Đăng trên
chia sẻ cái này

hạnh phúc thật sự là gì? Làm thế nào để ở lại luôn hạnh phúc?

Những bí mật tuyệt vời của hạnh phúc

hạnh phúc thật sự là gì?
Làm thế nào để ở lại luôn hạnh phúc?
Bí mật của hạnh phúc là gì? 😀
Những câu hỏi thường bật lên trong tâm trí con người. Không ai muốn nỗi buồn, sự đau khổ, đau đớn. Nếu bạn là người mới vào blog của tôi, sau đó tôi khuyên bạn nên đọc những bài viết cũ về hạnh phúc và cuộc sống lành mạnh trước khi tiến hành.
Định nghĩa về hạnh phúc khác nhau cho các nhóm người khác nhau. 😎 Đối với một nhóm của con người hạnh phúc thật sự là danh, danh tiếng, tiền bạc, lối sống xa hoa vv. Đối với một nhóm khác, ý nghĩa thực sự của hạnh phúc là tự -awareness hay Atma Gyan.
Khi cơ thể Được đính kèm đến vấn đề này sau đó nó được hạnh phúc đó kéo dài trong một thời gian ngắn. Linh hồn con người là tự do khỏi tất cả các loại đau khổ và lo lắng. Nó là Sat-chit- anand, niềm vui siêu việt. Nhưng con người là không biết gì về những hạnh phúc thật sự và rơi vào cái bẫy của sự ảo tưởng (Maya) tìm kiếm hạnh phúc trong từ bên ngoài.
Đó không phải là lỗi của mình. Người Maya có tính chất đẩy anh bị mắc kẹt trong thế giới vật chất. Đó là quy luật của tự nhiên, những gì một người đàn ông bình thường có thể làm? Nhưng người đàn ông bình thường thêm qua tất cả những ràng buộc và vượt xa những Maya. Khi tâm trí của mình đạt trạng thái yên bình bằng cách thực hành liên tục của bình tỉnh, ông có thể kiểm soát tâm trí và trí tuệ của mình. Sau đó, ông là miễn phí từ tất cả các nô lệ của nỗi buồn, sự hạnh phúc. Khi hạnh phúc bên trong phát sáng một thân mới của cơ thể diễn ra.
Vì vậy, câu hỏi đặt ra làm thế nào để tìm thấy bên trong sự hạnh phúc? Nếu tất cả mọi người trở nên Yogi và rời khỏi thế giới vật chất như thế nào chu kỳ cuộc sống sẽ tiếp tục? Chúng ta có nên đi ngược lại với quy luật tự nhiên?
Câu trả lời là sự hài lòng. Bạn không cần phải rời khỏi nhiệm vụ của bạn. Bạn không cần phải rời khỏi gia đình của bạn. Nhưng bạn cần phải sống một cuộc sống hài lòng. Nếu không có kỳ vọng thì cuộc sống trở nên xinh đẹp, trái đất sẽ trở thành thiên đường. Sẽ không có bạo lực, không có khủng bố.
Khi hạnh phúc đến từ thế giới vật chất, đó không kéo dài. Bạn xem phim, đi tiệc tùng, chat trên whatsapp, đó là những thú vui thời gian ngắn. Các 5 giác quan của cơ thể con người muốn niềm vui. Ngay sau đó các nguồn ngừng hoạt động dòng chảy của điểm dừng niềm vui. Biết sự khác biệt giữa niềm vui và hạnh phúc. Các gái mại dâm có được những niềm vui nhưng không phải là hạnh phúc. Tiền có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng không phải là sự hạnh phúc. Khi mật hoa của niềm vui vượt từ bên trong sau đó bạn được hưởng hạnh phúc không đổi.
Có nó là sự thật, khái niệm này là sâu. Tôi cố gắng giải thích với các ví dụ đơn giản. Đặt nước táo trong một cốc thép, kính bạc, sợi thủy tinh và giữ nó cho 2-3 từ phút. Uống một bởi một từ tất cả các 3 các loại kính. Những nội dung sẽ kiểm tra tốt hơn? Bạn nói rằng tôi đang đùa.
sự thay đổi hương vị sẽ dựa trên các tài liệu? Không. Xem những sai lầm của nền văn minh vật chất. Bạn đánh đồng sự mãn của cuộc sống của bạn với chén nó giữ. Bạn nghĩ rằng nếu bạn có một cốc tốt hơn hương vị của cuộc sống sẽ tốt hơn. Có khu vực bạn sống thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn?
Liệu các trang phục bạn mặc, nhà bạn sống, thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn? Liệu các điện thoại bạn nói hoặc xe bạn lái xe, thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn? Tôi không nghĩ vậy. Các hương vị của cuộc sống không thay đổi dựa trên container. Chất lượng cuộc sống thay đổi như thế nào bạn nhận với ý thức cao hơn.
Sau đó, nó không quan trọng cho dù đó là một cốc thủy tinh, cúp bạc, cúp vàng hoặc sợi cốc. Đừng so sánh ly của bạn. tất cả các bạn đang học tập tại các trường đại học khác nhau, làm việc trong các công ty đa quốc gia khác nhau, sống trong nền kinh tế xã hội khác nhau,, đây là tất cả các loại khác nhau của ly. và thật không may, bạn bắt đầu suy nghĩ rằng nếu bạn có một cái chén vàng hương vị sẽ khác nhau. Cuộc sống không phụ thuộc vào các cốc nó giữ.

