Đăng trên
chia sẻ cái này

Mới nhất Câu hỏi phỏng vấn SEO

 

Ở đây tôi sẽ đề cập đến một số câu hỏi phỏng vấn SEO mới nhất quan trọng và câu trả lời cho freshers và kinh nghiệm mà có thể giúp bạn để crack một cuộc phỏng vấn.

Nói cho tôi biết điều gì đó về kinh nghiệm làm việc của bạn?

Tôi Aseem Bharadwaj. Tôi đang làm việc cho Rs nghệ Pvt. TNHH. Tôi đang làm việc như một nhà chiến lược Seo để nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm và các trang web.

Tôi có 3 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nội dung chất lượng, nghiên cứu từ khóa, Phân tích đối thủ cạnh tranh ', liên kết xây dựng, quản lý trang web WordPress. Bên cạnh đó, Tôi có kiến ​​thức cơ bản trong việc xử lý Html, CSS, các trang web dựa trên PHP.

Tôi đã làm việc trên 20 SEO và 25 các dự án SEM cho đến nay. Bên cạnh đó, Tôi tiến hành đào tạo trực tuyến trên trang web của riêng tôi way2inspiration.com.

Tại sao bạn chọn nghề nghiệp của bạn trong Seo?

Tôi đã phát triển một quan tâm đặc biệt để chọn SEO như là sự nghiệp của tôi trong quá trình học đại học của tôi. Nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học, và công nghệ.

tôi đã nghĩ, xuất bản một cuốn sách và phân phối nó, sẽ mất rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Thay vì rằng nếu tôi có thể công bố kinh nghiệm của tôi trực tuyến sử dụng trang web và công nghệ SEO đó là hoàn toàn miễn phí và nó sẽ là đủ xứng đáng.

Nó sẽ tốn nhiều thời gian và có thể truyền bá thông điệp của tôi để ngày càng có nhiều người trên thế giới so với việc xuất bản một cuốn sách có thể. Và ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, mỗi và mỗi doanh nghiệp là gonna trực tuyến Trong tương lai.

Vì vậy, các nghề nghiệp trong lĩnh vực này là tươi sáng. Tôi có thể làm một công việc hoặc làm kinh doanh riêng của tôi nếu tôi biết những kiến ​​thức chuyên sâu trong SEO.

Đọc thêm:

thủ thuật SEO để xếp hạng trên đầu trang.

SEO mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu.

Top trên trang bí mật seo.

Đầu ra chiến lược seo trang.

Tốt đẹp, những yếu tố quan trọng để cải thiện thứ hạng trang là gì?

Theo google, có 200 các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang. Một số trong số này là tối ưu hóa tiêu đề tốt, tối ưu hóa URL, nội dung với số đạn, H1, thẻ H2, sự bao gồm các từ khóa trong tiêu đề, URL, Mô tả meta, mật độ từ khóa tốt, nội dung độc đáo chất lượng, nội dung với hình ảnh tối ưu, infographics hoặc video vv.

Cùng với đó, chúng ta phải làm ra trang tối ưu hóa như chia sẻ xã hội, đánh dấu trang xã hội, trình liên kết trong thư mục PR cao, blog của khách và thông cáo báo chí.

Tôi thích youtube tiếp thị như là tốt nhất tắt phương pháp tối ưu hóa trang để có được rất nhiều du khách. Chúng tôi phải làm việc từ một góc 360 độ mà trang web hoặc blog của chúng tôi là ở trung tâm.

Được, Trong một khách hàng B2B làm thế nào để bạn đề nghị kế hoạch SEO?

Trong một khách hàng B2B tôi sẽ muốn đề nghị phân loại các trang theo các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang bán. Hầu hết các trang web tiêu dùng B2B sử dụng từ khóa giao dịch như 'mua bó hoa trực tuyến' hoặc 'Tìm hiểu toán học cho các lớp học trực tuyến x'.

Trong trường hợp này cạnh tranh cao và tôi sẽ làm việc theo đó. Trong trường hợp của một trang web thương mại điện tử chuyên bán giày, Tôi sẽ phân loại những đôi giày thành các phần khác nhau giống như đôi giày phụ nữ ', giày Gents ', giày trẻ em, giày Formal vv.

Sau đó, tôi đề nghị các từ khóa theo đó như, 'Mua Trẻ em giày trường học trực tuyến với chiết khấu'.

các từ khóa mà bạn đã xếp hạng cho các dự án khác nhau là gì?

