Đăng trên
chia sẻ cái này

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

 

Lợi ích chính của SEO là để có được một dòng chảy ổn định của giao thông miễn phí cho trang web của bạn. Thực hành SEO có thể giúp bạn dễ dàng xếp hạng trang web của bạn vào trang đầu trong công cụ tìm kiếm. Trên Google một mình có 7 triệu tìm kiếm được thực hiện mỗi giây.

Nếu bạn không làm SEO thích hợp bạn đang thiếu hàng ngàn cơ hội trong các hình thức của những khách hàng muốn đọc blog của bạn hoặc mua sản phẩm / dịch vụ.

Thực hành SEO giúp bạn dễ dàng cải thiện thứ hạng trang web của bạn để đảm bảo rằng nó được tìm thấy một cách dễ dàng bởi hàng ngàn khách hàng tìm kiếm một số từ khoá cụ thể.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

xếp hạng trang web của bạn có thể có thể chủ yếu bằng cách thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản để trang web của bạn, bài viết, hình ảnh, nội dung. Cũng giống như điều hành một cửa hàng thương mại hay cửa hàng bán lẻ đòi hỏi một vị trí tốt với một dòng chảy ổn định của khách hàng, mối quan hệ khách hàng âm thanh, trang web của bạn cần phải xếp hạng trên trang đầu của công cụ tìm kiếm google để có được một dòng chảy tiềm năng của giao thông. Ở đây tôi đề cập đến am gonna Hàng đầu 7 SEO Mẹo và Tricks, mà có hiệu quả cao để tăng xếp hạng và bán hàng của bạn.

Có một nghiên cứu từ khóa triệt để:

Sai lầm lớn những người mới làm trong lĩnh vực SEO mà họ nhắm mục tiêu từ khóa bừa bãi mà không làm bất kỳ nghiên cứu thích hợp. Họ nhắm vào từ khóa mà có hiệu suất thấp và ngoài chủ đề thích hợp của họ.

Một nghiên cứu tốt trong khoá tiết kiệm rất nhiều thời gian trong bảng xếp hạng. Nó là rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn để xác định những từ khóa phổ biến nhất liên quan đến trang web của bạn.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Đầu tiên, bạn cần phải phân loại các sản phẩm trong doanh nghiệp của bạn cũng giống như cửa hàng thương mại điện tử và thiết lập từ khóa theo các sản phẩm. Làm một cuộc điều tra tốt hơn như,

thị trường mục tiêu là ai? Những từ khóa người ta thường nhất sử dụng để tìm kiếm sản phẩm của bạn trên internet?’

Bao gồm vị trí dựa thông tin cho địa điểm kinh doanh dựa trên. Giả sử bạn đang chạy một nhà hàng ở Hồng Kông sau đó trang web của bạn nên nhắm mục tiêu một từ khóa như ‘nhà hàng tốt nhất tại Hồng Kông’.

Luôn lấy từ khóa cạnh tranh thấp với một đuôi dài. Giống như ‘mua giày da trực tuyến với 50% giảm giá’sẽ làm việc tốt hơn so với‘mua giày trực tuyến’.

Nội dung chất lượng:

nội dung chất lượng tốt thắng trên nội dung lượng. Nó là tốt hơn để gửi nội dung phong phú chất lượng duy nhất cho mỗi tuần thay vì gửi bài 4 đến 5 nội dung mỏng. robot công cụ tìm kiếm không thể đọc tập tin hình ảnh, nội dung video hoặc hình ảnh động, họ có thể chỉ đọc văn bản.

Công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn bằng ngày ngày do sự thay đổi khác nhau thực hiện trong thuật toán. Nếu bạn sao chép nội dung khác hoặc quay nội dung thì chắc chắn thứ hạng thả trang web của bạn và nhận được trúng cập nhật panda. nội dung độc đáo với văn bản định dạng là bắt buộc. Những ngày của nội dung trùng lặp mỏng hơn bây giờ.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Tự tin với tốt độc đáo hình ảnh, Dũng cảm, nghiêng, nhấn mạnh, liên kết nội bộ hoạt động tốt. nội dung tốt mang đến cho bạn backlinks tốt từ chủ sở hữu trang web khác và các liên kết tốt nâng cao thứ hạng của bạn. Kích thước của nội dung nên có ít nhất 500 từ và tốt hơn nếu nó là 1500- 2000 từ ngữ. Tránh lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.

