โพสต์
แบ่งปัน

ด้านบนปิดกลยุทธ์ SEO หน้าที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์

เพิ่มประสิทธิภาพหน้าออกมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงอันดับของหน้าและชนะการจัดอันดับของคู่แข่งของคุณ. ผมใช้ในการลงทุนแทบจะไม่ 100 เหรียญต่อสัปดาห์ในการโฆษณาเมื่อผมเริ่มเว็บไซต์นี้.

ค่าใช้จ่ายของโดเมนและโฮสติ้งเพียง 20$. ดังนั้นวิธีที่ฉันสามารถจัดการได้รับโอกาสในการขาย? นั่นคือการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา. ใช่, มีบทบาทสำคัญในการประสบความสำเร็จในธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลางเช่นเดียวกับแบรนด์ใหญ่ในวันนี้.


ถ้าคุณไม่ได้เป็นแบรนด์ใหญ่เช่นฟอร์ด, โตโยต้าดังนั้นวิธีที่คุณสามารถใช้จ่ายพันล้านในการโฆษณา? คุณต้อง แต่เพียงผู้เดียวขึ้นอยู่กับการจราจรเครื่องมือค้นหา. และฉันยังไม่ว่า. SEO ต้องใช้เวลา แต่มันมีประสิทธิภาพมากสำหรับการจราจรในระยะยาว.

ฉันจะแบ่งให้คุณทีละขั้นตอน ด้านบนปิดกลยุทธ์ SEO หน้าที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์. SEO แบ่งออกเป็นสามประเภทหลักในหน้า, สถานที่และปิดหน้า. ทั้งสามเล่นบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพ.

คุณอ่านได้:

บนความลับ SEO หน้า.

คู่มือ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น.

วิธีการที่ไม่ออกช่วยเหลือ SEO หน้า:

เป็นครั้งแรก, คุณต้องรู้ว่าอะไรจะปิดหน้า SEO?

มันเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญของเทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาซึ่งจะดำเนินการนอกเว็บไซต์ของคุณ. ผู้เชี่ยวชาญบางคนเรียกว่าเป็นสร้างการเชื่อมโยง. อาคาร Link เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์หน้าออก.

แต่ปิดหน้า SEO อยู่นอกเหนือการสร้างการเชื่อมโยง. ใน สร้างการเชื่อมโยง, คุณทำงานสำหรับการเชื่อมโยงขาเข้าเท่านั้น. แต่ใน SEO หน้าออก, คุณต้องทำงานสำหรับการเชื่อมโยงเช่นเดียวกับผู้เข้าชม. มันเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเครื่องมือค้นหารักการเชื่อมโยงกลับ.

มันทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นผู้มีอำนาจซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากในโลกของเว็บ. นำตัวอย่างของร้านที่, เมื่อคุณซื้อสินค้าและได้รับความพึงพอใจที่คุณดูคนอื่นจะซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ว่า. ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมให้ร้านค้าที่สร้างตัวเองเป็นผู้มีอำนาจในตลาด.

เมื่อร้านค้าที่ได้รับการอ้างอิงจากเจ้าของร้านค้าอื่น ๆ คุ้มค่าคุ้มเติบโตมากกว่าการได้รับการอ้างอิงจากลูกค้าทั่วไป. ทางนี้, จะได้รับผลกำไรจากลูกค้าทางอ้อม. ทำตามด้านบนปิดหน้า กลยุทธ์ SEO ที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และแน่นอนคุณจะช่วยเพิ่มอันดับของหน้าของคุณ.

บนหน้าเทียบกับปิดหน้า:

คุณจะต้องให้ความสำคัญกับทั้งหน้าและปิดหน้า SEO. ฉันจะไม่รายละเอียดบนหน้า SEO ที่นี่. แต่ในหน้ารวมถึงเทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพดำเนินการบนเว็บไซต์ของคุณเช่นชื่อ, เมตา, URL, การเพิ่มประสิทธิภาพการมุ่งหน้าไป, เนื้อหาที่ดีกับตัวหนา, ตัวเอียง, ขีดเส้นใต้ ฯลฯ.

หากคุณกำลังเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับคำหลักแข่งขันต่ำมากแล้วคุณสามารถจัดอันดับไว้ใน SERP โดยไม่ต้องเพิ่มประสิทธิภาพหน้าออก. แต่ทว่า, ปิดหน้าจะเกิดขึ้นนอกหน้า. และมันก็มีบทบาทสำคัญที่จะชนะการจัดอันดับของคู่แข่งของคุณ. ชื่ออื่นมันยังเชื่อมโยงอาคาร. ถ้าคุณสร้างการเชื่อมโยงที่มีคุณภาพที่ดีกับเว็บไซต์อำนาจดีแล้วคุณสามารถจัดอันดับที่สูงขึ้นใน SERP.

Off SEO หน้าไม่เพียง แต่จะช่วยในการยกระดับอันดับของหน้าของคุณในเครื่องมือค้นหา แต่ยังช่วยในการเพิ่มอัตราการเข้าชมในรูปแบบต่างๆ.

ในหน้าพื้นที่ SEO ถูก จำกัด แต่ปิดหน้า SEO เป็นพื้นที่กว้างมากและกว้างใหญ่และมีการกระทำเป็นการทำงานเป็นทีม. หลาย บริษัท จ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างการเชื่อมโยงในการปรับปรุงอันดับของหน้าของพวกเขา.

ถ้าคุณทำ SEO ปิดหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วปริมาณการเข้าชมจะไหลไปยังเว็บไซต์ของคุณจากมุม 360 องศามันอาจจะมาจากเครื่องมือค้นหาที่แตกต่างกัน, วิดีโอ Youtube, บล็อกแสดงความคิดเห็น, สังคมหุ้นและบุ๊คมาร์ค, โพสต์ของผู้เข้าพัก, เว็บ 2.0 เว็บไซต์, เว็บไซต์ที่จัด, ส่ง directory, ฟีด RSS ฯลฯ. ผมจะหารือหนึ่งโดยหนึ่งในรายละเอียดเพียงแค่อ่านบทความ ‘ด้านบนปิดหน้ากลยุทธ์ SEO ที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์’ สมบูรณ์โดยไม่ต้องข้ามขั้นตอนใด ๆ.

บล็อกแสดงความคิดเห็น:

บล็อกแสดงความคิดเห็นเป็นหนึ่งในที่ง่ายที่สุดปิดเทคนิค SEO หน้าซึ่งสามารถให้คุณลิงก์ย้อนกลับในเวลาอันสั้น. ในวิธีการนี้, คุณจะต้องอ่านบล็อกของเว็บไซต์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณและวางความคิดเห็นและเว็บไซต์ของคุณ URL ในช่องด้านล่างนี้ค่ะ. ทางนี้, คุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับเช่นเดียวกับการสร้างความสัมพันธ์กับผู้เขียนบล็อก.

 • มักจะแสดงความคิดเห็นในบล็อกที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณและอ่านโพสต์เสร็จสมบูรณ์ก่อนแสดงความคิดเห็น.
 • อย่าให้ความคิดเห็นบรรทัดเดียวเหมือนสิ่งที่โพสต์ที่ยอดเยี่ยม, ขอบคุณสำหรับการดังกล่าวโพสต์ ฯลฯ ที่น่ากลัว. เขียนอย่างน้อย 50-100 คำ.
 • อย่าใช้การเชื่อมโยงภายในช่องแสดงความคิดเห็น.
 • เขียนแสดงความคิดเห็นกับสไตล์ของคุณเองโดยไม่คัดลอกคนอื่น ๆ ความคิดเห็นที่ซ้ำกันจะไม่ได้รับการอนุมัติ.

ร่วมกันทางสังคมและ Bookmarking:

นี้เป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบ ด้านบนปิดกลยุทธ์ SEO หน้าที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ และปรับปรุงการจัดอันดับ.

มีเว็บไซต์บุ๊คมาร์คสังคมต่าง ๆ ที่คุณสามารถส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณ, ปิดหน้าได้รับจำนวนมากของผู้เข้าชม. เว็บไซต์บุ๊คมาร์คสังคมสามารถปรับปรุงการจัดอันดับ SEO ของคุณ, อำนาจโดเมน, การจราจร, และการจัดอันดับ Alexa.

