Đăng trên
chia sẻ cái này

Đầu ra chiến lược trang SEO sẽ tăng lượng truy cập trang web

Tắt tối ưu hóa trang đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng trang và đánh bại hàng ngũ đối thủ cạnh tranh của bạn '. Tôi sử dụng để đầu tư hầu như không 100 Bucks mỗi tuần trên các quảng cáo khi tôi bắt đầu trang web này.

Các chi phí của các miền và hosting chỉ là 20$. Vì vậy, làm thế nào tôi có thể quản lý để có được dẫn? Đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vâng, nó đóng một vai trò quan trọng để thành công trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cho các thương hiệu lớn hiện nay.


Nếu bạn không phải là một thương hiệu lớn như Ford, Toyota vậy làm thế nào bạn có thể dành hàng tỷ USD để quảng cáo? Bạn phải hoàn toàn phụ thuộc vào giao thông công cụ tìm kiếm. Và tôi cũng đã làm điều đó. SEO cần có thời gian nhưng nó rất hiệu quả cho giao thông dài hạn.

Tôi sẽ chia sẻ bạn từng bước Đầu ra chiến lược trang SEO sẽ tăng lượng truy cập trang web. SEO được chia thành ba loại chính trên trang, tại chỗ và tắt trang. Tất cả ba đóng vai trò quan trọng trong tối ưu hóa.

Bạn có thể đọc:

Top trên trang bí mật SEO.

hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu.

Làm thế nào để tắt trang SEO giúp đỡ:

Đầu tiên, bạn cần phải biết những gì là off page SEO?

Nó là một trong những phần quan trọng của các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thực hiện bên ngoài trang web của bạn. Một số chuyên gia gọi đó là liên kết xây dựng. Liên kết xây dựng là một phần trong chiến lược trang Tắt.

Nhưng trang tắt SEO là ngoài liên kết xây dựng. In liên kết xây dựng, bạn làm việc để có được liên kết trong nước chỉ. Nhưng trong trang SEO off, bạn phải làm việc để có được các liên kết cũng như khách. Điều quan trọng là bởi vì công cụ tìm kiếm tình yêu back-link.

Nó làm cho trang web của bạn là một cơ quan rất quan trọng trong thế giới của web. Lấy ví dụ về một cửa hàng, khi bạn mua một sản phẩm và có được hài lòng bạn tham khảo những người khác để mua sản phẩm đó từ cửa hàng mà. Các khuyến nghị nhiều hơn làm cho các cửa hàng thiết lập chính nó như là một cơ quan trong thị trường.

Khi các cửa hàng được các tài liệu tham khảo từ các chủ sở hữu cửa hàng khác giá trị của nó phát triển hơn nhận được các tài liệu tham khảo từ một khách hàng bình thường. Bằng cách này, nó được lợi nhuận của khách hàng gián tiếp. Follow the Top off page chiến lược SEO that will increase website traffic and you will definitely improve your page rank.

Trên trang vs trang ngoài:

Bạn phải ưu tiên cho cả Trên trang và tắt trang SEO. Tôi sẽ không tiết Trên trang SEO ở đây. Nhưng Trên trang bao gồm các kỹ thuật tối ưu hóa thực hiện trên trang web của bạn như tiêu đề, meta, URL, hướng tối ưu hóa, nội dung tốt với đậm, nghiêng, gạch chân vv.

Nếu bạn đang tối ưu hóa trang web của bạn cho từ khóa cạnh tranh rất thấp, sau đó bạn có thể xếp nó trên SERP mà không cần tối ưu hóa trang tắt. Trong khi, Trang tắt diễn ra bên ngoài trang. Và nó đóng một vai trò rất quan trọng để đánh bại hàng ngũ đối thủ cạnh tranh của bạn '. Tên của nó khác cũng là xây dựng liên kết. Nếu bạn xây dựng các liên kết chất lượng tốt với các trang web chính quyền tốt thì bạn có thể xếp hạng cao trên SERP.

Tắt trang SEO không chỉ giúp nâng cao thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp tăng cường lưu thông theo nhiều cách khác nhau.

Các trang không gian SEO là giới hạn, nhưng ra ngoài trang không gian SEO là rất rộng và rất lớn và nó được thực hiện như một nhóm làm việc. Nhiều công ty thuê các chuyên gia xây dựng liên kết để cải thiện thứ hạng trang web của họ.

Nếu bạn làm ra trang SEO hiệu quả sau đó một khối lượng lưu thông cao sẽ chảy vào trang web của bạn từ một góc 360 độ nó có thể là từ các công cụ tìm kiếm khác nhau, Youtube Video, Blog cho ý kiến, phần xã hội và đánh dấu trang, bài của khách, web 2.0 các trang web, site rao vặt, trình thư mục, RSS vv. Tôi sẽ thảo luận về một người một cách chi tiết chỉ cần đọc bài viết đầu ra ngoài trang chiến lược 'SEO sẽ tăng lượng truy cập trang web’ hoàn toàn mà không bỏ qua bất kỳ bước.

