Đăng trên
chia sẻ cái này

Mới nhất Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn cho Người tìm việc:

Tôi đã chuẩn bị một bài viết trên câu hỏi phỏng vấn tiếp thị kỹ thuật số cho người tìm việc về SEO, SEM, phương tiện truyền thông xã hội khao khát tiếp thị. Chủ yếu là các cuộc phỏng vấn được chia thành ba phần chính: vòng nhân sự và tròn kỹ thuật.

Bạn sẽ nhận được một số câu hỏi phổ biến trong vòng nhân sự như về hồ sơ của bạn, kinh nghiệm làm việc, hồ sơ công ty trước đây, Nền giáo dục, trình độ chuyên môn vv. Tôi đã đề cập đến tất cả các chi tiết từng người một như tôi phải đối mặt trong cuộc phỏng vấn khác nhau.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Hầu hết các công ty đa quốc gia thường thuê các chuyên gia Google Adwords. Vì vậy, bạn có được một Adwords chứng nhận chuyên nghiệp trước khi tham dự bất kỳ cuộc phỏng vấn.

Một số cuộc phỏng vấn được đưa ra như một vòng qua điện thoại, khi công ty đang nằm bên ngoài thành phố hoặc xa nó.

vòng HR:

Chào, Aseem tốt đẹp của nó để đáp ứng bạn, xin mời ngồi. Kể tôi nghe về bạn:

N.B: Đưa ra một cử chỉ ấm áp của một nụ cười và nếu người phỏng vấn di chuyển bàn tay của mình sau đó làm một cái bắt tay thông thường không thể làm được từ phía bạn đầu tiên.

Tôi AseemBharadwaj từ Hyderabad. Tôi đang làm việc như một viên Marketing kỹ thuật số trong Giá trị lượng tử dịch vụ CNTT, Hyderabad cho cuối cùng 3 năm. Tôi có một bàn tay tốt trong kinh nghiệm trong việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, AdWords, email marketing và SEO chiến dịch. Sở thích của tôi là đọc sách và viết blog. Way2inspiration.com là trang web của riêng tôi.

lý do cho sự thay đổi công việc của bạn là gì?

Tôi đã hoàn thành 5 năm tại Quantum, bây giờ tìm kiếm những cơ hội mới và môi trường.

các mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì?

Học tập và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

mục tiêu dài hạn của bạn là gì?

Để đạt được thành công trong lĩnh vực của tiếp thị kỹ thuật số và thiết lập tôi như là một nhà tư vấn nổi tiếng.

Bạn có một thời gian ngắn nói gì về nền giáo dục của bạn?

Ya, Tôi đã hoàn thành bằng tốt nghiệp danh dự Vật lý. Với Phân biệt từ Đại học Sambalpur và Quản trị Kinh doanh trong tiếp thị kỹ thuật số từ Đại học Đông Bắc.

Bên cạnh đó, Tôi đã hoàn thành chứng chỉ ngắn hạn khác nhau trong thiết kế web, kiểm thử phần mềm, tiếp thị truyền thông xã hội, hack tăng trưởng, tiếp thị trong nước.

Tôi Google Adwords và Analytics chứng nhận và nhận được chứng nhận tiếp thị gửi đến từ Học viện Hubspot.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Tại sao bạn đã chọn Digital Marketing là một sự nghiệp?

Thực ra, Tôi đã quan tâm đến lĩnh vực này trong thời gian học đại học của tôi. Tôi đã bắt đầu viết blog và nội dung cho các trang web khác nhau và được sử dụng để có được công việc làm việc tự do. Tôi có thể hình dung rằng nó sẽ là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong thế kỷ này và mỗi doanh nghiệp sẽ đi vào trực tuyến. Điều đó tạo ra quan tâm đến tôi.

kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn là gì?

Đến bây giờ tôi đã làm việc trên nhiều hơn 100 dự án SEO và SEM. Tôi đã giúp nhỏ, trung bình cũng như các doanh nghiệp lớn để phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ, tiếp xúc với thương hiệu và lợi nhuận. Tôi đã làm việc trên các lĩnh vực khác nhau dựa trên giáo dục, bảo hiểm, Sức khỏe, bán lẻ cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Bây giờ tôi đang xử lý nhiều dự án cho Mỹ, Uk, Châu Úc, khách hàng Singapore.

những thành tựu bạn đã thực hiện là gì?

