chia sẻ cái này

chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google

Mọi người đều thích trang web của họ để có được vị trí hàng đầu trong SERP. Nhưng nó không phải là có thể cho mỗi blog để xếp hạng trên các vị trí hàng đầu. Bạn đang viết một bài có chất lượng tốt, làm nghiên cứu từ khóa tốt, nhận được liên kết trong nước tốt nhưng vẫn phải vật lộn để xếp hạng trên vị trí hàng đầu.

So the common question hovering in the mind of most marketers is: how to rank faster on the first page of search engine?

Vì vậy, đây là hơn bây giờ. Tôi sẽ thảo luận về các chiến lược SEO Top để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google. Vâng, những gì bạn đã nghe nói là hoàn toàn đúng. tôi không đùa.

Đúng là nếu từ khoá cạnh tranh cao hoặc khối lượng tìm kiếm là cao thì rất khó để có được trang web của bạn vào vị trí hàng đầu và trong một số trường hợp khá không thể.

Bởi vì, một số trang web đã có được vị trí trong một thời gian dài có liên kết trong nước chất lượng tốt. Nhưng bạn có thể đánh bại họ sử dụng một số chiến thuật mạnh mẽ mà có thể mất một vài tháng hoặc thậm chí nhiều hơn.

Bạn có thể trở thành ghen tị khi thấy người khác có được vị trí hàng đầu và bạn đang đấu tranh khó khăn để đánh bại họ.

Bạn có thể được cân nhắc:

Tại sao tất cả mọi người muốn nâng cao thứ hạng của họ để đầu trên Google?

Làm thế nào để Google biết trang là tốt hơn so với những người khác?

Làm thế nào một số trang ở cấp cao hơn những người khác nhanh chóng trong một khối lượng tìm kiếm cao?

Ở đây tôi đang nói về Google vì nó là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhất trên toàn thế giới.

Vì vậy, tất cả mọi người yêu để ở trên đầu. Bạn lấy ví dụ về lĩnh vực nào đó có thể là một sinh viên, doanh nhân, Công ty, diễn viên điện ảnh, chính trị gia chủ muốn duy trì hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Lợi ích để được xếp hạng trên Google:

Ở trên đầu trang có nghĩa là bạn đã thiết lập cho mình như là một cơ. Trang của bạn sẽ thu hút hàng ngàn nhãn cầu. Và mọi người muốn tăng số lượng khách của họ.

Thực tế đúng là, Đầu tiên 4 các trang web xếp hạng trên top cho một từ khoá có được khách truy cập nhất. Nhiều phương tiện giao thông cổ phần xã hội nhiều hơn và kinh doanh hơn, lợi nhuận nhiều hơn.

Nếu bạn xếp hạng ít nhất 8-10 bài viết trên vị trí hàng đầu sau đó blog khác của bạn sẽ được khách truy cập mà không được lập chỉ mục trên cùng của công cụ tìm kiếm.

Một số trang web có được ở vị trí hàng đầu, nhưng họ không thể giữ vị trí của họ trong một thời gian dài. Vì vậy, tôi sẽ dạy cho bạn chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google và cũng giữ vị trí của mình mãi mãi để đối thủ cạnh tranh của bạn không bao giờ có thể ở cấp cao hơn bạn.

Đọc nó một cách cẩn thận mà không bỏ qua bất cứ bước nào và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hỏi tôi sau hoặc thả bình luận của bạn. Nhưng bây giờ làm cho điện thoại của bạn, Facebook, email im lặng và đọc nó hoàn toàn.

Tôi không gonna thảo luận làm thế nào để làm trên trang hoặc tắt trang. Bạn có thể đọc:

Top trên chiến lược SEO trang để xếp hạng trang web của bạn cao trên công cụ tìm kiếm.

SEO Lời khuyên cho người mới bắt đầu.

Tôi đã chia nghiên cứu của tôi vào bộ phận dưới đây:

 • Làm thế nào để Google tìm thấy những trang tốt nhất cho một từ khoá cụ thể?
 • Làm một nghiên cứu từ khóa tốt và phân tích trước khi tạo nội dung.
 • Tạo một nội dung gốc.
 • Gắn thẻ và Ping bài viết của bạn để index nhanh hơn.
 • Giữ vị trí hàng đầu để các trang web khác có thể ở cấp cao hơn vị trí của bạn.

Cách Google tìm các trang nhất :

Khi bạn đang đặt bất kỳ truy vấn trên Google thì bạn đang tìm kiếm trên các trang chỉ mục của Google, không phải trên web. Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm có một số chương trình hoặc nhện, được thực hiện với một số thiết lập của các thuật toán.

