Đăng trên
chia sẻ cái này


Tầm quan trọng của yoga và thiền định cho hòa bình thế giới


 

Trong Yoga và thiền định thế kỷ này nên là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Mọi người điên đằng sau niềm vui vật chất để thỏa mãn cảm giác tạm thời. Họ không sợ để chơi với thiên nhiên cho sự thoải mái của họ. Kết quả là, họ đang nhận được phản ứng của hành động của họ trong các hình thức của trận động đất, chủ nghĩa khủng bố, thảm họa. 🙁

Tầm quan trọng và lợi ích của Yoga được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. 😎 Các hòa bình và tình huynh đệ có thể được thiết lập chỉ bằng Yoga. Mặc dù nó có nguồn gốc từ Ấn Độ, Yoga không chỉ giới hạn ở bất kỳ tôn giáo hay quốc gia cụ thể.

Con người đã được thực hành tất cả các loại yoga, nhưng vẫn, họ đã không thể giải phóng mình khỏi hệ lụy. Một số là trên con đường của Karma, một số hoặc trên Bhakti và một số trên Gyana, Raja yoga vv.

“Với yoga của trí tuệ, đó là với trí tuệ trong mối liên hệ vững chắc với tối cao, bạn đạt được sức mạnh không giới hạn.” 😀

Nếu sức mạnh không tăng thì yoga là không chính xác. Cần có quá nhiều quyền lực mà bạn có thể làm bất cứ công việc thành công.

Nếu tôi bắt đầu mô tả tầm quan trọng của yoga và thiền định nó sẽ là một cuộc hành trình bất tận. Tôi đang làm nổi bật một số đặc biệt một số điểm quan trọng vào ‘tầm quan trọng của yoga và thiền định cho hòa bình thế giới’ để tiết kiệm thời gian của bạn.

Đọc thêm:

dấu ngoặc kép thiêng liêng.

dấu ngoặc kép động lực.

Kiểm soát căng thẳng.

Tầm quan trọng của ăn chay Chế độ ăn uống.

Yoga đánh thức tâm hồn.

Khái niệm cơ bản của Yoga là Liên hiệp các linh hồn với linh hồn tối cao hoặc toàn năng. Khi sức mạnh của yoga làm tăng linh hồn trải qua hình thức thật sự của nó, và có một ý thức mới trong tâm trí. sợ hãi bên trong, lo lắng vô ích, lo lắng cho tương lai và tất cả những thói quen tiêu cực là xong.

Mỗi và mọi hành động bị ảnh hưởng bởi trạng thái của tâm của chúng tôi. Nếu có những suy nghĩ tốt trong tâm trí, thì hành động này sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng và thành công. Nếu có sự nhầm lẫn trong tâm trí, sau đó cũng là hành động sẽ bị nhầm lẫn. Nếu chỉ có một ảnh hưởng rất ít từ những suy nghĩ khác thì thời gian thực hiện để hoàn thành một hành động có thể được giảm một nửa. công việc khó khăn và không thể cũng có thể được thực hiện với sức mạnh của yoga.

Nếu sức mạnh không tăng thì yoga là không chính xác. Nên có rất nhiều sức mạnh mà bạn có thể làm bất cứ công việc thành công.

Lan truyền sự rung động của sức mạnh để những ai gặp khó khăn. Những linh hồn suy yếu sau đó trải nghiệm sức mạnh trong họ và có can đảm để vượt qua bất kỳ khó khăn.

Không có vấn đề các nhà khoa học có thể đã thực hiện bao nhiêu tiến bộ, con người vẫn là những tôi tớ của các yếu tố; trong khi với sức mạnh yoga chúng ta có thể kiểm soát các yếu tố hoàn toàn.

Nó có thể làm cho bạn hoàn toàn tinh khiết:

Chỉ có 20% về sức mạnh của trí tuệ được sử dụng trong các hoạt động hữu ích và phần còn lại của sức mạnh tâm là lãng phí đi. Bởi yukt yoga còn lại, sức mạnh đó là tích lũy và linh hồn trải qua chính nó như là rất mạnh mẽ.

Cùng với điều này, khi có kết nối với toàn năng, sức mạnh, giống như một dòng điện, chảy về phía linh hồn. Nếu linh hồn đang ở trong một giai đoạn vô hình, thoát khỏi những suy nghĩ lãng phí, sau đó nó được lấp đầy hoàn toàn với sức mạnh hoàn chỉnh. Sức mạnh này của yoga giúp chúng ta vẫn hoàn toàn trong sạch bầu không khí không trong sạch này. Toàn bộ cuộc sống độc thân là kết quả của sức mạnh của yoga.

