แบ่งปัน

กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google

ทุกคนรักเว็บไซต์ของพวกเขาที่จะได้รับตำแหน่งสูงสุดใน SERP. แต่มันก็เป็นไปไม่ได้สำหรับแต่ละบล็อกจะจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด. คุณกำลังเขียนโพสต์ที่มีคุณภาพดี, การทำวิจัยคำหลักที่ดี, การเชื่อมโยงขาเข้าที่ดี แต่ยังคงดิ้นรนเพื่อจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด.

ดังนั้นคำถามที่พบบ่อยโฉบในใจของนักการตลาดมากที่สุดคือ: วิธีการจัดอันดับได้เร็วขึ้นในหน้าแรกของเครื่องมือค้นหา?

ดังนั้นนี่มีมากกว่านี้. ฉันกำลังจะหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google. ใช่, สิ่งที่คุณเคยได้ยินที่ถูกต้องอย่างแน่นอน. ฉันไม่ได้ล้อเล่น.

มันเป็นความจริงว่าถ้าการแข่งขันสำหรับคำหลักที่อยู่ในระดับสูงหรือปริมาณการค้นหาสูงแล้วมันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับเว็บไซต์ของคุณในตำแหน่งบนสุดและในบางกรณีเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว.

เพราะ, เว็บไซต์บางแห่งได้รับตำแหน่งเป็นเวลานานมีการเชื่อมโยงขาเข้าที่มีคุณภาพดี. แต่คุณสามารถชนะพวกเขาโดยใช้กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพบางอย่างซึ่งอาจใช้เวลาไม่กี่เดือนหรือมากยิ่งขึ้น.

คุณอาจจะกลายเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ๆ ได้เห็นการแสวงหาตำแหน่งบนสุดและคุณกำลังดิ้นรนอย่างหนักเพื่อเอาชนะพวกเขา.

คุณอาจจะขบคิด:

ทำไมทุกคนต้องการที่จะยกระดับการจัดอันดับของพวกเขาไปด้านบนใน Google?

อย่างไร Google ทราบว่าหน้าดีกว่าคนอื่น?

วิธีบางหน้าอยู่เหนือกว่าคนอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วในการค้นหาที่มีปริมาณสูง?

นี่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับ Google มันเป็นเครื่องมือค้นหาที่ใช้มากที่สุดในโลก.

เพื่อให้ทุกคนรักที่จะอยู่ด้านบน. คุณจะใช้ตัวอย่างของข้อมูลใด ๆ มันอาจจะเป็นนักเรียน, ธุรกิจ, บริษัท, นักแสดงภาพยนตร์, นักการเมืองทุกคนต้องการที่จะยังคงอยู่ด้านบนในเขตของตน.

ประโยชน์ที่จะได้รับการจัดอันดับในด้านบนของ Google:

อยู่ด้านบนหมายความว่าคุณมีการจัดตั้งตัวเองเป็นผู้มีอำนาจ. หน้าของคุณจะดึงดูดพันของดวงตา. และทุกคนต้องการที่จะเพิ่มผู้เข้าชมของพวกเขา.

ความจริงที่แท้จริงคือ, เป็นครั้งแรก 4 การจัดอันดับเว็บไซต์ด้านบนสำหรับคำหลักที่ได้รับเข้าชมมากที่สุด. การจราจรมากขึ้นหมายความว่าหุ้นทางสังคมมากขึ้นและธุรกิจมากขึ้น, ผลกำไรมากขึ้น.

หากคุณจัดอันดับอย่างน้อย 8-10 โพสต์ในตำแหน่งบนสุดแล้วบล็อกอื่น ๆ ของคุณจะได้รับชมโดยไม่ต้องถูกจัดทำดัชนีด้านบนของเครื่องมือค้นหา.

เว็บไซต์บางแห่งได้รับในตำแหน่งบนสุด แต่พวกเขาไม่สามารถยึดตำแหน่งของพวกเขามาเป็นเวลานาน. ดังนั้นฉันจะสอนคุณ กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google และยังดำรงตำแหน่งของคุณตลอดไปเพื่อให้คู่แข่งของคุณไม่สามารถอยู่เหนือกว่าคุณ.

