Đăng trên
chia sẻ cái này

Từng thiết lập công thức mục tiêu bước cho cuộc sống thành công của bạn

Hầu hết mọi người làm một công việc tuyệt vời bằng cách thiết lập các mục tiêu, nhưng nó là khó khăn cho một số người. Mọi người dành rất nhiều tiền nhưng không có thể có thể để nhắm mục tiêu mục tiêu của mình một cách hiệu quả và hiệu quả. Tôi sẽ chia sẻ những gì sai lầm cơ bản mọi người làm và làm thế nào để tránh cho họ. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tăng thu nhập của bạn 3-4 lần hoặc có thể 10 lần tiếp theo 12 tháng. Bởi vì bạn cần một số thời gian để hiểu các quá trình thiết lập mục tiêu, quá trình đạt được mục tiêu. Trong bài viết này tôi chia sẻ cho bạn sự hoàn hảo Từng thiết lập công thức mục tiêu bước cho cuộc sống thành công của bạn, mang lại cho bạn sự phong phú của niềm vui và sự thịnh vượng.

Đọc thêm:

ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất

Viết blog là một sự nghiệp.

Cải thiện sự lưu loát tiếng Anh của bạn.

Kiểm soát căng thẳng.

ăn chay.

Đây là những quá trình khác nhau về làm thế nào để thu hút sức khỏe tốt, quan hệ, sự giàu có của pháp luật về thu hút. Làm thế nào bạn thực hiện kiệt cuộc sống của bạn, làm thế nào để cảm thấy tự hào về bản thân và biết tầm quan trọng của cuộc đời bạn. Thực ra, ý tưởng thiết lập mục tiêu tôi tạo ra là ở tuổi 19, khi tôi bỏ đại học của tôi, đã thất bại trong học kỳ của tôi và rơi vào rắc rối lớn. Quần áo đẹp, thực phẩm, tòa nhà sang trọng, xe là một giấc mơ thời thơ ấu của tôi như tôi đã trải qua thời thơ ấu của tôi trong nghèo. Tôi đã cố gắng để tìm ra giải pháp để khắc phục tình hình và quan sát lối sống của những người thành công. Đọc tiểu sử của họ, sách về động lực, gặp Personals lớn. Vâng, nó thực sự mất thời gian nhưng tôi có câu trả lời. Tôi tìm thấy giải pháp.

công thức thiết lập mục tiêu

Sau đó, Tôi không bao giờ nhìn lại. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một triệu phú hoặc cam kết để trở thành một người tốt để đạt được mục tiêu của mình sau đó đọc trước mà không bỏ qua bất kỳ dòng. Đọc nó 2- 3 lần ít nhất. Sự khác biệt giữa quan tâm và cam kết là nếu bạn quan tâm để đạt được mục tiêu của bạn hay để có một sức khỏe tốt, sự giàu có, đẹp vóc dáng sau đó làm gì là dễ dàng, thuận tiện và những gì tất cả mọi người không.

Thiết lập mục tiêu của bạn như mắt của con bò đực:

Tuy vậy, nếu bạn có những quyết định được cam kết sau đó bạn có để tránh bào chữa. Bạn phải dừng lại đổ lỗi cho người khác, hoàn cảnh của bạn, dừng lại đổ lỗi cho nền kinh tế, thiếu hiểu biết, thiếu giáo dục và đặt tất cả sự chú ý của bạn để tập trung làm thế nào bạn sẽ như thế nào và có thể đạt được mục tiêu. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn không chỉ làm thế nào để thiết lập các kế hoạch mà còn làm thế nào để trở thành một người thành công mục tiêu và mục tiêu setter. 3-5 % của dân số thế giới chỉ biết làm thế nào để thiết lập mục tiêu đúng vì họ không được dạy. Họ chỉ hy vọng và ước mơ. Bạn phải tìm hiểu quá trình này không phải là hy vọng hay ước mơ để biến mục tiêu của mình với thực tế.

Trong Các kim tự tháp đầu tiên của mục tiêu của bạn, bạn phải bắt đầu sự chính xác tuyệt đối chính xác những gì nó là bạn muốn đạt được. Hãy xem xét các mục tiêu của bạn như hồng tâm những gì làm cho bạn tập trung chính xác đạt được nó trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống của bạn. Giả sử trong sức khỏe cho dù bạn muốn sức khỏe tinh thần, sức khỏe tình cảm đó là chính xác những gì. Khi bạn chụp chính xác để chính xác những gì bạn muốn, bạn đưa ra hướng dẫn cụ thể để bộ não của bạn những gì bạn tập trung vào và những người học cách tập trung những gì họ chính xác muốn sẽ đạt được mục tiêu tỷ lệ cao hơn đáng kể so với những người không có sự rõ ràng tập trung.

Tạo một hình ảnh tinh thần của các mục tiêu của bạn:

Vì vậy, những gì cụ thể bạn muốn đạt được trong sức khỏe của bạn, tài chính bạn phải thiết kế một bức tranh tinh thần rõ ràng. Thực hiện một hình ảnh ảo trong tâm trí của bạn cho chính xác số tiền bạn muốn kiếm được ở bên cạnh 6 tháng, 12 tháng hoặc 36 tháng. Một điều bạn nên nhớ rằng bạn đang đi để đạt được những mục tiêu bạn chưa bao giờ đạt được trước. Những người sai lầm làm họ trông hoàn cảnh hiện tại của họ, tài khoản ngân hàng của họ, việc của họ, thu nhập và quá khứ của họ để so sánh những gì họ làm trong tương lai của họ. Không cho phép hiện tại của bạn hoặc hoàn cảnh quá khứ để kiểm soát suy nghĩ của bạn hoặc thiết lập mục tiêu quá trình. Bởi vì, khi bạn nhìn thấy bạn trong quá khứ hay hiện tại bạn tâm lý sẽ tạo ra tình trạng tương tự. Bạn nhận được nỗi sợ hãi, nghi ngờ, và lo lắng đó là ra khỏi vùng thoải mái của bạn.