บางเว็บไซต์บุ๊คมาร์คนิยมสังคม Pinterest, Reddit, Stumbleupon, Del.io.us, Digg, nggo, Scoop.it, Tumblr ฯลฯ. เว็บไซต์บุ๊คมาร์คสังคมมีจำนวนมากของสมาชิกที่ใช้งานที่เป็นผู้เข้าชมเมื่อคุณส่งลิงค์ไปยังบล็อกของคุณ. มันจะช่วยให้บล็อกของคุณในการจัดทำดัชนีได้อย่างรวดเร็วและลึก, การปรับปรุงคุณภาพเช่นเดียวกับผู้มีอำนาจ.

เว็บไซต์บุ๊คมาร์คมักจะมีสองประเภทนั่นคือ PR สูงและต่ำ PR. เมื่อคุณได้รับการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ PR สูงค่าของมันจะมีมากขึ้น. ส่งลิงค์ทั้งไม่ปฏิบัติตามและไม่มีการติดตามเว็บไซต์. ในทางกลับกัน, สื่อสังคมร่วมกันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะเติบโตความนิยมของบล็อกของคุณ.

ครึ่งหนึ่งของประชากรโลกใช้ Facebook, พูดเบาและรวดเร็ว, Instagram. คุณสามารถแบ่งปันบล็อกของคุณและได้รับการแจ้งเตือนจากคน. แต่มันไม่ง่ายอย่างที่มันฟัง. คุณต้องสร้างเนื้อหาพิเศษที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนทันทีที่ตาของพวกเขาย้ายไปอยู่กับมัน.

เว็บ 2.0 เว็บไซต์:

เว็บ 2.0 เว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมมากและมีความสำคัญสำหรับ SEO. เว็บไซต์เหล่านี้เป็นรุ่นใหม่ของเว็บไซต์ที่มีความโต้ตอบและผู้ใช้- เป็นมิตร. คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นโดยการแสดงความคิดเห็น, ร่วมกันและความชื่นชอบของพวกเขาโพสต์.

และอีกหนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญคือเว็บไซต์เหล่านี้มีอิสระอย่างสมบูรณ์และคุณสามารถเริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณภายใน 10 นาที. นำตัวอย่างของ Facebook, ที่คุณสามารถแบ่งปันภาพ, เช่นโพสต์, ให้ความเห็น ฯลฯ.

เว็บไซต์เหล่านี้จะมีประโยชน์มากสำหรับการเขียนบล็อก, นักการตลาดอินเทอร์เน็ตไม่เพียง แต่จะแชร์โพสต์ แต่ยังให้การโต้ตอบกับผู้คน. เว็บไซต์เหล่านี้รวมถึงฟอรั่ม, พอดคาสต์, สื่อสังคม, บล็อก, เว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอ, เว็บไซต์แบ่งปันบทความ ฯลฯ.

คุณจะได้รับการเชื่อมโยงที่มีคุณภาพสูงทั้งไม่ปฏิบัติตามและการติดตามจากเว็บไซต์เหล่านี้ไม่มี. โพสต์อย่างน้อย 400-500 คำบทความเดิมที่มีความหนาแน่นของคำหลักที่ดี. ลิงก์ย้อนกลับจากเว็บ 2.0 เว็บไซต์ที่มีความสำคัญและมีคุณค่าจากจุดของเครื่องมือค้นหาของมุมมอง. มีบางเว็บมี PR สูง 2.0 เว็บไซต์เช่น weebly.com, blogspot.com, wordpress.com, yola.com, angelfire.com, webs.com สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าออก.

เอกสารที่ใช้ร่วมกัน:

เอกสารเว็บไซต์ใช้งานร่วมกันเป็นที่นิยมมากเป็นน้ำผลไม้เหล่านี้ให้เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณผ่านทางเอกสารที่ใช้ร่วมกัน. เอกสารที่อาจจะอยู่ในรูปแบบของไฟล์ PDF, คำ doc, สันทัด, ภาพนิ่ง PPT, ภาพ ฯลฯ.

