chia sẻ cái này

SEO tư vấn Ấn Độ

Chúng tôi là một trong những tốt hàng đầu Digital Marketing và SEO tư vấn Ấn Độ và cung cấp dịch vụ. Thông tin sẽ thay đổi trong thế kỷ tới. Sau đó, trong thế giới công nghệ thay đổi nhanh nhất nếu bạn muốn duy trì thì làm sao bạn có thể bỏ qua internet.

Để thiết lập một kinh doanh ngoại tuyến cũng đang thách thức ngày nay. Cạnh tranh là cao. Những tiến bộ trong công nghệ Internet nhanh chóng mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nó chỉ trở thành có thể do công cụ tìm kiếm Yahoo, bing, Google. Các tín dụng cũng đi đến các trang web danh sách địa phương, site rao vặt phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng mọi người hầu hết thích google.

Là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm bằng SEO, SMM. Chúng tôi phát triển các trang web trên cms (WordPress, drupal, Magento) và giúp các công ty khác nhau, thương mại điện tử, doanh nghiệp.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào tiếp thị điện thoại di động và tiếp thị video. Khi người sử dụng điện thoại di động đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết lập tốt nhất cho doanh nghiệp và bảo trì trực tuyến của bạn và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp một kế hoạch và mục tiêu thiết lập rõ ràng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên để bạn mọc kinh doanh trực tuyến của bạn bằng cách cung cấp những tư vấn tốt nhất cho đến khi doanh nghiệp của bạn có một tốt nhặt.


Dịch vụ của chúng tôi:
thiết kế website và phát triển:
Chúng tôi thiết kế và phát triển trang web trên cms. Chúng tôi cung cấp tên miền và hosting. CMS là một nền tảng đó là người dùng thân thiện. Vì vậy, khi chúng tôi hướng dẫn bạn, bạn có thể làm cho chứng thực sau.

dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tên miền tốc độ cao và dịch vụ hosting cho trang web của bạn và hỗ trợ hỗ trợ lên đến 1 năm.
  • Chúng tôi thiết kế logo, cờ, 2d hình động cho trang web.
  • Kế hoạch và khái niệm hóa trang web.
  • Thiết kế các trang theo danh mục.
  • cài đặt chủ đề.
  • thiết lập plugins.
  • thiết lập cổng thanh toán.
  • hỗ trợ bảo mật Backend từ hacking.

Của chúng ta 24 dịch vụ khách hàng giờ sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến trang web của bạn.

SEO:

Seo là nữ hoàng của các công cụ tìm kiếm. Nhưng ngày qua ngày nó đang trở nên phức tạp. Chúng tôi là chuyên gia trong chiến đấu và phục hồi các thuật toán như gấu trúc, chim cánh cụt, chim ồn ào.

Chúng tôi hỗ trợ bạn phân loại doanh nghiệp của bạn và làm một phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa.

dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm:

phân tích kinh doanh và phân loại: Đối với mỗi doanh nghiệp, chúng ta phải phân loại theo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Sau đó, chúng ta phải làm cho từ khóa theo loại. Chúng tôi phải thực hiện một kế hoạch và thực hiện một phân tích chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của bạn và sau đó thực hiện một chiến lược SEO hiệu quả. Chúng ta cần phải phân tích:


1. dịch vụ sản phẩm của bạn.
2. Vị trí địa lý mà bạn muốn nhắm mục tiêu.
3. Các loại khách hàng bạn nhắm mục tiêu.
4. Vấn đề bạn phải đối mặt trong dịch vụ của bạn.

nghiên cứu từ khóa:

nghiên cứu từ khóa là bước tiếp theo sau khi phân loại của doanh nghiệp của bạn. Đây là nghiên cứu thị trường cho SEO và chúng ta có thể dễ dàng phân tích những từ khóa có được số lượng lớn hoặc người sử dụng khối lượng thấp các truy vấn.

