa 1000-1500 từ càng tốt và có thể cung cấp cho một ý chính rõ ràng những gì độc giả muốn. Lấy ví dụ về Seth Godin, hầu hết các bài viết blog của mình là giữa 500 đến 700 từ ngữ.

huyền thoại khác là bạn không cần phải có rất nhiều độc giả, rất nhiều các kết nối xã hội hoặc các mạng liên kết. Bạn cần ít kết nối nhưng kết nối đúng. Bạn có để blog ít hơn và được trên phương tiện truyền thông xã hội ít. Nếu blog của bạn có thể gây ấn tượng với độc giả thì 100 độc giả có thể trở thành 1 triệu một ngày.

Bạn đang đến trên nhiều blog khi bạn đang lướt trên internet mô tả làm thế nào họ đang làm cho hàng triệu $ từ blog của họ và bạn trở nên lúng túng: làm thế nào để bắt đầu một sự nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian từ nó, mà chủ đề để lựa chọn, làm thế nào họ đang làm cho rất nhiều tiền từ blog của họ vv.

Thực tế đúng là như là một người mới bắt đầu bạn sẽ bị nhầm lẫn như bạn đang đọc blog được viết bởi những người có kinh nghiệm, có nhiều hơn 5- 10 năm kinh nghiệm tốt trong ngành blog. Và bạn nghĩ rằng để bắt đầu một blog và ngay lập tức làm ra tiền.

Đối với tiền ngay lập tức, blog không phải dành cho bạn. Đầu tiên đạt được một số kiến ​​thức, kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực. Sau đó cố gắng giúp mọi người bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của bạn, và xem những gì sẽ xảy ra. Thành công sẽ hôn em.

Bạn đang nhận được rất nhiều thông tin miễn phí từ internet. Có bao giờ bạn nghĩ rằng các nỗ lực của các blogger, người viết nội dung, và các chuyên gia kỹ thuật 'đằng sau nó? Tạo một blog chất lượng tốt có rất nhiều nghiên cứu và kiên nhẫn như bạn không thể tạo ra nội dung trùng lặp.

Tôi không nói rằng không thể đứng vững và thực hiện một thu nhập toàn thời gian từ blog. Nhưng nó cần quyết tâm mạnh mẽ, cống hiến và sự kiên nhẫn. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, như bạn đang học đi xe đạp, bạn phải rơi nhiều lần sau đó đứng dậy và đi lại.

Hầu hết mọi người rời khỏi công việc trong ngày của họ và bắt đầu viết blog như một nghề nghiệp. Đúng là ngành công nghiệp viết blog là ngày càng tăng theo ngày, nhưng nếu bạn muốn nhận được tiền ngay lập tức, sau đó nó không phải là một nghề nghiệp cho bạn. Tốt hơn bạn làm một công việc trong ngày và cùng với đó bắt đầu viết blog.

Bạn phải làm việc 10-12 giờ mỗi ngày như một người mới bắt đầu như bạn đang học tập và làm việc đồng thời. Nhưng khi lớn khách giờ làm việc sẽ được được giảm như bạn làm nhân sự và để cho công việc của bạn được thực hiện bởi những người khác.

Thiết lập trang web của bạn:

Nếu bạn nghiêm túc để làm blog như sự nghiệp toàn thời gian của bạn sau đó tạo ra trang web đầu tiên của bạn. Có rất nhiều trang web 2.0 các trang web như Blogspot, wordpress.com, wix, webs, vv. nơi bạn có thể tạo một trang web miễn phí. Là một người mới bắt đầu, bạn có thể thử những cho việc học, nhưng tốt hơn để di chuyển đến một trang web tự lưu trữ.

Một lần nữa bạn phải quyết định trên nền tảng bạn đang gonna thiết lập trang web của bạn? Cho dù đó là một Html, nền tảng CSS coding dựa, nền tảng Php hay nền tảng CMS. Đừng lo lắng tôi là một trong sẽ rõ ràng bởi một. Đối với bất kỳ nền tảng dựa trên mã hóa như Java, .Mạng lưới, Html hoặc CSS bạn cần sự giúp đỡ của các nhà phát triển web hoặc Nếu bạn là một nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

Nhưng nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật thì đừng lo lắng về điều đó. Hệ thống quản trị nội dung đã mang lại giải pháp cho bạn. WordPress là nền tảng tốt nhất CMS, nơi bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web và blog của bạn. Nó là rất dễ sử dụng tiện dụng và có thể được vận hành bởi nhiều người dùng.