“Có các loại hòa bình mà chỉ có Thiên Chúa sẽ biết mãi mãi. Trong thế giới vật chất này, Tôi có thể tìm thấy hòa bình ở vùng núi, bên bờ biển, hoặc trong một cái gì đó tôi làm.”

Tuy nhiên, để biết hòa bình là một trải nghiệm không giới hạn tôi phải hiểu kích thước của hòa bình mà là của Thiên Chúa. kinh nghiệm của mình là gì?

hòa bình của Thiên Chúa không có nguồn gốc từ cơ thể và tinh thần của nó, không thông qua các mối quan hệ hay hoạt động. Đó là một kinh nghiệm sâu sắc internalized, mà nổi lên từ bên trong bản thể của mình, nhiều đến nỗi có thể nói rằng ông là hình thức rất hòa bình, nguồn gốc thực sự của hòa bình. Thiên Chúa là hòa bình.

Khắc phục khó khăn:

Một công việc có thể được thực hiện thành công bởi còn lại thoát khỏi những suy nghĩ lãng phí. Chướng ngại vật không trở thành một nhức đầu cho những linh hồn người đã có kinh nghiệm sự thật này. Với sức mạnh này, chúng ta có thể thay đổi thái độ và suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thay đổi hận thù của một ai đó vào thân thiện.

Bạn nên sử dụng quyền hạn của mình để tiêu diệt những trở ngại riêng hoặc một người nào đó của chúng tôi khác. CHÚNG TÔI có thể hấp thụ các cường quốc từ toàn năng và lây lan rung động năng lượng để những linh hồn là ai gặp khó khăn. Những linh hồn suy yếu sau đó trải nghiệm sức mạnh trong bản thân và có can đảm để vượt qua khó khăn.

Khi chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến một linh hồn người đang trải qua vô vọng họ trải nghiệm cảm hứng từ này. Bằng cách này, với giai đoạn cao của chúng tôi, chúng ta có thể chữa lành những người khác. Nếu một linh hồn là không thành công trong việc chuyển đổi sanskaras cay đắng của họ, sau đó nếu một linh hồn người được hoàn tất trong yoga có lời chúc tốt đẹp, và cung cấp cho hợp tác về sức mạnh của yoga, họ có thể dễ dàng loại bỏ các sanskaras của linh hồn yếu.

Những rung động thiêng liêng của kiến ​​thức đúng của chúng tôi kết thúc sự rung động của kiến ​​thức sai, và linh hồn khác bị ảnh hưởng bởi sự thật.

Nếu chúng ta tranh luận mà không cần tập yoga họ không thể chấp nhận nó. Chúng ta phải tranh luận, tầm nhìn có ý thức giữ tâm hồn, sử dụng từ ngữ cao, với hòa bình và sự kiên nhẫn và giữ liên lạc của chúng tôi với các đại dương của kiến ​​thức.

Vì hòa bình thế giới:

Tất cả mọi người đang đau khổ từ các kết quả tuyệt vời của chủ nghĩa khủng bố trên toàn thế giới. Khi bạn di chuyển đôi mắt của bạn trên bản tin nhất báo bạn nhận được trên cướp, trộm, Tai nạn, bạo lực, hãm hiếp, tội giết người, tham nhũng vv. Khủng bố đang ngày càng tăng theo ngày đầu vụ thảm sát và giết chết người vô tội trên toàn thế giới.

Đó là yoga có thể loại bỏ bạo lực trên khắp thế giới, thiết lập hòa bình và hòa hợp. Một số người làm ác nghiệp hay hành động do sanskaras hoặc ấn tượng xấu của họ. Khi ai đó giết chết hoặc giết người thì đó là ý nghĩ bạo lực mà mầm từ tâm nội bộ của mình và chuyển thành hành động. Người có liên quan đến thói quen xấu do ấn tượng xấu của họ xếp chồng lên nhau bên trong chúng từ hàng triệu sinh. Việc thực hành nghiêm trọng Yoga chỉ có thể cắt gốc rễ của những ấn tượng.

Không ai là xấu hay ác trong thế giới này. Chúng tôi có thể cung cấp một cơ hội để làm cho họ thay đổi cuộc sống của họ. Ratnakar là ai một tên cướp hung bạo, có sự kết hợp của Narad Muni. Ông có thể có khả năng xóa sanskaras xấu của mình bằng cách thắt lưng buộc bụng nghiêm trọng và trở thành một vị thánh vĩ đại tên là Balmiki, người viết Ramayan. Angulimal một kẻ giết người hàng loạt tàn nhẫn, người sử dụng để đeo vòng cổ của ngón tay nhỏ của người dân vô tội, có sự kết hợp của Đức Phật và ông đã trở thành một vị thánh. Nếu họ có thể thì tại sao không những người này?