อ่านอย่างระมัดระวังโดยไม่ต้องข้ามขั้นตอนใด ๆ และหากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ ถามฉันในภายหลังหรือลดลงความคิดเห็นของคุณ. แต่ตอนนี้ทำให้โทรศัพท์ของคุณ, Facebook, ส่งอีเมลเงียบและอ่านได้อย่างสมบูรณ์.

ฉันกำลังไม่ gonna หารือถึงวิธีการที่จะทำบนหน้าหรือปิดหน้า. คุณอ่านได้:

บนกลยุทธ์ SEO หน้าในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณสูงในเครื่องมือค้นหา.

เคล็ดลับ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น.

ผมได้มีการแบ่งการวิจัยของฉันเป็นส่วนต่อไปนี้:

 • Google มีวิธีหาสิ่งที่ดีที่สุดหน้าสำหรับคำหลักหนึ่ง?
 • ทำวิจัยคำหลักที่ดีและการวิเคราะห์ก่อนที่จะสร้างเนื้อหา.
 • สร้างเนื้อหาต้นฉบับ.
 • แท็กและการส่ง Ping ไปยังโพสต์ของคุณเพื่อดัชนีได้เร็วขึ้น.
 • โฮลดิ้งตำแหน่งบนสุดเพื่อให้เว็บไซต์อื่น ๆ ที่สามารถอยู่เหนือกว่าตำแหน่งของคุณ.

วิธี Google พบหน้าที่ดีที่สุด :

เมื่อคุณจะวางแบบสอบถามใด ๆ บน Google แล้วคุณกำลังค้นหาในหน้าดัชนีของ Google, ไม่ได้บนเว็บ. Google หรือเครื่องมือค้นหาใด ๆ มีบางบอทหรือแมงมุม, ซึ่งจะทำกับชุดของขั้นตอนวิธีการบางอย่าง.

บอทจะเรียกว่าแมงมุมหรือหุ่นยนต์ซึ่งเป็นโปรแกรมซอฟแวร์. บอทเหล่านี้จะทำโดยการให้อาหารกฎบางอย่างของการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาที่สร้างขึ้นโดยวิศวกรของ Google เช่น Matt Cutts.

บอทเหล่านี้ผ่านไปล้านหน้าภายในเสี้ยววินาทีและสแกนหน้าเว็บที่ตรงกับกฎที่ SEO เช่นแท็กชื่อที่เหมาะสม, หัวข้อ, ความหนาแน่นของคำ, เชื่อมโยงขาเข้าที่มีคุณภาพ, เนื้อหาต้นฉบับ, หน้าสแปม ฯลฯ.

และสิ่งเหล่านี้กำจัดหน้าเว็บที่มีคุณภาพต่ำและยกระดับหน้าตรงกับเกณฑ์. เพื่อไปอย่างทั่วถึงกฎของ SEO และการทำงานตามที่ว่า. ถ้าคุณทำงานตาม Google กฎการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาแล้วคุณจะได้รับผลประโยชน์.

ทำวิจัยคำหลักของคุณอย่างถูกต้อง:

คำค้นหาที่เก็บกุญแจเพื่อเปิดประตูหน้าของคุณให้กับผู้ชมทั่วทุกมุมโลก. ก่อนที่จะดำเนินกลยุทธ์ Top SEO จัดอันดับเว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้นด้านบนของ Google, คุณจำเป็นต้องรู้คำหลักวิจัยพื้นฐาน.

นี้เป็นขั้นตอนที่บังคับใช้ก่อนที่จะดำเนินการเดินทางของคุณ SEO. ผู้เชี่ยวชาญหลายคนจะบอกให้คุณทำวิจัยคำหลักใน วางแผนคำหลัก Google. แต่ความจริงที่แท้จริงคือมันไม่สามารถให้ผลที่สมบูรณ์.

คุณสามารถดูที่นี่ฉันได้ค้นหาสำหรับคำหลักหางยาว: “SEO เคล็ดลับในการจัดอันดับของหน้าของคุณได้เร็วขึ้นใน google” และมันก็ไม่ได้แสดงการแสดงผลใด ๆ.