Các chương trình này cũng được gọi là nhện hay robot đó là những chương trình phần mềm. Những chương trình được thực hiện bằng cách cho ăn một số quy tắc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được tạo ra bởi các kỹ sư của Google như Matt Cutts.

Những chương trình đi qua hàng triệu trang trong một phần nhỏ của giây và quét các trang phù hợp với các quy tắc SEO như thẻ tiêu đề thích hợp, phần mở đầu, mật độ từ khóa, liên kết trong nước chất lượng, nội dung gốc, trang spam vv.

Và những loại bỏ các trang chất lượng thấp và nâng cao các trang phù hợp với các tiêu chí. Vì vậy, đi triệt để các quy tắc của SEO và làm việc theo đó. Nếu bạn làm việc theo nguyên tắc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google thì bạn sẽ nhận được những lợi ích.

Làm nghiên cứu từ khóa của bạn đúng cách:

Một từ khóa nắm giữ chìa khóa để mở cánh cửa của trang của bạn để người xem trên toàn thế giới. Trước khi tiến hành các chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên google, bạn cần phải biết nghiên cứu từ khóa cơ bản.

Đây là bước bắt buộc trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn để SEO. Nhiều chuyên gia sẽ cho bạn biết để làm một nghiên cứu từ khóa trên lập kế hoạch từ khóa Google. Nhưng thực tế đúng là nó không thể cung cấp cho bạn kết quả hoàn chỉnh.

Bạn có thể thấy ở đây tôi đã tìm kiếm một từ khóa đuôi dài: “các mẹo seo để xếp hạng trang của bạn nhanh hơn trên google” và nó không hiển thị bất kỳ màn hình.

Tôi không nói rằng để bỏ qua công cụ này. Nhưng khi bạn tìm kiếm một từ khóa đuôi dài nó sẽ không hiển thị kết quả. Nó chỉ hiển thị kết quả cho từ khóa đuôi ngắn. Ví dụ:

Tôi sẽ không chi tiết về nghiên cứu từ khóa như tôi đã viết một bài về nó. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một thời gian ngắn một số sự kiện về các nghiên cứu từ khóa.

Vì vậy, các trick trong nghiên cứu từ khóa là để có một đuôi từ khóa dài thay vì một cái đuôi ngắn. Nếu bạn nhắm mục tiêu trang của bạn cho một từ khóa đuôi dài sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn để xếp hạng nó cho đuôi ngắn.

Chúng ta hãy xem một ví dụ, ở đây tôi đã nhắm mục tiêu một trang cho 'Top trên trang bí mật SEO bạn không có nghe nói trước khi' và đã xếp hạng trên trang đầu tiên nhưng không phải trên các vị trí hàng đầu. Và nếu bạn gõ 'Hàng đầu về bí mật trang SEO', mà là một từ khóa đuôi ngắn bạn có thể tìm thấy trang web của tôi vào vị trí hàng đầu.

Đến với điểm tiếp theo, nếu bạn muốn xếp hạng trong vòng hai giờ sau đó bạn phải chọn một từ khóa cạnh tranh thấp. Tới các công cụ tìm kiếm và lấy từ khóa có giữa 500000 đến 10,00000 tìm kiếm trung bình hàng tháng. Nếu không thì, trang web của bạn sẽ được xếp hạng nhưng nó sẽ mất một thời gian, mà không ai biết nó sẽ mất bao nhiêu thời gian.

Vì vậy, để tìm ra các từ khóa đuôi dài liên quan đến một chủ đề, bạn có thể mất sự giúp đỡ của công cụ chuyên nghiệp Sam Set, mà là một ai trả tiền. Nhưng Nó sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Nhiều cơ quan SEO và các công ty thích này.

Nếu bạn là một học viên hoặc khởi động sau đó kiểm tra các công cụ Yoast SEO gợi ý. Nó sẽ gợi ý các từ khóa đuôi dài cho một mục đuôi ngắn, nhưng nó sẽ không hiển thị tìm kiếm trung bình hàng tháng.

Create a killer content:

Ya what you heard is really true. Create a killer content. Create a content that can kill others content and be viral. In depth content are most shared and read. There are millions of articles uploaded everyday. Then how can you attract the eyeballs?

Bây giờ là thời gian để tạo ra nội dung của bạn. Vì vậy, như tôi đã nói rằng bạn phải làm việc theo quy tắc của Google, nội dung ban đầu và lâu dài là một trong những yếu tố xếp hạng của Google.