Linh hồn con người không liên quan đến bất kỳ loại sanskaras xấu hay tốt, Sự phẫn nộ, xúc động, tham lam. Rõ ràng và minh bạch. Nó được ẩn bên trong trái tim do ấn tượng về hành động, Sự phẫn nộ, tự ngã, sự thù ghét. Chỉ Yoga có thể giúp bạn hình dung và biết linh hồn vui tươi.

Nếu tất cả mọi người đi dọc theo con đường thánh thiện của Yoga, ngày không phải là quá xa khi Ram Rajya hoặc Vương quốc Hạnh phúc sẽ được thiết lập. tầm nhìn của Ram Rajya Gandhi sẽ không chỉ là giấc mơ ông mường tượng, nó có thể được thực. Đây là tầm quan trọng của Yoga và thiền định cho hòa bình thế giới.

Yoga và thế giới chuyển đổi:

Chúng ta có thể sáng lên toàn bộ thế giới thông qua sức mạnh của yoga một cách dễ dàng. Chúng tôi có thể lây lan các loại rung động chúng tôi mong muốn. Trong linh hồn tương lai với sức mạnh của yoga sẽ trở thành trung tâm thu hút, giống như mặt trời và đưa ra một hướng đi mới cho thế giới.

Cả hai nhà khoa học và yogi đang tìm kiếm hạnh phúc, nhưng cách tiếp cận là khác nhau. Những người có sức mạnh của yoga biết rất rõ rằng quyền lực của họ là một trong rất cao, so với sức mạnh của khoa học. Hiện nay độ nghiêng của con người là hướng tới sức mạnh khoa học, nhưng trong tương lai, họ sẽ nghiêng nhiều hơn về phía điện yoga.

Hầu hết mọi người xem xét yoga như uốn, xoắn của cơ thể hoặc làm asanas. Nhưng Yoga cao bắt đầu với Pranayam và Thiền. Bạn càng thực hành thiền càng suy nghĩ của bạn trở nên bình tĩnh và yên tĩnh. Mục đích của thiền là để mang lại tâm trí của bạn dưới sự kiểm soát của bạn. tâm trí của chúng tôi là không ngừng nghỉ và chạy dọc với 5 ý nghĩa khác nhau.

Đó là việc thực hành thiền mà có thể mang lại tâm trí của bạn để tập trung sâu và giai đoạn tập trung. Sau đó, bạn có thể phân biệt sự thật và ảo tưởng. Cơ thể của bạn là ảo tưởng, thế giới là ảo tưởng, vũ trụ là ảo giác. Những gì bạn thấy bên trong là sự thật, niềm vui tối cao, hòa bình của Thiên Chúa, sóng của hạnh phúc.

Thiền là cách để bắt đầu cuộc hành trình nội tâm của bạn để mở con đường của tâm hồn của bạn. Bạn có thể nhận ra các tinh thể rõ ràng linh hồn nhấp nháy, mà đánh thức từ trái tim và làm sáng trán và con mắt thứ ba.

Đừng tập asanas hoặc kriyas yoga bằng cách chỉ cần đọc sách hay xem video đào tạo. Bạn có thể thực hành một chút nhưng những tư thế sai có thể có hại cho cơ thể của bạn.

Các điểm cần nhớ:

  • Luôn luôn luyện tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm hoặc Gurus.
  • trước khi thiền, làm cho cơ thể bạn thư giãn và tràn đầy sinh lực. Bạn có thể làm các bài tập energization hoặc asanas để di chuyển prana Shakti trong toàn bộ cơ thể của bạn. Hoặc bạn có thể có một đi bộ.
  • Làm một số massage toàn thân, spa để thư giãn tốt hơn sau khi luyện tập asana.
  • Cố gắng ngồi trong một asana thoải mái như tư thế hoa sen hay hoa sen bán đặt ra cho thiền.
  • Cố gắng ngồi trong một asana thoải mái trong một thời gian dài mà không thay đổi vị trí.
  • Giữ một phòng riêng biệt trong ngôi nhà của bạn cho Yoga. Giữ nó sạch sẽ và không sử dụng nó cho các hoạt động khác.

Một số trường Đại học hàng đầu và các trường học Yoga và Thiền:

Xã hội Cuộc sống Divine.

Bihar School of Yoga, Munger.

Rikiapit Yogasrm.

Thiền Quốc tế Osho, Pune.

dhamma, Thiền Vipassana.

 

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)