ผมไม่ได้บอกว่าจะละเลยเครื่องมือนี้. แต่เมื่อคุณค้นหาคำหลักหางยาวมันจะไม่แสดงผล. มันจะแสดงผลสำหรับคำหลักหางสั้น. ตัวอย่างเช่น:

ฉันไม่ได้ไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับการวิจัยคำหลักที่ผมได้เขียนโพสต์อื่นในนั้น. ฉันกำลังจะแนะนำคุณสั้น ๆ ข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับการวิจัยหลัก.

ดังนั้นเคล็ดลับในการวิจัยคำหลักคือการใช้คำหลักหางยาวแทนหางสั้น. หากคุณกำหนดเป้าหมายหน้าเว็บของคุณสำหรับคำหลักหางยาวแล้วมันจะง่ายต่อการจัดอันดับมันสำหรับหางสั้น.

ลองมาดูตัวอย่าง, นี่ฉันได้กำหนดเป้าหมายสำหรับหน้า 'บนความลับ SEO หน้าเว็บที่คุณยังไม่เคยได้ยินมาก่อน' และได้รับการจัดอันดับในหน้าแรก แต่ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งบนสุด. และถ้าคุณพิมพ์ 'บนความลับ SEO หน้า', ซึ่งเป็นคำหลักหางสั้นคุณสามารถหาหน้าของฉันในตำแหน่งบนสุด.

มาถึงจุดต่อไป, ถ้าคุณต้องการในการจัดอันดับภายในสองชั่วโมงแล้วคุณจะต้องเลือกคำหลักแข่งขันต่ำ. ไปที่เครื่องมือค้นหาและใช้คำหลักที่มีระหว่าง 500000 ไปยัง 10,00000 ค้นหารายเดือนเฉลี่ย. มิฉะนั้น, เว็บไซต์ของคุณจะถูกจัดอันดับ แต่มันจะใช้เวลาบางส่วน, ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเท่าใดเวลาที่มันจะใช้เวลา.

ดังนั้นเพื่อหาสิ่งที่ยาวหางคำหลักที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่คุณสามารถใช้ความช่วยเหลือของ เครื่องมือ Pro หางยาว, ซึ่งเป็นหนึ่งในการชำระเงิน. แต่มันจะช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณ. หน่วยงาน SEO และ บริษัท หลายชอบนี้.

หากคุณเป็นผู้เรียนหรือการเริ่มต้นแล้วตรวจสอบเครื่องมือ Yoast SEO แนะนำ. มันจะแนะนำคำหางยาวสำหรับรายการหางสั้น แต่มันจะไม่แสดงการค้นหารายเดือนเฉลี่ย.

สร้างเนื้อหาที่เป็นนักฆ่า:

Ya สิ่งที่คุณได้ยินเป็นจริงจริง. สร้างเนื้อหาที่เป็นนักฆ่า. สร้างเนื้อหาที่สามารถฆ่าคนอื่น ๆ เนื้อหาและไวรัส. ในเนื้อหาเชิงลึกที่ใช้ร่วมกันมากที่สุดและอ่าน. มีนับล้านของบทความที่อัปโหลดทุกวัน. แล้วว่าคุณสามารถดึงดูดดวงตา?

ตอนนี้มันเป็นเวลาที่จะสร้างเนื้อหาของคุณ. ดังนั้นในขณะที่ผมได้บอกว่าคุณต้องทำงานตามกฎระเบียบของ Google, เนื้อหาเดิมและมีความยาวหนึ่งในปัจจัยการจัดอันดับของ Google.

อย่าเขียนเนื้อหาที่ซ้ำกันหรือเนื้อหาปั่น. ถ้าคุณเขียนเนื้อหาหมายถึงเว็บไซต์อื่น ๆ แล้วพูดถึงเว็บไซต์เหล่านี้คุณได้ทำตาม. มิฉะนั้น, เว็บไซต์ของคุณจะได้รับการตีโดย หมีแพนด้าหรือนกเพนกวินเช่นการปรับปรุง ซึ่งอาจห้ามเว็บไซต์ของคุณจากเครื่องมือค้นหา.

