แบ่งปัน

เรียนรู้หลักสูตรล่วงหน้าตลาดดิจิตอล:

เจริญเติบโตและอนาคตของการตลาดดิจิตอล:

Internet มีการเปลี่ยนแปลงโลกและศตวรรษถัดไปจะเป็นยุคของอินเทอร์เน็ต. ธุรกิจแต่ละคนและทุกคนจะต้องออนไลน์.

จากรองเท้าทุกอย่างคือการศึกษาออนไลน์วันนี้. การทำธุรกิจออนไลน์ของคุณจำเป็นต้องรู้การตลาดดิจิตอล. โดยไม่ต้องการตลาดดิจิตอล, วิธีการที่คุณสามารถจินตนาการธุรกิจออนไลน์?

ตามการสำรวจล่าสุด, การตลาดดิจิตอลเป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตสูงสุด. ก่อน 10 ปีหลังจากผ่านออกนักศึกษาใช้ในการทำงาน. แต่ตอนนี้สถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลง.

นี่คืออายุของ ผู้ประกอบการ. ทุกคนต้องการที่จะทำธุรกิจของตัวเอง. คุณสามารถทำธุรกิจของคุณได้ทุกที่ทุกมุมใดของโลกโดยการตั้งค่าสำนักงานกับแล็ปท็อปของคุณโดยเพียงแค่การสร้างเว็บไซต์และการทำตลาด.

เนื่องจากการเติบโตในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือที่คนชอบที่จะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่จะข้ามผู้ใช้เดสก์ทอปในทศวรรษหน้า. อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซในการเริ่มต้นในขณะนี้. อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซต้องการตลาดเพื่อสังคมและเนื้อหาดิจิตอลที่แข็งแกร่ง. มันจะสร้างล้านของงาน.

Pm นาเรนดร้าโมดี้ ได้เปิดตัว ดิจิตอลอินเดีย, ซึ่งจะสร้างรอบ 20 ล้านงาน. คนที่มาจากนักวิชาการระดับใดเช่น bCom, BSc, B.A, B.tech, บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สามารถมีเพียงพอของโอกาสในด้านนี้.

มีความเชื่อผิด ๆ ว่าคนเท่านั้นจากพื้นหลังทางเทคนิคสามารถทำงานนี้คือ. คนที่มาจากกระแสใด ๆ ที่มีขอบเขตกว้างในด้านนี้. เพียงแค่คุณจะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษได้ดีและเสียงความรู้ทางเทคนิค.

การตลาดดิจิตอลให้พันของเส้นทางที่จะได้รับเงิน. คุณอาจจะเป็น blogger, ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO, นักการตลาดสื่อสังคม, นักเขียนสำเนา, ผู้เชี่ยวชาญ SEM, นักการตลาดพันธมิตร, E-Commerce องค์กร.

ผ่านการตลาดดิจิตอลมืออาชีพที่หนุ่มสาวจำนวนมากและผู้ประกอบการมีการจัดตั้งตัวเองในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเวลา. แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซหลายคนชอบอาลีบาบา, เป็น, Amazon, Flipkart, อีเบย์, การเคหะ, magicbriks ได้ทำเครื่องหมายในช่วงเวลาสั้น ๆ โดยแพลตฟอร์มดิจิตอล.

ไปเป็นวันที่เมื่อมีคนขึ้นอยู่กับตลาดขาออก. ตลาดขาออกเช่น โฆษณาทีวี, โฆษณาทางวิทยุ, SMS เป็นกลุ่ม, โทรเย็น ทั้งหมดที่มีการหยุดชะงักวันนี้. ลูกค้าสมาร์ทวันนี้. เป็นครั้งแรก, พวกเขาวิจัยผลิตภัณฑ์บนเว็บแล้วได้รับข้อมูลที่จะซื้อมัน.

