แบ่งปัน
แบ่งปันบน Facebook
แบ่งปันบน Twitter
แบ่งปันใน Google Plus
แบ่งปันใน LinkedIn

คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่ง

ทุกคนจะต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากในชีวิตของพวกเขา. ได้รับความสำเร็จในสาขาอาชีพที่ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายมาก. ถ้าคุณเห็นนักแสดงดิ้นรน, นักกีฬา, มืออาชีพที่พวกเขากำลังทั้งหมดจะผ่านช่วงเวลาที่ยากและดิ้นรนอย่างหนักที่จะยืนอยู่ด้านหน้าของคิว. และบรรดาผู้ที่จะประสบความสำเร็จได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากและอาจจะผ่านมันไปได้อีกในอนาคต. แต่ คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่งสามารถให้คุณบรรเทาเช่นขวดเครื่องดื่มเย็นในความร้อนอย่างหนัก

 

ฤดูร้อน.

 

ปลูกฝังความคิดที่ดี:

ความคิดของคนที่เป็นตัวแทนของจริงตัวละครของเขา. ข้างนอกคนอาจวาทกรรมเกี่ยวกับความรู้สูงสุด, ฟอร์มที่ดีที่สุดของความจงรักภักดีหรือชนิดที่บริสุทธิ์ของอคติ; แต่ตราบใดที่ความคิดภายในของเขาไม่จริงตรงกับความคิดเหล่านั้น, เขาจริงๆมีความรู้ค่า, มิได้จงรักภักดี, หรือแม้แต่อคติ.

เปลี่ยนความคิดไม่ n

 

OT จะเกิดขึ้นในระยะเวลาที่สั้นผ่านความพยายามเล็กน้อยเพียง. การปฏิบัติอย่างต่อเนื่องในจิตวิญญาณที่นับถือ, เป็นระยะเวลานานของเวลา, เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์. ปลูกฝังความคิดที่ดี, ซึ่งยืนอยู่ในความขัดแย้งกับความคิดชั่วร้ายที่เกิดขึ้นภายในใจของคุณ, และสะท้อนให้เห็นถึงพวกเขาอีกครั้งและอีกครั้ง. สำหรับการกำจัดของสิ่งที่แนบมากับวัตถุทางโลก, อคติทางปฏิบัติ, เห็นความทุกข์ยากและปฏิบัติชั่วร้ายในวัตถุดังกล่าว.

สำหรับการกำจัดของสถานที่สำหรับชายหรือเพศหญิงรูปแบบและความต้องการทางเพศ, สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่น่ารังเกียจภายใน เลือดของร่างกายมนุษย์, เนื้อ, อ้วน, ไขกระดูก, กระดูก, อุจจาระ, เสมหะปัสสาวะ, ฯลฯ. และสถานที่ก่อนที่ตาใจของภาพของศพเหม็น. สำหรับการกำจัดของนิสัยของการสะท้อนในความผิดพลาดของผู้อื่นค้นหาอย่างจริงจังสำหรับการที่ดี

คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่ง

จุดที่คนอื่น ๆ, และเปิดไฟฉายของความสนใจของคุณข้อบกพร่องของตัวเอง.

พิชิตความโกรธโดยการให้อภัย, ความโลภโดยสะท้อนให้เห็นความทุกข์ยากเดือดร้อนสาหัสโดยคนของความโลภ. สำหรับการกำจัดของความเศร้าโศกและความโศกเศร้า, ปลูกฝังความเชื่อในการประทานมงคลของพระเจ้า: และสำหรับการทำลายของความปรารถนาบาป, จำทรมานของนรก.