I f คุณอันดับด้านบนโดยใช้ซ้ำหรือเนื้อหาบางแล้วหลังจากที่บางวันอันดับของคุณจะลดลงและเว็บไซต์ที่จะถูกโยนไปยังหน้าล่าสุดของเครื่องมือค้นหา.

ใส่คำหลักในชื่อ, หัวข้อ, คำอธิบาย meta, url , ข้อความ alt ภาพได้อย่างแม่นยำ. ทำให้ประโยคสำคัญที่เป็นตัวหนา, เอียงและใช้กระสุนหมายเลข, ซึ่งจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับบอทเพื่ออ่านเนื้อหาของคุณ.

ทำในหน้า SEO อย่างถูกต้อง, มันเป็นงานหลักในการจัดทำดัชนีหน้าของคุณและได้รับการค้นพบโดยแมงมุมเครื่องมือค้นหาที่จะรวบรวมข้อมูล. สร้างเนื้อหาของคุณในลักษณะที่ผู้อ่านจะชอบที่จะมายังเว็บไซต์ของคุณ.

แท็กและกระตุกหน้าเว็บของคุณ:

เพื่อให้คุณได้นำการแข่งขันต่ำยาวหางคำหลักและสร้างเนื้อหา. จากนั้นขั้นตอนที่สำคัญมาซึ่งเป็นส่วนสำคัญของ กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google.

เทคนิคนี้สามารถเพิ่มหน้าของคุณภายใน 2 น (พิสูจน์แล้ว). ส่วนใหญ่ บริษัท SEO ใช้เป็นอาวุธลับในการเพิ่มยศ. สำหรับนี้คุณต้องใช้ความช่วยเหลือของเวิร์ดเพรสปลั๊กอินเช่น taggers โพสต์อัตโนมัติ. ติดตั้งปลั๊กอินนี้และเพิ่มคำหลักคำหลักที่เกี่ยวข้องในตัวเลือกนี้.

ปิงยืนสำหรับหนูอินเทอร์เน็ตกระเป๋า. ปิงเป็นบริการฟีดซึ่งจะส่งสัญญาณไปยังเครื่องมือค้นหาที่แตกต่างกัน, ไดเรกทอรีเร็วที่สุดเท่าที่คุณเผยแพร่โพสต์. มันจะช่วยให้บล็อกของคุณจะได้รับการจัดทำดัชนีได้เร็วขึ้นโดยเครื่องมือค้นหา.

เก็บไว้ในใจว่าจะได้รับการจัดอันดับในตำแหน่งบนสุดที่ผมได้บอกไปแล้วว่า ปริมาณการค้นหาคำหลักที่ควรจะน้อย. มิฉะนั้น, คุณไม่โทษฉัน. คุณสามารถใช้ได้ pingler.com ซึ่งเป็น service.Go ฟรีในเว็บไซต์และใส่ชื่อ (คำหลัก), url และเลือกหมวดหมู่.

วิธีการที่มีประสิทธิภาพก็คือการพิมพ์เว็บไซต์ต่อไปกระตุกในการตั้งค่าของผู้ดูแลระบบ WP ของคุณ.