เมื่อคุณได้รับชมการแสดงที่คุณชื่นชอบและโฆษณามาคุณเพียงแค่เปลี่ยนช่อง. นี่คือนักการตลาดเพียงตะโกนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของฉัน, บริการของฉัน, ซื้อนี้, ซื้อที่… oooph! ดังนั้นรำคาญ! หากคุณติดต่อคนใดคนหนึ่งสำหรับข้อมูลในการให้บริการของพวกเขารบกวนคุณโดยการเรียกอีกครั้งและอีกครั้ง. สถานการณ์นี้ก็โอเคขึ้นไป 2010-12.

แต่สถานการณ์ที่จะเปลี่ยนเป็น. หากคุณต้องการที่จะรักษาในตลาดคุณต้องใช้เทคโนโลยีการตลาดใหม่เช่นตลาดขาเข้า. ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ลูกค้าแต่ละรายหรือตะโกนที่จะซื้อนี้.

ลูกค้าจะถูกดึงดูดโดยอัตโนมัติให้กับสินค้าและบริการของคุณเป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูด. วิธีนี้เป็นศูนย์กลางของลูกค้าและอยู่บนพื้นฐานสร้างความไว้วางใจ, การแบ่งปันข้อมูล. ผมอยากจะพูดถึงที่นี่ที่ตลาดขาเข้า, การตลาดบนเว็บ, การตลาดออนไลน์และการตลาดอินเทอร์เน็ตเหมือนกันทั้งหมด.

ตามรายงานการสำรวจ, ตลาดอินเทอร์เน็ตจะสร้างล้านของงานทั่วโลกในทศวรรษหน้า. ทุกคนต้องการที่จะทำธุรกิจนอกเหนือจากงานของพวกเขา. จากนั้นแต่ละธุรกิจต้องการเว็บไซต์ที่จะสร้างความเป็นผู้มีอำนาจในตลาด.

การเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ตที่คุณต้องใช้ทักษะทางด้านเทคนิคและการวิเคราะห์เสียง. วิธีการสร้างเว็บไซต์, วิธีการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในเครื่องมือค้นหา, การตลาดสื่อสังคม, ตลาดวิดีโอทั้งหมดที่คุณต้องการความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญ.

จากกราฟข้างต้น, คุณสามารถเห็นการปรับขึ้นของ การตลาดดิจิตอลกับการตลาดแบบดั้งเดิม. นี่คือกราฟจาก Google เทรนด์.

ทำไมคุณควรทำตลาดดิจิตอลแทนการตลาดแบบดั้งเดิม?

 • มันมีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับตลาดขาออกหรือแบบดั้งเดิม.
 • ขาออกสร้างความวุ่นวาย.
 • คุณสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังภูมิภาคใด ๆ, กลุ่มอายุ, เพศ, อาชีพ.
 • ลูกค้าสามารถดูสินค้าของคุณตามทางเลือกและเวลาของพวกเขา.
 • คุณสามารถกำหนดเป้าหมายลูกค้าของคุณในสถานที่ใด ๆ ตามที่คุณเลือก.

Way2inspiration นำคุณ โปรแกรมการฝึกอบรมล่วงหน้าตลาดดิจิตอล, ที่คุณสามารถเรียนรู้ล่วงหน้าตลาดดิจิตอลโปรแกรมออนไลน์. ฉันได้กล่าวสรุปสาระสำคัญของหลักสูตร. คุณสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบที่นี่.

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการตลาดดิจิตอล:

การตลาดคืออะไร? วิธีการที่เราทำตลาด? คือการตลาดดิจิตอลอะไร? ความแตกต่างระหว่างประเพณีและการตลาดดิจิตอล. ประโยชน์ของการตลาดดิจิตอล.

การพัฒนาเว็บไซต์และการออกแบบ:
แต่ละธุรกิจต้องการเว็บไซต์ในวันนี้. จากร้านค้าเล็ก ๆ ให้กับ บริษัท ข้ามชาติที่วิธีการที่คุณสามารถจินตนาการไปตั้งธุรกิจไม่มีเว็บไซต์? แต่เป็นนักการตลาดดิจิตอล, คุณไม่จำเป็นที่จะรีบลึกเข้าไปในโลกของการเข้ารหัสเช่น HTML ให้, CSS, PHP.

คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณเองและดำเนินธุรกิจของคุณโดยการเรียนรู้ระบบการจัดการเนื้อหา. คุณสามารถพัฒนาและออกแบบหน้าของคุณด้วยแพลตฟอร์ม ซ.ม. เช่น WordPress, Joomla, Drupal, วีโอไอพี. เป็นผู้ริเริ่ม, คุณจำเป็นต้องรู้ WordPress และส่วนที่เหลือของทั้งหมดคือเค้กเดิน.

เว็บไซต์คืออะไร? ชนิดที่แตกต่างของเว็บไซต์. แนวคิดของโดเมนและโฮสติ้ง. พื้นฐานของ Html, CSS, จาวาสคริ. WordPress CMS ยอดนิยม, Joomla, Drupal, พัฒนาเว็บไซต์กับ WordPress, การจัดการรูปแบบ, เมนู, แท็ก, โพสต์, หน้า, ปลั๊กอินและเครื่องมือที่มีโครงการที่มีชีวิต.

Search Engine Optimization:
วิธีที่คุณสามารถคาดหวังว่าเว็บไซต์ของคุณโดย SEO? โดยไม่ต้อง SEO, เว็บไซต์ของคุณเป็นเช่นเดียวกับศพ. ตอนนี้มีวัน SEO ไม่ง่ายอย่างที่ก่อนหน้านี้.

แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้อย่างทั่วถึงคุณสามารถจัดอันดับของหน้าของคุณไปยังหน้าด้านบนของ Google. ประโยชน์ของมันคือมันเป็นฟรีและมีความพยายามที่อ่อนบาง, คุณจะได้รับหน้าเว็บของคุณให้อยู่ในตำแหน่งด้านบน. ในฐานะที่เป็นมืออาชีพ SEO, คุณยังสามารถเริ่มงานใหม่ของคุณใน บริษัท ที่แตกต่างกัน.

ความรู้พื้นฐานของการทำ SEO. วิธี SEO มีการเปลี่ยนแปลง. ประเภทของคำหลัก. วิจัยคำและการแข่งขัน. การวิเคราะห์ทางธุรกิจและการจำแนกประเภท. เครื่องมือวางแผนคำหลัก Google.

หน้าและปิดหน้าการเพิ่มประสิทธิภาพ. กลยุทธ์ Seo ท้องถิ่น. อัลกอริทึมของ Google และการปรับปรุงและการกู้คืน.

ตลาด PPC [Adwords + Bing]

ตลาดของเครื่องมือค้นหาหรือ PPC เป็นตลาดการชำระเงิน. คุณไม่สามารถพึ่งพา Seo ที่ว่าทำไมคุณต้อง PPC. ด้วยความช่วยเหลือนี้, คุณสามารถได้รับจำนวนมากของลูกค้า. Seo ต้องใช้เวลา แต่ PPC ช่วยให้คุณมีผลทันที.


สิ่งที่เป็นค่าใช้จ่ายการตลาด? Adwords พื้นฐาน. การตั้งค่าบัญชี. การตั้งค่าแคมเปญ. สร้างกลุ่มโฆษณา, สร้างโฆษณา, ประเภทการจับคู่คำหลัก, การประมูลโฆษณา, ลำดับโฆษณา, คะแนนที่มีคุณภาพ, กลยุทธ์การเสนอราคา, รูปแบบโฆษณาและการขยาย, แคมเปญ DSA. การติดตามการแปลง, กลุ่มและฟิลเตอร์, ระดับการเข้าถึง, ศูนย์ลูกค้าของฉัน, เครื่องมือแก้ไข Adwords, รีมาร์เก็ตติ้ง
แสดงโฆษณา, E-Commerce และโฆษณาช้อปปิ้ง, ตลาดมือถือ, ตลาดวิดีโอโดยใช้ AdWords

การตลาดสื่อสังคม:

ถ้าคุณทำ SMM อย่างถูกต้องกับความพยายามขั้นต่ำคุณจะได้รับจำนวนมากของผู้เข้าชมหน้าเว็บของคุณ. คุณสามารถทำให้ facebook ของคุณ, YouTube, twitter หน้าและส่งเสริมมัน. เพียงแค่คุณจำเป็นต้องรู้เทคนิคในการดึงดูดผู้เข้าชมหน้าเว็บของคุณ. คุณสมบัติการตลาดมีเงินใน Facebook, ทวิตเตอร์ยัง.

