chia sẻ cái này

Top On Page SEO Secrets Bạn không có nghe nói trước

Once an interviewer asked me “ What is the role of on page SEO? Does it play a major role in ranking?

My answer was, “Yes on-page is required for ranking, Nhưng nó không chơi như nhiều vai trò như trang ngoài.

Nó là bắt buộc vì nó tăng cường vẻ đẹp của trang và độc giả tham gia. Tôi nghĩ vai trò của nó là 30% và off-page 70% ".

Đây là trường hợp trước 10 năm. Tôi đã lựa chọn trong công ty, nhưng Nếu bạn là câu trả lời của câu hỏi này sẽ như tôi đã làm, hôm nay bạn sẽ không được chọn. kịch bản hiện nay là hoàn toàn thay đổi.

cũng đọc:

người mới bắt đầu’ SEO hướng dẫn.

Viết blog bí mật cho người mới bắt đầu.

Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của tôi trên đầu trên trang bí mật SEO bạn không có nghe nói trước. Suốt trong 2005-07 Tôi đã được làm việc trong một trang trại SEO. phương tiện truyền thông xã hội mới đối với thị trường và người sử dụng là rất ít.

nội dung đạo văn là nhu cầu những ngày. Tôi sử dụng để viết nội dung của riêng mình mà không sao chép người khác.

Nhưng một số trang web khác sử dụng để sao chép nội dung của tôi và họ đã được xếp hạng cao hơn so với các trang web của tôi, tôi đã làm việc cho. Tôi đã làm rất nhiều công việc khó khăn để tạo ra một nội dung duy nhất và đối thủ cạnh tranh của tôi đã được sao chép nội dung của tôi mà không hề nhắc đến tên của tác giả và họ đã được xếp hạng cao hơn. Những gì có thể là lý do đằng sau đó?

Câu trả lời là backlinks. Họ đã sử dụng để tạo ra hàng ngàn backlinks sử dụng các công cụ phần mềm trong vài giây. Các backlinks hơn một trang web đã có nó là người chiến thắng. Đó là lý do tại sao off-page được chiến thắng trên trên trang.

Các điều kiện về trang đã đủ tồi tệ hơn. Nội dung bao gồm mỏng 200-300 từ và mật độ từ khóa dày là những người chiến thắng.

Google đã không phát triển bất kỳ thuật toán để bắt đạo văn hoặc gửi thư rác. chuyên gia seo có thể dễ dàng lừa gạt google.

Tôi cũng là trong thực tế của việc sử dụng phần mềm tự động để tạo backlinks. Nhưng nội dung ngày nay sao chép người khác là hoàn toàn bị cấm. Và nó phải được.

Bạn làm việc chăm chỉ trên một chủ đề và nghiên cứu của bạn bị đánh cắp bởi những người khác, bạn cảm thấy thế nào? Nhờ thuật toán của Google mà lưu thu nhập của nhiều người viết nội dung.

Hôm nay google là đủ thông minh. Nếu bạn làm bất cứ gửi thư rác hoặc sử dụng nội dung trùng lặp trang web của bạn có thể bị cấm hoàn toàn.

On-page tối ưu hóa đóng một vai trò rất quan trọng trong xếp hạng trang web của bạn. Nhưng hầu hết các chủ sở hữu blog bỏ qua phần này và chỉ tập trung vào việc off-page. Hầu hết xem xét ra mua lại trang 70% để xếp hạng một trang web.

Nhưng nó không phải là sự thật. Trong vài trường hợp, nó hoạt động như cho trang chủ của một trang web công ty trong đó bao gồm các thông tin cơ bản về công ty với những hình ảnh tốt video và hình thức thuê bao. Nhưng bạn nên cung cấp cho trên trang 50% ưu tiên để tối ưu hóa blog của bạn.