ใจทนทุกข์ทรมานจากห้าข้อบกพร่องความเศร้าสลด, ยากที่จิต, วันฝัน, waywardness และน่าเกลียด ความคิด. ลบข้อบกพร่องเหล่านี้โดยการเพาะปลูกของความคิดที่บริสุทธิ์ที่ยืนอยู่ในความขัดแย้งกับพวกเขาและคำพูดของแรงบันดาลใจทำให้เกิดในตัวคุณ. ความไพเราะ, ความอ่อนโยน, เงียบจิต, ควบคุมจิตใจและการปฏิบัติของความคิดที่บริสุทธิ์เหล่านี้เป็นรัฐขัดแย้งกับข้อบกพร่องเหล่านั้น.

เมื่อหนึ่งในการพัฒนาความเชื่อว่าสิ่งที่จะได้รับโดยเขาในโลกนี้เป็นผลไม้ที่ผ่านการประทานมงคลของพระเจ้า, คือ จริงๆพูดมงคลในด้านคุณภาพ, แม้ว่าภายนอกมันอาจปรากฏเป็นที่น่าตกใจก็รู้สึกยินดี ภายใต้สถานการณ์ทั้งหมดของชีวิต. เมื่อหนึ่งในการปฏิบัติต่อคุณอย่างรุนแรง, มันปวดหัวใจของคุณ; และการรักษาความกรุณานำคุณมีความสุข. เหมือนกับ, ความแข็งในส่วนของคุณเป็นความเจ็บปวดให้กับผู้อื่น,

อ่านหนังสือที่ดี:

แทนการอ่านนิยาย, ชมภาพยนตร์, อ่านหนังสือที่ดี. ใช่, หนังสือที่ดี. ดังนั้นสิ่งที่เป็นความแตกต่างระหว่างหนังสือที่ดีและไม่ดี? หนังสือที่สร้างตัวละครของคุณ, บุคลิกภาพเป็นหนังสือที่ดี. หนังสือที่พูดเรื่องราวของคนที่มีบุคลิกที่ดี, แรงจูงใจ, จิตวิญญาณ เป็นหนังสือที่ดี. การอ่านหนังสือที่ดีที่คุณสามารถปลูกฝังความคิดที่ดี. หนังสือเหล่านี้จริงๆพูด คำของการให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ยาก.

ชมภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ:

หากคุณกำลังจริงๆจะผ่านช่วงเวลาที่ยากก็สามารถทันทีพระพรสำหรับคุณ. ภาพยนตร์เช่นป่า Gump, ไถ่ถอน Shawshank, ชีวิตช่างสวยงาม มีประโยชน์มาก. คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจและการเสวนาของภาพยนตร์จริงๆสามารถช่วยให้คุณอยู่ที่แข็งแกร่งในเวลาที่ยากลำบากของคุณ. คำพูดสร้างแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของ คืนแบทแมนเข้ม มีการเปลี่ยนแปลงจริงๆชีวิตของผู้คนนับล้านทั่วโลก.

ความเมตตาเป็นที่มาของแรงบันดาลใจ:

และความเมตตาของคุณเป็นที่มาของความสุขให้กับคนอื่น ๆ ในการสะท้อนความคิดเหล่านี้จะทำให้ธรรมชาติของคุณอ่อนนุ่ม. ใจจะไม่บรรลุสันติภาพ, ตราบใดที่มันยังคงสะท้อนให้เห็นถึง, กลางวันและกลางคืน, บนวัตถุที่ดีและร้ายของโลกนี้; ดังนั้นแทนที่จะนี้, หนึ่งควรใช้เวลาในการปฏิบัติอย่างต่อเนื่องของการรำลึกถึงชื่อของพระเจ้า, คุณธรรม, กีฬา, ความจริงและอื่น ๆ ที่เป็นความลับ. ซึ่งจะทำให้จิตใจเงียบเพื่อให้ห่างไกลเป็นวัตถุเหล่านี้มีความกังวล. ตราบใดที่จิตใจไม่อยู่ภายใต้การควบคุม, ก็จะยังคงเดินใดก็ตามประสงค์และติดอยู่ในปั่นป่วนของความคิดที่ไม่บริสุทธิ์มันจะไปเกี่ยวกับการสร้างแหล่งที่มาใหม่และใหม่ของความทุกข์ยากและความทุกข์ทรมาน.

