โพสต์
แบ่งปัน

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

 

ประโยชน์ที่สำคัญของการทำ SEO คือการได้รับการไหลคงที่ของการเข้าชมฟรีในเว็บไซต์ของคุณ. การฝึก SEO สามารถช่วยให้คุณสามารถจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณไปยังด้านบนของหน้าในเครื่องมือค้นหา. บน Google มีเพียงอย่างเดียว 7 ล้าน ดำเนินการค้นหาทุกวินาที.

ถ้าคุณไม่ได้ทำ SEO ที่เหมาะสมคุณจะหายไปหลายพันของโอกาสในรูปแบบของลูกค้าที่ต้องการที่จะอ่านบล็อกของคุณหรือซื้อสินค้า / บริการของคุณ.

ฝึก SEO ช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงอันดับของหน้าเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะพบได้อย่างง่ายดายโดยนับพันของลูกค้าที่ค้นหาคำหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งบาง.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

การจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณสามารถเป็นไปได้ส่วนใหญ่โดยการทำบางอย่างง่ายแก้ไขหน้าเว็บของคุณ, โพสต์, ภาพ, เนื้อหา. เช่นเดียวกับการดำเนินงานของร้านค้าหรือร้านค้าปลีกต้องมีสถานที่ที่ดีที่มีการไหลคงที่ของลูกค้า, ลูกค้าสัมพันธ์เสียง, เว็บไซต์ของคุณจะต้องจัดอันดับในหน้าแรกของเครื่องมือค้นหาของ Google ที่จะได้รับการไหลของการจราจรที่อาจเกิดขึ้น. นี่ฉันจะกล่าวถึง ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิค, ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเพิ่มการจัดอันดับและการขายของคุณ.

มีการวิจัยหลักอย่างทั่วถึง:

ความผิดพลาดที่สำคัญมือใหม่ทำในเขตของ SEO ที่พวกเขากำหนดเป้าหมายคำหลักส่งเดชโดยไม่ต้องทำวิจัยที่เหมาะสมใด ๆ. พวกเขากำหนดเป้าหมายคำหลักที่มีประสิทธิภาพต่ำและภายนอกหัวข้อเฉพาะของพวกเขา.

การวิจัยที่ดีในการคำหลักที่ช่วยประหยัดเวลาในการจัดอันดับ. มันมีความสำคัญต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ของคุณเพื่อระบุคำหลักที่นิยมมากที่สุดที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณ.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

เป็นครั้งแรก, คุณจำเป็นต้องจัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ในธุรกิจของคุณเช่นเดียวกับร้านค้าอีคอมเมิร์ซและคำหลักตั้งค่าตามผลิตภัณฑ์. การทำเช่นการตรวจสอบที่ดีขึ้น,

ที่เป็นตลาดเป้าหมาย? คำหลักที่คนส่วนใหญ่มักจะใช้ในการค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต?’

รวมข้อมูลตามสถานที่สำหรับธุรกิจตามสถานที่. สมมติว่าคุณกำลังทำงานร้านอาหารในฮ่องกงแล้วหน้าของคุณควรกำหนดเป้าหมายคำหลักเช่น 'ร้านอาหารที่ดีที่สุดในฮ่องกง' a.

มักจะใช้คำหลักแข่งขันต่ำด้วย หางยาว. เช่น 'ซื้อรองเท้าหนังออนไลน์กับ 50% ส่วนลด 'จะทำงานได้ดีกว่า' ซื้อรองเท้าออนไลน์ '.

เนื้อหาที่มีคุณภาพ:

เนื้อหาที่มีคุณภาพดีมีชัยเหนือเนื้อหาปริมาณ. มันจะดีกว่าที่จะโพสต์เนื้อหาที่อุดมไปด้วยคุณภาพเดียวต่อสัปดาห์มากกว่าการโพสต์ 4 ไปยัง 5 เนื้อหาบาง. หุ่นยนต์เครื่องมือค้นหาไม่สามารถอ่านไฟล์ภาพ, เนื้อหาวิดีโอหรือภาพเคลื่อนไหว, พวกเขาสามารถอ่านข้อความเท่านั้น.