Chúng tôi sử dụng Google công cụ từ khóa kế hoạch và công cụ sumo buzz để làm nghiên cứu từ khóa. Chúng ta phải phân tích từ khóa cạnh tranh thấp và từ khóa cạnh tranh cao. Sau đó, chúng ta phải chọn những từ khóa thức.

phân tích cạnh tranh:

phân tích cạnh tranh là một yếu tố quan trọng để xếp hạng trang web của bạn. Nếu không có phân tích cạnh tranh, chúng tôi không thể cạnh tranh với các chức xếp hạng hàng đầu trong công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng công cụ để phân tích backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn’ các trang web để chúng tôi có thể đánh bại họ.

On-page tối ưu hóa với các tiêu đề, URL, thẻ meta tối ưu hóa, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa hình ảnh, trình trang web trong công cụ quản trị trang web của Google, thế hệ sitemap, chuyển hướng URL, liên kết kinh điển

Tắt tối ưu hóa trang:

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên đó là thời gian để làm tắt tối ưu hóa trang bao gồm:
phương pháp xây dựng liên kết, gửi thư mục, đánh dấu trang xã hội, trình phân loại, blog của khách, thông cáo báo chí.

Để tăng thứ hạng của bạn trang web của bạn cần liên kết cũng được ủy quyền từ các trang web PR cao với làm theo và không làm theo cũng. Liên kết xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng các trang web của bạn. Chúng tôi xây dựng các liên kết xác thực một cách để tăng cường giao thông và phổ biến của trang web của bạn. Chúng tôi phát triển phổ biến liên kết bằng cách tạo ra các liên kết đối ứng và nonreciprocal để tạo ra chất lượng và số lượng giao thông.

Google đã làm SEO khó khăn hơn. Fighting thuật toán là thực sự khó khăn hiện nay. Nếu xếp hạng trang web của bạn giảm xuống thì phải có một thuật toán đánh đằng sau nó. Chúng tôi hỗ trợ các giải pháp tốt nhất để chống lại các thuật toán như gấu trúc, chim cánh cụt, ồn ào chim để cứu trang web của bạn từ sự sụp đổ.

Lợi ích của làm việc với chúng tôi:

1. Chúng tôi hỗ trợ lên đến 10-15 từ khóa (1-hợp đồng năm)
2. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật mũ trắng và mũ đen làm nản lòng. Chúng tôi biết mũ trắng là bắt buộc đối với một doanh nghiệp lâu dài.
3. phân tích trang web tốt nhất, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích backlink. Phân tích hiệu suất.
4. 8 dịch vụ tư vấn hàng tháng giờ về SEO.
5. Tạo ra chất lượng tốt và nội dung số lượng với đạo văn

Quảng cáo trực tuyến và dịch vụ PPC:

Quảng cáo trực tuyến phục vụ các lợi nhuận ngay lập tức để bạn doanh nhân bằng cách mở một con đường cho nền tảng trên toàn thế giới để doanh nghiệp của bạn. Seo là một quá trình có tính thời gian nhưng PPC là một quá trình liền. Chỉ cần bạn phải đầu tư một số Bucks.

Nhưng nó là rất rẻ so với quảng cáo truyền thống. Các công ty đang dần dần hiểu được sức mạnh của quảng cáo trực tuyến và họ đang di chuyển đến một quảng cáo trực tuyến thay vì rộng một số tiền rất lớn trên các quảng cáo truyền thống. Google AdWords là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn đến một thương hiệu.