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการตลาดสื่อสังคม, เพิ่มประสิทธิภาพของสื่อสังคม, การตลาด Facebook, โฆษณาของ Facebook, ตลาดทวิตเตอร์, ตลาด YouTube, Google + การตลาด, ตลาด Linkedin, การตลาด Instagram, ตลาด Pinterest, เครือข่ายสื่อสังคมอื่น ๆ และเครือข่ายการใช้เอกสารร่วมกัน

การตลาดอีเมล:

เมื่อคุณได้รับโอกาสในการขายจากเว็บไซต์ของคุณโดยใช้แบบฟอร์มสมัครสมาชิกแล้วคุณสามารถทำตลาดอีเมลโดยใช้ Feedburner, MailChimp, AWeber เช่นซอฟต์แวร์. คุณสามารถส่งอีเมลโดยการตั้งเวลาโดยใช้เครื่องมืออัตโนมัติ.

ความสำคัญของการตลาดอีเมล, ซอฟแวร์การตลาดอีเมลที่เป็นที่นิยม, กลยุทธ์การตลาดอีเมล์, การตลาดอีเมล์กับลิงชิมแปนซีอีเมล, การสร้างรายการ, รณรงค์, ลงนามในแบบฟอร์ม, การออกแบบจดหมายข่าว, ส่งอีเมลจำนวนมาก, เครื่องมืออัตโนมัติ.

การจัดการชื่อเสียงออนไลน์:

ความต้องการของการออม, การวิเคราะห์ + ve และชื่อเสียงของแบรนด์ -ve, เว็บไซต์ร้องเรียน, สื่อสังคม, mouthshut, ความคิดเห็น justdial, กรณีศึกษา, เครื่องมือสำหรับการออม, แผนปฏิบัติการในการลบความคิดเห็น -ve
ตลาดขาเข้า: เป็นสิ่งที่ตลาดขาเข้า? ตลาดเนื้อหา, ประเภทของเนื้อหา, ความคิดการสร้างเนื้อหา, สร้าง Infographic, สร้างหน้า Landing Page, รับรอง Hubspot.

Google Analytics:

ความสำคัญของ Analytics สำหรับธุรกิจ, โปรแกรม Analytics ที่เป็นที่นิยม, ตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่สำคัญในการวิเคราะห์, การวิเคราะห์ของ Google, การเข้าชมและผู้ใช้, อัตราตีกลับ, อัตราการออก, อัตราการแปลง, การสู้รบ, การติดตั้งรหัสการวิเคราะห์ในเว็บไซต์, การวิเคราะห์โครงสร้างบัญชี, เครื่องมือในการวิเคราะห์, การตั้งค่าในด้านการวิเคราะห์, รายงานแบบ real-time.
รายงานผู้ชม, รายงานการกระทำ, รายงานพฤติกรรม, การทดลอง, การติดตามการแปลง.

Google Adsense:

วิธีการทำงานของ Google Adsense, รายได้ Adsense สูงสุด, แนวทาง Adsense, หาช่องที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์, ประเภทบัญชี AdSense, รูปแบบและขนาดของโฆษณา, รุ่นการเสนอราคา, เพิ่มโค้ดในเว็บไซต์ของคุณ / ใช้ปลั๊กอิน, บล็อกโฆษณา.

ตลาดเนื้อหา:

วิธีที่คุณสามารถคาดหวังเว็บไซต์โดยไม่ต้องเนื้อหา? เนื้อหาที่มีบทบาทสำคัญในตลาดขาเข้า. คนที่เข้ามาจะถูกแปลงโดยเนื้อหาของคุณเท่านั้น.

วัตถุประสงค์ของการตลาดเนื้อหา, ที่น่าสนใจเทคนิคการเขียนเนื้อหา, พาดหัวแม่เหล็กเทคนิคการเขียน, เทคนิคการเขียนเนื้อหาโดยผู้เชี่ยวชาญ, ส่งเสริมเนื้อหาของคุณ. กรณีศึกษา.