Cho đến nay tôi đã làm việc trên các dự án khác nhau như dịch vụ phần mềm Nhận, đấu trường hoạt hình, phần mềm RS, công nghệ W3 và một số doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Anh và Mỹ.

Mới nhất Câu hỏi phỏng vấn SEO

Tôi đã xếp hạng các trang web khác nhau trong đầu 5 vị trí các từ khóa khác như "cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Essex ', 'Phân phối Pizza nhà tốt nhất trong texas', 'Câu chuyện truyền cảm hứng tốt nhất', 'Quản Trị Kinh Doanh Cao đẳng tốt nhất tại Ahmedabad' vv.

Tốt đẹp, việc sử dụng các từ khóa meta là gì?

Theo Google, từ khóa meta không mang theo bất kỳ giá trị để xếp hạng trên SERP. Nhưng tôi hãy viết mô tả meta tốt bao gồm các từ khóa tập trung bao gồm trong nó hoạt động tốt.

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn cung cấp cho bạn backlinks thư rác, làm thế nào để bạn từ chối mà?

Tôi kiểm tra backlinks từ công cụ quản trị trang web và thực hiện một danh sách các liên kết trong excel. Sau đó kiểm tra PR, PA, HÀNH, do-theo, no-follow trong các liên kết. Và tôi sẽ sử dụng công cụ từ chối để sao chép các liên kết chất lượng thấp và báo cáo.

các trang web diễn đàn bạn đã làm việc để có được backlinks là gì?

Tôi thường xuyên hoạt động trên các diễn đàn khác nhau như Quora, câu trả lời yahoo, SEO trò chuyện, thế giới mũ đen, adobe, opera vv.

mật độ từ khóa là gì?

Đây là tỷ lệ phần trăm của sự xuất hiện của từ khóa trong bài viết. mật độ từ khóa tốt giữ một số SEO tốt. Trước đó nó đã được coi là một yếu tố xếp hạng quan trọng.

Làm thế nào để bạn biết các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng cho?

To check the competitors’ keywords, Tôi sử dụng các công cụ khác nhau như tín hiệu cấp bậc, hùng vĩ SEO, SEMRush, thám hiểm Opensite, Buzzsumo vv.

Tại sao không cập nhật penguin nhấn một trang web?

Nếu một trang web được một số liên kết thư rác từ các trang web chính quyền thấp hoặc PR để tăng thứ hạng nhanh.

Làm thế nào để bạn làm nghiên cứu từ khóa?

nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên trước khi tạo nội dung. nghiên cứu từ khóa tốt không chỉ cung cấp cho bạn giao thông tốt, mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian để xếp hạng.

Tôi luôn chọn đuôi từ khóa dài với khối lượng tìm kiếm thấp. Giả sử có một từ khóa Tôi muốn kiểm tra 'đào tạo SEO tốt nhất và dịch vụ ở Delhi', Tôi đi đến công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa đó.

Nếu tôi tìm thấy vài kết quả chính xác phù hợp với các từ khoá hoặc khối lượng tìm kiếm ít hơn trong vạn, Tôi chọn từ khoá.

Sau đó, tôi sử dụng công cụ từ khóa google lập kế hoạch, Hubspot công cụ để kiểm tra chi tiết. Bên cạnh đó, Tôi nghiên cứu sử dụng Quora, sách kindle, Youtube.

Tốt đẹp, Trên cơ sở đó làm bạn xem xét một từ khóa có khối lượng thấp hoặc khối lượng tìm kiếm cao?

Đầu tiên, Tôi gõ từ khóa cho các trận đấu chính xác bằng cách bao gồm hai đảo ngược. Nếu kết quả là giữa 1000 sau đó tôi coi nó là một khối lượng tìm kiếm thấp.

Tôi gõ vào Google như bình thường và nếu kết quả cho thấy số lượng giữa 10000 đến 50000 sau đó tôi cũng xem xét nó như là một khối lượng tìm kiếm thấp. nếu nó cho thấy sự cạnh tranh thấp trong Google kế hoạch từ khóa, sau đó tôi coi nó như khối lượng thấp.

Bạn có kinh nghiệm trong blog của khách?