Hiện vẫn còn nhiều yếu tố nội bộ của Google, không được tiết lộ cho các chuyên gia SEO. Bạn có thể nhận được đôi khi tiến thoái lưỡng nan, yếu tố nào để làm theo và không. Vì vậy, tốt hơn đừng để bất cứ điều gì bạn biết về các quy tắc.

On-page tối ưu hóa bao gồm nhiều yếu tố như tối ưu hóa tiêu đề, tối ưu hóa URL, hình ảnh, chân tối ưu hóa vv. Trước đây mật độ từ khóa và các từ khóa meta là một yếu tố quan trọng trong mục đích xếp hạng.

Nhưng do lạm dụng của nó bởi các chuyên gia mũ đen, google đã ngừng ưu tiên. Nhưng mật độ từ khóa là ngày nay cần thiết trong một số lượng.

Nghĩ rằng có hai cửa hàng cả bán thẻ và các mặt hàng văn phòng phẩm. Một cửa hàng có một thiết kế nội thất đẹp với đội ngũ nhân viên cư xử tốt và hỗ trợ khách hàng và người kia là hung dử thiết kế cũ thời với hành vi nhân viên không thân thiện. Mà sẽ có lợi nhuận?

Rõ ràng là người đầu tiên. Thăm muốn những điều tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn cung cấp cho họ những điều tốt nhất với thái độ thân thiện, bạn sẽ duy trì trên thị trường.

To convert a visitor into a customer is not a child’s play. Bạn phải thuyết phục anh ta với kiến ​​thức chất lượng tốt của bạn về sản phẩm và thông tin.

Sau đó, bạn có thể nắm bắt tâm lý của mình. Thông tin chất lượng tốt tôn trọng với việc thu hút và đa phương tiện tham gia có thể biến anh ta thành khách hàng và ông sẽ mua sản phẩm của bạn.

Các trường hợp tương tự xảy ra ở trên trang cũng. Nếu bạn có một trên trang điểm tốt sau đó du khách sẽ được chuyển đổi chắc chắn.

Đọc hoàn toàn bài này 'hàng đầu trên trang bí mật SEO bạn không có nghe nói trước’ để có được những ý tưởng hoàn toàn vào trên trang. Sau đó thực hiện nó.

Nội dung chất lượng:

Sử dụng các nội dung mà bạn có thể thu hút khách truy cập để chia sẻ thông tin bạn cần. nội dung chất lượng tốt thực sự tăng điểm SEO.

Có hàng triệu nội dung đăng tải hàng ngày trên toàn thế giới. Vì vậy, tại sao người ta đọc nội dung của bạn, tại sao nội dung của bạn là đặc biệt, bạn phải phân tích đó và theo đó tạo ra nội dung của bạn.

Người dùng cần nội dung thông tin như nội dung được chia sẻ. nội dung chất lượng tốt không chỉ kéo được rất nhiều du khách mà còn tăng lưu giữ của người sử dụng.

Trước khi viết nội dung bạn cần phải nghiên cứu các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu cho. Sau đó tạo ra các nội dung theo từ khóa bao gồm các từ khóa trong nội dung đó được gọi là mật độ từ khóa.

 • Nội dung cần bao gồm một tiêu đề rõ ràng, không gian chính xác giữa các câu, hình ảnh, video và infographics.
 • Viết tối thiểu 300 nội dung lời.
 • Nội dung bao gồm từ ngữ hơn 2000 rank higher soon.
 • Cố gắng giữ cho chiều dài nội dung của bạn giữa 800-1800 Nói cách để có được kết quả tốt nhất.

Bởi vì nội dung rất dài đôi khi làm hỏng người đọc và họ để lại mà không đọc toàn bộ bài.

trang Tiêu đề:

Tiêu đề phải là duy nhất cho mỗi trang hoặc bài viết. Là công cụ tìm kiếm biết về nội dung của bạn từ danh hiệu.