บล็อก & พันธมิตรด้านการตลาด:

บล็อกได้กลายเป็นอุตสาหกรรมหลายล้านในวันนี้. เพียงแค่คุณทำความพยายามอย่างหนักในการเริ่มต้นและส่วนที่เหลือคือความสนุก. เงินมาในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ. เพียงแค่คุณมีความจำเป็นหัวข้อเฉพาะแล้วเขียนเนื้อหาของคุณเองหรือจ้างนักเขียนเนื้อหาที่จะเขียนเนื้อหา. คุณสามารถทำพันธมิตรด้านการตลาดเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ขึ้นอยู่กับหัวข้อเฉพาะของคุณ.

บล็อกคืออะไร, ประเภทของบล็อก, กลยุทธ์การเขียนเนื้อหา, การหาช่องของคุณเพื่อบล็อก, ความสำคัญของการบล็อกวิดีโอ, เครือข่ายพันธมิตรด้านการตลาดชั้นนำทั่วโลก, รูปแบบการชำระเงินการตลาดพันธมิตร, การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ตามเนื้อหาเฉพาะของคุณ.

ตลาดมือถือ:

ตามรายงาน, ผู้ใช้มือถือจะเอาชนะผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในทศวรรษหน้า.
ความรู้พื้นฐานของตลาดมือถือ, ตลาดมือถือและสื่อสังคม, เครื่องมือในการสร้างเว็บไซต์มือถือ,เครื่องมือในการสร้างแอพมือถือ, โฆษณาบนมือถือ, ตลาด SMS, การสร้างโปรแกรมมือถือ

อีคอมเมิร์ซการตลาด:
การเจริญเติบโตของตลาด E-commerce, สูงสุดอีคอมเมิร์ซทั่วโลก, SEO ของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ, การพัฒนาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มี ซ.ม. (Drupal, วีโอไอพี), พันธมิตรด้านการตลาดสำหรับ E-commerce.
รุ่นนำ:
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างโอกาสสำหรับธุรกิจ, สร้างหน้า Landing Page, ทดสอบ A / B, กลยุทธ์การบำรุงตะกั่ว, แปลงของตะกั่วให้กับลูกค้า, ช่องทางที่นำไปสู่ความเข้าใจ, กรณีศึกษา.

การจัดการธุรกิจและผู้ประกอบการ:

พื้นฐานของการจัดการทางการเงิน, การสร้างธุรกิจไอเดีย, การวางแผนธุรกิจ, ความคุ้มค่า, ตั้งเป้าหมาย, รุ่นไอเดียสำหรับธุรกิจ, ผู้ประกอบการและขอบเขตในอนาคต.

ทำไมต้องเรียนรู้ล่วงหน้าตลาดดิจิตอลหลักสูตรออนไลน์?

มีเว็บไซต์จำนวนมากที่คุณสามารถอ้างถึงได้รับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเขียนบล็อกเป็น, ตลาดเนื้อหา, การตลาดอีเมล, SEO. แต่คุณไม่สามารถได้รับตามลำดับ. เป็นผู้เริ่มต้น, คุณต้องการคำแนะนำที่เหมาะสม.

หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้ออนไลน์ได้ตลอดเวลาของคุณเองซึ่งเป็นที่นิยมโดยบุคคลที่ทำงาน, แม่บ้าน, นักเรียนวิทยาลัย, ผู้ประกอบการ. คุณสามารถทำเช่นงานวันของคุณและพร้อมเข้าร่วมชั้นเรียน.

 • เรามีปัญญามี 8+ ประสบการณ์มีความรู้ในเชิงลึกในการทำ SEO, SEM, SMM, การตลาดดิจิตอล.
 • Real Time กรณีศึกษาที่มีการรับรองการฝึกงาน.
 • ที่ได้รับมอบหมายและงานตอนท้ายของแต่ละชั้นเรียน.
 • Adwords และรับรองตลาดขาเข้า.
 • โอกาส ที่จะได้รับในขณะที่คุณเรียนรู้โดยการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของคุณในบล็อก, พันธมิตรด้านการตลาด.
 • Doubt เสริมหักบัญชีชั้น.