Vâng, Tôi đã thực hiện một số blog của khách trên các trang web khác nhau. Đầu tiên, it is beneficial to build relation and second it drives good traffic.

các công cụ là gì để bạn sử dụng cho SEO?

Cho đến nay tôi đã làm việc với các công cụ khác nhau như, Google webmaster, Majestic SEO, Rank Signal, SEO trận động đất, Moz SEO Bar, Google kế hoạch từ khóa, Sprout nhanh, Squirrly, google Analytics, Yoast SEO vv.

Những gì là các bước hiệu quả để bạn tận để cải thiện trang điểm SEO?

Điểm số trên trang có thể được cải thiện bằng một số cách như, thẻ tiêu đề rõ ràng, H1, thẻ H2, Làm câu đậm, nghiêng, số, cho không gian giữa các câu, sự bao gồm các từ khóa trong tiêu đề, URL, vv nội dung. Chức vụ, URL, tối ưu hóa hình ảnh hoạt động tốt.

việc sử dụng của địa phương SEO là gì?

Nếu bạn gửi doanh nghiệp của bạn trong danh sách địa phương google sau đó nó có thể xuất hiện trên đầu như là công cụ tìm kiếm ưu tiên cho các doanh nghiệp địa phương trên đầu trang.

Làm thế nào để bạn phục hồi một site hit bởi bản cập nhật panda?

Panda cập nhật lượt truy cập một trang web có chứa trùng lặp và chất lượng thấp nội dung mỏng. Vì vậy, chúng ta phải loại bỏ các nội dung cũ càng sớm càng tốt và tải lên các nội dung tươi trên một cơ sở hàng ngày. Bằng cách này, chúng tôi có thể phục hồi từ bản cập nhật panda.

Những gì là các bước hiệu quả làm bạn làm theo để làm tắt tối ưu hóa trang?

tối ưu hóa trang Tắt có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau như blog cho ý kiến, đánh dấu trang xã hội, blog của khách, Danh sách doanh nghiệp địa phương, trình thư mục, diễn đàn gửi bài vv. Các trình phân loại địa phương cũng hoạt động tốt.

các trang web xã hội đánh dấu để bạn sử dụng để xây dựng liên kết là gì?

Tôi đã làm việc với một số các trang web xã hội đánh dấu cho đến nay, một số trong những bao gồm Digg, nggo, Thơm ngon, Pinterest, scoop.it, Tumblr, Stumbleupon.

sự khác biệt giữa làm theo và không có liên kết tiếp theo là gì?

Đừng làm theo trong đơn giản hạn có nghĩa là google sẽ cho giá trị và không có phương tiện tiếp không cung cấp cho bất kỳ giá trị. Nhưng trong một số trường hợp không làm theo cũng được coi.

Làm thế nào để có hiệu lực chính quyền miền SEO?

Tuổi của tên miền cũng là một yếu tố xếp hạng cho SEO nhưng không phải là một chính. Trong vài trường hợp, miền cũ đứng tốt hơn.

Làm thế nào để bạn làm tối ưu hóa chân?

Các chân nên được tối ưu hóa với sự bao gồm các liên kết đến các trang web hoặc bài viết khác nhau, liên hệ chúng tôi, giải quyết vv.

Bạn có nghĩ rằng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tác động SEO?

Vâng, chắc chắn. Nếu một bài đăng được chia sẻ một số lần xếp hạng của nó được cải thiện trên các công cụ tìm kiếm.

Giữa trên trang và tối ưu hóa trang off mà làm bạn xem xét như một yếu tố xếp hạng quan trọng?

Cả hai đều là yếu tố xếp hạng quan trọng từ SEO quan điểm. Chúng tôi phải ưu tiên 50-50.

vai trò của nội dung trong SEO là gì?

Trong thế giới nội dung trang web trên toàn được coi là vua và Seo như nữ hoàng. Sử dụng nội dung chất lượng tốt, chúng tôi có thể thu hút du khách và chuyển đổi chúng dẫn được và khách hàng.

Nội dung đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề của một du khách trong giai đoạn nhận thức.

Google và đối tác tìm kiếm ưu tiên cho các trang web có thẩm quyền. Nội dung nên liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu của bạn và độc đáo.

Công cụ tìm kiếm ưu tiên cho chất lượng cao nội dung độc đáo liên quan. Nội dung hơn 2000 Nói cách xếp hạng nhanh chóng và dễ dàng trên đầu trang. Nội dung cần được đăng tải trên cơ sở thường xuyên để giành chiến thắng trong cạnh tranh.