 • Tiêu đề cần mô tả rõ ràng bài viết của bạn và bao gồm các từ khóa chính.
 • Các chương trình tìm kiếm đầu tiên xác định tiêu đề và sau đó họ quét các yếu tố khác.
 • Một tiêu đề phải phù hợp chặt chẽ với các nội dung như công cụ tìm kiếm tìm thấy mối quan hệ giữa từ khóa và nội dung.
 • Tiêu đề nên được giới hạn 74 nhân vật.
 • Bạn có thể viết tiêu đề bao gồm cả dấu nối hoặc biểu tượng ống cũng.
 • Include the title in <chức vụ>....</chức vụ> thẻ trong html.

<cái đầu>

<chức vụ> Mua giày nam trực tuyến - Jabong.com</chức vụ>

</cái đầu>

 • Viết tiêu đề trong thẻ H1 để trình thu thập có thể có thể xác định các bài đúng.
 • Thêm từ điện như Best, hàng đầu, ôn tập, hướng dẫn , hướng dẫn vv. để tiêu đề.

cấu trúc uRL:

Url hoặc định vị tài nguyên thống nhất là địa chỉ của web-page của bạn. Nếu bạn không đề cập đúng địa chỉ nhà của bạn như thế nào một người đưa thư có thể cung cấp thư từ hay bưu kiện của bạn?

Tương tự như vậy bằng cách sử dụng cấu trúc URL các trình thu thập tìm thấy trang của bạn và đọc nội dung, hình ảnh, tập tin và chỉ số nó cho phù hợp. Luôn luôn sử dụng URL duy nhất cho mỗi trang bao gồm các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu trang.

Trong wordpress bạn có thể sử dụng các tùy chọn sau đây trong cài đặt:

Đừng viết Url như:

Bạn có thể viết:

www.way2inspiration.com/top-blogging-secrets

Bạn có thể sử dụng để viết breadcumbs cấu trúc url như sau:

Đây là các URL động được sử dụng bởi các trang web thương mại điện tử.

nhóm khóa:

Sử dụng tiêu đề thẻ sử dụng H1, H2, H3. Các tag tiêu đề được thực hiện như là thẻ H1, do đó bạn không cần phải lặp lại nó.

Đừng uống nhiều hơn 1 thẻ H1 và H2 không lặp lại, H3 thẻ nhiều lần. Phân nhóm nên được sử dụng sử dụng H2 hoặc H3 thẻ.

Mật độ từ khoá:

mật độ từ khóa (Không. lần xuất hiện của từ khóa trong một bài đăng) tối thiểu phải đạt 0.5% và không nhiều hơn 1.5%. từ khóa chính hoặc từ khóa Focus nên được sử dụng trong đoạn đầu tiên và cuối cùng.

Và nó phải được sử dụng trong bài 2-3 thời gian. Bạn nên làm nổi bật các từ khóa quan trọng của bạn bằng cách sử đậm, nghiêng, nhấn mạnh.

Mô tả meta:

Meta mô tả cho bản tóm tắt của bài viết trên blog của bạn. Vì vậy, nó phải là duy nhất bao gồm các từ khóa chính.

Chiều dài của mô tả meta không được vượt quá 160 nhân vật. Google không đưa ra bất cứ ưu tiên cho các từ khóa meta.

<meta name =”sự miêu tả” content =”Mua sách trực tuyến tốt nhất về Vật lý loại khác nhau, Hóa học, Sinh học, Kinh tế học, Pháp luật, kỹ thuật. Gọi ngay bây giờ: +21-3444949433″/>

tối ưu hóa hình ảnh:

Một hình ảnh được sử dụng để thu hút và tham gia vào các độc giả. Nhưng công cụ tìm kiếm không nhận ra những hình ảnh.

Cách duy nhất để cho các công cụ tìm kiếm biết về hình ảnh là thêm các văn bản alt. Các văn bản alt nên chứa các từ khóa nhắm mục tiêu. Bạn có thể sử dụng SEO Plugin hình ảnh thân thiện mà sẽ thêm các văn bản alt tự động trong WordPress.