ใจเป็น, พูดจริงๆ, ของคุณ (จิตวิญญาณของ) คนรับใช้, และไม่ได้เป็นเจ้านายของมัน. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างถูกต้องและดี, เมื่อคุณนำใจภายใต้การควบคุมของคุณ, มันจะทำหน้าที่เป็นข้าราชการที่มีระเบียบวินัย, เป็นผู้ช่วยให้กับคุณในความพยายามที่มีเกียรติและคุณงามความดีของคุณทั้งหมด.

อุทิศใจให้กับการศึกษาของตัวละคร, คุณธรรมและข้อดีของการมักมาก, ความอดทน, ความพึงพอใจ, ความไม่มีอคติ, ความนอบน้อม, อหิงสา, ความจริง, ไม่ใช่ขโมย, ความพอประมาณ, ฯลฯ. แทนที่เหลือรวมอยู่ในความชั่วร้ายเช่นความต้องการทางเพศ, ความโกรธ, ความหยิ่ง, ความหลงใหล, ความรุนแรง, มุสาวาท, โจรกรรม, โต๊ะเครื่องแป้ง, เป็นต้น, ซึ่งตอนนี้เติมใจของคุณและเป็นแนวทางในการกระทำของคุณและในบัญชีของซึ่งชีวิตของคุณจะปรากฏเป็นศูนย์รวมของความชั่วร้าย.

จิตใจของคุณจะ, แล้วก็, จะเต็มไปด้วยความคิดที่บริสุทธิ์และเป็นมงคลเหล่านั้น. ดังนั้นเมื่อบรรดาห้าสิ่งที่จะเข้าครอบครองใจของคุณ, คุณจะบรรลุความสมบูรณ์แบบในความเข้มงวดทางจิต. และความประพฤติภายนอกของคุณจะบริสุทธิ์ในทำนองเดียวกัน.

เพื่อบรรลุการควบคุมมากกว่าการคิด, การปฏิบัติที่มีประโยชน์มากที่สุดและเหมาะสมคือการปลูกฝังความเชื่อมั่นในพลังของจิตวิญญาณ, หรือในพระคุณของพระเจ้า, เพื่อนที่ดีที่สุดของเรา. ยิ่งความเชื่อนี้ได้รับการพัฒนา, มากขึ้นอย่างรวดเร็วและง่ายดายเป็นคนที่จะสามารถที่จะทำลายความคิดชั่วร้ายติดอยู่ในใจของเขาและขยายความคิดของเขาเป็นมงคล. บัตรประจำตัวที่มีร่างกาย, ความหยิ่งยโส, การพึ่งพาพลังงานและวัสดุที่ไม่บริสุทธิ์ที่คล้ายกันและความรู้สึกที่ย่อยสลายได้รับการถอนรากถอนโคนจากใจของคนคนหนึ่ง, ที่มีความเชื่อมั่นในจิตวิญญาณ, หรือในพระเจ้า.

ดอกไม้พืช, ไม่หนาม:

มีคนไม่เป็น, ที่ไม่ได้มีคุณธรรมบาง, และไม่มีบุคคล, ที่เป็นอิสระโดยสิ้นเชิงจากความชั่วร้าย. พระเจ้าจุดและจุดความชั่วร้ายที่มีอยู่อย่างเท่าเทียมกันในทุก. ในบางคน, จุดความชั่วร้ายได้ชัดมากขึ้น, และอื่น ๆ, คนดี. เหล่านี้จุดดีและความชั่วร้ายมาถึงพื้นผิวอันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆ. วางความคิดที่ดีและเป็นมงคลบางอย่างก่อนที่บุคคล, เราสามารถวาดออกชนิดเดียวกันของคุณธรรมที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเขา, และผ่านการแนะนำของความคิดที่ไม่เป็นมงคลและความชั่ว, ในทำนองเดียวกันเราสามารถวาดออกชนิดเดียวกันของความชั่วร้ายนอนอยู่ภายในตัวเขา.