Giết Ego của bạn:

"Tôi" Tất cả mọi thứ xoay quanh từ một lá thư "tôi". 'TÔI’ là viết tắt của kỳ vọng, tự ngã. tôi nên được điều trị như thế này, tôi nên được yêu thương như thế này, tôi nên được tôn trọng như thế này, tôi nên xứng đáng vv này. tất cả các bạn đang sống và sống một cuộc đời của kỳ vọng siêu cao. Thường xuyên cuộc sống xoay quanh ý kiến ​​của tôi, khao khát của tôi, thích của tôi, không thích của tôi, tình yêu của tôi, ghét của tôi, Tôi muốn điều này, Tôi không muốn điều này, tôi, Tôi và tôi chỉ. Bạn có nghĩ rằng điều này làm cho bạn hạnh phúc?
bạn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, khi mọi thứ xoay quanh 'Tôi? Từ thời thơ ấu, chúng tôi đã học được cách chỉ mất và tất cả mọi người nên thực hiện đầy đủ sự mong đợi của chúng tôi. Là tất cả mọi thứ chỉ cho tôi? Tiền của tôi, Ngôi nhà của tôi, vợ tôi, ôtô của tôi, của tôi, tôi và tôi.
Bản ngã bắt đầu từ ‘Tôi’. Nếu thế hệ trẻ không tha, người đã kết hôn được không tha, sau đó điều gì về các quốc gia và tôn giáo? Chồng và vợ đang bị ràng buộc trong một trái phiếu của những kỳ vọng cao từ mỗi khác, nơi mỗi ai muốn được điều trịđánh giá cao tôn trọng.
‘Đừng hỏi đất nước của bạn có thể làm cho bạn. Hãy hỏi những gì bạn có thể làm cho đất nước của bạn’. -J. F. Kennedy
Bạn có nghĩ rằng tất cả mọi người là ở đây để đáp ứng mong đợi của bạn? Tôi không nghĩ vậy. Tất cả mọi người tham gia trong kinh doanh của mình.Kỳ vọng không phải là xấu, nhưng bạn không mong đợi rằng tất cả mọi người sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Tránh từ này "tôi" và cố gắng để phục vụ người khác. Khi nào bạn muốn được phục vụ theo sự mong đợi của bạn, bạn có thể không được phục vụ như bạn là phụ thuộc vào người.
Nhưng khi bạn muốn phục vụ người khác, sau đó những người có thể ngăn chặn bạn? Khi bạn muốn tôn trọng không có ai có thể tôn trọng bạn, nhưng khi bạn muốn có sự tôn trọng thì ai có thể ngăn cản bạn? Khi nào bạn muốn được yêu thương, bạn có thể không được yêu thương. Nhưng khi bạn muốn để cho tình yêu thì ai có thể ngăn cản bạn?
Đọc thêm:
Vì vậy, học để bắt đầu cuộc hành trình của bạn với 'I’ và kết thúc bằng 'bạn. Bạn sẽ vẫn thất vọng khi bạn mong đợi để có và duy trì hạnh phúc khi bạn muốn cung cấp cho. Tất cả các mối quan hệ có vấn đề do cái tôi. Các mối quan hệ giữa chồng, người vợ, cha mẹ, bọn trẻ, đồng nghiệp đang bị đe dọa bởi cái tôi này. 'Ego’ là từ ba thư nguy hiểm nhất trên thế giới này.
Là các tôn giáo tự do từ cái tôi? Là những người tôn giáo tự do từ cái tôi? Một người tôn giáo đang suy nghĩ tốt hơn so với những người khác. Đó là lý do tại sao luôn luôn có xung đột giữa các tôn giáo. Bản ngã phát sinh giữa hai tôn giáo kết thúc bằng bạo lực, chiến tranh, phân vùng của tỉnh và các nước.
Tại sao có những tranh chấp giữa các quốc gia? Tại sao luôn luôn có bạo lực giữa Syria và Palestine? chiến đấu xã xảy ra giữa các giáo phái Siya và Suni của Hồi giáo thường xuyên dẫn đến mất hàng ngàn sinh mạng. Ngay cả trẻ em nhỏ không tha. Thế giới có chứng kiến rất nhiều mâu thuẫn. Mối quan hệ tan vỡ chỉ vì cái tôi này. Bởi vì chúng ta không thể nói lời xin lỗi. Bởi vì chúng tôi không thể tha thứ.
Khi bạn chân thật cảm thấy tiếc những từ mạnh mẽ đến từ cốt lõi sâu của trái tim bạn phát hành tất cả các loại đau bị đàn áp bên trong bạn. Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn một công thức bí mật, mà đã tiết kiệm được một số sống trong vài năm trở lại đây. Khi bạn nói xin lỗi với ai đó mà không có nghĩa rằng bạn là sai.
Điều đó có nghĩa rằng bạn đánh giá người đó hơn là đúng. Bạn thích mối quan hệ hơn là đúng. Nói xin lỗi có nghĩa là bạn không có cái tôi. Cho đến khi bạn không tìm hiểu làm thế nào để cúi xuống những mối quan hệ không thể được duy trì.

