โพสต์
แบ่งปัน

ขั้นตอนตามสูตรขั้นตอนการตั้งค่าเป้าหมายสำหรับชีวิตที่ประสบความสำเร็จของคุณ

คนส่วนใหญ่ไม่ได้งานที่ดีโดยการตั้งค่าเป้าหมาย, แต่มันเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน. คนใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก แต่ไม่สามารถจะสามารถกำหนดเป้าหมายเป้าหมายของพวกเขามีประสิทธิภาพและประสิทธิผล. ฉันจะแบ่งปันสิ่งที่คนผิดพลาดพื้นฐานทำและวิธีการหลีกเลี่ยงพวกเขา. คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเพิ่มรายได้ของคุณ 3-4 ครั้งหรืออาจจะ 10 ครั้งในครั้งต่อไป 12 เดือน. เพราะคุณต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจขั้นตอนการตั้งค่าเป้าหมาย, ขั้นตอนการบรรลุเป้าหมาย. ในบทความนี้ผมแบ่งปันคุณที่สมบูรณ์แบบ ขั้นตอนตามสูตรขั้นตอนการตั้งค่าเป้าหมายสำหรับชีวิตที่ประสบความสำเร็จของคุณ, ที่จะนำคุณความอุดมสมบูรณ์ของความสุขและความเจริญรุ่งเรือง.

อ่านเพิ่มเติม:

ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์

บล็อกเป็นอาชีพ.

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ.

การจัดการกับความเครียด.

แจ.

เหล่านี้เป็นกระบวนการที่แตกต่างกันเกี่ยวกับวิธีการที่จะดึงดูดสุขภาพที่ดี, ความสัมพันธ์, มากมายโดยกฎหมายของสถ. วิธีที่คุณทำผลงานชิ้นเอกในชีวิตของคุณ, วิธีการที่จะรู้สึกภาคภูมิใจของตัวเองและรู้ถึงความสำคัญของชีวิตของคุณ. แท้จริง, ความคิดการตั้งค่าเป้าหมายที่ผมสร้างขึ้นเป็นที่อายุของ 19, เมื่อฉันลดลงที่วิทยาลัยของฉัน, ได้ล้มเหลวในภาคการศึกษาของฉันและตกอยู่ในปัญหาใหญ่หลวง. เสื้อผ้าที่สวยงาม, อาหาร, อาคารหรู, คันความฝันในวัยเด็กของฉันที่ฉันใช้ชีวิตวัยเด็กของฉันในยากจน. ผมพยายามที่จะหาทางแก้ปัญหาที่จะเอาชนะสถานการณ์และสังเกตเห็นวิถีชีวิตของผู้คนที่ประสบความสำเร็จ. อ่านชีวประวัติของพวกเขา, หนังสือเกี่ยวกับแรงจูงใจ, พบกับบุคลากรที่ดี. ใช่, จริงๆมันต้องใช้เวลา แต่ฉันได้คำตอบ. ผมพบว่าวิธีการแก้ปัญหา.

สูตรการตั้งค่าเป้าหมาย

หลังจากนั้น, ฉันไม่เคยหันกลับไปมอง. หากคุณมีความสนใจในการเป็นเศรษฐีหรือความมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นคนดีเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณแล้วอ่านล่วงหน้าโดยไม่ข้ามเส้นใด ๆ. อ่านมัน 2- 3 ครั้งอย่างน้อย. ความแตกต่างระหว่างความสนใจและมุ่งมั่นก็คือว่าถ้าคุณสนใจที่จะบรรลุเป้าหมายของคุณหรือที่จะมีสุขภาพที่ดี, ความมั่งคั่ง, ร่างกายมีความสุขแล้วทำในสิ่งที่เป็นเรื่องง่าย, ทุกคนที่สะดวกสบายและสิ่งที่ไม่.

ตั้งค่าเป้าหมายของคุณเป็นตาวัว:

อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณใช้การตัดสินใจที่จะมุ่งมั่นแล้วคุณต้องหลีกเลี่ยงข้อแก้ตัว. คุณต้องหยุดโทษคนอื่น, สถานการณ์ของคุณ, หยุดโทษเศรษฐกิจ, การขาดความรู้, การขาดการศึกษาและนำความสนใจของคุณทั้งหมดจะมุ่งเน้นวิธีการที่คุณจะและวิธีการที่สามารถบรรลุเป้าหมาย. ฉันจะแบ่งปันคุณไม่เพียง แต่วิธีการตั้งแผน แต่ยังเป็นวิธีที่จะกลายเป็นผู้ประสบความสำเร็จเป้าหมายและเป้าหมายของหมา. 3-5 % ของประชากรโลกเท่านั้นที่รู้วิธีการตั้งค่าเป้าหมายได้อย่างถูกต้องเพราะพวกเขาจะไม่ได้สอน. พวกเขาเพียงหวังและความฝัน. คุณต้องเรียนรู้กระบวนการไม่ได้เป็นความหวังหรือความฝันที่จะแปลงร่างเป้าหมายของคุณให้เป็นจริง.

