chia sẻ cái này

11 Xã hội chiến lược truyền thông tiếp thị mạnh mẽ để nâng cao nhận thức thương hiệu

Sức mạnh của tiếp thị truyền thông xã hội không phải là ẩn đối với bất kỳ một. Đây là cách dễ dàng để nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp của bạn trong một khoảng thời gian ngắn mà không chi tiêu một số tiền lớn của ngân sách. sau đây 11 các chiến lược truyền thông xã hội tiếp thị sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Chọn mạng :

Không nghi ngờ gì gần 2 tỷ người trên thế giới đang trên facebook. Vì vậy, chọn mạng mà bạn muốn làm tiếp thị, hoặc nó là facebook, twitter hoặc myspace dính vào nó. Bạn không thể làm tiếp thị trên 10 mạng đồng thời. Vì vậy, tốt hơn cho thời gian trên 2-3 mạng để bạn có thể dành thời gian nhiều hơn vào các kênh và địa chỉ liên lạc của bạn.

Đọc thêm:

cuộc cách mạng truyền thông xã hội.

thủ thuật SEO cho người mới bắt đầu.

Trên trang SEO.

Tắt trang SEO.

Viết blog Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

các mẹo Nội dung văn bản.

Nếu bạn là một công ty B2B thì Linkedin nên được ưu tiên số một của bạn và nếu bạn là một công ty B2C sau đó đi đến facebook hoặc chọn cả hai. Thay vì cố gắng một vài mạng xã hội cho thời gian của bạn để một hoặc hai mạng để nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để xử lý các nhiệm vụ và tương tác với những người theo của bạn. Không nghi ngờ gì các mạng mà có nhiều người sử dụng nên được ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng nó không giữ tốt cho tất cả các trường hợp.

Thiết lập hồ sơ của bạn một cách chuyên nghiệp:

Bạn phải tạo ra hồ sơ của bạn hoặc trang công ty một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một định nghĩa cao hình ảnh tiểu sử rõ ràng, dòng đầu hấp dẫn, Mô tả vv. Đặt các chi tiết cá nhân của bạn một cách cẩn thận và chính xác. ảnh facebook tiêu đề của bạn hoặc twitter xử lý nên hấp dẫn. Bạn có thể mất sự giúp đỡ của Canva để thiết kế hình ảnh tiêu đề cho facebook hay twitter. Mọi người biết bạn từ ảnh của bạn. Luôn luôn sử dụng một tư thế mỉm cười vì nó có thể thu hút nhiều nhãn cầu. Số người yêu để kết nối mọi người hạnh phúc.

tăng tín:

Đây là một trong những nhiệm vụ chủ yếu được thực hiện bởi nhiều doanh nghiệp để nâng cao nhận thức thương hiệu của họ. Những tín hơn không chỉ cung cấp cho bạn bán hàng nhiều hơn nhưng nó có thể nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Ban đầu, bạn phải xây dựng 1-1 mối quan hệ với tất cả mọi người bạn gặp trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi theo của bạn tăng lên đến một mức độ nhất định thì phần còn lại sẽ được dễ dàng hơn để phát triển theo.

Bạn phải đưa ra lời khuyên miễn phí và các công cụ miễn phí mà mọi người có thể cần. Bạn có thể giải quyết vấn đề của họ bằng cách đưa ra các giải pháp thích hợp. Tên của trò chơi này được gọi là giá trị. Nếu mọi người tin tưởng bạn thì họ làm theo thương hiệu của bạn. Bạn phải áp dụng các chiến lược khác nhau như tham gia các nhóm khác nhau, nội dung chất lượng niêm yết, hình ảnh, video vv.

Nếu bạn chỉ đơn giản là nói theo tôi hay như bài của tôi thì không ai sẽ theo bạn. Bạn phải làm theo người khác, như bài viết khác và thả các bình luận. Vâng, các thuật toán của phương tiện truyền thông xã hội được thực hiện theo một cách mà nó sẽ kiểm tra sự hiện diện xã hội của bạn, tương tác và sau đó nó làm tăng nhận thức thương hiệu của bạn.

Sử dụng đa phương tiện hấp dẫn:

Sự thành công trong phương tiện truyền thông xã hội ẩn bên trong những người sử dụng thu hút bằng cách tham gia các hình ảnh, video hoặc infographics. Khi bạn mở facebook hoặc Instagram bạn nhận được rất nhiều video câm mà là rất tuyệt vời để xem. Pinterest và Instagram mạng là hoàn toàn dựa vào việc chia sẻ hình ảnh.

Nếu những hình ảnh và video tuyệt vời và độc đáo, sau đó mọi người chắc chắn sẽ dính vào nó. video clip nhỏ có nội dung hài hước hoặc chủ đề xu hướng là hữu ích để tăng thích và cổ phiếu. Lấy ví dụ về youtube mà hình thu nhỏ đóng một vai trò quan trọng. Hầu hết các thành viên YouTube cố gắng để làm cho đánh lừa người xem bằng cách hiển thị một hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn mà không liên quan đến nội dung gốc.

bài viết liên tục:

Gửi bài liên tục trong một thời gian cụ thể cải thiện niềm tin người dùng của bạn. Sử dụng lịch phương tiện truyền thông xã hội để xác định thời gian gửi bài. Nếu bạn là một người nhỏ, công ty vừa và lớn, đầu tư tiền bạc và nhân lực vào tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể thuê một đội ngũ hoặc thuê ngoài để cơ quan nào để tiếp thị truyền thông xã hội và chiến lược. Đăng tải trên cơ sở thường xuyên có thể làm tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn và tăng sự tin tưởng của độc giả. Điều này có thể cải thiện quyền của bạn và giúp đỡ trong việc công nhận thương hiệu.