http://rpc.pingomatic.com/http://blogsearch.google.com/ping/RPC2http://1470.สุทธิ / API / pinghttp://api.feedster.com/pinghttp://api.moreover.com/RPC2http://api.moreover.com/pinghttp://api.my.yahoo.com/RPC2http://api.my.yahoo.com/rss/pinghttp://bblog.com/ping.phphttp://blog.goo.ne.jp/XMLRPChttp://blogdb.jp/xmlrpchttp://blogmatcher.com/u.phphttp://bulkfeeds.net/rpchttp://coreblog.org/ping/http://mod-pubsub.org/kn_apps/blogchatthttp://www.lasermemory.com/lsrpc/http://ping.amagle.com/http://ping.bitacoras.comhttp://ping.blo.gs/http://ping.bloggers.jp/rpc/http://ping.cocolog-nifty.com/xmlrpchttp://ping.blogmura.jp/rpc/http://ping.exblog.jp/xmlrpchttp://ping.feedburner.comhttp://ping.myblog.jphttp://ping.rootblog.com/rpc.phphttp://ping.syndic8.com/xmlrpc.phphttp://ping.weblogalot.com/rpc.phphttp://ping.weblogs.se/http://pingoat.com/goat/RPC2http://rcs.datashed.net/RPC2/http://rpc.blogbuzzmachine.com/RPC2http://rpc.blogrolling.com/pinger/http://rpc.icerocket.com:10080/http://rpc.newsgator.com/http://rpc.pingomatic.comhttp://rpc.technorati.com/rpc/pinghttp://rpc.weblogs.com/RPC2http://topicexchange.com/RPC2http://trackback.bakeinu.jp/bakeping.phphttp://www.a2b.cc/setloc/bp.a2bhttp://www.bitacoles.net/ping.phphttp://www.blogdigger.com/RPC2http://www.blogoole.com/ping/http://www.blogoon.net/ping/http://www.blogpeople.net/servlet/weblogUpdateshttp://www.blogroots.com/tb_populi.blog?id = 1http://www.blogshares.com/rpc.phphttp://www.blogsnow.com/pinghttp://www.blogstreet.com/xrbin/xmlrpc.cgihttp://www.mod-pubsub.org/kn_apps/blogchatter/ping.phphttp://www.newsisfree.com/RPCCloudhttp://www.newsisfree.com/xmlrpctest.phphttp://www.popdex.com/addsite.phphttp://www.snipsnap.org/RPC2http://www.weblogues.com/RPC/http://xmlrpc.blogg.dehttp://xping.pubsub.com/ping/http://zhuaxia.com/rpc/server.phphttp://audiorpc.weblogs.com/RPC2http://blog.youdao.com/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ae/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.at/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.be/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.bg/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ca/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ch/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.cl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.cr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.hu/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.id/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.il/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.in/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.jp/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.ma/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.nz/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.th/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.uk/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.ve/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.za/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.ar/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.au/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.br/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.co/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.do/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.mx/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.my/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.pe/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.sa/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.sg/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.tr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.tw/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.ua/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.uy/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.vn/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.de/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.es/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.fi/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.fr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.gr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.hr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ie/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.it/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.jp/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.lt/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.nl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.pl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.pt/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ro/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ru/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.se/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.sk/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.us/ping/RPC2http://rpc.twingly.comhttp://api.feedster.com/pinghttp://api.moreover.com/RPC2http://api.moreover.com/pinghttp://www.blogdigger.com/RPC2http://www.blogshares.com/rpc.phphttp://www.blogsnow.com/pinghttp://www.blogstreet.com/xrbin/xmlrpc.cgihttp://bulkfeeds.net/rpchttp://www.newsisfree.com/xmlrpctest.phphttp://ping.blo.gs/http://ping.feedburner.comhttp://ping.syndic8.com/xmlrpc.phphttp://ping.weblogalot.com/rpc.phphttp://rpc.blogrolling.com/pinger/http://rpc.technorati.com/rpc/pinghttp://www.feedsubmitter.comhttp://blo.gs/ping.phphttp://www.pingerati.nethttp://www.pingmyblog.comhttp://geourl.org/pinghttp://ipings.comhttp://www.weblogalot.com/pinghttp://api.my.yahoo.com/RPC2http://api.my.yahoo.com/rss/ping

ไปที่การตั้งค่าแล้วเขียนและคัดลอกโค้ดข้างต้นและคลิกปรับปรุง. ทุกครั้งที่คุณเผยแพร่โพสต์ก็จะมีการส่ง Ping ไปยังเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน.


ถือตำแหน่งของคุณบนตลอดไป:

ตอนนี้คุณมีการจัดอันดับในตำแหน่งบนสุด. ตอนนี้มันเป็นเวลาที่จะดำรงตำแหน่งจึงไม่มีใครสามารถอยู่เหนือกว่าคุณ. เจ้าของเว็บไซต์หลายอันดับในด้านบน แต่ล้มเหลวที่จะดำรงตำแหน่งเป็นระยะเวลานาน.