Rất nhiều thương hiệu lớn như Sony nhạc, Bata đã thiết lập các trang web của họ trên WordPress. Vì vậy, bây giờ là thời điểm mà là kế hoạch của tên miền và hosting là thích hợp cho người mới bắt đầu? Câu trả lời là tham gia một kế hoạch khởi động hoặc một kế hoạch kinh tế. Tôi sẽ khuyên bạn để có một tên miền và lưu trữ kế hoạch từ Cố lên bố đó là rẻ hơn và đáng tin cậy hơn so với các nhà cung cấp tự lưu trữ khác như Bluehost, Hostgator Hoặc namecheap.

Sự khác biệt cơ bản giữa khởi động và kế hoạch kinh tế là việc lưu trữ và email danh sách. Nhưng tại sao tôi đề nghị bạn cho Godaddy? Bởi vì như một người mới bắt đầu bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong việc quản lý trang web của bạn cũng như tài khoản và Godaddy nổi tiếng với hỗ trợ khách hàng của mình. họ cung cấp 24* 7 hỗ trợ khách hàng.
Sau khi truy cập của bạn tăng, bạn có thể chuyển sang kế hoạch bán lại hoặc kế hoạch VPS. Nên bắt đầu với một kế hoạch kinh tế, nơi bạn sẽ có được một tên miền miễn phí, nhiều không gian và email danh sách.

Sau 1 năm hoặc 2 năm, bạn có thể chuyển đổi kế hoạch lưu trữ của bạn để Bluehost Hoặc Máy chủ Gator. Sau khi mua tên miền và hosting bạn sẽ nhận được mail và tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt sau khi một số giờ. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và quản lý lưu trữ của bạn bằng cách nhập vào Cpanel. Sau đó cài đặt WordPress trong cpanel và tạo tài khoản của bạn.

Tạo nội dung của bạn:

Kế tiếp, đến sáng tạo nội dung. Nó là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt. Nếu bạn không phải là trong việc thực hành các văn bản sau đó bắt đầu làm cho blog video. Viết blog không chỉ viết văn bản thông tin, nó có thể là trong các hình thức của video, cũng podcasting. Bạn có thể thuê một nhà văn nội dung để viết nội dung của bạn.

Luôn luôn làm việc trên một chủ đề duy nhất và cố gắng làm rất nhiều nghiên cứu về chủ đề đó. Sau đó, bạn sẽ có được một ý tưởng đa dạng rõ ràng về chủ đề này. Luôn luôn viết nội dung trụ cột như bài viết cách thực, nghiên cứu trường hợp như vậy mà nó sẽ cho một giá trị cho độc giả. Hãy nhớ rằng blog của bạn sẽ được phổ biến cho các nội dung chỉ. Đọc tạp chí, tạp chí trực tuyến, blog nổi tiếng, xem video Youtube liên quan đến chủ đề của bạn.

Nếu bạn đang đi để bắt đầu blog của bạn trên sức khỏe sau đó nó sẽ được phân loại vào các chủ đề khác nhau như bệnh tiểu đường, chăm sóc y tế dự phòng, ung thư, giảm cân, sức khỏe nam giới, chăm sóc da, rụng tóc vv. Sau đó, bạn cần phải nghiên cứu về chủ đề phụ.
Vì vậy, luôn luôn cẩn thận chọn chủ đề bạn muốn làm việc trong một thời gian dài. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc có kinh nghiệm, Tôi sẽ tư vấn cho bạn để làm theo các hướng dẫn trên làm thế nào để bắt đầu một sự nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian.

Làm việc trên một lĩnh vực hoặc chủ đề làm cho bạn một cơ quan trong lĩnh vực của bạn. Các độc giả sẽ tin tưởng bạn và sau khi nhận được tín nó sẽ được dễ dàng hơn để bắt đầu làm việc về các chủ đề khác. Tâm trí bạn là nhà cửa của một thư viện lớn mà tạo ra những ý tưởng và nội dung. Sau đó, bạn đặt nó xuống trên bút và giấy hoặc bàn phím của máy tính của bạn. Nếu bạn suy nghĩ sâu sắc về bất kỳ vấn đề sau đó bạn sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa những ý tưởng.