เครื่องมือค้นหาจะเริ่มวันอย่างชาญฉลาดโดยวันเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นในขั้นตอนวิธี. หากคุณคัดลอกคนอื่น ๆ เนื้อหาหรือหมุนเนื้อหาแล้วแน่นอนอันดับเว็บไซต์ของคุณลดลงและได้รับการตีโดย ปรับปรุงแพนด้า. เนื้อหาที่ไม่ซ้ำกับข้อความที่อุดมไปมีผลบังคับใช้. วันของเนื้อหาที่ซ้ำกันบางมีมากกว่านี้.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

เนื้อหาที่มีดีที่ไม่ซ้ำกัน ภาพ, กล้า, ตัวเอียง, ขีดเส้นใต้, การเชื่อมโยงภายในมีประสิทธิภาพดี. เนื้อหาที่ดีจะช่วยให้คุณลิงก์ย้อนกลับที่ดีจากเจ้าของเว็บไซต์อื่น ๆ และเชื่อมโยงที่ดียกระดับการจัดอันดับของคุณ. ขนาดของเนื้อหาที่ควรมีอย่างน้อย 500 คำพูดและดีกว่าถ้ามันเป็น 1500- 2000 คำ. หลีกเลี่ยงการสะกดและไวยากรณ์ข้อผิดพลาด.

อ่าน:

แนวทางการทำ SEO.

คู่มือการตลาดดิจิตอลสำหรับ startups.

เคล็ดลับการเขียนบล็อกที่ประสบความสำเร็จ.

ความลับหน้า SEO.

ปิดหน้ากลยุทธ์ SEO.

การเชื่อมโยงกลับคุณภาพ:

หากเว็บไซต์ของคุณจะไม่ได้รับการจัดอันดับหลังจากความพยายามมากแล้วเคล็ดลับนี้จะช่วยให้คุณ. เนื่องจากการอัปเดตล่าสุดโดยเครื่องมือค้นหาสำคัญคุณภาพชนะมากกว่าปริมาณ. ก่อน 8 เจ้าของเว็บไซต์ปีที่ใช้ในการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของพวกเขาโดยใช้ ซอฟแวร์โดยอัตโนมัติ, เครือข่ายเชื่อมโยงไปยังเพิ่มการจัดอันดับของพวกเขา.

พันของการเชื่อมโยงที่มีคุณภาพต่ำไม่ได้เรื่อง. แต่วันนั้นจะหายไป. ไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์อัตโนมัติใด ๆ, หรือเทคนิคการสร้างลิงค์หากินเช่นการจ้างงานคนที่แต่งตัวประหลาดจาก Fiverr ที่จะให้หลายพันย้อนกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณ. นี้จะลงโทษและสามารถห้ามเว็บไซต์ของคุณจากเครื่องมือค้นหา.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

การเชื่อมโยงที่มีคุณภาพเดียวจากเว็บไซต์ดี PR ชนะมากกว่าร้อยเชื่อมโยงที่มีคุณภาพต่ำจากเว็บไซต์ PR ต่ำ. ดังนั้นคำถามที่เกิดขึ้นว่าคุณได้รับการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์อำนาจมีการประชาสัมพันธ์ที่ดีกว่า 5. การทำบล็อกของผู้เข้าพักในเว็บไซต์อำนาจที่ดี.

หลีกเลี่ยงสีดำหมวกเทคนิค:

บางคนใช้เทคนิคหมวกดำได้อย่างรวดเร็วในการจัดอันดับเว็บไซต์ของพวกเขา. มันอาจจะทำงานเพื่อผลกำไรในระยะสั้น, แต่ถ้าคุณอยากจะลองทำธุรกิจที่มีเป้าหมายในระยะยาวแล้วคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการใช้เทคนิคนี้.

หลีกเลี่ยงการใช้คำบรรจุ. บรรจุคำ คือการปฏิบัติของการกำหนดเป้าหมายหน้าเว็บที่มีจำนวนเงินที่ผิดปกติของคำหลักที่เกี่ยวข้องหรือไม่เกี่ยวข้อง.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

สมมติว่าผู้ใช้พิมพ์ข้อความค้นหา "แนวคิดของการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ' แต่เขาจะได้รับผลของเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ' การออกแบบเว็บด้วย HTML 'แล้วคุณสามารถระบุนี้เป็นเทคนิคการบรรจุคำหลักจะใช้.