Bí mật của hạnh phúc: lan truyền tình yêu

Sự cần thiết của tất cả mọi người là tình yêu và để được yêu thương. Mọi người đều là trong việc tìm kiếm của được yêu thương Khác. Không có ý nghĩa của cuộc sống không có tình yêu. Sự cần thiết của tình yêu và thực hiện cảm xúc đôi khi trở nên quá mạnh mẽ mà một người phụ nữ đã kết hôn với tháp Eiffel. Một cậu bé đến từ Nhật Bản chính thức đã kết hôn với một cái gối. Đây là một số ví dụ điển hình của việc tình yêu những nhu cầu tình cảm. Khi bạn không nhận được nó từ con người, sau đó bạn liên quan đến động vật, khi bạn không nhận được nó từ động vật sau đó bạn liên quan đến các đối tượng hoặc điều.
Xem một con chó, nó có thể làm bất cứ điều gì cho chủ của nó trong việc trao đổi tình yêu.
Đến được yêu thương và thể hiện tình yêu là nhu cầu rất lớn của tâm hồn. Tình yêu là phương thuốc duy nhất cho bất kỳ loại xung đột giữa các quốc gia, quan hệ, và người. Khi tình yêu của quyền lực tối cao chảy trong trái tim của chúng tôi bạn chia sẻ nó với mọi người. tình yêu đó là tình yêu vị tha. Không có ham muốn không có kỳ vọng. Đó là biểu hiện lòng từ bi và nhân dân thế giới.

Liên kết với các công ty tốt:

Bạn có một số dư ngân hàng lớn, số lượng xe hơi sang trọng, nhiều căn hộ, bạn có thể sống một cuộc sống một mình? Thậm chí, để tận hưởng cuộc sống bạn cần công ty. Làm thế nào bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc một mình? Làm cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc không phải là quan trọng nhưng làm cho nó hữu ích là quan trọng.

Để làm cho cuộc sống hữu ích tăng giá trị của bạn với nó. Liên kết với những người có thể thêm giá trị cho cuộc sống của bạn. Để lại những người mất giá trị từ cuộc sống của bạn và cho bạn thấy con đường sai lầm.

Công ty tốt, hợp tác tốt, mối quan hệ tốt có thể làm cho cuộc sống của bạn đẹp và công ty xấu có thể làm cho cuộc sống của bạn như địa ngục. Đó là lý do tại sao 'chúng tôi' là lời đáp ứng hầu hết khi chúng ta có liên quan với một công ty tốt.