Quảng cáo trực tuyến bao gồm:
1. Google AdWords: quảng cáo công cụ tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, video (quảng cáo youtube), quảng cáo di động, quảng cáo thương mại điện tử
2. quảng cáo Facebook
3. quảng cáo Twitter


Trên tất cả google, Adwords là công cụ thích hợp hơn và thành công nhất được sử dụng trên toàn thế giới nhất. Những lợi ích của quảng cáo trực tuyến là:

1. Bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu bất kỳ vị trí địa lý bất cứ nơi nào bạn đang nằm.
2. Rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống(TV, Báo chí)
3. Trở cao hơn đầu tư (ROI)
4. Nhắm mục tiêu một nhóm đối tượng cụ thể theo nhân khẩu học của họ, quan tâm, tính, tuổi tác, chuyên nghiệp.
5. Tiếp thị lại để nhắm đến đối tượng người đã truy cập trang web của bạn.

Truyền thông xã hội Tiếp thị:

Nếu bạn không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội bạn đang khó gần. Truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng để thu hút rất nhiều khách hàng. Chúng tôi giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách trồng thích trang của bạn, fan. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào facebook, twitter, Instagram và youtube. Chúng tôi tạo ra các chiến lược tiếp thị khác nhau để thiết kế bài cho kênh truyền thông xã hội của bạn.

1. Chúng tôi tạo ra bài sau khi làm rất nhiều nghiên cứu.
2. CHÚNG TÔI làm sáng tạo nội dung và curation.
3. Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu khách hàng theo nhân khẩu học của họ, tuổi tác, quan tâm, niềm đam mê, và lối sống.
4. thiết lập Facebook trang kinh doanh và tăng cường trang
5. Tăng trang facebook như.
6. Tạo ứng dụng facebook và làm tiếp thị
7. Paid marketing trên facebook để tăng trang kinh doanh và bài viết của mình.
8. Twitter thiết lập trang và tiếp thị các tweet bằng cách sử dụng # thẻ.
9. tạo youtube kênh cho doanh nghiệp của bạn.
10. Tạo chiến lược tiếp thị video và lập kế hoạch.
11. Tạo video hoạt hình và hài hước với một giới thiệu tốt.
12. Youtube tối ưu hóa video bằng cách gắn thẻ và tiếp thị trả tiền trong AdWords.

Video là tương lai do đó video tiếp thị là không thể thiếu. Video rất dễ tiêu hóa và dễ hiểu. Hầu hết các thành công doanh nghiệp dựa trên video tiếp thị bây giờ-một-ngày.

Trọng tâm chính của chúng tôi là trên youtube marketing. Nếu doanh nghiệp của bạn được dựa trên hàng may mặc thời trang hay công nghiệp thực phẩm sau đó Pinterest nên là lựa chọn đầu tiên. không nghi ngờ gì nữa Facebook là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số nhưng chúng ta vẫn phải dựa trên các trang web truyền thông xã hội khác.

email marketing:
Email Marketing là sự lựa chọn hàng đầu cho mối quan hệ khách hàng. Nhiều công ty thương mại điện tử duy nhất bán sản phẩm của mình bằng cách tiếp thị qua email. dịch vụ email marketing của chúng tôi bao gồm:

một. Tạo chiến lược email marketing.
b. Tạo và thiết kế bản tin.
c. tạo chiến dịch
d. thiết kế mẫu
e. Tích hợp các hình thức đăng ký trên trang web.
f. Sử dụng công cụ tự động hóa cho email marketing.

Nội dung văn bản:

Nội dung là chủ đề chính của một trang web. Nếu không có nội dung tốt, một trang web là giống như một cuộc sống mà không có bạn gái. Tốt và người dùng hấp dẫn nội dung là xu hướng trong hiện tại kỷ nguyên của công nghệ thông tin. Chúng tôi có một đội ngũ các nhà văn nội dung tốt, người có thể chuẩn bị một kế hoạch tốt các nội dung trang web của bạn và viết. nội dung tốt có thể thu hút một khối lượng tốt của khách hàng và khách hàng nhiều hơn dẫn đến chuyển đổi hơn.

Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc dịch vụ liên quan đến SEO, Tiếp thị kỹ thuật số Liên hệ tư vấn SEO Ấn Độ hiện nay.