เว็บไซต์เหล่านี้เป็นแหล่งที่ดีในการเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณในขณะที่คุณกำลังแบ่งปันเนื้อหาฟรีสำหรับผู้อ่านปิดหน้า. คุณจะได้รับการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ PR สูงและปรับปรุงการจัดอันดับในลักษณะนี้ SERP.

มีเอกสารจำนวนมากเว็บไซต์เช่นร่วมกันเป็น SlideShare, Scribd, การกั้น, ไดรฟ์ google ที่คุณสามารถแบ่งปันเอกสารของคุณ. เอกสารที่ใช้ร่วมกันในเว็บไซต์เหล่านี้จะจัดทำดัชนีรวดเร็วในเครื่องมือค้นหาเป็นเว็บไซต์เหล่านี้มีอำนาจสูง.
คุณสามารถแชร์ภาพบน Flickr, Picassa, Pixabay ฯลฯ.

วิดีโอและเว็บไซต์แบ่งปันเสียง:

วิดีโอที่เป็นตัวเลือกที่ดีในการดึงดูดผู้เข้าชม. ในขณะที่คุณสอนบทเรียนที่เหมาะสมกับผู้เข้าชม. มันเป็นความจริงที่แท้จริงว่าวิดีโอประหยัดเวลาของผู้ชมขณะที่พวกเขาสามารถเข้าใจได้ง่ายนำเสนอ.

Youtube เป็นเครื่องมือค้นหาที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 หลังจากที่ Google. มีวิดีโออื่น ๆ เว็บไซต์เช่นร่วมกันเป็น Dailymotion, เถาวัลย์, Vimeo, เก็บที่คุณสามารถอัปโหลดวิดีโอและได้รับการเชื่อมโยง.

หากผู้ชมชอบวิดีโอของคุณพวกเขาจะต้องการที่จะสมัครเป็นสมาชิกช่องของคุณและเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ. มีเว็บไซต์จำนวนมากที่ได้รับการจราจรจากเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอเท่านั้น.

ใช้เว็บไซต์กระตุก:

ปิงเป็นบริการที่บอกเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ โดยเร็วที่สุดเท่าที่คุณเผยแพร่บล็อก. ทางนี้, โปรแกรมรวบรวมข้อมูลเว็บจากเครื่องมือค้นหาที่แตกต่างกันพบโพสต์ของคุณและจะมีการจัดทำดัชนีได้เร็วขึ้น.

ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มอันดับของหน้าและการจราจร. แต่ก็ไม่ควรจะทำมากกว่าหนึ่งครั้งหรือสองครั้งมิฉะนั้นอาจได้รับการพิจารณาเป็นสแปม. เว็บไซต์ปิงทำงานเป็นผู้ส่งสาร, ซึ่งทันทีที่ส่งสัญญาณไปยังบล็อกและเว็บไซต์ที่สำคัญเพื่อให้บล็อกของคุณจะได้รับแจ้ง.

มีบริการกระตุกแตกต่างกันเช่นมี pingler.com, ping.in ฯลฯ. นี่คือยอดออกกลยุทธ์ SEO หน้าใช้มากที่สุดที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์.

ส่งเว็บไซต์ไปยังไดเรกทอรี RSS ที่แตกต่างกัน:

ส่งไดเรกทอรี RSS คือหนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดที่จะเติบโตเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ. ไดเรกทอรี RSS จะถือว่าเป็นมูลค่าสูงโดยเครื่องมือค้นหาและเมื่อคุณส่งเว็บไซต์ของคุณมันจะได้ง่ายรวบรวมข้อมูลโดยบอท. คุณสามารถส่งฟีด RSS เพื่อเพิ่มผู้อ่านทุกวัน, การสัมผัสของบล็อกของคุณบนเว็บไซต์เหล่านี้.

ส่ง Directory:

ส่ง Directory เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับลิงก์ย้อนกลับที่มีคุณภาพจากเว็บไซต์ PR สูง. เว็บไซต์เหล่านี้มีเงินและคุณลักษณะฟรี. ในคุณลักษณะฟรี, มีการรับประกันของการอนุมัติของการเชื่อมโยงหรือไม่ก็อาจจะใช้เวลานานเพื่อขออนุมัติ.