Blog cho ý kiến:

Blog cho ý kiến ​​là một trong những cách dễ diễn kỹ thuật trang SEO mà có thể cung cấp cho bạn backlinks trong một thời gian ngắn. Trong phương pháp này, bạn cần phải đọc các blog của trang web khác nhau liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và thả bình luận và trang web của bạn URL trong hộp bên dưới nó. Bằng cách này, you can get backlinks as well as build relation with bloggers.

 • Always comment on blogs related to your niche and read complete post before commenting.
 • Don’t make a single line comment like what a wonderful post, thanx for such an awesome post etc. write at least 50-100 từ ngữ.
 • Don’t use links inside the comment box.
 • Write comments with your own style without copying others as the duplicate comment will not get approved.

Social sharing and Bookmarking:

This is one of my favorite Đầu ra chiến lược trang SEO sẽ tăng lượng truy cập trang web and improve ranking.

There are various social bookmarking sites where you can promote your website, off the page to get a lot of visitors. The social bookmarking sites can improve your SEO ranking, domain authority, traffic, and Alexa ranking.

Some popular social bookmarking sites are Pinterest, Reddit, Stumbleupon, Del.io.us, Digg, nggo, Scoop.it, Tumblr etc. Social bookmarking sites have a lot of active members who become the visitors when you submit the link to your blog. It helps your blog in fast and deeper indexing, improving quality as well as authority.

đánh dấu trang web nói chung là hai loại tức là PR cao và PR thấp. Khi bạn đang nhận được các liên kết từ các trang web PR cao giá trị của nó sẽ được nhiều hơn. Gửi liên kết trong cả hai không làm theo và không có các trang web sau. Mặt khác, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là cách nhanh nhất để tăng sự phổ biến của blog của bạn.

Một nửa dân số thế giới đang ở trên Facebook, Twitter, Instagram. Bạn có thể chia sẻ blog của bạn và nhận được thông báo của người dân. Nhưng nó không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Bạn có để tạo ra một nội dung đặc biệt mà có thể gây sự chú ý của mọi người ngay lập tức khi mắt của họ di chuyển trên nó.

Web 2.0 các trang web:

Web 2.0 trang web này là rất phổ biến và quan trọng đối với SEO. Những trang web này là thế hệ mới của các trang web mà là rất tương tác với người sử dụng- thân thiện. Bạn có thể giao tiếp với người khác bằng cách làm cho ý kiến, chia sẻ và thích bài viết của mình.

Và một tính năng quan trọng là các trang web này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bắt đầu trang web của bạn trong vòng 10 từ phút. Lấy ví dụ về Facebook, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, như bài, thực hiện ý kiến ​​vv.

Những trang web này rất hữu ích cho các blogger, Internet tiếp thị không chỉ để chia sẻ bài viết mà còn để tương tác với mọi người. Những trang web này bao gồm diễn đàn, podcast, truyền thông xã hội, blog, các trang web chia sẻ video, trang web chia sẻ bài viết vv.

Bạn có thể nhận được các liên kết chất lượng cao cả làm theo và không làm theo từ các trang web này. Bài viết ít nhất 400-500 lời bài viết gốc với mật độ từ khóa tốt. Backlinks từ web 2.0 trang web này là quan trọng và có giá trị từ quan điểm của công cụ tìm kiếm xem. Có một số PR web cao 2.0 các trang web như weebly.com, blogspot.com, wordpress.com, yola.com, angelfire.com, webs.com để tối ưu hóa trang tắt.

Tài liệu chia sẻ:

Tài liệu chia sẻ trang web này là rất phổ biến như những cung cấp nước liên kết đến các trang web của bạn thông qua các tài liệu chia sẻ của bạn. Các tài liệu có thể được định dạng của pdf, từ doc, excel, ppt trượt, hình ảnh vv.

Những trang web này là nguồn tuyệt vời để tăng số lượng khách đến các trang web của bạn khi bạn đang chia sẻ nội dung miễn phí cho các độc giả khỏi trang. Bạn có thể nhận được các liên kết từ các trang web PR cao và cải thiện thứ hạng trong cách này SERP.

Có rất nhiều tài liệu chia sẻ các trang web như SlideShare, Scribd, từ, google lái xe, nơi bạn có thể chia sẻ tài liệu của bạn. Tài liệu chia sẻ trong các trang web này được lập chỉ mục nhanh chóng trong công cụ tìm kiếm như các trang web được phép cao.
Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trên Flickr, Picassa, Pixabay vv.

Video và các trang web chia sẻ âm thanh:

Video những lựa chọn tuyệt vời để thu hút du khách. Khi bạn dạy cho bài học để du khách ngay. Đó là thực tế đúng là video tiết kiệm thời gian của người xem khi họ dễ dàng hiểu được trình bày.

Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 sau google. Có các video khác chia sẻ các trang web như Dailymotion, Cây nho, Vimeo, lưu trữ, nơi bạn có thể tải lên video và nhận được liên kết.