Vì vậy, bạn phải quyết định những gì bạn muốn đạt được trong kinh doanh, nghề nghiệp, y tế nói riêng và chính xác. Những gì bạn sẽ đạt được trong mối quan hệ của bạn. Bạn có thể đang tiến thoái lưỡng nan gì để quyết định những gì để đặt tôi đã trải qua tình trạng tương tự cũng. Ban đầu, nó làm cho bạn nghi ngờ nhưng khi bạn tiến hành nó trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lấy bút và giấy viết ra những gì bạn muốn. It sends an inner neurological message để bộ não của bạn và khi bạn lặp lại mỗi ngày não của bạn nhận được cảm xúc và cơ thể được nghiêng với những mục tiêu và sau đó sự kỳ diệu bắt đầu xảy ra. Vì vậy, tập trung, tập trung và tập trung.

S + T + P: (chiến lược, chiến thuật, và quá trình)

Chiến lược, chiến thuật, và quá trình đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập mục tiêu của bạn. Mỗi mục tiêu duy nhất bạn muốn đạt được cho dù nó là gì, đã là một kế hoạch chi tiết về những gì bạn có thể làm và nên làm ở đó là một chiến lược, chiến thuật, và quá trình bạn làm theo. Ví dụ, nếu bạn muốn giảm cân có một chiến lược mà bạn phải thực hiện như những gì bạn nên ăn, bao nhiêu bạn nên ăn, có chiến thuật trong mỗi ngày để đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất của bạn, để tăng tốc độ quá trình giảm cân của bạn. tương tự như vậy, nếu bạn muốn 2, 4,5 nhiều lần thu nhập gì bạn kiếm được ngay bây giờ bạn phải tập trung vào đó và lập một kế hoạch chiến lược, chiến thuật, và quá trình. Tôi thấy hầu hết mọi người bằng cách quan sát cuộc sống hàng ngày của họ những gì họ làm, đã có rất nhiều các chiến lược, chiến thuật, và một số quá trình. Nhưng họ đã không thực sự nghĩ ra một cách mạch lạc cố kết để thực hiện các chiến lược để nhắm mục tiêu các mục tiêu. Nếu không có một chiến lược, bạn đang sử dụng hy vọng và chúng ta biết hy vọng không mang lại kết quả tuyệt vời.

Đọc, viết và làm cho một lưu ý:

  • Luôn luôn viết những mục tiêu của bạn trong thì hiện tại. Biết sự khác biệt giữa các mục tiêu và mong muốn.
  • Viết và nói mục tiêu của bạn trong các hình thức khẳng định mỗi ngày ít nhất hai lần.
  • Viết có thể giúp bạn để chương trình khẳng định trong tiềm thức của bạn và ảnh hưởng của pháp luật bắt đầu thu hút.
  • Lặp đi lặp lại các tuyên bố và viết nó thường xuyên có thể giúp tâm trí tiềm thức của bạn để áp dụng nó và tâm trí của bạn được đức tin.
  • Bằng cách này, bạn đang thực sự sẽ chuyển đổi một điều phi vật thể hữu hình. Bạn sẽ chuyển đổi những ước muốn thành hiện thực.
  • lúc đầu, bạn có thể mất niềm tin nhưng giữ kiên nhẫn. Một khi tâm trí của bạn bắt đầu tin rằng phần còn lại sẽ trở nên dễ dàng.
  • Dần dần tự động gợi ý xảy ra và các báo cáo tự động di chuột trong tiềm thức của bạn trong khi bạn đang ngủ hoặc làm bất kỳ công việc.

Reading làm cho bạn một người đàn ông chính xác, nhưng Viết làm cho bạn một người đàn ông hoàn hảo.

Phá vỡ các mục tiêu vào các kế hoạch nhỏ:

Đây là bước quan trọng của thiết lập mục tiêu của bạn. Phá vỡ từng mục tiêu của bạn vào kế hoạch nhỏ và cố gắng tập trung vào từng kế hoạch. Sau đó, nó sẽ dễ dàng để nhắm mục tiêu chính. Tất cả các công ty của công ty theo quy tắc này. Họ đưa ra một số mục tiêu cụ thể để nhân viên của họ trên cơ sở hàng tháng. Các nhân viên chuyển đổi nó thành các kế hoạch nhỏ và sử dụng các chiến lược khác nhau để hoàn thành nó. Lấy ví dụ về một công ty tiếp thị hoặc công ty bảo hiểm họ phải nhắm mục tiêu bán hàng cụ thể mỗi tháng. Họ làm cho các kế hoạch theo đó. Sau đó nhân viên được phân công công việc của kế hoạch hàng tháng.

cuối cùng từ:

Thiết lập mục tiêu là điều cần thiết cho mỗi con người trong thế hệ hôm nay. Nếu bạn đặt ra mục tiêu kế hoạch trước đó sẽ được dễ dàng hơn để nhắm mục tiêu đó và cuộc sống sẽ trở nên mịn màng. Hy vọng bạn đã thích bài viết này trên công thức thiết lập mục tiêu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý sau đó thả bình luận của bạn.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)