Nén kích thước hình ảnh sử dụng tiết kiệm cho các tùy chọn web trong photoshop hoặc WP Smush, tối ưu hóa hình ảnh Ewww Plugin WordPress. Một hình ảnh có kích thước lớn sẽ làm tăng thời gian tải của một trang web.

Kích cỡ hình ảnh nên được nén để nó sẽ không làm giảm tốc độ tải của trang web như tốc độ tải là một trong những yếu tố xếp hạng của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Do Liên kết tốt:

liên kết nội bộ và ngoài nước liên kết là những kỹ thuật hữu ích để thu thập thông trang web của bạn nhanh chóng. liên kết đi đến công cụ viết giúp tìm kiếm có liên quan để xác định nghiên cứu của bạn về bài viết bạn đã xuất bản.

tương tự như vậy, liên kết nội bộ để bài viết khác nhau sử dụng neo văn bản có thể dễ dàng giúp trang web của bạn để thu thập thông nhanh hơn và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Sử dụng ít nhất 3-4 liên kết nội bộ và ngoài nước trong một 1000 Nói cách gửi.

tốc độ trang web tốt:

Kiểm tra trang web của bạn không nên nạp vào nhiều hơn 3 giây. Đó là lý do tại sao luôn luôn chọn một kế hoạch lưu trữ tốt. Nếu bạn đang lựa chọn một kế hoạch khởi động hoặc kế hoạch kinh tế sau đó tăng mức độ tài nguyên hoặc sử dụng một VPS lưu trữ.

Luôn nén kích thước của đa phương tiện, những bức ảnh, infographics bạn được tải lên trang web của bạn. Check your site speed at Pingdom, google cái nhìn sâu sắc, GT Metrix.

Chia sẻ xã hội tốt:

Chia sẻ xã hội tốt là một trong những yếu tố xếp hạng của SEO. Có rất nhiều trang web mà chỉ phụ thuộc vào phương tiện truyền thông xã hội để có được một khối lượng lớn khách truy.

Vì vậy, phải bao gồm các nút chia sẻ xã hội hoặc bổ sung trong mỗi bài. Nếu bài viết của bạn được chia sẻ xã hội hơn, then readers’ trust increases and they stick to it.

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí có sẵn như, Digg Digg, lượng, Shareaholic vv. bots Search Engine cũng ưu tiên cho những bài viết chia sẻ nhất.

Tóm lược:

Trên trang là một phần quan trọng của SEO. Nếu bạn thực hiện một chiến lược tốt trên trang sau đó bạn có thể dễ dàng xếp hạng trên SERP. Nếu bạn là một người mới bắt đầu sau đó làm bạn tối ưu hóa trên trang trong wordpress sử dụng Yoast SEO plugin mà sẽ phát hiện lỗi của bạn và hướng dẫn bạn như sau:

Hy vọng bạn có thể đã thích bài 'Top On Page SEO Secrets Bạn không có nghe nói trước khi'. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ xin vui lòng thả bình luận của bạn, và chia sẻ kiến ​​thức giữa những người bạn.

Đọc thêm:

SEO câu hỏi phỏng vấn và câu trả lời.

Tác động của cuộc cách mạng truyền thông xã hội.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi
 • Pingback: Top On Page SEO Secrets Bạn không có nghe nói trước | way2inspiration()

 • Pingback: Top on page seo secrets you haven't heard befor...()

 • Kam Dargin

  Very good blog, thank you very much for your time in writing this post.

 • sex videos

  Just want to say your article is as astonishing. The clearness to your put up is simply great and that i could suppose you’re a professional in this subject. Well together with your permission allow me to clutch your RSS feed to keep up to date with impending post. Cảm ơn bạn 1,000,000 and please continue the rewarding work.

  • thanks for your nice comment. keep an eye on other posts as well.

 • pokemon go hack

  Truly it’s called Search engine marketing that when i search for this paragraph I found this site at the top of all blogs in search engine.