Blackhatters ทำเทคนิคนี้จะหลอกผู้ชมหรือทำให้การสร้างตราสินค้าของเว็บไซต์ของพวกเขา. คุณสามารถขับรถเข้าชมมากขึ้นสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ ในบางเวลา แต่เครื่องมือค้นหาอาจสังเกตเห็นหลังจากที่บางเวลาและวางตำแหน่งของคุณและในบางกรณีทำให้คุณห้ามจากมัน.

ไม่เคยใช้การปิดบัง. สวมเสื้อเป็นเทคนิคที่ชื่นชอบได้รับการฝึกฝนโดยจำนวนของ Hatters สีดำ. ในเทคนิคนี้, พวกเขาใช้ซอฟแวร์โดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ใช้ในการนำทางหน้าหนึ่งไปยังอีก. นี้ส่วนใหญ่จะใช้ในการแสดงโฆษณา.

ใช้สดการปรับปรุงและเนื้อหาแบบโต้ตอบ:

ทำให้การโพสต์ประจำในบล็อกของคุณและปรับปรุงเนื้อหาเก่า. เครื่องมือค้นหาเสมอส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุด up-to-date และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผู้คน.

หากคุณกำลังใช้งานเว็บไซต์ข่าวและคุณไม่ได้อัปเดตหัวข้อล่าสุดวิธีการที่คุณสามารถคาดหวังการจัดอันดับที่ดี. ทำโพสต์เป็นประจำทำให้บล็อกของคุณให้ทันสมัยและสดใหม่.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

เนื้อหาแบบโต้ตอบที่ดีสามารถดึงดูดผู้เข้าชมของคุณเป็นเวลานานของเวลา. ผู้เข้าชมจะไม่ลังเลที่จะเยี่ยมชมอีกครั้งและอีกครั้งในเว็บไซต์ของคุณถ้ามันประกอบด้วยเนื้อหาแบบโต้ตอบ.

คุณสามารถเจริญเติบโตได้โต้ตอบกับผู้ใช้โดยการเพิ่ม แสดงความคิดเห็น, พูดคุย, กระดานสนทนา, ส่งตรวจสอบสินค้า, เพิ่มปุ่มร่วมกันทางสังคมและภาพลวงสายตา. ตัวอย่างที่ดีที่สุดของเนื้อหาแบบโต้ตอบคือการตรวจสอบผู้ใช้ Amazon. ในกรณีที่ผู้ใช้เข้าชมการแสดงความคิดเห็นอีกครั้งและอีกครั้งก่อนการซื้อสินค้า.

ตรวจสอบคู่แข่ง:

มักจะให้ตาของคุณเปิดให้บริการสำหรับคู่แข่งของคุณที่มีการจัดอันดับด้านบนสำหรับคำหลักที่คุณกำหนดเป้าหมาย. โดยไม่ต้องวิเคราะห์การแข่งขันวิธีที่คุณสามารถชนะพวกเขา?

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

เป็นครั้งแรก, ทำการวิเคราะห์ในเชิงลึกของเว็บไซต์ของพวกเขา, เนื้อหา, หน้าเว็บ. มีเครื่องมือฟรีจำนวนมากที่มีการตรวจสอบสินค้าที่มี, แต่เหล่านี้จะมีคุณสมบัติที่ จำกัด.

หากคุณร้ายแรงเกี่ยวกับการทำ SEO ที่ยอดเยี่ยมแล้วฉันขอแนะนำให้คุณใช้พรีเมี่ยมอย่างใดอย่างหนึ่ง. แต่เป็นผู้เรียน, คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติฟรี. เครื่องมือเช่น SEOmoz และ SEO สั่นสะเทือนให้คุณเป็นแพลตฟอร์มที่ดีในการวิเคราะห์ PA, ของ, ความหนาแน่นของคำ, ภายนอก, การเชื่อมโยงภายในกับคู่แข่งของคุณ’ เว็บไซต์. จากนั้นคุณสามารถสร้างกลยุทธ์ในการสร้างเว็บไซต์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถอยู่เหนือกว่าพวกเขา.