ในปิรามิดแรกของเป้าหมายของคุณ, คุณต้องเริ่มต้นความแม่นยำแน่นอนว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ. พิจารณาเป้าหมายของคุณเป็นตาวัวสิ่งที่ทำให้คุณมุ่งตรงบรรลุเป้าหมายในพื้นที่ที่แตกต่างกันในชีวิตของคุณ. สมมติว่าในการดูแลสุขภาพไม่ว่าคุณต้องการสุขภาพทางจิตวิญญาณ, สุขภาพทางอารมณ์ว่าสิ่งที่มันเป็น. เมื่อคุณใช้ความแม่นยำในสิ่งที่คุณต้องการ, คุณจะให้คำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงไปยังสมองของคุณสิ่งที่คุณมุ่งเน้นและคนที่เรียนรู้ที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่พวกเขาว่าต้องการจะบรรลุเป้าหมายร้อยละที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญกว่าคนที่ไม่ได้มีความชัดเจนของการมุ่งเน้น.

สร้างภาพจิตของเป้าหมายของคุณ:

ดังนั้นสิ่งที่เฉพาะคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในสุขภาพของคุณ, เงินทุนที่คุณมีการออกแบบภาพจิตที่ชัดเจน. ทำให้รูปเสมือนจริงในใจของคุณสำหรับจำนวนเงินที่แน่นอนของเงินที่คุณต้องการที่จะได้รับในครั้งต่อไป 6 เดือน, 12 เดือนหรือ 36 เดือน. สิ่งหนึ่งที่คุณเก็บไว้ในใจว่าคุณจะประสบความสำเร็จ เป้าหมาย คุณไม่เคยทำได้มาก่อนก่อนที่จะ. คนที่ผิดพลาดทำพวกเขามองสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา, บัญชีธนาคารของพวกเขา, งานของพวกเขา, รายได้และที่ผ่านมาของพวกเขาไปเปรียบเทียบสิ่งที่พวกเขาทำในอนาคตของพวกเขา. ไม่อนุญาตให้นำเสนอหรือสถานการณ์ที่ผ่านมาของคุณเพื่อควบคุมความคิดของคุณหรือ ตั้งเป้าหมาย กระบวนการ. เพราะ, เมื่อคุณเห็นคุณอดีตหรือปัจจุบันคุณจิตใจจะสร้างสถานการณ์เดียวกัน. คุณจะได้รับความหวาดกลัว, ข้อสงสัย, และความวิตกกังวลที่จะออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณ.

ดังนั้นคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจ, อาชีพ, สุขภาพโดยเฉพาะและแม่นยำ. สิ่งที่คุณจะประสบความสำเร็จในความสัมพันธ์ของคุณ. คุณอาจจะอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสิ่งที่จะตัดสินใจว่าจะตั้งผมเคยผ่านสถานการณ์เดียวกันยัง. ในขั้นต้น, มันทำให้คุณสงสัยจะสูญ แต่เป็นคุณดำเนินการต่อไปจะกลายเป็นง่าย. เพียงแค่ใช้ปากกาและกระดาษเขียนสิ่งที่คุณต้องการ. มันจะส่งข้อความทางระบบประสาทภายใน ไปยังสมองของคุณและเมื่อคุณทำซ้ำทุกวันสมองของคุณได้รับอารมณ์และร่างกายได้รับความโน้มเอียงที่มีเป้าหมายเหล่านี้แล้วความมหัศจรรย์เริ่มต้นที่จะเกิดขึ้น. ดังนั้นโฟกัส, มุ่งเน้นและให้ความสำคัญ.