ลิงก์ย้อนกลับถือกุญแจสำคัญในการรักษาตำแหน่ง. ที่จะดำรงตำแหน่งที่คุณมีเพื่อให้เชื่อมโยงขาเข้าที่มีคุณภาพบาง. ไม่ได้สร้างการเชื่อมโยงทั้งหมดในวันเดียว. มันจะใช้เวลาบางส่วนหรือคุณสามารถจ้างคนที่สามารถทำงานให้คุณ.

เครื่องมือค้นหาลิงก์ย้อนกลับรักและมันก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญการจัดอันดับ. ลิงก์ย้อนกลับหรือการเชื่อมโยงขาเข้าเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะอันดับหน้าของคุณบนโดยมีอันดับสูงกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ. ดังนั้นอย่าพยายามที่จะหลอกเครื่องมือค้นหาโดยใช้ซอฟแวร์การสร้างลิงค์อัตโนมัติ. บอทเครื่องมือค้นหาจะฉลาดพอ.

สร้างลิงก์ย้อนกลับจากหัวข้อที่เกี่ยวข้องของคุณ. ถ้าบล็อกของคุณจะขึ้นอยู่กับอาหารและคุณกำลังสร้างการเชื่อมโยงจากบล็อกดูแลทารกแล้วค่าจะได้รับการถูกทอดทิ้ง. ปฏิบัติตามกฎดังต่อไปนี้:


 • โพสต์อย่างต่อเนื่องอย่างน้อยหนึ่งบล็อกต่อสัปดาห์.
 • อัพเดทกระทู้เก่าในบางช่วงเวลา.
 • สร้างความสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของคุณและทำบล็อกของผู้เข้าพัก.
 • ใช้ Quora จะทำ microblogging ที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ.
 • พยายามที่จะได้รับการเชื่อมโยงจาก PR สูงและเว็บไซต์ดา. มากกว่า 5 ดี.
 • ส่งโพสต์ในเว็บ 2.0 เว็บไซต์เช่น Blogspot, wordpress.com, WiX.
 • ใช้สื่อและสังคม bookmarking เว็บไซต์สังคมที่จะได้รับผู้เข้าชมและการเชื่อมโยงเช่นกัน.
 • ส่งลิงค์ไปยังเว็บไซต์ส่ง directory.
 • ใช้ Fiverr จะได้รับกิ๊กหา 5$ ที่คุณได้รับงานของคุณทำซึ่งจะประหยัด เวลาของคุณ.

สรุป:

การเดินทางบนตำแหน่งสูงสุดเป็นเว็บไซต์ทุกเป้าหมายในวันนี้. ดังนั้นทุกคนต้องการได้อย่างรวดเร็วการจัดทำดัชนีและการจราจรที่มีขนาดใหญ่. อย่างชัดเจน, การแข่งขันสูงในรูปแบบของธุรกิจออนไลน์ใด ๆ.

แต่การจัดอันดับในด้านบนไม่สำคัญ, การถือครองยศตลอดไปเป็นสิ่งสำคัญ, ซึ่งสามารถทำได้โดยเฉพาะกลยุทธ์การสร้างการเชื่อมโยงที่ดี.

ถ้าคุณทำตามกฎระเบียบที่ผมได้กล่าวถึงแล้วคุณจะได้รับผลทันที. หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับ กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google, วางความคิดเห็นของคุณและแบ่งปันความรู้ในหมู่เพื่อน.

ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
ปฏิบัติตามฉัน

โพสต์ล่าสุดโดย A. Bharadwaj (ดูทั้งหมด)

  • Pingback: กลยุทธ์ SEO สูงสุดในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วขึ้นใน Google | way2inspiration()

  • Shahriar Kabir

   ที่เป็นประโยชน์มากและบทความสำคัญ. คุณช่วยกรุณาบอกเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ดีที่สุดปิดหน้าจะได้รับการจัดอันดับด้านบน .
   ผมแค่อยากจะรู้เกี่ยวกับ SEO Offpage ที่เฉพาะเจาะจงและถ้าผมใช้คำหลักที่แน่นอนสำหรับการยึดข้อความนั้นก็จะไม่ว่าจะเป็นอันตรายสำหรับเว็บไซต์?