Đọc:

hướng dẫn SEO.

hướng Digital Marketing cho startups.

các mẹo viết blog thành công.

Trên trang bí mật SEO.

Tắt các chiến lược SEO trang.

liên kết chất lượng trở lại:

Nếu trang web của bạn không được xếp hạng sau rất nhiều nỗ lực sau đó mẹo này giúp bạn. Do bản cập nhật gần đây của công cụ tìm kiếm lớn chất lượng thắng hơn số lượng. Trước 8 chủ sở hữu năm trang web sử dụng để có được các liên kết đến trang web của họ bằng cách sử dụng phần mềm tự động, mạng lưới liên kết để tăng xếp hạng của họ.

Hàng ngàn liên kết chất lượng thấp không phải là một vấn đề. Nhưng những ngày đã mất hết. Không sử dụng bất kỳ phần mềm tự động, hoặc khó khăn kỹ thuật xây dựng liên kết như thuê một chàng trai từ Fiverr để cung cấp cho hàng ngàn backlinks vào trang web của bạn. Điều này sẽ trừng phạt và có thể cấm trang web của bạn từ công cụ tìm kiếm.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

liên kết chất lượng duy nhất từ ​​trang web pr tốt thắng trên hàng trăm liên kết chất lượng thấp từ các trang web pr thấp. Vì vậy, câu hỏi đặt ra làm thế nào bạn có được liên kết từ các trang web chính quyền có một pr tốt hơn 5. Làm blog khách mời trong trang web uy thế tốt đẹp.

Tránh các kỹ thuật mũ đen:

Một số người sử dụng các kỹ thuật mũ đen để nhanh chóng xếp hạng trang web của họ. Nó có thể làm việc cho lợi nhuận ngắn hạn, nhưng nếu bạn muốn làm một doanh nghiệp với mục tiêu dài hạn thì bạn phải tránh kỹ thuật này.

Tránh sử dụng các từ khóa stuffing. nhồi nhét từ khóa là việc thực hành nhắm mục tiêu một trang với một số tiền bất thường của các từ khóa có liên quan hoặc không liên quan.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Giả sử một người dùng đang gõ truy vấn ‘khái niệm về quản lý nguồn nhân lực’ nhưng ông là nhận được kết quả của các trang web liên quan đến ‘thiết kế web với HTML’ sau đó bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là một kỹ thuật từ khóa stuffing được sử dụng.

Blackhatters làm kỹ thuật này để đánh lừa người xem hoặc làm cho thương hiệu của trang web của họ. Bạn có thể dễ dàng lưu lượng truy cập hơn đối với một số khoảng thời gian ngắn nhưng công cụ tìm kiếm có thể nhận thấy sau một thời gian và thả rank của bạn và trong một số trường hợp làm cho bạn cấm từ nó.

Không bao giờ dùng che đậy. Che đậy là một kỹ thuật yêu thích thực hiện bởi một số Hatters đen. Trong kỹ thuật này, họ sử dụng phần mềm tự động để làm cho người dùng điều hướng trang này sang trang khác. Này được sử dụng chủ yếu để hiển thị quảng cáo.

Sử dụng Fresh cập nhật và nội dung tương tác:

Thực hiện một đăng tải thường xuyên vào blog của bạn và cập nhật các nội dung cũ. Công cụ tìm kiếm luôn mang lại chất lượng tốt nhất up-to-date và các thông tin liên quan đến người.

Nếu bạn đang chạy một trang web tin tức và bạn không cập nhật đề gì đang được làm thế nào bạn có thể mong đợi một thứ hạng tốt. Làm một bài viết thường xuyên làm cho blog của bạn được cập nhật và tươi.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

nội dung tương tác tốt có thể tham gia truy cập của bạn cho một thời gian dài hơn. Du khách sẽ không ngần ngại đến thăm một lần nữa và một lần nữa để trang web của bạn nếu nó bao gồm nội dung tương tác.

Bạn có thể phát triển tương tác người dùng bằng cách thêm bình luận, trò chuyện, diễn đàn thảo luận, gửi bài đánh giá sản phẩm, thêm nút chia sẻ xã hội và hình ảnh mắt hấp dẫn. Ví dụ tốt nhất của nội dung tương tác là việc xem xét người dùng amazon. Trong trường hợp người dùng truy cập các đánh giá một lần nữa và một lần nữa trước khi mua một sản phẩm.

Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh:

Luôn luôn giữ cho mắt của bạn mở cho đối thủ cạnh tranh của bạn đang đứng trên đầu cho các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu không có phân tích đối thủ cạnh tranh như thế nào bạn có thể đánh bại họ?

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Đầu tiên, Làm một phân tích sâu của trang web của họ, Nội dung, trang web. Có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn để kiểm tra các đối thủ cạnh tranh, nhưng đây là với các tính năng hạn chế.

Nếu bạn nghiêm túc về việc thực hiện một Seo lớn sau đó tôi khuyên bạn nên lấy một phí bảo hiểm. Nhưng khi một người học, bạn dễ dàng thưởng thức các tính năng miễn phí. Các công cụ như SEOmoz và Seo trận động đất cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời để phân tích PA, HÀNH, mật độ từ khóa, ngoài, liên kết nội bộ để đối thủ cạnh tranh của bạn’ các trang web. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra các chiến lược để xây dựng trang web của bạn để hoàn hảo mà bạn có thể ở cấp cao hơn họ.

Tìm hiểu để chống lại các thuật toán:

Các thuật toán đã làm thay đổi khuôn mặt của SEO. Khi tôi bắt đầu học SEO trong 2008, Tôi sử dụng để tạo backlinks sử dụng phần mềm tự động hóa. Càng backlinks một trang web đã hơn nó được sử dụng để cấp bậc. Ngay cả nội dung với 100-200 Nói với mật độ từ khóa có thể được xếp vào vị trí hàng đầu.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Nếu bạn gõ một từ khóa hàng đầu 4 đến 5 các trang web sử dụng phải tuân theo cùng một nội dung. Nhưng các thuật toán đã thực hiện SEO hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn tạo một nội dung giới thiệu 5-6 trang web, chim cánh cụt cập nhật như thể nhấn trang web của bạn.

Vì vậy, luôn luôn tỉnh táo và cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật mới và các thuật toán được công bố bởi google. Vì vậy mà bạn có thể học sâu về các bản cập nhật và đưa biện pháp phòng ngừa theo các bản cập nhật.

Phần kết luận:

Bạn càng thực hành SEO bạn sẽ càng trở thành một chuyên gia về nó. Nó cần rất nhiều sự kiên nhẫn mang đến cho rất nhiều lượng truy cập vào trang web của bạn như kết quả. Chỉ đọc sẽ không hoạt động, làm việc theo thời gian thực để là tốt nhất. Đọc nhiều:

ý tưởng kinh doanh trực tuyến.

Viết blog hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • Earnestine

   Xin chào bạn tình, bài vừa ý và thúc giục tốt nhận xét đây, Tôi đang thực sự thưởng thức
   bởi những.

  • Pingback: Làm thế nào kiếm tiền trực tuyến - Việc tìm kiếm()

  • bài đăng blog viết

   Nổi danh! Đây chỉ đơn giản là tuyệt vời! Không chỉ chất lượng, chi tiết tuy nhiên cũng rất hữu ích. Và đó là không phổ biến để đi qua presentlies! Tôi cần phải nói rằng tôi thực sự ngạc nhiên và chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa nếu bạn duy trì uy tín và giá trị của vật liệu ở mức độ này, hoặc thậm chí nhận được nó vào mức độ tiếp theo. thật, từ tất cả các thời gian thấp của trái tim tôi, cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi! Chúa phù hộ!

  • Pingback: chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google. - Way2inspiration()

  • Pingback: chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google - Way2inspiration()

  • Lowell Blizard

   Lời chào hỏi! Đây là chuyến viếng thăm mới của tôi vào blog của bạn! Chúng tôi là một nhóm các tình nguyện viên và bắt đầu một sáng kiến ​​mới trong một cộng đồng trong cùng một niche. Bài đăng của bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin giáo dục để làm việc trên. Bạn đã làm được một công việc tuyệt vời!

  • Pingback: cài đặt chủ đề và các plugin trong wordpress | hướng dẫn wordpress cho người mới bắt đầu - SEO Horus()

  • Pingback: Hàng đầu 7 SEO Mẹo và thủ thuật để thúc đẩy trang web của bạn | way2inspiration()

  • Pingback: 5 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất để từ bỏ công việc của bạn()