Nếu người xem như video của họ sẽ như thế để đăng ký kênh của bạn và truy cập trang web của bạn. Có rất nhiều trang web mà có được lưu lượng từ chỉ các trang web chia sẻ video.

Sử dụng các trang web ping:

Ping là một dịch vụ mà nói cụ tìm kiếm khác ngay khi bạn xuất bản một blog. Bằng cách này, trình thu thập web từ các công cụ tìm kiếm khác nhau tìm thấy bài viết của bạn và nó được lập chỉ mục nhanh hơn.

Nó giúp bạn tăng thứ hạng trang và giao thông. Nhưng nó không nên được thực hiện nhiều hơn một lần hoặc hai lần nếu không nó có thể được coi là spam. trang Ping làm việc như một sứ giả, mà ngay lập tức gửi tín hiệu đến các blog và các trang web quan trọng để blog của bạn sẽ nhận được thông báo.

Có những dịch vụ khác nhau như ping pingler.com, ping.in vv. Đây là Top tắt trang chiến lược SEO sử dụng nhiều nhất mà sẽ làm tăng lượng truy cập website.

Gửi trang web đến các thư mục RSS khác nhau:

mục RSS trình là một trong những phương pháp nhanh nhất để tăng lượng truy cập website của bạn. mục RSS đang được coi là giá trị cao bằng công cụ tìm kiếm và một khi bạn gửi trang web của bạn, nó có thể dễ dàng được thu thập thông tin chương trình. Bạn có thể gửi RSS để tăng độc giả hàng ngày, tiếp xúc của blog của bạn trên các trang web này.

directory trình:

Directory trình là phương pháp tốt nhất để có được chất lượng backlinks từ các trang web PR cao. Những trang web offer trả tiền và các tính năng miễn phí. Trong tính năng miễn phí, không có bảo lãnh của chính của liên kết hoặc có thể mất một thời gian dài chính.

Nhưng tính năng trả tiền cho việc phê duyệt ngay lập tức. Nó giúp trong việc xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn, lập chỉ mục nhanh hơn của các blog và các trang, phát triển phổ biến liên kết và tăng lưu lượng.

Danh sách doanh nghiệp và các trang web được phân loại:

Bạn có thể gửi trang web của bạn vào thư mục kinh doanh uy tín và hiển thị nó cho khán giả địa phương cũng như các khán giả toàn cầu. Những danh sách doanh nghiệp và phân loại các trang web có thể giúp bạn phát triển giao thông và dẫn của bạn.

Có một số danh sách doanh nghiệp phổ biến và các trang web được phân loại như bing, Yellopages, Justdial, Yelp.com, Sulekha vv. Bạn có thể gửi Rao vặt tại US và các nước khác.

Diễn đàn gửi bài:

Diễn đàn là nơi quan trọng để chia sẻ kiến ​​thức và thảo luận về một chủ đề. Có rất nhiều trang web diễn đàn PR cao như Siteground, Cnet, Microsoft, Seochat, Blackhatworld nơi bạn có thể tham gia và chia sẻ kiến ​​thức của bạn.

Mọi người tới diễn đàn để tìm các giải pháp của các vấn đề của họ, nếu bạn có một kiến ​​thức tốt về một chủ đề sau đó bạn có thể cung cấp cho các giải pháp và gửi link của trang web của bạn.

Tôi thường thích Quora và yahoo câu trả lời như tiểu blog và diễn đàn gửi bài. Có một khối lượng rất lớn của độc giả trên Quora những người có thể nhận thấy bài viết của bạn.

Xuất bản các bài báo:

Điều xuất bản là một trong những cách tuyệt vời để tăng lượng truy cập vào website của bạn. Bằng cách này, bạn có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng và giải quyết problems.Always họ nộp bài viết độc đáo để xây dựng sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể gửi trong articlebase.com, ezinearticles.com, Storify, Hubpages vv.

Tóm lược:

Đây là những kỹ thuật trang tắt hữu ích mà có thể được chuyển thể thành một người mới bắt đầu trong lĩnh vực SEO. Có một số phương pháp khác như blog của khách và thông cáo báo chí mà bạn có thể thử sau khi một số kinh nghiệm.

Khi viết blog của khách và thông cáo báo chí không dễ dàng chấp nhận để bạn thử những phương pháp trên và sau đó xây dựng chính quyền của trang web của bạn. Nếu bạn có bất kỳ gợi ý về bài viết 'Đầu ra chiến lược trang SEO sẽ tăng lượng truy cập trang web', thả bình luận của bạn dưới đây và chia sẻ kiến ​​thức.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • heel lifts insoles

   Lovеlʏ just wwhat I was looking for. Tһanks
   to the author for taking hhis time оnn this one.

  • Pingback: Hàng đầu 7 SEO Mẹo và Tricks- way2inspiration()

  • Merrill Stonich

   we prefer to honor lots of other net web pages on the web, even when they aren

  • sravya

   Wow This article is very helpful for who are looking for Learning SEO. I really appriciated. Online Marketing Job Openings In Hyderabad