Tham gia và tạo Groups:

Cho dù đó là Facebook hay Linkedin, Nhóm đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và nâng cao nhận thức thương hiệu. Bạn có thể liên quan đến các nhóm hốc khác nhau và yêu cầu tham gia tìm kiếm. Những lợi thế của việc gia nhập nhóm là họ sẽ có xác suất tối đa đạt bài viết của mình cho các thành viên nhóm. Nếu bạn có một số lượng tốt của những người theo bạn có thể tạo một nhóm và yêu cầu họ tham gia. Skype và WhatsApp cũng tốt cho việc tạo ra và tham gia các nhóm.

Tạo lịch phương tiện truyền thông xã hội:

Thành công của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội phụ thuộc vào kế hoạch của bạn tốt. Bạn phải tạo ra một lịch phương tiện truyền thông xã hội và quyết định ngày bạn gửi bài. kế hoạch của bạn nên bao gồm các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau dựa vào các chủ đề xu hướng hoặc các sự kiện quan trọng. Mọi người đang đến với những kế hoạch mới để tiếp thị.

Bạn có thể sử dụng Google lịch hoặc ứng dụng lịch Android của bạn như các cuốn sách kế hoạch hàng tháng. Bạn có thể thiết lập ngày và thời gian gửi là lời nhắc nhở. Hoặc cách tốt nhất là sử dụng bảng excel. Bạn có thể tạo ra các kế hoạch truyền thông xã hội vào những ngày quan trọng, chủ đề chính trị, phá vỡ những tin tức.

Đừng thờ ơ với sức mạnh của #tags:

thẻ băm rất quan trọng để phát triển phạm vi của bài viết của mình. Bạn có thể nhận diện tối đa bằng cách sử dụng phổ biến và có xu hướng thẻ băm. Sử dụng thẻ băm tôi nhận được hàng ngàn ấn tượng trong một ngày. Bạn có thể kiểm tra các hashtags mới nhất đây.

Thực hiện một bài virus:

Viral video hoặc bài có một tầm quan trọng rất lớn trong sự nghiệp của mỗi Youtuber hoặc phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị. Nếu bạn có thể làm cho một virus video sau đó bạn có thể dễ dàng có được số người theo dõi lớn và thuê bao một cách dễ dàng. Nó có thể tăng thích trang của bạn và sự nổi tiếng. Nó mang đến một bước ngoặt trong sự nghiệp của họ. Thực ra, bạn có thể không phải luôn luôn đảm bảo rằng một bài là gonna được virus. Một số đặt rất nhiều nỗ lực để có được một bài của virus và không có được thành công. Và một số bài viết đi virus mà không nhận thức.

Đầu tiên, chọn một nội dung do người dùng định hướng. Một nội dung mà có thể cung cấp cho sự phấn khích, vui vẻ, mang lại cảm xúc. Các thuật toán của phương tiện truyền thông xã hội kiểm tra người sử dụng cổ phiếu tương tác và hiển thị nó thường xuyên cho người sử dụng. Càng nó xuất hiện ở phía trước của người xem hơn nó đi virus. Tạo một kế hoạch tốt và nội dung để tạo ra một bài.

Đi cho thị trả tiền:

Tôi cho trả tiền tiếp thị các ưu tiên nhất. Bởi vì Facebook đang hạn chế phạm vi của bài viết để người xem. Vì vậy, nếu bạn muốn có hiệu lực ngay lập tức hoặc tạo ra các dẫn sau đó đi cho thị trả tiền. Nó có rất nhiều lợi thế. Đầu tiên, nó có thể tiết kiệm thời gian của bạn và thứ hai nó có thể cung cấp cho bạn kết quả ngay lập tức, nó có thể được tăng lên trong thích trang, trang web truy cập hoặc bán hàng. Vì vậy, mất lợi thế của mình. Nhiều thương hiệu lớn chỉ dựa vào thị trả tiền để khuyến.

Lấy ví dụ về chiến dịch tiếp thị Facebook sử dụng mà bạn có thể thúc đẩy bài viết của mình, quảng bá trang của bạn, cài đặt ứng dụng, tăng chuyển đổi vv.

Sử dụng truyền thông xã hội công cụ quản lý:

phương tiện truyền thông công cụ quản lý xã hội có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn đăng bài trên các mạng khác nhau cùng một lúc sau đó những công cụ này có thể giúp bạn và những đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội. Nó hoạt động như một công cụ tự động hóa có thể được thiết lập trong một thời gian cụ thể để gửi. Hootsuite, nảy mầm xã hội, đệm, dlvr.it được coi là công cụ quản lý tốt nhất.

cuối cùng từ:

phương tiện truyền thông xã hội tối ưu hóa và tiếp thị truyền thông xã hội chiến lược đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Nếu không có sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội, bán hàng và tiếp thị có thể trở thành không thể sau một số năm.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)