Tuy nhiên đến nay tôi đã giúp hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ để phát triển tiếp xúc thương hiệu trực tuyến của họ. Tôi liên tưởng nó nhãn hiệu đa quốc gia để phát triển bán hàng của họ. Tôi đã cho hơn 60% ROI.

vai trò là gì và trách nhiệm làm bạn có?

Tôi đang ở trong một đội ngũ 12 các thành viên. Bây giờ chúng tôi đang xử lý các dự án dựa trên các lĩnh vực như giáo dục, chế tạo, bán lẻ, bảo hiểm cho khách hàng trong nước và quốc tế như Mỹ, Uk, Canada, Singapore. Vai trò của tôi là một giám đốc tiếp thị kỹ thuật số là để xử lý và quản lý SEO khác nhau, SEM, các chiến dịch truyền thông xã hội, lập kế hoạch và thiết lập các mục tiêu hàng tuần. Tôi gặp gỡ khách hàng và thảo luận về các chi tiết dự án.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

những lý do chúng ta thuê bạn là gì?

Tôi có thể giúp công ty của bạn để tăng tiếp xúc với thương hiệu và sự hiện diện trực tuyến. Tôi có thể làm tiếp thị nội dung để tạo ra dẫn bằng cách thu hút du khách đến blog của công ty và chuyển đổi chúng thành khách hàng. Tôi có thể quản lý chiến dịch Adwords bao gồm quảng cáo công cụ tìm kiếm và quảng cáo ppc. Tôi có thể làm tăng doanh thu và lợi nhuận 60%.

ctc hiện tại của bạn là gì?

4.5 vạn mỗi năm.

Bao nhiêu tăng gì bạn mong đợi?

30% đi lang thang.

thời hạn thông báo của bạn là gì?

thời hạn thông báo chính thức của tôi là 30 ngày.

Trường hợp là công ty của bạn nằm?

Nó nằm ở Gachibowli, thành phố Hitech, Hyderabad.

Ai là đội bạn dẫn và quản lý nhân sự?

Đội bóng của tôi dẫn là Smita Patel và quản lý nhân sự là PoorviPattnaik.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Nói cho tôi biết điều gì đó về hồ sơ công ty của bạn và những loại dịch vụ không cung cấp?

giá trị lượng tử dịch vụ CNTT là một 7 tuổi công ty bờ Mỹ off. Bây giờ nó có 180 nhân viên và cung cấp dịch vụ để phát triển ứng dụng, Điện toán đám mây, phân tích kinh doanh, Kiểm tra và Digital Marketing.

Bạn có muốn biết một cái gì đó từ bên cạnh tôi?

Ya nếu bạn không nhớ tôi có thể biết biết về hồ sơ công ty của bạn.

N.B: Đừng hỏi bất cứ điều gì cho đến khi người phỏng vấn hỏi bạn.

Vòng kỹ thuật cho Digital Marketing Phỏng vấn:

Trang mạng: abc.com/sm, xếp hạng trang: 15 gợi ý của bạn để cải thiện thứ hạng trang là những gì?

Để tăng thứ hạng trang đầu tiên tôi sẽ làm các phân tích cạnh tranh. Tôi sẽ làm những phân tích đầy đủ về trang tối ưu hóa các trang sau đó kiểm tra trang của các đối thủ. Sau đó, những thay đổi có hiệu quả tôi sẽ làm. Tôi sẽ làm việc trên tăng lượng truy cập cũng như tạo ra loại mực chất lượng tốt cho trang web.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

xác định CPM, CPC, CTR, CPC.

CPM là viết tắt cho mỗi chi phí cho mỗi nghìn lần được sử dụng trong màn hình hiển thị hoặc UBND tỉnh Quảng cáo. Đó là số tiền nhà quảng cáo phải trả cho mỗi nghìn lần xem của quảng cáo.