Đừng viết nội dung trùng lặp hoặc nội dung xoay. Nếu bạn đang viết nội dung đề cập các trang web khác sau đó đề cập đến các trang web mà bạn đã theo. Nếu không thì, trang web của bạn sẽ được nhận trúng panda hay penguin như cập nhật mà có thể cấm trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm.

Tôi e bạn xếp hạng trên đầu sử dụng trùng lặp hoặc nội dung mỏng sau đó sau một số ngày thứ hạng của bạn sẽ được giảm xuống và các trang web sẽ được ném vào những trang cuối cùng của công cụ tìm kiếm.

Chèn từ khóa trong tiêu đề, Phần mở đầu, Mô tả meta, url , alt hình ảnh văn bản chính xác. Hãy câu quan trọng đậm, nghiêng và áp dụng số đạn, mà sẽ dễ dàng cho chương trình để đọc nội dung của bạn.

Làm trên trang SEO đúng cách, vì nó là công việc chính để chỉ số trang của bạn và có được tìm thấy bởi nhện công cụ tìm kiếm để được thu thập thông. Tạo nội dung của bạn trong một cách mà độc giả sẽ yêu thích để xem lại trang web của bạn.

Gắn thẻ và ping trang của bạn:

Vì vậy, bạn đã thực hiện một cuộc cạnh tranh thấp đuôi dài từ khóa và tạo ra nội dung. Sau đó, bước quan trọng đi kèm đó là phần chính của chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google.

Kỹ thuật này có thể thúc đẩy trang của bạn trong vòng 2 giờ (chứng minh). Hầu hết các công ty SEO sử dụng nó như một vũ khí bí mật để tăng thứ hạng. Đối với điều này, bạn phải có sự giúp đỡ của WordPress plugin như bài tự động người gắn thẻ. Cài đặt plugin này và thêm các từ khóa từ khóa và liên quan trong tùy chọn này.

Ping là viết tắt của túi gopher internet. Ping là một dịch vụ thức ăn đó sẽ gửi các tín hiệu để công cụ tìm kiếm khác nhau, thư mục ngay sau khi bạn xuất bản bài đăng. Nó sẽ giúp blog của bạn để có được lập chỉ mục nhanh hơn bằng công cụ tìm kiếm.

Hãy nhớ rằng để được xếp vào vị trí hàng đầu tôi đã nói rằng khối lượng tìm kiếm từ khóa nên được ít. Nếu không thì, bạn không đổ lỗi cho tôi. Bạn có thể dùng pingler.com mà là một service.Go miễn phí cho trang web và nhập tiêu đề (từ khóa), url, chọn các loại.

Một phương pháp mạnh mẽ là đánh máy các trang web ping sau đây trong các thiết lập của admin wp của bạn.