   • ไม่มีมันจะไม่เป็นอันตรายและขอขอบคุณสำหรับความชื่นชมของคุณ

  • Hiren Patel

   สวัสดี Bharadwaj,

   ชื่นชมการทำงานของคุณ!! แต่หลังจากใช้ทุกจุดที่กล่าวถึงโดยคุณมาที่นี่, การจัดอันดับเว็บไซต์ของฉันจะไม่ดีตลอดเวลา. แม้ฉันทำเทคนิคมากขึ้นเช่นการได้รับสิ่งที่ต้องทำต่อไปนี้การเชื่อมโยงในช่องอุตสาหกรรมของฉัน.

   หวังว่าคุณจะอธิบายวิธีการมากขึ้น.

   ขอบคุณล่วงหน้า.

   • ok นะใช้คำหลักแข่งขันต่ำเพื่อให้ได้ผลเร็วขึ้น

  • Raghav Raz

   สวัสดี Bharadwaj,
   บล็อกนี้เป็นที่น่าทึ่งจริงๆ. ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่นี้. ให้การแบ่งปันสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้นและที่เห็นได้ชัดเจนเช่นนี้. ขอบคุณมาก.

   • ขอบคุณสำหรับความชื่นชมของคุณ

  • ขอบคุณมาก.

  • ที่ถูกที่สุดและง่ายที่สุด KTA

   สวัสดี!,ผมชอบการเขียนของคุณเพื่อให้มาก! เปอร์เซ็นต์ที่เราให้ในการติดต่อมากขึ้นประมาณโพสต์ของคุณใน AOL? ผมจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่นี้จะคลี่คลายปัญหาของฉัน. บางทีนั่นอาจเป็นคุณ! การมองไปข้างหน้าเพื่อดูคุณ. |

   • ขอขอบคุณสำหรับคำหวานของคุณ.

  • ที่ถูกที่สุดและง่ายที่สุด KTA

   ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความคิดของคุณ meta_keyword. ความนับถือ|

  • Kiran

   อ่านที่ดีและขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนี้ออก.

  • Leroux

   บทความดีดี! คุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ฉันจะได้รับการเชื่อมโยงความปลอดภัยที่จะเพิ่มการจัดอันดับ?

  • Pingback: ด้านบน 7 SEO เคล็ดลับและเทคนิค- way2inspiration()

  • Manish Manjari

   วิธีการจัดทำดัชนีขึ้นอย่างรวดเร็วในเว็บไซต์?

   • มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเช่นคุณภาพของเนื้อหาของคุณ, การเพิ่มประสิทธิภาพ, อายุโดเมน, ลิงก์ย้อนกลับที่มีคุณภาพ.

   • aseem12

    อ่านอย่างระมัดระวัง

  • Pingback: คำถามสัมภาษณ์ SEO และคำตอบสำหรับ freshers และมีประสบการณ์()

  • คุณสามารถดูที่นี่

   ฉันก็อยากจะบอกคุณว่าผมใหม่ลงในเว็บบล็อกอย่างจริงจังและชอบเว็บไซต์นี้. เกือบจะแน่นอนฉันต้องการบุ๊คมาร์คโพสต์บล็อกของคุณ . คุณมาจริงๆกับงานเขียนที่ดีมาก. ขอแสดงความนับถือสำหรับการแบ่งปันกับเราหน้าเว็บของคุณ.

   • Thanx สำหรับถ้อยคำของคุณ.

  • zerohourtrend

   ผมคิดว่าการวิจัยหลักปัญหาสำคัญในการจัดอันดับเว็บไซต์. ถ้าเราเลือกคำหลักที่ถูกต้องที่มีปริมาณต่ำ แต่การแข่งขันประหยัดจากนั้นเว็บไซต์ของเราไปอย่างรวดเร็วมากขึ้นใน google อันดับ.

   • aseem12

    คุณสามารถกำหนดเป้าหมายคำหลักที่การแข่งขันสูง แต่คุณควรจะมีเนื้อหาและมีคุณภาพสูงที่มีความยาวลิงก์ย้อนกลับไปในอันดับที่สูง