Đảng là viết tắt của giá mỗi lần xem, được sử dụng trong quảng cáo video. Đây là số tiền nhà quảng cáo phải trả cho mỗi lần xem video.

CPC là viết tắt của chi phí cho mỗi nhấp chuột, đó là số tiền nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột của quảng cáo.

bạn có ý nghĩa gì bởi chuyển đổi?

Chuyển đổi có nghĩa là khi một người truy cập điền vào các mẫu đơn bằng cách cho tên của mình, các chi tiết email hoặc mua các sản phẩm.

giữa seo, điều đó, SMM, tiếp thị E-mail mà bạn muốn làm và suy nghĩ hiệu quả hơn?

Trong tình hình hiện nay, Tôi ưu tiên cho tất cả như mỗi doanh nghiệp cần lợi nhuận. Nếu bạn phụ thuộc vào Chỉ SEO sau đó bạn không thể có được dẫn trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó bạn đi cho UBND tỉnh hoặc Facebook tiếp thị mà có thể cung cấp cho bạn kết quả ngay lập tức.

Làm thế nào để bạn làm nghiên cứu từ khóa?

Tôi chọn đuôi từ khóa dài với sự cạnh tranh trung bình hoặc thấp. Bởi vì nếu bạn có những cái đuôi dài từ khóa sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn để xếp hạng các từ khóa đuôi ngắn. Tôi sử dụng từ khóa kế hoạch Google, Alexa công cụ từ khóa, và Yoast SEO gợi ý để kiểm tra sự cạnh tranh của các từ khóa. Bên cạnh đó, Tôi chọn từ khóa từ Quora, Thiêu sách.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Làm thế nào để cải thiện điểm chất lượng của quảng cáo?

Điểm chất lượng của quảng cáo phụ thuộc vào sự liên quan của từ khoá và quảng cáo và cũng là chất lượng của trang đích. Vì vậy, tôi sẽ chọn những từ khóa có liên quan đến các trang đích và tạo quảng cáo phù hợp.

Làm thế nào để bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị?

Tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lái xe giao thông và tiếp xúc của các nhãn hiệu. Tôi có được dẫn bằng cách gửi bài viết chất lượng và hình ảnh. Tôi sử dụng các nhóm khác nhau, cho ý kiến ​​về bài viết và trả tiền tiếp thị trên Facebook, Linkedin. Tôi sử dụng Facebook tiếp thị để thúc đẩy bài, tăng cường liên kết trang, trang web truy cập vv.

Những phương tiện truyền thông xã hội, bạn sử dụng nhiều nhất?

Tôi sử dụng cả Facebook và liên kết trong hầu hết các. Khi Facebook là B2C và Linkedin là kênh B2B nên tôi ưu tiên cho cả hai.

Làm thế nào để bạn tìm thấy các trang blog cho ý kiến?

Blog cho ý kiến ​​nên được thực hiện cho các blog có liên quan. Bởi vì nếu bạn nhận được một backlink từ các bài viết không liên quan hoặc trang web chất lượng thấp, sau đó có một cơ hội bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật chim cánh cụt. Tôi sử dụng các truy vấn: có liên quan: đối tượng để tìm các blog có liên quan đến ngành công nghiệp.

Những công cụ để bạn sử dụng?

Tôi sử dụng các công cụ khác nhau như phân tích google, số liệu nụ hôn, nghiên cứu từ khóa Alexa, Hubspot học sinh lớp, kiểm toán trang web squirrly, web tương tự, Hùng vĩ, trợ lý liên kết, backlinko, trứng điên, SEMRush vv.

các từ khóa phủ định là gì?

Trong công cụ nghiên cứu từ khóa, nếu chúng ta không cần một cụm từ sau đó chúng ta có thể gán nó như một từ khoá phủ định.

các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội khác nhau mà bạn sử dụng là gì?

Tôi sử dụng bộ đệm, HootSuite, mọc lên công cụ xã hội để quản lý các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau. Nhưng HootSuite Tôi sử dụng nhiều nhất.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Làm thế nào để bạn tạo ra một quảng cáo Facebook?

