chia sẻ cái này

Hầu hết các plugin WordPress được ưa thích (hoàn toàn miễn phí)

Không nghi ngờ gì WordPress là nền tảng phổ biến nhất CMS ưa thích của nhiều doanh nghiệp và công ty cho trang web của họ. Từ cá nhân và các công ty nhỏ cho các thương hiệu lớn nhất WordPress là yêu thích. Lý do là, nó là người dùng thân thiện và hỗ trợ hàng ngàn plugin.

Không giống như Magento, Drupal, và bổ sung các CMS khác, plugin WordPress là những plugin phổ biến nhất do nhiều chức năng của nó và các công cụ SEO inbuilt. Kia là plugin WordPress cho phép các trang web đáng tin cậy hơn và linh hoạt để chỉnh sửa và có được thứ hạng trang hàng đầu trên một dòng thời gian nhanh hơn.

Nhờ các nhà phát triển và lập trình viên đã dành thời gian và công sức quý báu của họ để tạo ra các plugin đó là thời gian cho người dùng am hiểu không kỹ thuật.

Đây, nhiều công cụ & hướng dẫn có sẵn để làm việc với các trang web để thiết kế & phát triển các trang năng động khác nhau, các trang web thương mại điện tử, Web Portal ứng dụng và nhiều hơn nữa. Hãy thảo luận về một số quan trọng WordPress Plugins như sau.

Đừng bỏ lỡ:

hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu.

blogging tiền.

1. WPtouch Mobile WordPress Plugin

Bây giờ các ngày, hầu hết các khán giả thuộc về điện thoại thông minh loại người dùng. Nó ngay lập tức cho phép một phiên bản di động thân thiện của trang web của bạn mà tự động thêm chủ đề di động đơn giản và thanh lịch dành cho du khách. Nếu trang web của bạn không đáp ứng, sau đó các khách hàng tiềm năng có điện thoại thông minh sẽ không thể tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm của Google trên điện thoại di động của bạn. WPtouch Mobile Plugin là một plugin để dễ dàng làm việc để làm cho trang web WordPress của bạn điện thoại di động thân thiện hoặc đáp ứng và các phiên bản trả tiền cắm luôn luôn khuyến khích. Màu sắc & phông chữ của nội dung trang có thể được thay đổi mà không cần bất kỳ sự thay đổi trong mã.

2. W3 Total Cache WordPress Plugin:

W3 Total Cache là một plugin quan trọng để giảm tải lại dữ liệu dư thừa trên các trình duyệt. Một bộ nhớ cache tĩnh được tạo ra cho mỗi trang do tải động lực của mỗi trang và do đó thời gian tải trang đã được giảm đáng kể. W3 Total Cache Plugin cũng kết hợp với CDN (Mạng Cung cấp nội dung) để tiếp tục giảm thời gian tải trang mặc dù nó là một chút đố để cấu hình ban đầu.

Theo khảo sát KISSmetrics, nó được tìm thấy rằng một sự chậm trễ 2 giây trong thời gian tải trang có thể gây ra một 14% mất mát trong chuyển đổi cho một trang web thương mại điện tử. Và bạn phải tưởng tượng rằng, W3 Total Cache tiết kiệm bao nhiêu lượng bằng cách tăng tốc thời gian tải trang.

3. Akismet WordPress Plugin:

Akismet chuyên cho "giảm Comment Spam", mà lọc ra bạn khỏi thư rác nhận xét và cho phép bạn tập trung vào những thứ quan trọng hơn. như we ghét thư rác nhiều như bạn có phản ứng tương tự đối với các thư rác và nó làm gián đoạn uy tín của trang web của bạn và hướng dẫn phát hiện thư rác có thể ăn cắp thời gian kinh doanh quý báu của bạn. Theo tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của quản trị, các Akismet phát hiện thư rác và tiết kiệm thời gian của chúng tôi.

4. Tất cả trong một an ninh wp & tường lửa WordPress Plugin:

Việc bảo mật tất cả trong một WP plugin WordPress giúp trong việc giữ cho toàn bộ hệ thống an ninh chặt chẽ và hiệu quả để giảm truy cập trái phép hoặc bất kỳ khả năng hack. Nó cung cấp hàng rào bảo mật bằng tường lửa của mình để làm cho trang web của bạn an toàn khỏi tin tặc. Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau như đăng nhập khóa, an ninh cơ sở dữ liệu, phòng chống thư rác vv. Nó cung cấp các tính năng sau:

 

5. Hệ thống bình luận Disqus:

Disqus được phát âm như “bàn luận”, được biết đến như là một dịch vụ hỗ trợ và công cụ cho ý kiến ​​và thảo luận bởi những người xem trực tuyến. "Disqus" làm cho ý kiến ​​các hoạt động dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, trong khi các trang web liên kết và cộng đồng thảo luận.

Các Disqus API được thực hiện trong Plugin WordPress bởi tự động đồng bộ hóa (sao lưu) & làm cho các ý kiến ​​WordPress lập chỉ mục. Các "Disqus" cũng đã cung cấp các lợi ích khác như RSS thuê bao, thông báo bình luận, lọc thư rác, và nhiều hơn nữa.

6. Yoast SEO WordPress plugin

Yoast SEO Plugin phóng đại kinh nghiệm WordPress SEO và cung cấp những công cụ tốt nhất và các thành phần cho các chương trình khuyến mãi của công trình SEO. Các từ khóa tập trung là một trong những thành phần SEO quan trọng được sử dụng trong văn bản nội dung.