http://rpc.pingomatic.com/http://blogsearch.google.com/ping/RPC2http://1470.net / api / pinghttp://api.feedster.com/pinghttp://api.moreover.com/RPC2http://api.moreover.com/pinghttp://api.my.yahoo.com/RPC2http://api.my.yahoo.com/rss/pinghttp://bblog.com/ping.phphttp://blog.goo.ne.jp/XMLRPChttp://blogdb.jp/xmlrpchttp://blogmatcher.com/u.phphttp://bulkfeeds.net/rpchttp://coreblog.org/ping/http://mod-pubsub.org/kn_apps/blogchatthttp://www.lasermemory.com/lsrpc/http://ping.amagle.com/http://ping.bitacoras.comhttp://ping.blo.gs/http://ping.bloggers.jp/rpc/http://ping.cocolog-nifty.com/xmlrpchttp://ping.blogmura.jp/rpc/http://ping.exblog.jp/xmlrpchttp://ping.feedburner.comhttp://ping.myblog.jphttp://ping.rootblog.com/rpc.phphttp://ping.syndic8.com/xmlrpc.phphttp://ping.weblogalot.com/rpc.phphttp://ping.weblogs.se/http://pingoat.com/goat/RPC2http://rcs.datashed.net/RPC2/http://rpc.blogbuzzmachine.com/RPC2http://rpc.blogrolling.com/pinger/http://rpc.icerocket.com:10080/http://rpc.newsgator.com/http://rpc.pingomatic.comhttp://rpc.technorati.com/rpc/pinghttp://rpc.weblogs.com/RPC2http://topicexchange.com/RPC2http://trackback.bakeinu.jp/bakeping.phphttp://www.a2b.cc/setloc/bp.a2bhttp://www.bitacoles.net/ping.phphttp://www.blogdigger.com/RPC2http://www.blogoole.com/ping/http://www.blogoon.net/ping/http://www.blogpeople.net/servlet/weblogUpdateshttp://www.blogroots.com/tb_populi.blog?id = 1http://www.blogshares.com/rpc.phphttp://www.blogsnow.com/pinghttp://www.blogstreet.com/xrbin/xmlrpc.cgihttp://www.mod-pubsub.org/kn_apps/blogchatter/ping.phphttp://www.newsisfree.com/RPCCloudhttp://www.newsisfree.com/xmlrpctest.phphttp://www.popdex.com/addsite.phphttp://www.snipsnap.org/RPC2http://www.weblogues.com/RPC/http://xmlrpc.blogg.dehttp://xping.pubsub.com/ping/http://zhuaxia.com/rpc/server.phphttp://audiorpc.weblogs.com/RPC2http://blog.youdao.com/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ae/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.at/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.be/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.bg/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ca/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ch/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.cl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.cr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.hu/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.id/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.il/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.in/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.jp/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.ma/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.nz/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.th/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.uk/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.ve/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.co.za/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.ar/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.au/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.br/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.co/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.do/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.mx/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.my/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.pe/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.sa/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.sg/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.tr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.tw/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.ua/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.uy/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com.vn/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.com/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.de/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.es/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.fi/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.fr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.gr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.hr/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ie/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.it/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.jp/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.lt/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.nl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.pl/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.pt/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ro/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.ru/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.se/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.sk/ping/RPC2http://www.blogsearch.google.us/ping/RPC2http://rpc.twingly.comhttp://api.feedster.com/pinghttp://api.moreover.com/RPC2http://api.moreover.com/pinghttp://www.blogdigger.com/RPC2http://www.blogshares.com/rpc.phphttp://www.blogsnow.com/pinghttp://www.blogstreet.com/xrbin/xmlrpc.cgihttp://bulkfeeds.net/rpchttp://www.newsisfree.com/xmlrpctest.phphttp://ping.blo.gs/http://ping.feedburner.comhttp://ping.syndic8.com/xmlrpc.phphttp://ping.weblogalot.com/rpc.phphttp://rpc.blogrolling.com/pinger/http://rpc.technorati.com/rpc/pinghttp://www.feedsubmitter.comhttp://blo.gs/ping.phphttp://www.pingerati.nethttp://www.pingmyblog.comhttp://geourl.org/pinghttp://ipings.comhttp://www.weblogalot.com/pinghttp://api.my.yahoo.com/RPC2http://api.my.yahoo.com/rss/ping

Tới thiết lập sau đó viết và sao chép đoạn code trên và bấm cập nhật. Mỗi khi bạn xuất bản một bài viết nó sẽ được ping đến các trang web khác nhau.


Giữ thứ hạng của bạn trên đầu mãi mãi:

Bây giờ bạn đã được xếp vào vị trí hàng đầu. Bây giờ là thời gian để giữ vị trí này để không ai có thể ở cấp cao hơn bạn. Nhiều chủ sở hữu trang web xếp hạng trên đầu nhưng không giữ được vị trí trong một thời gian dài.

Backlinks là chìa khóa để duy trì vị trí. Để giữ vị trí này, bạn phải thực hiện một số liên kết trong nước chất lượng. Không xây dựng tất cả các liên kết trong một ngày duy nhất. Nó sẽ mất một thời gian hoặc bạn có thể thuê một người có thể làm việc cho bạn.

Công cụ tìm kiếm tình yêu backlinks và nó là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng. Backlinks hoặc liên kết trong nước là những vũ khí mạnh mẽ mà sẽ xếp hạng trang của bạn trên đầu trang của các trang web khác outranking. Vì vậy, không nên cố gắng để đánh lừa công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng phần mềm xây dựng liên kết tự động. chương trình công cụ tìm kiếm là đủ thông minh.

Xây dựng backlinks từ chủ đề thích hợp của bạn. Nếu blog của bạn được dựa trên thực phẩm và bạn đang xây dựng các liên kết từ blog chăm sóc em bé sau đó giá trị sẽ được nhận bị bỏ quên. Thực hiện theo các quy tắc sau đây:


 • Bài viết liên tục ít nhất một blog mỗi tuần.
 • Cập nhật các bài viết cũ tại một số khoảng thời gian.
 • Xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành công nghiệp của bạn và viết blog của khách.
 • Sử dụng Quora để làm blog liên quan tới niche của bạn.
 • Hãy thử để có được các liên kết từ các trang web PR cao và da. Nhiều hơn 5 tốt.
 • Gửi bài Trong web 2.0 các trang web như Blogspot, wordpress.com, wix.
 • Sử dụng phương tiện truyền thông và xã hội đánh dấu các trang web xã hội để có được khách tham quan và các liên kết cũng.
 • Gửi liên kết đến các trang web thư mục trình.
 • Sử dụng Fiverr để có được một hợp đồng biểu diễn cho 5$ nơi bạn có được công việc của bạn được thực hiện mà sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