Luôn luôn mỉm cười:

Bạn đừng cười đùa cùng một lần nữa, tại sao bạn khóc trên nỗi buồn cùng một lần nữa? Tại sao bạn giữ khóc trên cùng một vấn đề, cùng một vấn đề một lần nữa, lặp đi lặp lại? Khó khăn, vấn đề đến với bạn bất cứ ai bạn là, mọi lúc mọi nơi, Tuy nhiên bạn là.
Suy nghĩ hơn và hơn trên cùng một vấn đề có thể làm cho bạn mất ngủ. Hãy để các vấn đề đến lý do tại sao lo lắng? Bạn ở lại mạnh mẽ và tất cả mọi thứ qua đời. Có rất nhiều điều ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn chỉ có quyền kiểm soát một điều đó là nụ cười. Đó là cách dễ nhất. Bạn đang đối mặt với các cuộc xung đột, vấn đề do hành động quá khứ của bạn chỉ. Nó bị trả lại cho bạn. Bạn có để vượt qua nó bằng cách khác, nó sẽ đánh bạn và phá vỡ bạn xuống.
hạnh phúc thật sự là gì? Làm thế nào để ở lại luôn hạnh phúc? Bí mật của hạnh phúc
Một khi tôi đã đi du lịch đến Amsterdam bằng đường hàng không. đột ngột các chuyến bay mất bất ổn 90 độ trong không khí. Mọi người bắt đầu la hét trong sợ hãi. Có một cô gái nhỏ ngồi bên cạnh tôi không có bất kỳ dấu hiệu của sự hoảng loạn. Bà đang ngồi gần cửa sổ và đọc một cuốn sách. Sau một thời gian khi nó hạ cánh, tôi hỏi cô tại sao cô đã rất bình tĩnh? Cô ấy nói, ‘Đơn giản các phi công của máy bay là cha cô. Ông nên lo lắng thêm về con gái mình’.
Các phi công của cuộc sống của chúng ta là Đấng Toàn Năng. Ông là quan tâm nhiều hơn về những vấn đề của chúng ta hơn chúng tôi.
Không bao giờ có bất kỳ căng thẳng trong bạn đời sống, luôn luôn mỉm cười. Một người đàn ông mỉm cười có thể tránh được nỗi buồn lớn nhất của cuộc đời mình.
Nếu bạn làm theo những bí mật tuyệt vời của hạnh phúc, thế giới chắc chắn sẽ thay đổi một ngày.

Tham gia khóa học miễn phí !

Đăng ký tại

Tôi sẽ không bao giờ cho đi, thương mại hoặc bán địa chỉ email của bạn. Bạn có thể hủy đăng kí bất kì lúc nào.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)

  • nhớ cá nhân

   Rất thoải mái ghi lên…nhưng tôi luôn luôn làm qua chất vấn bản thân mình để loại như điều động lực. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết và động lực ở khắp mọi nơi được cùng một câu hỏi trong tâm trí.
   1.Bạn nói nói xin lỗi không có nghĩa là u r sai nó có nghĩa là mối quan hệ là quan trọng hơn đối với u hơn là đúng. Được rồi hiểu. Nhưng làm người đó cho người mà chúng tôi đang làm không nhận ra giá trị của mối quan hệ đó hơn lý do tại sao chúng ta có nghĩa vụ phải làm điều đó.
   2. Hãy tha thứ cho tất cả mọi người…..nếu chúng ta tha thứ cho tất cả mọi người sau đó tôi không nghĩ rằng chúng ta đang có mà cô độc trong cuộc sống của chúng tôi đang sử dụng các giá trị ra khỏi cuộc sống của chúng tôi. Sau đó, tôi không nghĩ rằng có ai đó nên được đưa ra khỏi cuộc sống của chúng tôi.
   3. Một nơi nào đó nó được nói tiếp tục làm tốt không phải vì người khác là xấu nhưng u r không. Một ngày nọ, họ sẽ nhận ra. Câu hỏi của tôi là lý do cho rằng một ngày nào đó tôi phải từ bỏ đau đớn cho bản thân mình và tiếp tục chờ đợi lâu cho rằng một ngày. Tại sao chúng ta không thể đủ mạnh để chống lại họ và nói với họ trên khuôn mặt của họ những gì họ đang làm tổn thương tôi và tôi không thể chịu đựng được nữa.
   Nghiêm túc đôi khi những điều động lực được ra khỏi tầm với của tôi.

   Một nơi nào đó tôi đọc hạnh phúc bắt đầu từ bên trong….nhưng làm thế nào nó có thể là có thể khi u không có gì tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.
   Không biết….trao cho những…và nếu u có câu trả lời xin vui lòng cho tôi biết đang tuyệt vọng tìm kiếm cho nó.

   • aseem12

    Bạn hoàn toàn đúng. Hạnh phúc đến từ bên trong. Linh hồn của bạn là nguồn cuối cùng của hạnh phúc nhưng do vô minh và ảo tưởng của con người rơi vào cái bẫy của nỗi buồn và ảo tưởng. cảm ơn cho sự đánh giá cao.