Các Yoast Tin tức SEO, Yoast SEO địa phương và Yoast Video SEO rất nhiều phần mở rộng hữu ích cho Yoast SEO plugin để hỗ trợ chiến dịch SEO & tốt hơn kinh nghiệm viết nội dung.

Qua Yoast SEO Plugin WordPress rất nhiều điều đang được thực hiện như chỉnh sửa của .htaccess và file robots.txt, Multi-Site Tương thích, nhập & Chức năng xuất cho các plugin WordPress SEO khác, ngôn ngữ có sẵn riêng có thể được lựa chọn để làm việc với Yoast SEO thoải mái.

7. CPO shortcodes WordPress Plugin:

Nó cung cấp các gói shortcodes cho việc thiết kế nội dung chất lượng cao. Bạn sẽ có thể thêm các nút, bảng giá, trình chiếu mà không cần sử dụng bất kỳ mã hóa phức tạp.

Đọc thêm:

tiếp thị kỹ thuật số để quảng bá trang web của bạn.

Nội dung văn bản Mẹo.

8. Spacer WordPress Plugin:

Trước khi cài đặt plugin này, bạn phải cài đặt CPO shortcodes Plugin. Các plugin Spacer chèn một mã không gian để trình biên tập hình ảnh, mà hỗ trợ trong không gian chỉnh sửa giữa các dòng của nội dung và khoảng cách tiêu cực, cũng được giúp đỡ để chuyển nội dung trở lên.

9. Tiêu đề tẩy WordPress Plugin:

Plugin Tiêu đề loại bỏ tích hợp một hộp meta đơn giản trong đó có kiểm soát trên ẩn hoặc hiển thị các chức danh thông qua CSS hoặc các mã JavaScript.

10. Leadin WordPress Plugin:

Leadin là một tiếp thị sử dụng nhất & khách plugin cho WordPress cho phép bạn để giữ mắt trên truy cập của bạn theo dõi. Nó hoạt động giống như một nam châm dẫn trong đó có các hình thức khác nhau mà thu thập địa chỉ email từ hình thức thuê bao khác nhau và gửi email đến hộp thư của chủ sở hữu cung cấp nguồn chi tiết của giao thông.

11. Tiny MCE tiến WordPress Plugin:

MCE Tiny tiên tiến Plugin WordPress sẽ cho phép bạn sắp xếp hoặc chỉnh sửa các vị trí của các nút hiển thị trên thanh công cụ của Visual Editor. Bạn có thể tùy chỉnh việc đặt các nút để định dạng phông chữ như màu sắc, kiểu, kích thước & nhiều hơn. Nó cho biết thêm một thanh công cụ bao gồm các menu như các tập tin, chỉnh sửa, chèn giúp bạn thêm phong cách font mới, kích thước, tạo bảng vv.

12. liên kết bị hỏng checker WordPress Plugin:

liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Điều này Plugin WordPress cung cấp cho một sửa chữa nhanh chóng để các liên kết không còn tồn tại. Nó quét bài, bình luận và các blog và phát hiện các liên kết không hợp lệ và gửi chi tiết vào email của bạn. Bạn có thể tự sửa chữa các liên kết hoặc xóa nó.

13. nút chia sẻ tùy chỉnh với nổi thanh Side WordPress Plugin:

tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố quan trọng để xếp hạng công cụ tìm kiếm. Nhiều hơn 20 tỷ cổ phiếu xảy ra hàng ngày trên mạng Internet mà là một chiến lược quan trọng của tiếp thị của trang web của bạn. WordPress plugin này có nhiều tính năng tuyệt vời cung cấp sidebar nổi của biểu tượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể hỗ trợ lên đến 9 phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Linkedin, Google+, twitter vv. Bạn có thể sử dụng phiên bản Pro để có được lợi thế hơn. Nó cung cấp cả hai nổi cũng như các tùy chọn chia sẻ xã hội cố định.

Phần kết luận:

Làm việc với nhiều plugin WordPress sẽ tăng trải nghiệm của bạn. Một số plugin WordPress bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại cần được thông qua thông qua kiểm tra an ninh trước khi cài đặt. Vì vậy, trước khi cài đặt kiểm tra số lượng tải về và đánh giá của các plugin. Không cài đặt bất kỳ plugin một cách mù quáng. Đọc xem xét của người sử dụng và kiểm tra xem nó có tương thích với các phiên bản hiện tại của WordPress của bạn hay không. Cài đặt quá nhiều plugin cũng có thể làm rối loạn chức năng kết thúc trở lại của bạn.

Theo tôi

Một. Bharadwaj

Digital Marketing Expert, Huấn luyện viên và Tư vấn, Web Developer, Doanh nhân tại Way2inspiration
Tôi là người sáng lập của way2inspiration.com mà là một công nghệ dựa trên trang web cho những người đam mê internet marketing. Tôi là một blogger, huấn luyện viên, nhà văn nội dung và chuyên gia truyền thông xã hội. Tôi thích đọc sách và nghiên cứu trên internet. Tôi cần tiến hành huấn luyện về Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Truyền thông xã hội Tiếp thị.
Theo tôi

Tất cả bài viết bởi Một. Bharadwaj (nhìn thấy tất cả)