Chỉ Ngồi ở phía trước của máy tính và lướt internet sẽ không tạo ra ý tưởng. Đi ra ngoài nhà hoặc văn phòng của bạn nhìn thế giới, quan sát những gì đang xảy ra bên ngoài, những gì các vấn đề người dân đang phải đối mặt. Hãy suy nghĩ như thế nào blog của bạn có thể dạy cho người dân, làm thế nào nó có thể giải quyết vấn đề của họ. Nếu blog của bạn cung cấp giá trị cho độc giả, tham gia vào chúng và trong một thời gian ngắn bạn sẽ được nhiều người theo và sự nổi tiếng của bạn sẽ phát triển trên toàn thế giới.

Nên và không nên:

 • Luôn luôn viết một tiêu đề hấp dẫn và tiêu đề là nó sẽ mở ra cánh cửa vào blog của bạn.
 • Đặt cảm xúc và niềm vui của bạn bằng cách kể những câu chuyện cá nhân.
 • Tham gia vào các độc giả của interlinking bài viết khác, hình ảnh, video và infographics.
 • Không blog về phân biệt chủng tộc, tranh chấp tôn giáo, vấn đề chính trị.

Lấy ví dụ về WikiLeaks người sáng lập Julian Assange, người bị vu phí cho hiếp dâm và tấn công tình dục.

 • Không sử dụng blog của bạn để chỉ trích các cấu hình cao như diễn viên, vận động, các chính trị gia.
 • Hãy blog của bạn cho giáo dục, mục đích truyền cảm hứng hay vui chơi giải trí.
 • Cố gắng để lây lan nhiều hơn và nhiều hơn nữa kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn bằng blog của bạn.
 • Đừng viết một blog vội vàng, mất một thời gian để suy nghĩ.
 • Xây dựng mối quan hệ với các blogger khác.

Phần kết luận:

Bắt đầu từ một blog thực sự là rất dễ dàng, nhưng việc quản lý nó và tạo ra các blog mới thường xuyên thực sự là một nhiệm vụ đầy thử thách. Đầu tiên, bạn nên tập trung vào việc tạo ra các blog có chất lượng tốt và tăng khách truy cập sau đó sử dụng phương pháp khác nhau của thu như thu từ quảng cáo, chương trình Adsense, Liên kết tiếp thị, ebooks bán, bán các sản phẩm của riêng bạn, tư vấn và đào tạo vv.

Tôi đã thảo luận chi tiết về "Làm thế nào để bắt đầu một nghề nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian '. Hãy thả bình luận của bạn và chia sẻ blog với bạn bè của bạn.

Nhấp vào bên dưới để biết về dịch vụ và đào tạo của chúng tôi:

Digital Marketing và Dịch vụ SEO.

khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi
 • Pingback: Blog Tips and Tricks tốt nhất cho người mới bắt đầu | Tìm hiểu blog()

 • Pingback: Làm thế nào để bắt đầu một nghề nghiệp trong viết blog để kiếm được thu nhập toàn thời gian | way2inspiration()

 • Mitchel Verducci

  Howdy! Đây là chuyến thăm đầu tiên của tôi vào blog của bạn! Chúng tôi là một nhóm các tình nguyện viên và bắt đầu một sáng kiến ​​mới trong một cộng đồng trong cùng một niche. Bài đăng của bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin giáo dục để làm việc trên. Bạn đã làm được một công việc tốt đẹp!

 • Pingback: Trang chủ của tôi()

 • Anand John

  Hi sir nhờ để chia sẻ bài thông tin này ,Tôi thực sự muốn bắt đầu blog của riêng tôi trong fashion.Can bạn cung cấp cho tôi một số gợi ý từ nơi tôi phải bắt đầu?

  • Rất vui được nghe điều này. bạn phải học các thị kỹ thuật số. Của chúng tôi chúng tôi ra thuê để có được công việc của bạn được thực hiện. Bạn có thể đăng ký chương trình cho các lớp học trực tuyến trên way2inspiration.

 • Pingback: Từng thiết lập công thức mục tiêu bước cho cuộc sống thành công của bạn()