เมื่อคุณธรรมมาถึงพื้นผิว, คนที่เริ่มต้นที่จะทำหน้าที่ตามที่พวกเขา, ซึ่งส่งผลให้บรรดาผู้ที่มาติดต่อกับเขาได้รับประโยชน์บางอย่าง, มากหรือน้อย, และได้รับความสุข. และเมื่อความชั่วร้ายจะถูกนำไปยังพื้นผิว, พวกเขาเหมือนกันเริ่มต้นที่จะสร้างแรงบันดาลใจการกระทำ, นำทั้งสองได้รับบาดเจ็บและความทุกข์ยากกับมนุษย์.

ดังนั้น, ดูแลที่คุณไม่ได้ทำอะไรที่มีปฏิกิริยาจะวาดออกความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ในบุคคลอื่นและทำให้เขาอย่างแท้จริงตัวตนของความชั่วร้าย. โดยการปฏิบัติคุณงามความดีของคุณตื่นขึ้นมาคุณธรรมที่แฝงอยู่ในผู้อื่น. อย่าตื่นขึ้นมาทั้งนี้และความชั่วร้ายของพวกเขาโดยการประพฤติชั่วของตัวเอง.

โดยลอบกัดให้ร้ายและการละเมิดของคุณหรือโดยการใช้คำ, ซึ่งแทงหัวใจ, หรือโดยการดำเนินการทำให้เกิดความเสียหายและไม่เป็นมิตรของคุณ, หรือโดยการกระทำที่ไม่เป็นธรรมใด ๆ ภายใต้แรงกระตุ้นของความโกรธ, ความภาคภูมิใจหรือความโลภถ้าคุณตื่นขึ้นมาความชั่วร้ายที่แฝงอยู่ของผู้อื่น, และผลิตทำให้รุนแรงขึ้นของพวกเขา, คุณจะทำอะไรได้รับบาดเจ็บที่ดีไปทั่วโลก.

และนี่, ในทางกลับกันมัน, เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับบาดเจ็บนำมาให้กับตัวเองนอกจากนี้ยังมี. ตรงกันข้ามกับนี้, ถ้าคำพูดของคุณสรรเสริญจริงใจและให้กำลังใจหวาน, การดำเนินการที่เป็นมิตรของคุณเต็มไปด้วยความตั้งใจที่ดี, สายพี่ชายของคุณ, เพื่อนความรู้สึกและความรัก, คุณตื่นขึ้นมาคุณธรรมนอนในคนอื่น ๆ, คุณจะนำไปสู่การที่ดีของโลก, เป็นผลจากการที่คุณยังแน่ใจว่าจะได้รับแหล่งที่ดีของภายใน แรงจูงใจ.

เช่นเดียวกับเมล็ด, เพื่อให้ผลไม้. หากคุณหว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความดี, ผลไม้ของพวกเขาจะดีและที่ได้รับอนันต์จำนวนจะกระจายไกลและใกล้.

ดังนั้น, ถ้าคนที่เป็นตัวตนของความชั่วร้าย, และมีการดำเนินการต่อคุณยังเป็นแรงบันดาลใจจากความชั่วร้าย, กลับไปเขาดีความชั่วร้าย. การไหลของดีจากคุณควรดำเนินการในขณะที่น้ำท่วมแบกทุกรากของความชั่วร้ายภายในตัวเขา. หลังจากนั้นเป็นต้นมา, กระจายเมล็ดพันธุ์แห่งความดีที่มีในวัดมากมาย, เพื่อให้พวกเขาอาจจะผลิตที่ดีและดีเพียงอย่างเดียว, ในลักษณะที่เป็นบวกและชัดเจน.