Một trong những khách hàng của bạn nói "sau một thời gian hoạt động lâu dài của trình liên kết, Tôi không nhận được đầu vị trí cho từ khóa ", những gì bạn sẽ đề nghị ông?

Sau đó, từ khóa, ông đã có thể cạnh tranh cao. Tôi muốn đề nghị để làm một nghiên cứu từ khóa một lần nữa và chọn những từ khóa cạnh tranh thấp. Hoặc nếu nó sẽ không làm việc, tôi sẽ khuyên bạn nên tạo một số backlinks tốt.

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng cao hơn trang web của bạn cho bất kỳ từ khóa bằng cách sử dụng kỹ thuật mũ đen, những bước chính bạn sẽ mất?

Đầu tiên, Tôi sẽ kiểm tra các thanh tiêu đề, nếu nó được nhồi với một không. của từ khóa hay không. Sau đó, tôi sẽ chọn tất cả các nội dung và kiểm tra nếu có bất kỳ ký tự ẩn hay không.

Nếu nó xảy ra sau đó là kỹ thuật mũ đen được sử dụng. Tôi sẽ báo cáo google bằng cách lấy một snap.

Tóm lược:

Tôi đã viết những câu hỏi phỏng vấn SEO và câu trả lời cho freshers và kinh nghiệm, mà tôi đã phải đối mặt với các cuộc phỏng vấn khác nhau. Là một người mới bắt đầu, những câu hỏi này là đủ để crack một cuộc phỏng vấn.

Nhưng là một kinh nghiệm bạn cần phải biết những câu hỏi như một nhân viên thời gian thực. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn và để lại ý kiến.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • in bút bi

   Hello! Đây là chuyến thăm đầu tiên của tôi vào blog của bạn! We
   are a group of volunteers and starting a new project in a community in the same
   niche. Your blog provided us useful information to work on. You have done a
   extraordinary job!

  • Pingback: Top On Page SEO Secrets You haven't heard before - Way2inspiration()

  • Harland Har

   Morning. I have not been available since august. It was due to the fact I was on the way to Denver because of my role at CIGNA Corporation. It requires a large amount of time from me, nhưng tôi vẫn nghĩ về trang của bạn. Tôi nhớ ngày của chúng tôi tại Đại học Trung tâm Methodist (MO) Ở Florida. Vì vậy, may mắn là chúng tôi đã có một thời gian để cạnh tranh gần hồ bơi. Vui lòng gửi lời khen ngợi của tôi để linda cùng với Jake. Tạm biệt

  • trang mạng

   whoah weblog này là tuyệt vời tôi thích đọc bài viết của mình. Hãy lên những bức tranh tuyệt vời! Bạn biết, rất nhiều người đang tìm kiếm xung quanh cho thông tin này, bạn có thể giúp họ rất nhiều.

   • cảm ơn vì lời nhận xét tốt đẹp của bạn đọc blog khác để biết thêm thông tin.

  • http://www.good-tutorials.com/

   Đây là một mẹo rất tốt đặc biệt với những người mới đến
   thế giới blog. thông tin đơn giản nhưng rất chính xác… Cảm ơn youu để chia sẻ này.
   Một bài phải rea!

  • đam mê công nghệ trong các tiện ích của bạn

   Tôi có niềm vui trong, dẫn tới tôi phát hiện chính xác những gì tôi đã được tham gia một cái nhìn cho. Bạn đã kết thúc bốn ngày đi săn dài của tôi! God Bless bạn người đàn ông. Chúc một ngày tốt lành. Tạm biệt

   • Thanx cho sự đánh giá cao plz chia sẻ của bạn bài viết của chúng tôi

  • Mason Marsingill

   bài thú vị! Cảm ơn vì đã viết nó.

  • Ittrainingindore

   Nhờ để chia sẻ với nhật về chủ đề này! Tôi thấy nó rất nhiều thông tin và rất tốt bằng văn bản một! Hãy lên về chất lượng này!
   ==================

   Đào tạo SEO ở Indore

   ===============

  • Siobhan Samet

   Hi Tôi đánh giá cao thời gian và năng lượng bạn đưa vào bài viết của bạn và thông tin thông tin bạn đã làm. Thật tuyệt vời để đi qua một blog mỗi một lần trong một thời gian mà không giống ra thông tin remake ngày. tuyệt vời đọc! Tôi đã đánh dấu trang web của bạn và tôi là bao gồm RSS của bạn vào tài khoản Google của tôi.