Lập kế hoạch, ý kiến, khái niệm, thiết kế, chỉnh sửa, chấp hành: đây là quá trình của một sự sáng tạo quảng cáo.

Các quảng cáo nên thu hút chuyển đổi và thỏa thích. Thi công là một phần cơ khí mà ai cũng có thể làm bằng cách làm theo một số bước. Nếu bạn không thể thu hút và tạo ra các dẫn sau đó giá trị của chi tiêu hàng ngàn bulks là gì?

Kế hoạch và tạo ý tưởng là một khía cạnh quan trọng của một quảng cáo. Thời gian hơn bạn chi tiêu vào việc lập kế hoạch hơn nó mang lại cho sự trở lại. Quảng cáo phải được tạo ra theo chủ đề xu hướng sử dụng lịch tiếp thị đúng cách. Bạn phải làm nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, là ai là đối tượng mục tiêu của chúng tôi, mà kết hợp màu sắc nên được thực hiện, vấn đề là gì và làm thế nào u có thể cung cấp cho các giải pháp. Quảng cáo phải là buồn cười.

Chúng ta phải làm một nghiên cứu thị trường thích hợp trước khi tạo ra một quảng cáo dựa trên các xu hướng kinh doanh hiện tại. Trong bán hàng và tiếp thị cạnh tranh cao, như mọi người đều đi kèm với ý tưởng mới mỗi ngày. Chúng ta phải làm thử nghiệm A / B sau khi thực hiện quảng cáo.

Chúng tôi phải thiết kế quảng cáo theo cách như vậy mà nó có thể gây ấn tượng với người dùng’ tâm lý bằng cách làm cho họ vui vẻ hay cảm xúc.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Làm thế nào để bạn tăng theo Facebook và thích trang?

Có nhiều phương pháp khác nhau để tăng theo Facebook và thích trang.

Bình luận bài viết, Theo nhóm tham gia, chia sẻ những người khác gửi, bài viết theo ý thích, cung cấp hội thảo miễn phí, ebooks, trả tiền quảng cáo vv. Chia sẻ blog vi, hình ảnh về các chủ đề xu hướng cũng làm việc tốt. Nếu bạn đăng thông tin thường xuyên có giá trị sau đó chắc chắn theo tăng từng ngày. Nhưng bạn không thể bỏ bê trả chiến dịch.

Làm thế nào để bạn sử dụng twitter cho phát triển kinh doanh?

Twitter là một trong những kênh truyền thông xã hội lớn nhất. Sức mạnh của twitter tồn tại trong # thẻ. Tôi lái xe lưu lượng lớn vào trang web của tôi sử dụng xu hướng # thẻ.

Làm thế nào để bạn sử dụng Pinterest và Instagram?

Pinterest và Instagram là kênh chia sẻ hình ảnh. Tôi sử dụng nó cho thời trang, món ăn, bán lẻ, nhãn hiệu hàng may mặc.

Trong đó lĩnh, bạn là chuyên môn trong?

Đi du lịch và ngành du lịch, giáo dục, Sức khỏe, bán lẻ thương mại điện tử, chế tạo, bảo hiểm, công nghệ thông tin.

Digital Marketing câu hỏi phỏng vấn

Mà CTR google thích: 4/10 hoặc là 6/10?

Google sẽ xem xét CTR và tốt quảng cáo hiệu suất cao nhất. Vì thế 0.6 là hơn 0.4. Google sẽ thích 0.6

Những thông tin bạn cần từ các khách hàng trước khi chạy một chiến dịch quảng cáo?

Chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ, tổng số ngân sách, thời gian giới hạn.

Cuối cùng các cuộc phỏng vấn kết thúc với một cái bắt tay.

Đừng bỏ lỡ:

SEO câu hỏi phỏng vấn cho làm tươi mát.

Đầu ra chiến lược SEO trang.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • Indrajit

   Bài viết này đã giúp tôi rất nhiều trong việc chuẩn bị phỏng vấn.

  • Indrajit

   Blog hữu ích cho người tìm việc

  • Sam cát

   Đây là một trong rất hữu ích cho freshers, cám ơn vì đã chia sẻ