ทำดีความชั่วร้าย:

ถ้าคนเลิกพฤติกรรมชั่วร้ายของการกลับมาสำหรับความชั่วร้าย, ประเพณีแห่งความชั่วร้ายมากเร็ว ๆ นี้จะได้รับหายไป, และที่ดีและไม่มีอะไร แต่ที่ดีจะเติมให้เต็มทุกการอยู่ในทุกไตรมาส. สำหรับความชั่วร้ายก่อความชั่วร้ายและดีผลิตเดียว.

ดังนั้น, ทำดี, ไปที่เนื้อหาหัวใจของคุณ, แม้กระทั่งกับผู้ที่ทำร้ายคุณ, ลอดออกคุณธรรมของผู้นินทาของคุณและสรรเสริญพระองค์, อวยพรคนหมิ่นประมาท, อธิษฐานต่อพระเจ้าสำหรับการที่ดีของผู้ที่ทำร้ายคุณ, และทำให้หัวใจของคุณเต็มเปี่ยมด้วยความรู้สึกอันสูงส่งเพื่อให้คิดว่ามากของการกลับชั่วร้ายความชั่วร้ายไม่อาจข้ามใจของพวกเขา.

บรรดาผู้ที่ประณามคุณ, สิ่งที่อาจจะเป็นแรงจูงใจโดยที่พวกเขาอาจจะได้รับคำแนะนำ, คุณทำดีความชั่วร้ายกระทำโดยพวกเขา.

ช่วยเหลือผู้อื่น:

ไม่เคยลังเลที่จะช่วยให้ผู้คน, เพื่อน, นักเรียนรอบ ๆ ตัวคุณ. ไปที่โรงพยาบาลใกล้เคียงที่คุณและให้บริการผู้ป่วย. ให้บริการฟรีของคุณให้กับเด็กกำพร้าในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหรือคนแก่. การช่วยเหลือผู้อื่นสามารถจุดประกายแหล่งที่มาของความสุขภายในที่ดีที่สุด. ถ้าคุณอ่านเรื่องราวชีวิตหรือ ชีวประวัติของคนที่มีบุคลิกที่ดี ชีวิตทั้งชีวิตของพวกเขาได้รับการทุ่มเทเพื่อให้บริการสำหรับคนอื่น ๆ.

การช่วยเหลือผู้อื่นเพิ่มอำนาจให้กับคุณ. ถ้าคุณเห็นโลกของสัตว์ที่พวกเขาสามารถอยู่รอดได้โดยไม่ต้องช่วยเพื่อนของพวกเขา? ถ้าคุณศึกษาพฤติกรรมสัตว์ของช้างหรือ penguines คุณจะพบว่าพวกเขามีความผูกพันในครอบครัวของพวกเขา. การช่วยเหลือผู้อื่นสามารถเจริญเติบโตได้ปฏิสัมพันธ์ของคุณกับคน. ด้วยวิธีนี้คุณจะเติบโตวงเพื่อนของคุณ. มันจะทำให้คุณมีแรงจูงใจสูง.

ฉันหวังว่าเหล่านี้คำพูดของแรงบันดาลใจที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่จะอยู่ที่แข็งแกร่ง’ แน่นอนจะช่วยคุณในเวลาที่ยากลำบากของคุณ.

A. Bharadwaj
ปฏิบัติตามฉัน

A. Bharadwaj

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, โค้ชและที่ปรึกษา, นักพัฒนาเว็บ, ผู้ประกอบการ ที่ Way2inspiration
ผมก่อตั้ง way2inspiration.com ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตลาดอินเทอร์เน็ต. ผมบล็อค, ผู้ฝึกสอน, เขียนเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคม. ฉันรักการอ่านหนังสือและทำวิจัยในอินเทอร์เน็ต. ผมดำเนินการฝึกในการตลาดดิจิตอล, SEO, Google Adwords, สังคมสื่อการตลาด.
A. Bharadwaj
ปฏิบัติตามฉัน
  • I’m going to read this. I’ll be sure to come back. ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน. and also This article gives the light in which we can observe the reality. this is very nice one and gives indepth information. thanks for this nice article