 • Beulah Battiata

  Great educational post. Hopefully you can also discuss some green house designs with great architectural planning

 • Frederic Reinsch

  Hey có. I am a young Bridge and Lock Tenders and was wishing to better be prepared for my career at Kraft Foods. That is the reason why I arrived to your web log. Being grown in Daleville and heading to school at Lourdes University (OH) in Newbern, has assisted me to get ready for my destiny. My father and mother were also instructors and they told me about this blog post right after reading Brown Bread and Honey. Trân trọng

 • Daniel

  I definitely agree with thisyou did a really good job getting this across. Thank you for this!

 • Jody Epley

  Great post but I was wanting to know if you could write a litte more on this subject? I’d be very appreciative if you could elaborate a little bit further. Thank You!

  • Yes in the next post I will write a long description. thanks for your comment

 • Warren Delrosso

  Hi thanx, its a great article bookmarked it hoping more article like this from you

 • Pingback: chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google. - Way2inspiration()

 • Pingback: Top off page seo strategies that will increase website traffic()

 • PerryDLangel

  This is a good tip particularly to people fresh to
  thế giới blog. Brief but very precise
  info Many thanks for sharing this one. A necessity read
  bài báo!

 • fifa 17

  Maintain the excellent job and generating the crowd!

 • TammyXSeling

  Hi my dearly loved one! I prefer to say that this post is amazing, great written and include approximately all significant infos.

  I would personally like to appear more posts similar to this .

 • MauroNTwiest

  I have got learn several excellent stuff here.
  Certainly price bookmarking for revisiting.
  I surprise how much effort you set to make such a wonderful informative site.

 • HelenCZinsli

  Good answer back in exchange with this query with genuine arguments
  and explaining all on the subject of that.

 • FidelPDurr

  Hello There. I came across your blog using msn. This can be a very smartly written article.
  I’ll make sure to bookmark it and return to read more of the helpful info.
  Thanks for the post. I will definitely return.

 • JillYOpoka

  Perhaps you have considered publishing an ebook or guest authoring on other blogs?
  We have a blog centered about the same ideas you discuss and would like to possess you share some stories/information. I understand
  my audience would appreciate work. If you’re even remotely interested,
  you may want to send me an email.

 • EvelinPEnman

  You could definitely visit your expertise from the article you write.
  The arena hopes for more passionate writers just like you who aren’t afraid to
  bring up the way they believe. All the time follow your heart.

 • Shanon Nicklas

  I am very happy to read this. This is the kind of manual that needs to be given and not the accidental misinformation that’s at the other blogs. Appreciate your sharing this best doc.

 • visit web site

  This is very fascinating, You’re a very skilled blogger. I have joined your feed and sit up for looking for more of your magnificent post. Additionally, I’ve shared your web site in my social networks. Visit my blog: http://ow.ly/OBGn303jqlB

 • ClintKJethro

  It’s very straightforward to find out any matter on net
  when compared with books, as I found this post around this website.

 • More Hot Leads

  Nice list of tricks! I am a big fan of calculating keyword density based on what the competition is doing. I feel like there is not 1 rule fits all niches, what do you think?

 • Best Orange SEO

  Awesome tips! I like to check my pages with On-Page Grader from MOZ Pro. Of course it costs a bit to subscribe, but it’s really handy when it comes to check your keyword stuffing.

 • Zero Limit Web

  How many words do you suppose is best on-page for SEO? I found that 1000-1200 words is best, but then I always see pages with super thin content ranking. Anyone else have an opinion on this?

 • Pingback: Mỗi bậc cha mẹ phải đọc: Một hướng dẫn nghề nghiệp hoàn hảo cho trẻ em của bạn - Way2inspiration()

 • sravya

  thank you so much for sharing such a nice article for seo on page.Latest Online marketing jobs in hyderabad

 • Taylor Bracken

  This is a great list of On-Page optimization techniques.I learned a lot and the resources you cited for WordPress plugins are perfect. Thanks for the post!