แต่คุณลักษณะที่จ่ายให้อนุมัติทันที. มันจะช่วยในการจัดอันดับที่ดีกว่าเครื่องมือค้นหา, การจัดทำดัชนีที่เร็วขึ้นของบล็อกและหน้า, เติบโตเชื่อมโยงความนิยมและการเพิ่มขึ้นของอัตราการเข้าชม.

รายชื่อธุรกิจและเว็บไซต์ทั้งหมด:

คุณสามารถส่งเว็บไซต์ของคุณเพื่อไดเรกทอรีธุรกิจที่มีชื่อเสียงและแสดงให้ชมในท้องถิ่นเช่นเดียวกับผู้ชมทั่วโลก. เหล่านี้รายชื่อธุรกิจในหมวดและเว็บไซต์สามารถช่วยให้คุณเติบโตจราจรและนำของคุณ.

มีบางรายชื่อธุรกิจที่นิยมและเว็บไซต์ที่จัดเหมือน Bing, Yellopages, Justdial, Yelp.com, Sulekha ฯลฯ. คุณสามารถส่งคลาสสิฟายด์ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ.

โพสต์ฟอรั่ม:

ฟอรั่มเป็นสถานที่สำคัญที่จะแบ่งปันความรู้และหารือเกี่ยวกับหัวข้อ. มีเว็บไซต์ฟอรั่ม PR สูงมากเช่นโรคอยู่, Cnet, ไมโครซอฟท์, Seochat, Blackhatworld ที่คุณสามารถเข้าร่วมและแบ่งปันความรู้ของคุณ.

คนมาฟอรั่มที่จะหาทางออกของปัญหาของพวกเขา, ถ้าคุณมีความรู้ที่ดีในหัวข้อแล้วคุณสามารถให้การแก้ปัญหาและโพสต์ลิงค์ของเว็บไซต์ของคุณ.

ผมมักชอบ Quora และคำตอบ yahoo เป็น microblogging และฟอรั่มโพสต์. มีปริมาณมากของผู้อ่านก็คือ Quora ที่สามารถสังเกตเห็นการโพสต์ของคุณ.

เผยแพร่บทความ:

การเผยแพร่บทความเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีในการขับรถเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ. ทางนี้, คุณสามารถตอบคำถามของลูกค้าและแก้ปัญหาของพวกเขา problems.Always ส่งบทความที่ไม่ซ้ำกันในการสร้างความไว้วางใจจากเครื่องมือค้นหา. คุณสามารถส่งใน articlebase.com, ezinearticles.com, Storify, Hubpages ฯลฯ.

สรุป:

เหล่านี้เป็นเทคนิคการปิดหน้ามีประโยชน์ที่สามารถดัดแปลงเป็นผู้เริ่มต้นในด้านการทำ SEO. มีบางวิธีการอื่น ๆ เช่นบล็อกผู้เข้าพักและแถลงข่าวที่คุณสามารถลองหลังจากประสบการณ์บางคน.

ในฐานะที่เป็นบล็อกของผู้เข้าพักและแถลงข่าวยังไม่ได้รับการอนุมัติอย่างง่ายดายเพื่อให้คุณลองใช้วิธีการดังกล่าวข้างต้นแล้วสร้างอำนาจของเว็บไซต์ของคุณ. หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับบทความ ‘ปิดบนกลยุทธ์ SEO หน้าที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์’, วางความคิดเห็นของคุณด้านล่างและแบ่งปันความรู้.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)

  • ส้นเท้ายก insoles

   Lovеlʏเพียง wwhat ผมกำลังมองหา. Tһanks
   ที่ผู้เขียนที่สละเวลา hhis оnnนี้.

  • Pingback: ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิค- way2inspiration()

  • เมอร์ริลล์สโตนิช

   เราต้องการที่จะให้เกียรติจำนวนมากหน้าเว็บสุทธิอื่น ๆ บนเว็บ, แม้ในขณะที่พวกเขาศศภอ

  • sravya

   ว้าวบทความนี้จะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเรียนรู้ SEO. ฉัน appriciated จริงๆ. ออนไลน์เปิดตลาดงานในไฮเดอรา