  • ShannonWGorr

   Đoạn này thực sự là một trong những tốt nó giúp người xem internet mới,
   những người đang có nhu cầu lựa chọn không cho blog.

  • ClaudDVierps

   Tôi muốn cảm ơn bạn đã đọc tuyệt vời này!! Tôi hoàn toàn yêu
   mỗi chút của nó. Tôi đã có bạn cuốn sách đánh dấu để tìm những thứ mới bạn gửi

  • WinfordZYuan

   Cảm ơn bạn cho bất kỳ trang web thông tin khác. Các nơi khác có thể tôi nhận được đó
   loại thông tin bằng văn bản một cách lý tưởng như vậy? Tôi đã là một cam kết rằng Tôi chỉ đơn giản là bây giờ đang chạy trên, và tôi đã được đứng nhìn ra ngoài để biết như vậy.

  • DarcieTGut

   đánh dấu!!, Tôi thích trang web của bạn!

  • RandeeNSudak

   bài xuất sắc. Tôi đã được kiểm tra liên tục weblog này và tôi cảm hứng!
   thông tin cực kỳ hữu ích đặc biệt là giai đoạn cuối cùng
   🙂 tôi quan tâm về những thông tin nhiều. Tôi sử dụng để được cố gắng để tìm thấy
   thông tin cụ thể cho thời gian rất dài. Rất cám ơn và tốt nhất của
   vận may.

  • Debbie Edwards

   Xuất sắc, những gì một trang web nó là! Trang web này trình bày sự kiện hữu ích cho chúng tôi, giữ
   nó lên.

  • Pingback: Google()

  • bằng đại học

   Đánh giá đúng những cam kết mà bạn đưa vào trang web của bạn và các thông tin sâu bạn hiện tại. Nó là tốt đẹp để đi qua một blog mỗi một lần trong một thời gian mà không phải là cùng một thông tin sửa lại lỗi thời. Wonderful đọc! Tôi đã đánh dấu trang web của bạn và tôi là bao gồm RSS của bạn vào tài khoản Google của tôi.

  • bắt đầu một doanh nghiệp giao hàng

   Chúc mừng từ Florida! Tôi chán trong công việc vì vậy tôi đã quyết định để kiểm tra blog của bạn trên iphone của tôi trong giờ nghỉ trưa. Tôi yêu những kiến ​​thức bạn cung cấp ở đây và không thể chờ đợi để có một cái nhìn khi tôi về nhà. Tôi ngạc nhiên trước cách nhanh chóng blog của bạn tải về điện thoại di động của tôi .. Tôi thậm chí không sử dụng WIFI, chỉ 3G .. thế nào cũng được, trang web tuyệt vời!

  • phòng tắm ý tưởng

   Tôi đã tò mò nếu bạn đã bao giờ xem xét việc thay đổi bố cục trang blog của bạn? Của nó rất tốt bằng văn bản; Tôi yêu những gì Youve đã nói. Nhưng có lẽ bạn có thể thêm một chút trong cách của nội dung để mọi người có thể kết nối với nó tốt hơn. Youve có một awful nhiều văn bản chỉ có 1 hoặc là 2 những bức ảnh. Có lẽ bạn có thể không gian nó ra tốt hơn?

  • chuông reng

   Tôi không phải là nhiều của một độc giả trực tuyến để được trung thực nhưng các trang web của bạn thực sự tốt đẹp, giữ cho nó lên! Tôi sẽ đi trước và đánh dấu trang web của bạn để trở lại trong tương lai. Tất cả các sản phẩm tốt nhất

  • chăm sóc điều dưỡng giảm nhẹ

   Hey có! Bạn có biết nếu họ thực hiện bất kỳ plugin để hỗ trợ với Search Engine Optimization? Tôi đang cố gắng để có được blog của tôi để xếp hạng cho một số từ khóa nhắm mục tiêu nhưng tôi không nhìn thấy kết quả rất tốt. Nếu bạn biết bất kỳ điều gì, làm ơn hãy chia sẻ. Cảm ơn!

   • Yoast seo, tất cả trong một seo là những bổ sung tốt nhất.

  • Ankita Jain

   Nice and informative!