เรียนรู้ที่จะต่อสู้กับอัลกอริทึม:

อัลกอริทึม มีการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของ SEO. เมื่อผมเริ่มเรียนรู้ SEO ใน 2008, ผมใช้ในการสร้างลิงก์ย้อนกลับใช้โปรแกรมอัตโนมัติ. ลิงก์ย้อนกลับ more ไซต์มีมากขึ้นก็ใช้ในการจัดอันดับ. แม้เนื้อหาที่มี 100-200 คำที่มีความหนาแน่นของคำหลักจะได้รับการจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

ถ้าคุณพิมพ์คำหลักที่ด้านบน 4 ไปยัง 5 เว็บไซต์ที่ใช้ในการปฏิบัติตามเนื้อหาเดียวกัน. แต่ขั้นตอนวิธีการได้ทำ SEO แตกต่างอย่างสิ้นเชิง. ถ้าคุณสร้างเนื้อหาหมาย 5-6 เว็บไซต์, เพนกวิน การปรับปรุงเช่นอาจตีเว็บไซต์ของคุณ.

เสมอเพื่อพักการแจ้งเตือนและมีการปรับปรุงในการตรวจสอบการปรับปรุงใหม่และขั้นตอนวิธีการตีพิมพ์โดย Google. เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับการปรับปรุงและใช้ความระมัดระวังตามการปรับปรุง.

ข้อสรุป:

ยิ่งคุณปฏิบัติ SEO มากขึ้นคุณจะต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับมัน. มันต้องใช้ความอดทนมากซึ่งจะช่วยให้จำนวนมากเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเป็นผล. อ่านเท่านั้นที่จะไม่ทำงาน, จะทำงานแบบ real-time เพื่อจะดีที่สุด. อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ:

ไอเดียธุรกิจออนไลน์.

บล็อกคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น.

ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ

เข้าร่วมกับการเรียนการสอนฟรี !

สมัครตอนนี้เลย

ฉันจะไม่ให้ออกไป, การค้าหรือขายอยู่อีเมลของคุณ. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน
 • Earnestine

  สวัสดีเพื่อน, โพสต์ที่ถูกใจและกระตุ้นที่ดีให้ความเห็นที่นี่, ฉันกำลังเพลิดเพลินกับการอย่างแท้จริง
  โดยเหล่านี้.

 • Pingback: วิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ - ค้นหาตำแหน่งงาน()

 • โพสต์บล็อกเขียน

  มีชื่อเสียง! นี้จะน่ากลัวเพียง! ไม่ได้เป็นเพียงที่มีคุณภาพ, รายละเอียด แต่ยังมีประโยชน์. และบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมาด้วย presentlies! ฉันต้องบอกว่าผมประหลาดใจอย่างแท้จริงและไม่ต้องสงสัยจะกลับมาอีกครั้งถ้าคุณรักษาชื่อเสียงและความคุ้มค่าของวัสดุที่ระดับนี้, หรือแม้กระทั่งได้รับมันในการศึกษาระดับปริญญาต่อไป. อย่างแท้จริง, จากทุกเวลาต่ำของหัวใจของฉัน, ขอบคุณที่สละเวลา! พระเจ้าอวยพร!

 • Pingback: กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google. - Way2inspiration()

 • Pingback: กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google - Way2inspiration()

 • โลเวลล์ Blizard

  ทักทาย! นี่คือครั้งใหม่ของฉันในบล็อกของคุณ! เราเป็นกลุ่มอาสาสมัครและเริ่มต้นความคิดริเริ่มใหม่ในชุมชนในช่องเดียวกัน. โพสต์ของคุณจะช่วยให้เราศึกษาข้อมูลในการทำงานกับ. คุณได้ทำผลงานยอดเยี่ยม!

 • Pingback: ติดตั้งธีมและปลั๊กอินใน WordPress | กวดวิชา WordPress สำหรับผู้เริ่มต้น - SEO ฮอรัส()

 • Pingback: ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ | way2inspiration()

 • Pingback: 5 ที่ดีที่สุดในความคิดทางธุรกิจออนไลน์ที่จะลาออกจากงานของคุณ()