Tóm lược:

Bắt trên vị trí hàng đầu của mỗi trang web mục tiêu hiện nay. Vì vậy, mọi người đều muốn lập chỉ mục nhanh chóng và giao thông lớn. Chắc chắn, cạnh tranh cao trong bất kỳ loại hình kinh doanh trực tuyến.

Nhưng đứng trên đầu trang là không quan trọng, giữ thứ hạng mãi mãi là quan trọng, mà có thể được thực hiện chỉ bởi các chiến lược xây dựng liên kết tốt.

Nếu bạn làm theo các quy tắc tôi đã đề cập sau đó bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Nếu bạn có bất cứ đề nghị hoặc nghi ngờ về chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google, thả bình luận của bạn và chia sẻ kiến ​​thức giữa những người bạn.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • Pingback: chiến lược SEO hàng đầu để xếp hạng trang web của bạn nhanh hơn trên Google | way2inspiration()

  • Shahriar Kabir

   Rất hữu ích và quan trọng bài viết.. Bạn có thể xin vui lòng cho tốt nhất chiến lược off-page về để có được thứ hạng hàng đầu .
   Tôi chỉ muốn biết về seo offpage cụ thể và nếu tôi sử dụng từ khóa chính xác cho neo văn bản sau đó sẽ là nó có hại cho một trang web?

   • Không có nó sẽ không có hại và cảm ơn sự đánh giá của bạn

  • Hiren Patel

   Xin chào Bharadwaj,

   Đánh giá cao công việc của bạn!! Nhưng sau khi áp dụng tất cả những điểm nêu trên của bạn ở đây, bảng xếp hạng trang web của tôi không được tốt tất cả các lần. Ngay cả khi tôi làm kỹ thuật giống như việc làm sau liên kết vào niche ngành của tôi.

   Hy vọng bạn sẽ giải thích nhiều cách.

   Cảm ơn trước.

   • Ok xin hãy nhận từ khóa cạnh tranh thấp để có được kết quả nhanh hơn

  • Raghav Raz

   Hi Bharadwaj,
   Blog này là thực sự đáng chú ý. Nhờ để chia sẻ tuyệt vời này. Hãy chia sẻ những thứ hữu ích hơn và dễ thấy như thế này. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  • Cảm ơn rất nhiều.

  • Các KTA rẻ nhất và dễ dàng nhất

   Chào!,Tôi thích viết của bạn rất rất nhiều! tỷ lệ phần trăm, chúng tôi giữ liên lạc khoảng hơn bài viết của bạn trên AOL? Tôi yêu cầu một chuyên gia trong lĩnh vực này để làm sáng tỏ vấn đề của tôi. Có thể đó là bạn! hãy nhìn tích cực hơn. |

  • Các KTA rẻ nhất và dễ dàng nhất

   Nhờ để chia sẻ suy nghĩ của bạn về meta_keyword. Trân trọng|

  • Kiran

   đọc tốt và nhờ để chia sẻ này ra.

  • Leroux

   Những bài báo! Bạn có bất cứ đề nghị, nơi tôi có thể nhận được các liên kết an toàn để tăng thứ hạng?

  • Pingback: Hàng đầu 7 SEO Mẹo và Tricks- way2inspiration()

  • Manish Manjari

   Làm thế nào để lập chỉ mục nhanh hơn trong trang web?

   • Nó phụ thuộc nhiều yếu tố như chất lượng của nội dung của bạn, tối ưu hóa, tuổi miền, backlinks chất lượng.

   • aseem12

    Read it carefully

  • Pingback: câu hỏi phỏng vấn seo và câu trả lời cho freshers và kinh nghiệm()

  • bạn có thể xem ở đây

   Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng tôi mới vào weblog và nghiêm túc rất thích trang web này. Gần như chắc chắn tôi muốn đánh dấu các bài viết trên blog của bạn . Bạn thực sự đến với các tác phẩm rất tốt. chía sẻ vấn đề với chúng tôi trên trang web.

  • zerohourtrend

   I think keyword research the major problem to site rank. If we choose the correct keyword with low volume but low competition then our site goes more fast on google rank.

   • aseem12

    You can target high competition keywords but you should have a lengthy content and high quality backlinks to rank high