S + T + P: (กลยุทธ์, กลยุทธ์, และขั้นตอนการ)

กลยุทธ์, กลยุทธ์, และขั้นตอนการเล่นบทบาทสำคัญในการกำหนดเป้าหมายของคุณ. ทุกเป้าหมายเดียวที่คุณต้องการเพื่อให้บรรลุไม่ว่าสิ่งที่มันเป็น, แล้วพิมพ์เขียวของสิ่งที่คุณสามารถทำได้และควรทำมีกลยุทธ์, กลยุทธ์, และขั้นตอนการปฏิบัติตามที่คุณทำ. ตัวอย่างเช่น, ถ้าคุณต้องการที่จะลดน้ำหนักมีกลยุทธ์ที่คุณต้องดำเนินการเช่นเดียวกับสิ่งที่คุณควรกิน, เท่าไหร่ที่คุณควรกิน, มีกลยุทธ์ในทุกวันเพื่อช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญของคุณ, เพื่อเร่งกระบวนการลดน้ำหนักของคุณ. เหมือนกับ, ถ้าคุณต้องการ 2, 4,5 รายได้ครั้งสิ่งที่คุณได้รับสิทธิในตอนนี้คุณต้องมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแผนและกลยุทธ์, กลยุทธ์, และขั้นตอนการ. ผมเห็นคนส่วนใหญ่โดยการสังเกตชีวิตประจำวันของพวกเขาสิ่งที่พวกเขาทำ, ได้มีจำนวนมากของกลยุทธ์, กลยุทธ์, และขั้นตอนบางอย่าง. แต่พวกเขาไม่ได้คิดจริงๆของลักษณะที่สอดคล้องเหนียวในการดำเนินกลยุทธ์ที่กำหนดเป้าหมาย เป้าหมาย. โดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์, คุณกำลังใช้ความหวังและความหวังที่เรารู้ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

อ่าน, เขียนและจดบันทึก:

  • เคยเขียนเป้าหมายของคุณในปัจจุบันกาล. ทราบความแตกต่างระหว่างเป้าหมายและความปรารถนาที่.
  • เขียนและพูดเป้าหมายของคุณในรูปแบบของการยืนยันทุกวันอย่างน้อยสองครั้ง.
  • เขียนสามารถช่วยคุณในการเขียนโปรแกรมการยืนยันในจิตใต้สำนึกของคุณและผลกระทบของกฎหมายของสถานที่เริ่มต้นที่.
  • การทำซ้ำคำสั่งและการเขียนเป็นประจำสามารถช่วยให้จิตใต้สำนึกของคุณที่จะนำมาใช้และจิตใจของคุณได้รับความเชื่อ.
  • ทางนี้, คุณเป็นจริงจะแปลงเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตนที่จะมีตัวตน. คุณกำลังจะแปลงความปรารถนาในความเป็นจริง.
  • ในตอนแรก, คุณอาจสูญเสียความเชื่อ แต่ให้อดทน. เมื่อใจของคุณจะเริ่มเชื่อว่าส่วนที่เหลือจะกลายเป็นเรื่องง่าย.
  • ค่อยๆอัตโนมัติข้อเสนอแนะที่เกิดขึ้นและงบโดยอัตโนมัติเลื่อนเมาส์ไปวางในจิตใต้สำนึกของคุณในขณะที่คุณกำลังนอนหลับหรือทำงานใด ๆ.

การอ่านทำให้คุณเป็นคนที่แน่นอน, แต่การเขียนทำให้คุณเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ.

ทำลายเป้าหมายในแผนการขนาดเล็ก:

นี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญของการตั้งค่าเป้าหมายของคุณ. แบ่งแต่ละเป้าหมายของคุณลงในแผนการเล็ก ๆ และพยายามที่จะมุ่งเน้นในแต่ละแผน. แล้วมันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะกำหนดเป้าหมายเป้าหมายหลัก. บริษัท องค์กรทั้งหมดปฏิบัติตามกฎนี้. พวกเขาให้เป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงบางอย่างให้กับพนักงานของพวกเขาเป็นประจำทุกเดือน. พนักงานแปลงเป็นแผนขนาดเล็กและใช้กลยุทธ์ต่างๆที่จะเสร็จสมบูรณ์. นำตัวอย่างของ บริษัท การตลาดหรือการประกัน บริษัท ที่พวกเขามีเป้าหมายการขายที่เฉพาะเจาะจงต่อเดือน. พวกเขาทำให้แผนการให้เป็นไปตามที่. จากนั้นพนักงานจะได้รับมอบหมายงานจากการวางแผนรายเดือนของตน.

คำสุดท้าย:

การตั้งค่าเป้าหมายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ทุกคนในรุ่นปัจจุบัน. หากคุณตั้งค่าเป้าหมายที่วางแผนไว้ก่อนว่ามันจะง่ายต่อการกำหนดเป้าหมายและชีวิตจะกลายเป็นไปอย่างราบรื่น. หวังว่าคุณชอบบทความนี้ใน สูตรการตั้งค่าเป้าหมาย. หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใด ๆ แล้ววางความคิดเห็นของคุณ.

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)