แบ่งปัน

มีชีวิตอยู่ในปัจจุบันและสร้างอนาคต:

นักเขียนชาวบราซิลที่อุดมสมบูรณ์, Paulo Coelho, กล่าวว่า- “ในมายากล - และในชีวิต - มีเพียงขณะปัจจุบัน, ในขณะนี้. คุณไม่สามารถวัดเวลาในแบบที่คุณวัดระยะทางระหว่างจุดสองจุด. ‘เวลา’ ไม่ผ่าน. มนุษย์เรามีความยากลำบากอย่างมากในการมุ่งเน้นในปัจจุบัน; เรามักจะคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำ, เกี่ยวกับวิธีการที่เราจะได้ทำมันได้ดี, เกี่ยวกับผลกระทบหรือการกระทำของเรา, และเกี่ยวกับสาเหตุที่เราไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเราควรจะมี.

หรืออื่น ๆ ที่เราคิดเกี่ยวกับอนาคต, เกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังจะทำในวันพรุ่งนี้, สิ่งที่ควรระวังเราควรจะใช้, สิ่งที่อันตรายรอเรารอบมุมถัดไป, วิธีการหลีกเลี่ยงสิ่งที่เราไม่ต้องการและวิธีการที่จะได้รับสิ่งที่เราได้ฝันเสมอของ.” ทรู! ใจของเราไม่ค่อยอยู่ในปัจจุบัน.

มักจะ, มันทำให้หลงทั้งในอดีตหรือในอนาคต. เป็นประโยชน์ต่อการคิดที่ดีขึ้นของตัวเองและคนที่รักเรา, แต่มันเป็นความผิดที่ละเลยปัจจุบันเพื่อประโยชน์ของมันเพราะปัจจุบันเป็นแพลตฟอร์มที่ที่เรายืนและเดินผ่านที่เราสร้างเส้นทางไปแน่นอนในอนาคต.

มีบางจุดที่ควรจะเก็บไว้ในใจอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการในปัจจุบันและในขณะเดียวกันรายอื่นฝันในอนาคตของเรามี. จุดแรกและสำคัญที่สุดคือการตัดสินใจในระยะสั้นและระยะยาวเป้าหมายของชีวิต. ต้องทำเช่นนั้น, เราควรจะนำมาใช้เป็นวิธีการเชิงตรรกะต่อการวางแผนการกระทำของเราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น. ในขณะที่การวางแผน, เราควรคำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จของเป้าหมายระยะสั้นของเราจะนำไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิตหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม:

คำพูดทางจิตวิญญาณ

คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจ.

 

เราควรถามตัวเองที่เราจะเห็นตัวเองเกี่ยว 10 ไปยัง 15 ปีนับจากนี้ชั้นนำสิ่งที่ประเภทของ Alife? ไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด ใด ๆ ในตัวเอง, แต่คิดว่าเกี่ยวกับความปรารถนาทุกความฝันอย่างรอบคอบและวิเคราะห์ว่าความปรารถนาของคุณจะถูกจับคู่กับการกระทำของคุณ. ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมในปัจจุบันควรจะวิเคราะห์บนพื้นฐานของการให้กับสิ่งที่ขอบเขตที่พวกเขาสามารถตอบสนองแรงบันดาลใจของเราในอนาคต.

ให้เวลาบางส่วนในชีวิตประจำวันเพื่อตอบสนองความทะเยอทะยานสูง (จุดมุ่งหมายสูงสุด). เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ของคุณในฟิลด์ที่และมีความเชื่อมั่นไม่ท้อถอยในศักยภาพของคุณ. เมื่อคุณเริ่มทำหน้าที่เกี่ยวกับแผนของคุณ, มากมักจะมีอุปสรรค, อุปสรรค, ความพ่ายแพ้, และความล่าช้าที่เกิดและความผิดหวัง.

เพื่อที่จะรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว, คิดว่าทุกอย่างในชีวิตเป็นแบบชั่วคราว. ทุกครั้งที่ฝนตก, ฝนหยุดตก. หลังจากที่ความมืดของคืน, มีอยู่เสมอในยามเช้าของแสง. ไม่มีอะไรที่เป็นอมตะ. ดังนั้นหากสิ่งที่เป็นสิ่งที่ดีในขณะนี้, สนุกกับมัน. มันจะไม่คงอยู่ตลอดไป. หากสิ่งที่ไม่ดี, ไม่ต้องกังวลเพราะมันจะไม่ตลอดทั้ง.

กรุณาเก็บไว้ในใจ, บ่นกังวลและจะไม่ช่วยเลย. ในบริบทนี้, ใครบางคนได้กล่าวว่าถูกต้อง -

“เมื่อประตูแห่งความสุขปิด, อื่นเปิด; แต่, บ่อยครั้ง, เรามองไปนานมากที่ปิดประตูที่เราไม่ได้เห็นหนึ่งใหม่ซึ่งได้รับการเปิดสำหรับเรา.’

การใช้จ่ายในวันนี้บ่นเกี่ยวกับเมื่อวานนี้จะไม่ทำให้วันพรุ่งนี้ใด ๆ ที่สดใส. ดำเนินการแทน. ให้ประสบการณ์ของคุณช่วยปรับปรุงชีวิตของคุณ. ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและไม่เคยมองย้อนกลับไป.

เป็นโลกในแง่ดี. ในชีวิตประจำวันของเขาที่ชื่อ ‘ยาวเดินสู่อิสรภาพ, Nelson Mandela, บอกว่า -“ผมพื้นฐานโลกในแง่ดี. ไม่ว่าจะมาจากธรรมชาติหรือบำรุง, ฉันไม่สามารถพูด. ส่วนหนึ่งของการมองโลกในแง่จะทำให้หัวชี้ไปทางดวงอาทิตย์, หนึ่งของเท้าก้าวไปข้างหน้า. มีช่วงเวลาที่มืดหลายคนเมื่อความเชื่อของฉันในมนุษย์ได้รับการทดสอบอย่างมาก, แต่ฉันจะไม่และไม่สามารถให้ตัวเองได้ถึงความสิ้นหวัง. วิธีการที่วางพ่ายแพ้และความตาย.”

สรุปแล้ว, เราไม่ควรจะสูญเสียในปัจจุบันของเราสำหรับอนาคตของเรา, แต่จะยังไม่ได้รับการเพื่อให้จมมากโดยการแสดงตนของเราที่เราอาจจะทั้งหมดไม่รู้อนาคต. เราควรอยู่ในปัจจุบันการรักษาจุดมุ่งหมายสูงสุดในใจ, และทำให้แผนการที่สมจริงและดำเนินการให้ด้วยความจริงใจและจริงจัง.

แหล่ง: Avgp

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)